Khi đăng ký thi bằng lái xe pháo máy A1 tại TPHCM, học viên ghi danh tại Trường Dạy Lái xe cộ TS sẽ được sơn hỗ trợ đầy đủ các quyền lợi để giúp các bạn có thể vượt qua cả 2 phần thi lý thuyết và thực hành một cách dễ dàng. Đặc biệt là những bạn học sinh – sinh viên sẽ có chương trình ưu đãi học phí thi bằng lái xe máy giá rẻ nhưng lại vẫn đảm bảo được chất lượng mỗi khóa học.

Bạn đang xem: Thi bằng lái a1 tphcm

Đi kèm với gói hỗ trợ đậu lúc thi bằng lái xe pháo A1 toàn phần cả lý thuyết lẫn thực hành, sẽ kèm theo các gói hỗ trợ riêng điển hình như gói dạy kèm 1 – 1 và bổ túc đối với những bạn yếu. Học viên có thể tham khảo các thông tin ở dưới bài viết để nắm rõ đưa ra tiết.

*
Thi Bằng Lái xe pháo Máy A1 Tại thành phố hcm Giá sinh viên – Hỗ Trợ Đậu LT & TH

Học viên ghi danh trực tiếp tại Trường Dạy Lái xe cộ TS sẽ được hỗ trợ hoàn tất thủ tục liên quan đến hồ sơ dự thi sát hạch A1, miễn phí photo CCCD/CMND và chụp ảnh thẻ 3×4 vô cùng đẹp. Chưa kể các bạn sẽ được hỗ trợ cấp phát tài liệu + mẹo + đề thi chuẩn đi cùng các buổi tập xe miễn phí vày Sơn trực tiếp hướng dẫn.


Thông Tin Khóa Thi Bằng Lái xe pháo Máy TPHCMQuyền lợi dành cho học viên
Nơi Đăng Ký Thi Bằng Lái xe pháo Máy TPHCMMỘT SỐ THÔNG TIN CẦN BIẾT

Thông Tin Khóa Thi Bằng Lái xe Máy TPHCM

Mỗi tháng Trường Dạy Lái xe pháo TS tiếp nhận hơn 1000 người gia nhập đăng ký học và thi bằng lái xe pháo máy ở TPHCM, tương ứng với từ 8 – 10 lịch thi được tổ chức xuyên suốt vào từng tháng. Trung bình mỗi lịch thi sẽ có số lượng từ 250 – 300/ học viên gia nhập đăng ký thi sát hạch.

Lịch thi: tổ chức triển khai hàng tuần T7, CNLệ chi phí trọn gói: 720.000 VNĐSinh viên giá 690.000 VNĐ.Thi đậu 15 – 18 ngày làm việc của Sở GTVT nhận bằng.Hồ sơ đăng ký: chỉ buộc phải CMND/CCCD hoặc Passport gốcNộp hồ sơ: 525/18 đánh Hiến Thành, P14, Quận 10, TPHCMGói hỗ trợ học thi tỷ lệ đậu cao dành mang lại học viên: xem chi tiết dưới bài viết

Lịch thi bằng lái xe cộ máy tại TPHCM

LỊCH THI THÁNG 02/2023


Học viên sau khoản thời gian hoàn tất tin tức đặt suất thi online, vui lòng mang CMND cho tới trực tiếp địa chỉ văn phòng để hoàn tất phần hồ nước sơ sót lại và nhận lí giải về việc lý thuyết & lịch tập xe vật dụng miễn chi phí hàng tuần. Sau 72 giờ, nếu các bạn không hoàn tất làm hồ sơ thì kết quả đăng ký thi có khả năng sẽ bị hủy.
Nhưng khoan hãy đưa ra quyết định, vì các bạn yêu cầu đọc trước những quyền và lợi ích mà mình sẽ đạt được khi lựa chọn Trường Dạy Lái xe pháo TS để ghi danh học thi bằng lái xe cộ máy A1 ở thành phố hồ chí minh nhé!

Điều kiện thâm nhập thi GPLX A1

Để thâm nhập khóa học thi bằng A1 tại Trường Dạy Lái xe cộ TS, các bạn sẽ cần đáp ứng những điều kiện quan tiền trọng sau đây:

Học viên là người toàn quốc hoặc nước ngoài đã đủ trên 18 tuổi.Học viên phải có đủ điều kiện sức khỏe theo quy định của Sở GTVT TPHCM.Học viên không từng có GPLX A1 dạng thẻ PET.Học viên có GPLX ô tô B1, B2, C,… sẽ được miễn phần thi lý thuyết và chỉ thi thực hành nếu đăng ký thi A1.

Lưu ý rằng:

Đối tượng: người nước ngoài sẽ cần có thời hạn visa bên trên 6 tháng và phải đáp ứng được điều kiện giao tiếp nghe – đọc – hiểu – nói – viết được tiếng Việt. Trường hợp có bằng ô tô ở nước ngoài, có thể chuyển đổi sang bằng nước ta để được miễn phần thi lý thuyết.Độ tuổi: Học viên không đủ 18 tuổi (có nghĩa tính theo ngày tháng năm sinh chưa đủ tháng) vẫn có thể đăng ký trước để nhận tài liệu ôn tập, tới ngày thi đủ tuổi là sẽ chọn ngay lập tức lịch thi phù hợp.

Xem thêm: Giày Thời Trang Levi"S Chính Hãng, Giá Tốt, Mua Giày Levis Hàng Hiệu Chính Hãng Từ Mỹ Giá Tốt

Sức khỏe: học viên tránh việc tự ra các bệnh viện hoăc trung trung khu y tế để khám sức khỏe mà cần phải tham khảo trước danh sách những bệnh viện vì chưng Sở GTVT quy định cấp phép mới hợp, tránh trường hợp khám hoàn thành mà không dùng được.Học viên đã có GPLX A1 thẻ PET nhưng bị mất hoặc bị CSGT giam giữ, bị tước bằng sẽ không thể đăng ký thi lại, có thi cũng chỉ mất phí và ko ra bằng dù có thi đậu.

Lệ phí thi bằng lái xe pháo A1 TPHCM

Trọn Gói 720.000 VNĐ

Học Sinh – sv 690.000 VNĐ.

Học phí trọn gói, cam kết không phát sinh! Đã bao gồm: phí thi sát hạch, cấp bằng & khám sức khỏe tại trung tâm
Hồ sơ thi bằng lái xe A1 đăng ký: chỉ phải CMND/CCCD hoặc Passport gốcMiễn phí: photo, chụp ảnh thẻ 3X4 vô cùng đẹp & các thủ tục tương quan đến hồ sơ gốc.Miễn phí: 2 buổi tập xe, buổi đầu tiên cách ngày thi ít nhất 1 tuần và buổi thứ 2 là trước giờ thi vì chưng Sơn hướng dẫn trực tiếp. ĐĂNG KÝ tức thì

Học phí gói hỗ trợ toàn phần (chi tiết bên dưới) được áp dụng theo 2 hình thức dành đến các bạn đã đi làm sẽ là 720.000 VNĐ và những bạn học sinh – sv sẽ là 690.000 VNĐ. Đây là mức phí trọn gói, chỉ báo 1 lần duy nhất và cam kết không phát sinh. Học viên lúc đăng ký thi sẽ chỉ cần sở hữu theo lệ phí và CCCD/CMND để tô hỗ trợ hoàn tất các thủ tục khác.

*
Chương trình ưu đãi giảm giá dành mang đến học viên mới đăng ký thi tại 525/18 sơn Hiến Thành, P14, Quận 10

Sở dĩ có 2 mức học phí vì chúng tôi muốn tạo điều kiện đến các bạn học sinh – sv đã đủ 18 tuổi có thể thi lấy bằng và tham gia giao thông an toàn theo quy định của pháp luật, tiết kiệm phần nào chi phí sinh hoạt.

Học viên cũng cần lưu ý rằng, hiện tại tại có rất nhiều địa điểm đk thi giấy phép lái xe xe lắp thêm ở TPHCM nhưng chưa hẳn ở đâu cũng đáp ứng nhu cầu được những quyền lợi nhưng mà học viên mong muốn muốn. Thậm chí là một số địa chỉ sử dụng hiệ tượng lừa đảo trá hình nhằm mục tiêu lỗi kéo học viên với các mức phí cực kỳ thấp như 375k, 455k,… khi đk sẽ phạt sinh không hề ít mức chi phí kèm theo.

Vì thế trước lúc đăng ký ở một địa chỉ nào đó, các bạn sẽ cần tìm hiểu thật kỹ tránh trường hợp đăng ký thi bằng lái xe pháo A1 tại thành phố hồ chí minh với số tiền lớn mà ko được gì cả!

Quyền lợi dành cho học viên

Hiểu rõ phần lớn khó khăn mà học viên gặp phải vào thời gian đăng ký học bằng lái xe pháo A1 ở TPHCM, chúng tôi quyết định nạm đổi phương pháp đào tạo và áp dụng các chương trình hỗ trợ mới để góp phần nâng cao chất lượng các khóa học bằng lái xe máy được tổ chức vào mỗi tháng.

Đây là gói hỗ trợ cơ bản dẫu vậy cũng là yếu tố quan lại trọng khiến nhiều người lựa chọn Trường Dạy Lái xe TS để làm địa điểm đăng ký thi bằng lái xe pháo máy ở TPHCM núm vì những địa chỉ khác.

HỖ TRỢ CƠ BẢNHọc viên sẽ được tự vì chưng lựa chọn lịch thi phù hợp với công việc của mình, bao gồm các lịch thi các ngày vào tuần hoặc thậm chí các ngày cuối tuần T7, CN.Học viên cũng có thể đặt suất thi cũng như được hỗ trợ làm hồ sơ online nếu không tới kịp ngày chốt hồ sơ.Khi có bằng, nếu ở xa học viên cũng có thể được hỗ trợ gửi bằng qua các dịch vụ như: Grab, Viettel Post, Bưu điện,…Từ lúc đăng ký -> đi tập xe -> đi thi -> nhận bằng, mọi quá trình sẽ có đánh hỗ trợ các bạn!

HỖ TRỢ THỦ TỤC HỒ SƠ

Miễn chi phí Photo CMND/CCCD.Miễn giá thành Chụp Ảnh Thẻ 3X4, cực kỳ Đẹp Bằng App.Miễn tầm giá Khám sức Khỏe.Miễn Phí giấy tờ thủ tục Hồ Sơ Đăng Ký.