Trong xuyên suốt 30 năm qua kể từ thời điểm thành lập, với sự nỗ lực cố gắng không ngừng, tập đoàn Mai Linh đã khẳng định được vị trí thương hiệu hàng đầu trong ngành vận tải hành khách ở Việt Nam. Cùng với phương châm “Khách sản phẩm là vớ cả”, Mai Linh đã với đang nâng cao sự hài lòng của người tiêu dùng bằng việc hỗ trợ dịch vụ chất lượng cao trên toàn quốc.

Bạn đang xem: Taxi mai linh nội bài

Về tập đoàn lớn Mai Linh

“Mai Linh Xanh” - các chiếc taxi với màu xanh lá đặc thù đã trở cần quen thuộc, gần cận với không chỉ người tiêu dùng trong nước nhưng mà cả du khách nước ngoài. Trên Việt Nam, màu xanh lá đại diện cho color xanh an ninh giao thông, blue color môi trường, chính vì vậy nó được lựa chọn làm màu sắc Mai Linh - biểu đạt “khát vọng xanh” mà tập đoàn Mai Linh theo đuổi.

dịch vụ thương mại và tiện nghi của Mai Linh

Là trong những công ty bậc nhất trong ngành vận tải đường bộ ở Việt Nam, Mai Linh luôn chú trọng tiêu chuẩn “An toàn là trên hết” trong quy trình tuyển dụng, giảng dạy lái xe, vận hành và áp dụng công nghệ. Kiến tạo nhận thức của cộng đồng về bình yên là điều mà chúng tôi cam kết. Mai Linh không ngừng nâng cao chất lượng phương tiện, phát triển dịch vụ, đào tạo và huấn luyện đội ngũ lái xe, ứng dụng cập nhật công nghệ trong ship hàng khách hàng. Cùng Mai Linh liên can văn hóa việt nam và nhắm tới một cuộc sống thường ngày tốt rất đẹp hơn.

Nếu bạn đang sẵn sàng cho chuyến đi xa tới tp hà nội thì chắc chắn rằng đây sẽ là một bài viết mà bạn nên đọc. Dưới đây chính là danh sách các hãng xe cộ taxi Nội Bài uy tín mà chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn để dịch chuyển từ sân bay vào nội thành thủ đô. Cùng tò mò ngay về reviews và số điện thoại cảm ứng thông minh gọi xe cộ ở dưới nhé.

CÓ THỂ BẠN quan TÂM:

Top 8 hãng taxi Nội bài bác uy tín giá bán rẻ

Taxi Mai Linh Nội Bài

Số năng lượng điện thoại: 02438.333.333

Có lẽ thương hiệu xe nhưng mà bạn phát hiện nhiều nhất trên phố phố thủ đô đó là những mẫu xe màu xanh lá cây của xe taxi Mai Linh. Đây là hiệu xe taxi Nội Bài hài lòng để chúng ta lựa lựa chọn đi tới thành phố và dịch rời trong nội thành. Số lượng xe taxi Mai Linh tương đối nhiều nên bạn có thể bắt xe cộ một phương pháp dễ dàng. Giá cước cũng tương đối phải chăng.

Taxi Mai Linh

Taxi ABC Nội Bài

Số năng lượng điện thoại: 02437.19.19.19

Đây cũng là một trong những hãng taxi Nội bài xích mà rất gần gũi với những quý khách tại Hà Nội. Con số xe cũng rất nhiều. Các tài xế có khá nhiều năm gớm nghiệm, giao hàng chuyên nghiệp, thân thiết với khách hàng. Chúng ta có thể lưu lại số hãng sản xuất taxi này nhằm gọi ngay trong lúc xuống trường bay nhé.

Xem thêm: Văn Mai Hương Lộ Diện Với Gương Mặt Cứng Đơ Khác Lạ, Rộ Nghi Án Chỉnh Sửa

Taxi ABC

Taxi Nội bài xích

Số điện thoại: 02438.86.8888

Đây là hãng taxi cực hợp lí cho những hành khách đang tra cứu kiếm taxi Nội bài Hà Nội. Nếu như bạn là du khách di chuyển bằng máy cất cánh tới đây. Shop chúng tôi giới thiệu với bạn hãng xe taxi Nội Bài với mức giá cước tương đối rẻ mà chưa phải chờ lâu. Xe của hãng cũng rất mới và nhân viên phục vụ cực thân thiện. Hãng có rất nhiều loại xe cộ nên chúng ta cũng có thể lựa chọn một số loại xe tương xứng với số lượng thành viên trong đoàn dễ dàng.

Taxi Nội Bài

Thành Công Taxi

Số năng lượng điện thoại: 0243.2.57.57.57

Taxi Thành Công có mặt ở rất nhiều nơi vào thành phố. Giá cước của hãng sản xuất taxi này cũng khá cạnh tranh. Chính vì thế nếu đã trong chuyến du ngoạn tiết kiệm thì đó là lựa lựa chọn khá tương xứng cho chúng ta và gia đình. Hãng còn có ứng dụng call xe trên điện thoại cảm ứng thông minh khá tiện. Vì chưng vậy, lúc xuống sảnh bay, bạn có thể gọi xe nhanh chóng, chất vấn được lộ trình tuyến đường đi của mình.

Thành Công Taxi

Việt Thanh Taxi

Số điện thoại: 0243.5.333.888

Đây là trong những hãng xe taxi Nội bài bác giá rẻ. Thương hiệu chuyên hỗ trợ các xe trường đoản cú xe taxi 4 chỗ mang lại xe bus để đưa đón khách hàng từ trường bay vào nội thành của thành phố Hà Nội. Quality xe tương đối tốt. Hành khách sẽ có được những trải nghiệm phù hợp khi sát cánh cùng Việt Thanh Taxi. Bởi vì chất lương dịch vụ mà hãng cung cấp cực chất lượng.

Việt Thanh Taxi

Satsco Taxi

Số điện thoại: 1900989998

Satsco Taxi quánh biệt cung ứng các xe xe taxi chở khách hàng từ Nội bài xích tới trung tâm Hà Nội. Đây là một trong những hãng tương đối uy tín với quality tốt. Nhận được sự tin tưởng của nhiều hành khách, hãng khá đáng để lựa chọn nếu như bạn đang mong muốn di chuyển từ sảnh bay.

Airport Taxi

Số điện thoại: 024. 38 733 333

Hãng xe taxi này hoạt động khá những ở sân bay Nội Bài. Bới vậy nếu như khách hàng đang bài bản bay tới thành phố hà nội thì đây đang là lưu ý hợp lý giành riêng cho bạn. Hãng có bến trên gần sân bay nên thời hạn đón khách rất nhanh. Các bạn sẽ không đề xuất đợi thọ khi gọi xe của Airport Taxi. Ngoại trừ ra, giá chỉ vé của hãng cũng rất rẻ, cân xứng với những chuyến hành trình tiết kiệm.

Airport Taxi

Taxi Group

Số điện thoại: 0243.853.53.53

Taxi Group nổi tiếng với dịch vụ chuyên nghiệp và hóa học lượng. Đây là một trong những hãng taxi sân bay Nội Bài tiêu biểu được không ít hành khách tin tưởng, đặt xe. Thương hiệu có áp dụng gọi xe cộ online tương đối tiện. Bạn có thể tìm gọi để tải về trước lúc xuống trường bay để call xe nhanh chóng. Giá cước xe pháo thì cực hợp lý. Để áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá và được nhận nhiều quà tặng ngay từ hãng, bạn có thể sử dụng thẻ giao dịch thanh toán tiện lợi.