Khởi đầu tháng ở đầu cuối của năm 2017, Đột Kích tung ra sự kiện dành riêng cho cựu binh - những binh lực tạm xa rời mặt trận - lẫn tân binh và đặc biệt là quà tặng kèm đến các xạ thủ đăng nhập thường chiếu qua sự kiện điểm danh 21 ngày trường đoản cú lựa chọn báu vật vĩnh viễn bất kì. Chi tiết toàn bộ hãy cùng Game8 điểm qua nhé.

Bạn đang xem: Điểm Danh Nhận Quà Cf 2023, 3 Cách Nạp Tiền Gocoin Đột Kích Mới

CHƠI GAMENHẬNQUÀ

Đăng nhập nhận quà cùng điểm danh nhậnquà luôn luôn luôn là hai sự kiện được để ý bậc nhất, không chỉ bởi phần quà to mà bí quyết tham gia để nhấn giải lại cực kì dễ dàng. Chỉ cần đăng nhập Đột Kích với chiến, phần rubi sẽ trao tậntay những bạn!

Sự kiện đăng nhập nhấn quà diễn ra mỗi ngày dành riêng đến cho các xạ thủ, quan trọng phần rubi sẽ ngày càng tăng trong ngày 13/12, ngày nhưng mà Đột Kích tiếp nhận một “sự bất ngờ” nho nhỏ.

 

*
 

 

Sự khiếu nại điểm danh 21 ngày nhận bảo vật vĩnh viễn còn nóng hơn nữa. Không chỉ có nhận báu vật, các xạ thủ vẫn còn tích luỹ MP để tìm thêm đầy đủ vũ khí không giống từ cửa hàng. Các bạn muốn món vật nào sẽ mở ra trong danh sách tháng 12 này?

 

*
 

 

TÂN BINH NHẬN QUÀĐỘT KÍCH

Không hoàn thành gia tăng về số lượng người chơi, NPH dành tặng ngay các tân binh ưu đãi mà đến các cựu binh cũng nên thèm muốn. Mon 12 này, chần chờ gì nữa mà chưa tới ngay cùng với Đột Kích.

 

*
 

 

CỰU BINH RA TRẬN - NHẬN QUÀ VÔ TẬN

 

Tân binh tất cả quà, thì cựu binh cũng trở thành không ngoại lệ. Các xạ thủ khi trở lại với Đột Kích trong tháng 12 này cũng trở nên nhận được phần lớn phần quà lôi cuốn không kém. Hãy xuất trận và đến thấy khả năng thực thụ của gamer Đột Kích đi nào!

 

*

 

Đừng quên đây chưa hẳn là tất cả những gì Đột Kích đem lại trong mon 12 này, theo dõi trang chủ và Game8 để update và không bỏ dở những sự kiện mới nhất nhé.

Quý người hâm mộ cảm thấy nhưthế nào?Để lại phản hồi cho chúng tôi trên fanpage facebook hoặc Group xã hội Game8.Chúngtôisẽ luôn cập nhật những thông tin nóng duy nhất từ vào nước mang lại quốc tế, mời các bạn đón gọi tại trang chủ.

Trang công ty Đột Kích:http://dotkich.vtcgame.vn

Group Game8:http://fb.com/groups/baogame8/

 
*
 

 

Với 1 loạt sự kiện tương quan đến chuyển động điểm danh, game thủ Đột Kích rất có thể nhận miễn phí hàng trăm QCMM và hàng nghìn quà khuyến mãi hấp dẫn chỉ vào tháng 9 này.

Ai cũng biết QCMM là một trong những vật phẩm nhằm săn nhữngitem quý hiếm bằng phương pháp quay trúng thưởng. Có những món khí giới trang bị cực kỳ độc đáo được đặt sẵn bên phía trong và chỉ việc bạn may mắn quay trúng là rất có thể sở hữu chúng. Cũng chính vì vậy QCMM là một mục tiêu săn đuổi bậc nhất của bạn Đột Kích trong số sự kiện ở bên cạnh những sản phẩm được trao tặng ngay trực tiếp.

 

Trong mon 9 này, QCMM sẽ cùng nhiều quà khuyến mãi ngay khác góp mặt trong một đợt sự kiện cực lớn với chủ đề điểm danh trong game. Bạn chơi đang có thời cơ sở hữu hàng trăm QCMM ví như tham giađầy đủ chuỗi sự khiếu nại của tháng.

Điểm danh tích điểm mùa 3

Đây là việc kiện lớn nhất trong chuỗi các sự kiện của tháng cùng cũng không thực sự xa lạ lúc nó sẽ được thực hiện đến mùa trang bị 3. Sự khiếu nại này sẽ kéo dài từ ngày 13/9 – 30/9 với trang thông tin riêng tại đây: https://dotkich.goplay.vn/diemdanh/

 

Mỗi ngày, fan chơichỉ nên đăng nhập vào game và chơi trong 1/2 tiếng sẽ cảm nhận 2 miếng vũ khí. Game thủ sẽ tích lũy các mảnh này và đưa theo đổi săng vũ khí trong siêu thị sự kiện. Những vũ khí quà tặng ngay khi mở cỗ ván sẽ là thiết bị vĩnh viễn.

Xem thêm: Cách Chặn Không Cho Người Khác Dùng Wifi Fpt, Hướng Dẫn Cách Chặn Hàng Xóm Bắt Wifi Fpt

Sự khiếu nại Tham Chiến dành cho người mới và người trở lại

Như đã nói ngơi nghỉ trên, hai đối tượng người dùng người mới tham gia và fan cũ sẽ lâu không trở lại sẽ thừa kế thêm một sự khiếu nại nữa chỉ việc thỏa mãn điều kiện chấm dứt điểm danh liên tiếp 3 ngày vào thời gian ra mắt sự kiện.

Theo đó, những đối tượng người sử dụng thuộc team ưu tiên đặc biệt quan trọng nàymỗi khi quy đổi hòm vũ khí vào sự kiện trên sẽ dìm thêm quà tặng ngay là cỗ áo cứu trợ theo list phân loại ví dụ do Đột Kích quy định. Thùng vũ khí nhiều loại nào thì sẽ nhận săng cứu trợ loại tương ứng với nó.

Đăng nhập nhận vàng – ưu đãi giảm giá QCMM

Những bạn tham gia đùa Đột Kích trong thời hạn từ 00h00 ngày 13/09 đến 23h59 ngày 22/09 ngoài vấn đề hưởng nghĩa vụ và quyền lợi từ sự kiện trên còn có thể nhận được quà khuyến mãi ngay đăng nhập của sự kiện này. Theo đó, hàng ngày sau khi đăngnhập với điểm danh thì mọi cá nhân chơi có thể nhận mang lại 6 QCMM.

 

 

Loại quả ước làm quà khuyến mãi sẽ được Đột Kích khí cụ trước, mỗi ngày sẽ mở phân phối 3 loại QCMM theo danh sách. Trong những QCMM được mở ngày hôm đó fan chơi rất có thể nhận 2 QCMM đặc biệt, về tối đa 6 QCMM từng ngày. Giả dụ đăng nhập với điểm danh rất đầy đủ game thủ vẫn nhận được tối đa 60 QCMM vào thời gian ra mắt sự kiện.

Đặc biệt, nếu vẫn quay hết mà vẫn muốnquay thêm thì Đột Kích cũng ưu đãi áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá 30% so với QCMM vẫn mở của ngày đó.

Mở bán QCMM GoCoin Triệu Vân với quà tặng kèm “trúng 1 tặng kèm 3”

Cơn mưa quà bộ quà tặng kèm theo và QCMM miễn phí không phải là toàn bộ của lần sự khiếu nại hot mon 9. Đột Kích cũng biến thành mở buôn bán một QCMM cực kì đặc biệt, đó là quả cầu với bộ vũ khí phong cách Triệu Vân. Từ 00h00 ngày 13/09 mang lại 23h59 ngày 28/09, một QCMM bắt đầu mang thương hiệu Triệu Vân sẽ tiến hành mở cung cấp chính thức.

 

Khi mở mọi quả ước này, tín đồ chơi hoàn toàn có thể sở hữu những phần thưởng trong bộ vũ khí Triệu Vân bao gồm M4A1-S-UnderTech-Gold-Triệu Vân, AK-47-Buster-Ice-Triệu Vân, M4A1-S-Born Beast-Triệu Vân và khôn cùng phẩm chọn lọc M4A1-Chicken 4Q.

Chưa hết, nếu may mắn mở được món vũ khí độc quyền M4A1-Chicken 4Q, người chơi sẽ tiếp tục nhận quà theo lượt trong 3 tháng kế tiếp. Vắt thể, các món rubi dành cho tất cả những người sở hữu M4A1-Chicken 4Q bao gồm:

Tháng 10: đánh giáp lá cà Baby Tiger Vĩnh viễn.Tháng 11: Nhân vật dụng Assassin Royal Vĩnh viễn.Tháng 12: AN94 Spaceship Xmas Vĩnh viễn.

Với loạt quà tặng vô cùng lôi cuốn kèm theo chuỗi sự kiện đăng nhập dễ dàng dễ tham gia, nói theo một cách khác Đột Kích sẽ sở hữu những ngày hoạt động náo nhiệt sắp tới. Game thủ sẽ đổ xô vào trò chơi đăng nhập cùng điểm danh thừa nhận quà, những món tranh bị mới đang được trông đợi, số đông món quà khuyến mãi độc đáo sẽ tiến hành “thử nghiệm” ngay lập tức trong game qua phần nhiều trậnđấu đầy hấp dẫn.

Đó đang thực sự là những giây phút trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo mà xã hội Đột Kích rất cần phải tận hưởng.

Theo dõi thêm về các update mới nhất của Đột Kích tại đây:

Bài quảng cáo