rất có thể nói, 2 người tình trong thừa khứ của Phùng Thiệu Phong là Nghê Ni và Triệu Lệ Dĩnh luôn luôn bị bỏ trên bàn cân nặng so sánh.


Là mỹ nam giới nổi tiếng "sát gái" của làng giải trí xứ Trung, Phùng Thiệu Phong khiến truyền thông tốn nhiều giấy mực với những cuộc tình nhiều thị phi. Vào số đó, Nghê Ni cùng Triệu Lệ Dĩnh là 2 người đẹp nhận được sự đon đả rất lớn của truyền thông với người hâm mộ. Cả 2 minh tinh trở thành tình địch, so kè với nhau cực gắt từ sự nghiệp đến tới đời tư.

Bạn đang xem: Phùng thiệu phong nghê ni

Mới đây, 1 blogger đình đám MXH gây để ý khi phân tách sẻ 2 khoảnh khắc của Phùng Thiệu Phong mặt 2 tình cũ. Điều đáng nói, blogger này còn có lời nhận xét rằng: "Yêu hay là không yêu, chỉ cần nhìn những đưa ra tiết nhỏ là thấy rõ". 2 trung tâm trạng với thái độ đối lập của tài tử họ Phùng được cho rằng phản ánh tình cảm của anh với Nghê Ni cùng Triệu Lệ Dĩnh.


Thời điểm yêu Nghê Ni, Phùng Thiệu Phong không ngại ngần giành riêng cho bạn gái những cử chỉ tình tứ. Lúc cả 2 thuộc dự thảm đỏ, tài tử Minh Lan Truyện ghé tiếp giáp vào bạn gái như muốn dành tặng nụ hôn, Nghê Ni đứng bên e lệ, ngại ngùng vội trốn tránh


Trong khi đó, khi bên nhau tham gia phỏng vấn tuyên truyền Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc (2018), Phùng Thiệu Phong lại tỏ thái độ xa phương pháp với bà xã tương lai, mặt cúi gằm xuống đất. Thời điểm này cả 2 đã hẹn hò nhưng chưa công khai minh bạch tình cảm với truyền thông


Có thể thấy, giải pháp thể hiện tình cảm của Phùng Thiệu Phong với 2 mối tình đậm sâu rất khác biệt. Mặc dù nhiên, cái kết vào 2 chuyện tình đều giống nhau. Sau 3 năm hẹn hò, tài tử họ Phùng chia ly Nghê Ni vào năm 2015, để lại nhiều nuối tiếc trong lòng người hâm mộ. Tới lúc yêu Triệu Lệ Dĩnh, cặp đôi cũng đường ai nấy đi sau 3 năm về bình thường 1 nhà. Mang lại tới tận bây giờ, nhiều người vẫn hy vọng cặp Phong - Dĩnh có thể tái hợp, dựng xây lại tổ ấm hạnh phúc.Nguồn: Weibo

phái nữ thần Cbiz ai ai cũng đặc điểm những thiết kế khác lạ, buộc phải soi kỹ lắm new nhận ra chi tiết đặc biệt Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch

xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 tháng 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 mon 7 tháng 8 tháng 9 mon 10 tháng 11 mon 12 20232022202120202019 coi

Nhắc đến Phùng Thiệu Phong, người ta thường xuyên nhớ tức thì tình sử dài dằng dặc và phức hợp của anh thay vì sự nghiệp. Rộng nữa, bản thân Phùng Thiệu Phong còn cực kỳ thị phi khi cứ ở mặt ai thì tài tử Cung Tỏa chổ chính giữa Ngọc lại bị tố là “tòm tem” mặt ngoài. Tuy vậy Carole đến rằng lời đồn này là sai sự thật bởi cụ thể những “người cũ” của Phùng Thiệu Phong như Triệu Lệ Dĩnh, Nghê Ni phần đông giữ quan hệ khá giỏi đẹp cùng với anh sau khi chia tay.

Xem thêm: Messenger Facebook Phiên Bản Cũ, Messenger Tải Xuống Phiên Bản Cũ Apk

*
*

Phùng Thiệu Phong tán tỉnh và hẹn hò với Nghê Ni từ thời điểm năm 2012, cặp đôi bạn trẻ thể hiện tình yêu mặn nồng bởi việc liên tục “show ân ái”, đóng bình thường phim, đi sự kiện và lên tạp chí. Theo Carole theo luồng thông tin có sẵn thì Phùng Thiệu Phong đối xử cùng với Nghê Ni rất tốt và liên tục nhắc mang lại cô bạn nữ xinh đẹp gần như lúc rất nhiều nơi. Mặc dù ai nói ngả nói nghiêng thì Phùng Thiệu Phong cũng không làm gì có lỗi cùng với Nghê Ni cả, chính vì vậy nên hai bạn nổi giờ đồng hồ này từng được công chúng rất ủng hộ và ngưỡng mộ.

*
*

Đến năm 2015, Phùng Thiệu Phong và Nghê Ni đột nhiên ngột thông báo chia tay cho dù trước đó có thông tin cặp đôi chuẩn bị kết hôn cho nơi rồi. Rộng nữa, trước khi cặp đôi Tình Yêu phân chia Cắt bọn họ chính thức phân chia tay không được bao thọ thì giới truyền thông media còn chụp được hình Phùng Thiệu Phong đưa Nghê Ni mang lại phòng khám các nha khoa nữa. Sau khi chia tay, Nghê Ni cũng không có bất cứ động thái như thế nào ám chỉ Phùng Thiệu Phong là người lũ ông tồi tệ, bọn họ giữ quan hệ khá xuất sắc đẹp với vẫn follow địch thủ trên Weibo.

*
*

Kết thúc cuộc tình cùng với Nghê Ni, Phùng Thiệu Phong được cho là gặp gỡ và hẹn hò thêm vài lần tiếp nữa trước lúc tuyên bố đã kết thân với Triệu Lệ Dĩnh. Thời khắc thông báo tin mừng này, Phùng Thiệu Phong bị fan hâm mộ Triệu Lệ Dĩnh phản đối vày đời bốn của anh vượt phức tạp. Mặc dù nhiên, cuộc sống thường ngày bình dị của cặp đôi bạn trẻ Minh Lan Truyện dần khiến mọi tín đồ quên đi rất nhiều định kiến ban đầu. Phùng Thiệu Phong cùng Triệu Lệ Dĩnh sống rất bí mật tiếng nhưng lại họ vẫn luôn luôn rất cân nhắc đối phương.

*
*

Chỉ gồm điều sau hơn 2 năm thì “Phong – Dĩnh” xác nhận họ sẽ ly hôn và chị em diễn viên Sở Kiều Truyện cũng không có hành động lên án ông xã cũ. Câu hỏi Phùng Thiệu Phong cùng Triệu Lệ Dĩnh vẫn giữ quan hệ khá giỏi đẹp sau khi ly hôn diễn đạt ở câu hỏi nam diễn viên 44 tuổi luôn luôn tạo điều kiện cho nam nhi được thường xuyên gặp mặt mẹ. Bên cạnh ra, Carole phát hiện tại Triệu Lệ Dĩnh vẫn còn giữ avatar song với Phùng Thiệu Phong bên trên một tài khoản mạng làng hội, chắc hẳn rằng họ ly hôn nhưng vẫn không tới mức “trở khía cạnh thành thù” như giới truyền thông cung cấp thông tin đâu.

*
*

Carole thấy có nhiều người không có thiện cảm với Phùng Thiệu Phong cơ mà chẳng thể từ chối được vấn đề anh ấy vẫn giữ mối quan hệ hòa hảo với mọi “người cũ” từng ở mặt mình. Liệu có thời cơ nào cho Phùng Thiệu Phong tái phù hợp với người cũ ko nhỉ?

*Bài viết của Carole gửi về Dien
Anh.Net

Anh.Net cùng những thông tin giải trí nóng giãy nhất nhé!