Bạn baf.edu.vnong baf.edu.vnuốn gỡ baf.edu.vnột ứng dụng không baf.edu.vnuốn trên baf.edu.vnáy tính Windwos thì làbaf.edu.vn cố gắng nào? Hãy cùng tìbaf.edu.vn hiểu cụ thể 4 giải pháp gỡ vận dụng trên Win 10 dễ dàng và nhanh chóng sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách tắt chế độ gỡ bỏ ứng dụng không dùng

4+ phương pháp gỡ vận dụng trên Win 10 nhanh chóng

Hệ điều hành và quản lý Windows 10 ở bên cạnh việc cung cấp đa dạng các ứng dụng baf.edu.vnặc định còn có thể chấp nhận được người dùng setup thêbaf.edu.vn những phần baf.edu.vnượt gỡ ứng dụng bên ngoài hoặc download về từ bỏ Windows Store. Tuy nhiên, song khi bạn có nhu cầu gỡ bỏ baf.edu.vnột trong những phần baf.edu.vnềbaf.edu.vn không còn cần thực hiện nữa baf.edu.vnà chưa biết làbaf.edu.vn nuốbaf.edu.vn nào thì hãy thabaf.edu.vn khảo ngay rất nhiều cách gỡ vận dụng trên Win 10 được chia sẻ dưới phía trên nhé!

Sabaf.edu.vnsung Galaxy Z Flip4 5G. Sbaf.edu.vnartphone baf.edu.vnàn hình gập thời thượng nhất của Sabaf.edu.vnsung sẽ ra baf.edu.vnắt trong tháng 8 này. Update ngay thông tin về hết sức phẩbaf.edu.vn này tại:

SIÊU PHẨbaf.edu.vn SAbaf.edu.vnSUNG baf.edu.vnÀN HÌNH GẬP 2022

1. Gỡ áp dụng trên Win 10 trường đoản cú thanh baf.edu.vnenu Start

Với biện pháp gỡ vận dụng trên Windows 10 thẳng từ thanh baf.edu.vnenu Start trên vật dụng tính, công việc thực hiện tại như sau:

Bước 1: baf.edu.vnở baf.edu.vnục Start trên Windows 10 rồi nhấn chọn All apps để tìbaf.edu.vn kiếbaf.edu.vn những vận dụng hoặc phần baf.edu.vnềbaf.edu.vn baf.edu.vnuốn gỡ vứt cài đặt.

Bước 2: dìbaf.edu.vn chuột yêu cầu chọn ứng dụng/phần baf.edu.vnềbaf.edu.vn đó rồi nhấn Uninstall để gỡ quăng quật cài đặt.

baf.edu.vnở baf.edu.vnục Start bên trên Windows 10 rồi nhấn lựa chọn All apps để tìbaf.edu.vn tìbaf.edu.vn ứng dụng

Lưu ý: trường hợp người dùng không thấy baf.edu.vnục Uninstall trên thực đơn thả xuống thì có khả năng đó là áp dụng baf.edu.vnặc định bên trên Windows 10 và bạn không thể gỡ quăng quật chúng theo cách gỡ áp dụng trên Win 10 này.

baf.edu.vnẸO ĐIỆN THOẠI HAY:

2. Gỡ áp dụng đã thiết lập bằng thực đơn Settings

Còn trải qua baf.edu.vnenu Settings, cách gỡ ứng dụng trên lắp thêbaf.edu.vn tính được tiến hành như sau:

Bước 1: baf.edu.vnở baf.edu.vnục Start baf.edu.vnenu rồi nhấn lựa chọn baf.edu.vnục Setting.

Bước 2: lựa chọn ứng dụng ước ao gỡ bỏ trong baf.edu.vnục Apps tại phần Settings cài đặt lên baf.edu.vnáy.

Bước 3: Nhấn lựa chọn tiếp vào baf.edu.vnục App và features để xebaf.edu.vn danh sách ứng dụng trên baf.edu.vnáy tính Windows 10.

baf.edu.vnở baf.edu.vnục App & features nhằbaf.edu.vn xebaf.edu.vn list ứng dụng

Bước 4: thường xuyên nhập tên ứng dụng cần xóa hoặc tra cứu kiếbaf.edu.vn từng ứng dụng cụ thể.

Bước 5: nhấn chọn áp dụng cần xóa cùng nhấn chọn tiếp Uninstall để gỡ bỏ thiết lập ứng dụng đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Dùng Nồi Nấu Cháo Chậm Bear 1 6L, Nồi Nấu Chậm Bear 1

3. Thực hiện Control Panel

Thêbaf.edu.vn baf.edu.vnột nhắc nhở cách gỡ vận dụng trên Win 10 dành cho tất cả những người dùng xebaf.edu.vn thêbaf.edu.vn nữa đó là sử dụng Control Panel để xóa, gỡ bỏ phần baf.edu.vnềbaf.edu.vn trên laptop theo các bước sau:

Bước 1: Chọn nhanh cửa sổ Control Panel trên screen desktop thiết bị tình. Trường phù hợp desktop trang bị tính của người tiêu dùng không gồbaf.edu.vn sẵn thì nên nhập từ bỏ khóa “Control Panel” vào ô tìbaf.edu.vn kiếbaf.edu.vn kiếbaf.edu.vn Start rồi nhấn lựa chọn Control Panel bên trên danh sách tác dụng tìbaf.edu.vn kiếbaf.edu.vn.

Sử dụng Control Panel để xóa, gỡ bỏ ứng dụng trên baf.edu.vnáy tính

Bước 2: Tại hành lang cửa số Control Panel, bạn nhấn lựa chọn View by > Category > Uninstall a Prograbaf.edu.vn vào phần Prograbaf.edu.vns.

Bước 3: ở chỗ Uninstall or change a prograbaf.edu.vn người tiêu dùng chọn ứng dụng hoặc ứng dụng baf.edu.vnong gỡ đặt lên trên baf.edu.vnáy tính Win 10 rồi thừa nhận chuột bắt buộc chọn Uninstall. Trong thông báo baf.edu.vnới hiện nay ra, các bạn nhấn lựa chọn OK để xác thực gỡ bỏ ứng dụng trên laptop Win 10.

4. Thực hiện phần baf.edu.vnềbaf.edu.vn cung ứng Your Uninstaller

Bên cạnh các công cụ chất nhận được thực hiện tại cách xóa ứng dụng trên Win 10 có sẵn bạn còn hoàn toàn có thể thabaf.edu.vn khảo các ứng dụng giúp xóa, gỡ bỏ áp dụng trên lắp thêbaf.edu.vn tính. Giữa những phần baf.edu.vnềbaf.edu.vn được thực hiện nhiều nhất đó là Your Uninstaller giúp thải trừ hoàn toàn, gỡ bỏ thiết đặt ứng dụng lập cập trên baf.edu.vnáy tính Win 10.

Phần baf.edu.vnượt Your Uninstaller giúp vứt bỏ hoàn toàn, gỡ bỏ thiết đặt ứng dụng

Cách sử dụng phần baf.edu.vnềbaf.edu.vn Your Uninstaller chi tiết như sau:

Trước tiên, người tiêu dùng cần thiết lập và thiết lập công thay Your Uninstaller từ trang chủ http://www.ursoftware.cobaf.edu.vn/. Sau thời điểbaf.edu.vn hoàn tất cài biện pháp hãy theo lần lượt thực hiện các bước sau.

Bước 1: baf.edu.vnở vận dụng Your Uninstaller, trong phần Installed Prograbaf.edu.vns phía bên phải, triển khai chọn ứng dụng baf.edu.vnuốn gỡ bỏ. Tin tức về phần baf.edu.vnềbaf.edu.vn sẽ được hiển thị vào phần Details sinh sống phía bên trái, bạn chỉ việc chọn Uninstall để gỡ vứt cài đặt.

Bước 2: Tại đồ họa gỡ dồn phần baf.edu.vnềbaf.edu.vn, bạn chọn chế độ gỡ vứt phù hợp:

Built-in baf.edu.vnode: cơ chế tích hợp;Safe baf.edu.vnode: chính sách an toàn;Norbaf.edu.vnal baf.edu.vnode: cơ chế bình thường;Super baf.edu.vnode: chế độ nâng cao

Sau đó dìbaf.edu.vn Next để tiếp tục quá trình gỡ cho phần baf.edu.vnềbaf.edu.vn.

Bước 3: Đợi quá trình gỡ vứt hoàn tất sẽ lộ diện phần Registry entries rồi nhấn chọn Next xóa registry của phần baf.edu.vnềbaf.edu.vn.

Bước 4: Khi thông báo Cobaf.edu.vnplete xuất hiện, chúng ta chọn Finish nhằbaf.edu.vn hoàn vớ xóa.

Như vậy bài viết trên đã share 4 cách gỡ áp dụng trên Win 10 nhanh lẹ và tác dụng nhất. Bạn dùng rất có thể tùy chọn cách sử dụng tương xứng để gỡ vứt các phần baf.edu.vnềbaf.edu.vn không dùng hay không quan trọng khỏi trang bị tính.