Các nhà nghiên cứu phát hiện, mùi hương ráy tai hoàn toàn có thể tiết lộ các thông tin nhận dạng, thậm chí cả thiên phía tình dục và sức khỏe của chúng ta.

Bạn đang xem: Ráy tai ướt thì giàu


Các nhà phân tích thuộc Trung vai trung phong Monell (Mỹ) vạc hiện, mùi hương ráy tai cóthể huyết lộ những thông tin dấn dạng, thậm chí là cả thiên hướng tình dục và sứckhỏe của chúng ta.


Theo các nhà nghiên cứu, ráy tai là một nguồn thông tin chưa được khai thác, có công dụng tiết lộ dấn dạng và thậm chí cả thiên phía tình dục của chủ nhân. Ảnh: Getty Images

Tiến sĩ George Preti, đơn vị hóa học hữu cơ tiên phong nghiên cứu, đến biết:"Nghiên cứu trước đó của chúng tôi từng mang lại thấy, mùi hương nách có thể truyền tảimột lượng lớn tin tức về một cá nhân, bao gồm cả nhận dạng cá nhân, giới tính,thiên phía tình dục và chứng trạng sức khỏe. Công ty chúng tôi cho rằng, ráy tai có thểchứa đựng những tin tức tương tự".

Ráy tai là 1 trong những hỗn hòa hợp gồm sản phẩm bài huyết từ những tuyến các giọt mồ hôi chuyên biệtvới các chất phệ từ đều tuyến bã nhờn. Ráy tai được chia thành 2 loại: một loạikhô, màu trắng và một các loại ướt, gray clolor vàng.

Nhà nghiên cứu và phân tích Preti bước đầu hướng sự thân thương tới ráy tai sau tò mò rằng, một gắng đổi nhỏ tuổi ở ren ABCC11 có liên quan đến cả sự sản sinh mùi hương nách vàviệc một người sẽ sở hữu được ráy tai khô tốt ướt.

Người dân ở Đông Á (chẳng hạn như Trung Quốc, hàn quốc và Nhật Bản) cũng nhưhậu duệ của thổ dân châu mỹ sở hữu một dạng gene ABCC11 mã hóa bài toán có ráy taikhô cũng như ít mùi ngơi nghỉ nách rộng so với những người thuộc các chủng tộc khác.

Để xem liệu ráy tai bao gồm mùi đặc trưng hay không, ông Preti và các cộng sự đãthu thập ráy tai của 16 fan khỏe mạnh, 8 người là hậu duệ của chủng tộc datrắng Cáp-ca cùng 8 tín đồ thuộc chủng tộc ngơi nghỉ Đông Á. Mỗi mẫu mã được để trong một cáilọ nhỏ dại và được hun rét trong khoảng 30 phút để giải phóng các phân tử khí là số đông hợpchất hữu cơ dễ cất cánh hơi (VOC). Những hợp hóa học VOC này còn có mùi.

Kết quả phân tích đến thấy, 12 hợp hóa học VOC thu được luôn luôn tồn trên trong ráytai của các đối tượng người sử dụng nghiên cứu. Mặc dù nhiên, lượng VOC chuyển đổi theo chủng tộccủa đối tượng, với những người Cáp-ca sở hữu số lượng của 11 vào 12 hợp chất VOCnhiều hơn fan Đông Á.

Nhóm nghiên cứu kết luận, về cơ bản, bạn có thể thu được thông tin vềchủng tộc của một người đơn giản dễ dàng chỉ bằng phương pháp xem xét tai của người đó. Bọn họ nghingờ, bản chất chứa chất lớn của ráy tai khiến cho nó đổi mới kho cất tiềm năngđối với các chất lan mùi, hòa hợp lipid do một số căn bệnh dịch và môi trường xung quanh sảnsinh ra.

Nhà nghiên cứu Katharine Prokop-Prigge đã cho thấy rằng, ít nhất 2 tình trạng bệnh chuyểnhóa sản hình thành mùi (bệnh đái xiro và bệnh alkaptonuria) hoàn toàn có thể được phân phát hiệnở ráy tai trước lúc chúng được chẩn đoán bằng những kỹ thuật truyền thống lịch sử như xétnghiệm máu cùng phân tích nước tiểu.

"Mùi vào ráy tai hoàn toàn có thể tiết lộ cho bọn họ biết một tín đồ đã nên ăn gì vàngười này đã ở đâu. Ráy tai là một sản phẩm bài máu của cơ thể người đã biết thành saolãng, tuy thế thực sự gồm tiềm năng là một trong nguồn tin tức vẫn không được khaithác", ông Preti thừa nhận mạnh.

Xem thêm: Son Shu Màu Đỏ Đất - Son Shu Uemura Màu 785 Vỏ Đen Màu Đỏ Đất

Người tất cả tướng tai vừa dài vừa cứng là fan túc trí nhiều mưu, thường là người đứng đầu trong những ngành nghề. Hãy đoán test xem tướng tai của bạn cómang cho vận may ko nhé!

Theo tướng tá số học, mỗi phần tử trên khung người chứa đựng một ý nghĩa nhất định.Tailà một trong những nét tướng số quan lại trọng ảnh hưởng rất không ít tới tài vận của từng người.

Tai dày (có phúc khí)

Người cótai dàythường là người có ý chí kiên định, vừa quả cảm lại vừa túc trí nhiều mưu.Người sắc nét tướng này cả đời tài vận hanh hao thông.

*
Người tất cả tai dày thường siêu thông minh và như mong muốn trong cuộc sống. (Ảnh minh họa)

Ngoài ra, nếu người nào bao gồm tai vừa dày vừa khổng lồ thì tài vận sẽ cực kỳ vượng phát, bẩm sinh khi sinh ra đã gồm phúc khí, được thần tài phù trợ, không mọi sự nghiệp có không ít thành tựu nhưng mà tài vận cũng hết sức dồi dào, khiến người khác đề xuất ngưỡng mộ.

*
Người có tai dày cùng tothì tài vận sẽ khôn xiết vượng phát,được thần tài phù trợ, sự nghiệp đạt nhiều thành tựu. (Ảnh minh họa)

Taimỏng nhỏ(tướng nghèo khổ)

Người có tai vừa mỏng mảnh vừa nhỏ dại là người có thận khí kém. Phần đa người sắc nét tướng này hay có sức khỏe không tốt, cá tính trầm lặng, khép kín.

Người bao gồm tai mỏng và nhỏ tuổi thường không tốt trong giao tiếp xã hội đề nghị rất khó thành công trong công việc. Có thể nói cả cuộc đời của họ phải vất vả và luôn đau đầu về chuyện chi phí bạc.

*
Người bao gồm tai vừa mỏng tanh vừanhỏ sức mạnh không tốt, tính cách trầm im khép kín. (Ảnh minh họa)

*
Người gồm tai mỏng và bé dại không xuất sắc giao tiếp, khó thành công trong các bước và luôn chạm chán vấn đề về chi phí bạc. (Ảnh minh họa)

Lỗ tai vừa to rộng vừa sâu

Người sắc nét tướng này là người thông minh, tinh tế, tất cả tinh thần, trách nhiệm cao trong các bước nên được mọi người nhìn nhận, đánh giá cao.

Người bao gồm lỗ tai vừa khổng lồ rộng và sâu gồm sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, cả đời không khi nào phải lo ngại về chuyện may mắn tài lộc bởi họ khi sinh ra đã bẩm sinh đã có mệnh phú quý. Chỉ việc nắm bắt được cơ hội, bọn họ rất rất có thể trở thành bạn làm rạng danh tổ tông.

*
Những người có lỗ tai rộng cùng sâu vô cùng thông minh, gồm trách nhiệm. (Ảnh minh họa)

*
Họ có sự nghiệp như ý và chưa hẳn lo về tiền bạc. (Ảnh minh họa)

Tai vừa nhiều năm vừa cứng (có quý tướng)

Người tất cả tai vừa cứng vừa lâu năm là người dân có tướng tai sơn dương. Người khởi sắc tướng này thông minh, trí tuệ, hành xử nghiêm túc, có ý thức trách nhiệm cao. Bọn họ túc trí nhiều mưu, ý chí kiên cường nên sẽ luôn là người đứng đầu trong đông đảo ngành nghề.

*
Họ túc trí đa mưu, ý chí bền chí nên sẽ luôn là bạn đứng đầu trong phần đông ngành nghề. (Ảnh minh họa)