Các tin cũ hơn

Thông tin tra cứu
Ảnh đẹp nhất Hải Phòng

Trung trọng tâm triển lãm Quốc tế

Lễ tiến hành khởi công cầu Hoàng Văn Thụ

Cầu thừa Lê Hồng Phong

Hồ Tam Bạc
-Cổng tin tức điện tử chính phủ nước nhà Việt Nam
Cổng tin tức TP Đà Nẵng
Cổng thông tin điện tử TP Hà Nội
Thủ tục hành chính tp Hải Phòng
Báo năng lượng điện tử Đảng cùng sản Việt Nam
Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam
Văn chống Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng dân chúng Hải Phòng
Bộ thông tin và Truyền thông
Thành ủy Hải Phòng
Bộ Tài chính
Đảng cộng sản Việt Nam
Mặt trận non sông Việt Nam
Bộ Văn hóa, thể dục và du ngoạn Việt Nam
Thanh tra chính phủỦy ban dân tộc
Cục quản lý Công Sản
Bộ Công thương
Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo
Bộ giao thông vận tải vận tải
Bộ planer và Đầu tư
Bộ khoa học và Công nghệ
Bộ Lao rượu cồn - yêu đương binh với Xã hội
Bộ ngoại giao
Bộ Nội vụ
Bộ nntt và cách tân và phát triển nông thôn
Bộ Tài nguyên cùng Môi trường
Bộ Xây dựng
Web
Site tp Hồ Chí Minh
Cổng tin tức TP cần Thơ
Cổng thông tin Thừa Thiên HuếCổng tin tức điện tử thức giấc Đồng Nai
Cổng tin tức điện tử Bình Dương
Cổng tin tức điện tử thức giấc Nghệ An
Cổng tin tức điện tử tỉnh Thanh Hóa
Bộ tư pháp

Cổng tin tức điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan cai quản lý: công sở Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh công sở Nguyễn Ngọc Tú

Cơ quan hay trực: Trung tâm thông tin - Tin học, Văn phòng ubnd thành phố

Điện thoại: 0225.3821.055

haiphong.gov.vn

fb.com/www.haiphong.gov.vn

(baf.edu.vn News) -

Đêm sản phẩm công nghệ hai của liên hoan tiệc tùng pháo hoa thế giới Đà Nẵng 2023 chủ đề "Tình yêu không biên giới" nở rộ với biểu diễn của hai nhóm Canada cùng Pháp.

Bạn đang xem: Tình yêu không biên giới

Tối 10/6, khán giả được tận mắt chứng kiến màn thi đấu ánh sáng thân hai "tân binh" Canada và Pháp. Với chủ thể “Tình yêu không biên giới”, khác nước ngoài được sinh sống trong rất nhiều cung bậc cảm giác tình yêu, trường đoản cú những màn trình diễn pháo hoa mãn nhãn cho đến các ngày tiết mục nghệ thuật đặc sắc đến từ các nghệ sỹ nước ta và quốc tế.

Đội tuyển Hands Fireworks đến từ Canada cầm đầu cho tối thi thứ 2 với các vũ điệu tia nắng đầy hấp dẫn và trang điểm trên khung trời đêm Đà Nẵng.

Trên nền nhạc sôi động của 14 bản nhạc hay tuyệt nhất trong âm nhạc điện tử Canada, màn trình diễn mang tên “Cực quang” làm cho những dải ánh nắng khắc họa hiện tượng thiên nhiên đẹp đến gần như siêu thực. Hầu như hiệu ứng đặc biệt của màn biểu diễn mang cảm giác đầy thơ mộng về xứ sở lá phong xa xôi tới từ vùng Bắc rất - nơi những người dân hiền lành cùng cùng nhau hát ca, tiệc tùng, khiêu vũ để đón mùa hè về.

Ông Alain Bouthillier, chỉ huy đội pháo bông Canada phân tách sẻ: “Sau một khoảng thời hạn rất lâu năm mọi tín đồ phải ở nhà vì COVID-19, bài toán được đến Đà Nẵng chạm mặt gỡ nhau giúp cho thế giới đã mất ranh giới nữa. DIFF sẽ mang bọn họ đến gần nhau hơn, giúp Canada và việt nam xích lại gần nhau hơn. Và đầy đủ gì công ty chúng tôi cố nắm làm là ăn mừng thực sự thế giới đã hết khoảng giải pháp nữa”.

Xem thêm: Ceo Nguyễn Thị Phương Thảo, Nguyễn Thị Phương Thảo Là Ai

Trong khi đó, Đội Pháp - xứ sở của tình thân lại đem về một màn trình diễn pháo hoa đầy lãng mạn. Mang chủ thể “Sắc màu hy vọng”, nhóm pháo tới từ nước Pháp vẫn khắc hoạ những mẩu chuyện về tình yêu, niềm mong muốn bằng ngôn ngữ của tia nắng điệu nghệ và music đầy lôi cuốn.

Chúng ta hãy cùng thông thường sống trên hành tinh này một cách hài hòa hơn. Công ty chúng tôi cũng mong mỏi nhấn rất mạnh vào tình bạn bè giữa các đất nước trên vắt giới. DIFF 2023 Với công ty đề trái đất không khoảng chừng cách, shop chúng tôi muốn bấm vào tình anh em sau 3 năm dịch hết sức nghiệt ngã. Cửa hàng chúng tôi mong muốn màn trình diễn của bản thân mình không chỉ diễn tả sự chuyên nghiệp mà còn truyền mua được cảm hứng của nhỏ người cũng tương tự chạm được mang lại trái tim của khán giả”, ông Edouard Gregoire, thay mặt đội pháo bông Pháp đến biết.

Chị Phạm Thu Liên (TP.HCM) chia sẻ sau trình diễn của đội pháo hoa Pháp: “Tôi từng mang lại Pháp và bị vẻ rất đẹp lãng mạn của đất nước này cuốn hút. Lúc này một đợt nữa màn thể hiện pháo hoa đã gửi tôi trở về với ký ức đẹp tươi tại kinh kì của ánh sáng. Màn pháo hoa từ bây giờ quả thực quá hóa trang và đầy cảm hứng”.

Thưởng bài bác báo

Thưa quý độc giả, Báo năng lượng điện tử baf.edu.vn News mong mỏi nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa unique nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin càng ngày càng cao. Công ty chúng tôi xin rất cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. ý muốn nhận được sự ủng hộ của khách hàng qua hình thức: