Không y như mọi năm, mùa hè của họ năm nay mở màn thật thanh non và sôi động với cuộc thi “Nhảy cùng túng đao, thành sao lan sáng” do doanh nghiệp Cổ phần Thực phẩm quốc tế (INTERFOOD) tổ chức.

Đây là hoạt động nhân dịp kỷ niệm 20 năm cho ra đời cái sản phẩm trà túng đao
Wonderfarm và ra mắt thị trường sản phẩm mới: Trà bí Đao Wonderfarm dạng chai PET mới không nhiều đường. Cuộc thi nhảy “độc chiêu” này cuối thuộc đã đến lúc kết thúc với những giải thưởng hấp dẫn đã được trao đến người tham dự may mắn.

Bạn đang xem: Quảng cáo trà bí đao

Được xem như một sảnh chơi mới lạ giành cho tất cả mọi người ở mọi độ tuổi vào gần 2 mon qua, cuộc thi “Nhảy cùng túng thiếu đao, thành sao tỏa sáng” đã tạo cần một cơn sốt nho nhỏ với người tiêu dùng khắp mọi miền đất nước. Các bạn trẻ liên tục “bỏ nhỏ” về điệu nhảy bí đao và còn cùng cả nhà dàn dựng những video đoạn clip đầy tính sáng tạo với hài hước. Còn những em nhỏ xíu thì liên tục vòi vĩnh bố mẹ để được tham gia chương trình tại những địa điểm khôn xiết thị/trung trung khu thương mại ở tp.hồ chí minh và Hà Nội. Thế mới biết được điệu nhảy túng đao tất cả sức hút “mãnh liệt” như thế nào rồi đó những bạn nhỉ!
Kết quả rất bất ngờ của cuộc thi cuối cùng cũng được bật mí với lễ trao giải ngày 30/7 vừa qua tại văn phòng doanh nghiệp Interfood với 3 bạn đoạt giải tham dự phim quảng cáo Wonderfarm với 3 người chơi may mắn được du lịch đất nước Nhật Bản xinh đẹp.
“Tình cờ biết đến chương trình qua một người bạn, mình cực thích và quyết định rủ bạn bè cùng dàn dựng đoạn clip và nhảy túng thiếu đao chỉ vào một buổi chiều. Không ngờ mình lại đoạt giải với số lượng bình chọn cao thứ 3. Thật là vui quá!”.Bạn Huỳnh Nguyễn Đăng Khoa – một trong cha bạn thắng giải gia nhập phim quảng cáo Wonderfarm phân chia sẻ.
Những người thắng giải còn lại là ai nhỉ? các bạn hãy cùng điểm qua gương mặt của 6 người chơi may mắn này nhé!

“Bạn ơi! Phải đảm bảo tay mình không cầm gì để kết quả bốc thăm được đúng đắn nha!”

Ba “ngôi sao sắp tỏa sáng” trong phim quảng cáo Wonderfarm vô cùng phấn khích khi nhận giải từ đại diện công ty

Nào mình thuộc nhảy túng đao nhá mọi người, một điệu nhảy thật đơn giản nhưng mà cũng thật cuốn hút!

Chuyến du lịch đất nước Nhật Bản thơ mộng và xinh đẹp đã được trao đến tay bố người chơi may mắn
Ba bạn trẻ sẽ cùng tỏa sáng sủa tài năng trong phim quảng cáo của
Wonderfarm:
1. Ngô Quốc Trung (275 lượt bình chọn)
2. Lâm Phước Hưng (189 lượt bình chọn)
3. Huỳnh Nguyễn Đăng Khoa (182 lượt bình chọn)
Ba người chơi may mắn thắng giải du lịch Nhật Bản vào buổi bốc thăm:

Bạn học được gì từ pr truyền hình của Wonder Farm – đây được xem như là một giữa những chương trình quảng cáo hấp dẫn hàng triệu lượt xem trong veo một thời gian dài. Không thật cầu kỳ với yêu cầu hà khắc về kỹ thuật, điệu nhảy Trà túng Đao ngộ nghĩnh được mọi người yêu thích lại vô cùng đơn giản nhưng cũng cực kì đáng yêu. Bất cứ là ai trường đoản cú già ,trẻ đều rất có thể học múa theo Wonder Farm và điều đó kết nối mọi fan đến ngay sát nhau hơn bởi những trải đời thú vị phấn kích trong cuộc sống.

Hình ảnh quảng cáo tivi của Wonder Farm đã thật sự ghi được vết ấn đậm đà trong lòng quý khách về thương hiệu này, bởi một sức hấp dẫn đặc biệt với tất toàn bộ cơ thể xem. Mặc dù nhiên, điều gì làm cho quảng cáo vô tuyến của Wonder Farm khá nổi bật đến như vậy? chúng ta sẽ khám phá ra được vấn đề này thông qua bài viết sau đây.

Bạn học tập được gì từ quảng bá truyền hình của Wonder Farm?

Hình ảnh xây dựng gần gũi , thông điệp truyền thiết lập ý nghĩa.

Xem thêm: Cách Nào Dùng Để Phân Biệt Oxygen Và Carbon Dioxide, Cách Để Phân Biệt Oxygen Và Carbon Dioxide Là Gì

Điểm thu hút trong chiến dịch lăng xê truyền hình của Wonder
Farm nằm ở chỗ chân thành và ý nghĩa và thông điệp mà lại nhà tiếp tế quảng cáo với đến cho tất cả những người tiêu dùng, bằng sự đơn giản dễ dàng đến mức họ cảm thấy nó chân thực và an toàn và tin cậy hơn bao giờ hết, mà không buộc phải màu mè. Nếu như phần nhiều các quảng cáo hiện nay thường chỉ tập trung vào hình ảnh sản phẩm với sử dụng khá nhiều kỹ thuật vi tính để xử trí chúng làm thế nào để cho thật bắt mắt, chân thực và tất cả phần thái vượt thì vào chiến dịch quảng cáo của chính bản thân mình Wonder
Farm sở hữu đến cho tất cả những người xem sự đơn giản và hình như vui tươi đời thường nhưng mà ở đây bọn họ thấy rất rõ ràng hình ảnh của lon trà túng bấn đao trọn vẹn rất thông thường và thậm chí không có gì rất nổi bật nhưng lại mang đến cho người xúc cảm chân thật đúng chuẩn về sản phẩm mà họ đã mua.

Dùng màu sắc thể hiện tại cảm giác.

Công ty cung cấp phim pr truyền hình đã rất khôn khéo trong bài toán tận dụng color quảng cáo để thể hiện cảm xúc và tác động trực tiếp đến thị giác của con người, tấn công trúng vào trọng tâm lý của khách hàng đó là khi cảm hứng nóng nực thì tất cả đều phải một cái gì đó mát mẻ, và trùm lên màu nền là màu sắc vàng của việc nóng bức, diễn tả sự khó tính khi chúng ta hoạt hễ lâu ngoại trừ trời bên dưới nắng gắt và sau đó là sự đổi khác màu nền sang blue color lá tinh tế khi uống wonder Farm sẽ thật sự kích mê thích được thị giác bạn xem. Làm cho một xúc cảm về sự tươi mát của các hàng cây xanh xao , dù không thể xuất hiện tại một khẩu ca nhưng cùng với sự sắc sảo trong việc chuyển màu sắc đã tạo cho một sự cảm nhận đầy thú vị, đủ để tín đồ xem nhận ra được.

Tạo dựng sự liên kết giữa các người đối tượng với nhau.

Điều này chưa phải quá cực nhọc khăn đối với một doanh nghiệp lớn nhưng chưa phải lúc nào cũng dễ dàng. Để bạn cũng có thể nhận thấy sự đa dạng đối tượng trong quảng bá này, bởi cùng một điều nhảy đầm Wonder Farm đã rất có thể kết nối tất cả mọi những người dân từ giới tính, công việc, độ tuổi … tất cả đều có thể kết nối với nhau. Sự nhiều chủng loại trong cách nhảy nhót của họ đã tạo ra một nhạc điệu vô cùng dễ thương và đáng yêu của sự sống.