Quá nhiều nội dung bài viết cho đối tác xe ôm công nghệ rồi thì bây chừ là nội dung bài viết dành đến các đối tác là khách hàng sử dụng dịch vụ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách đặt xe ôm grabbike

Car, baf.edu.vn
Taxi… nhé.
Đầu tiên mọi người phải setup ứng dụng baf.edu.vn trước để hoàn toàn có thể book - đặt được xe nhé.Ứng dụng baf.edu.vn đang cung ứng trên những dòng điện thoại cảm ứng thông minh hệ điều hạnh IOS cùng Android, hầu như người rất có thể xem băng thông tải về tiếp sau đây nha.Hoặc đơn giản mọi tín đồ lên Google Play (Android) hay phầm mềm Store (i
Phone) tìm kiếm từ khoá “baf.edu.vn
” là rất có thể tải vận dụng về được rồi.

Sau khi lựa chọn được dịch vụ bạn có nhu cầu sử dụng, tiếp theo các bạn sẽ tiến hành nhập điểm đến và điểm đón như sau:

Car 4 chỗ
Bike
Car 7 chỗ
Taxi
baf.edu.vn đường 4 chỗ
baf.edu.vn tuyến đường 7 chỗ
Express
Ngoài ra chúng ta nên nhập mã bộ quà tặng kèm theo baf.edu.vn nếu gồm để tiết kiệm được chi tiêu sử dụng nhé.Bạn gồm thấy là mình đã được bớt 10.0000đ
sau thời điểm nhập mã bộ quà tặng kèm theo của baf.edu.vn không?

Mã tặng của baf.edu.vn luôn được mình cập nhật tại diễn bọn mọi người có thể xem cùng nhập vào nhé
Xong xuôi chúng ta tiến hành bấm chuột chữ ĐẶT XE
là tiến hành quy trình đặt xe, tiếp đến ứng dụng sẽ tìm tài xế cho mình và vào vài giây là đang thấy bao gồm thông báo tìm kiếm được tài xế như hình bên dưới đây.
Công việc của chúng ta là chờ tài xế baf.edu.vn điện thoại tư vấn điện lại cho mình để xác nhận chuyến đi và sẽ đến đón chúng ta trong thời hạn bao lâu này cũng tuỳ vào khu vực bạn có tương đối nhiều tài xế tốt không.Và sau cùng mình đã lên xe cộ thành công.
Khi để xem ôm thì có rất nhiều lưu ý bạn phải ghi nhớ đó nhé với mình có tóm tắt lại cho mọi tín đồ xem đỡ quên.

Xem thêm: Đặt hàng taobao hà nội uy tín, giá rẻ, order hàng taobao

Những lưu ý dưới đây là phải ghi nhớ nha mọi tín đồ vì toàn là các cái rất thú vị dễ quên lắm đó.Hãy lưu giữ nhập mã tặng để gồm thể tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá và tiết kiệm chi phí nhất rất có thể nhé.Nhớ chọn đúng mô hình dịch vụ xe để đi nha đều người, đi baf.edu.vnbike 2 bánh mà lại nhầm qua baf.edu.vn
Taxi 4 bánh hoặc ngược lại là dứt đó nhé, vừa tốn công tài xế mà lại tốn thời gian.Khi lên xe ghi nhớ hỏi tên với xem biển cả số xe cộ của bác tài coi tôi đã lên đúng xe chưa nhé.Nhớ review 5 thế nào cho tài xế trường hợp họ không làm cái gi phật ý mọi tín đồ nhé, vị nếu sao thấp thì baf.edu.vn sẽ khoá thông tin tài khoản họ cùng họ không thể chạy được nữa.Chúc mọi tín đồ thượng lộ bình an!

Dễ dàng trở thành đối tác lái xe cùng baf.edu.vn
Bike - áp dụng đặt dịch vụ dịch chuyển bằng xe cộ máy lớn nhất Đông nam giới Á - với xe pháo máy của bản thân và smartphone Android.

không phải lo ngại về giá bán

Giá chi phí cuốc xe cộ hiển thị tức thì trên ứng dụng, các bạn chỉ vấn đề trả đúng số tiền này và yên tâm tận tận hưởng chuyến đi.

Năng động, tân tiến

Còn gì tuyệt đối hoàn hảo hơn khi dịch rời khắp rất nhiều ngõ ngách thành phố bằng một phương tiện rất Việt Nam! chưa tính còn hạn chế kẹt xe.

Now là dịch vụ có thể chấp nhận được bạn kết nối trực tiếp với các Đối tác baf.edu.vn
Bike nghỉ ngơi gần chỗ mình đứng hoặc quần thể vực bên cạnh mà không đề nghị đặt trước và ngóng đợi.

Tìm gọi thêm

Bảng giá chỉ dịch vụ

Chi tổn phí hiển thị trên áp dụng là số tiền các bạn phải trả - vui mừng xem kỹ giá khi đặt xe!*Lưu ý: giá bán cơ bản sẽ được điều chỉnh năng động khi nhu cầu tăng cao

Cước phí tổn baf.edu.vn
Bike hiển thị trên áp dụng bao gồm:
Giá tối thiểu12.000đ/ 2km đầu tiên
Giá mỗi km tiếp theo4.000đ/ km
Giá mỗi phút (sau 2km đầu)350đ/ phút
1. Lệ phí cầu đường bao gồm: tầm giá gửi xe, giá tiền phà, phí tổn vào bến xe,...khi bạn áp dụng dịch vụ.2. Những phụ phí khác: biến hóa lộ trình sẽ được tính phụ thu thêm 12.000 đồng trong phạm vi 2km. Trong trường hợp, thay đổi lộ trình vượt 2km, bạn phấn kích đặt lại chuyến xe cộ mới.Phụ giá tiền thêm 10.000đ/ chuyến xe khi đón khách vào thời gian từ 22h đêm đến 6h sáng từ T2 - CN.3. Trong trường đúng theo bạn ra quyết định xuống xe thân chừng, trước lúc tới điểm đến chọn lựa đã đặt lên trên ứng dụng, bạn phấn kích thanh toán 100% cước tầm giá của chuyến hành trình đã để từ ban đầu.4. Cước mức giá hiển thị cuối cùng trên vận dụng là số tiền bạn phải trả để áp dụng dịch vụ sau khoản thời gian trừ các khoản khuyến mại/giảm giá bán (nếu có) và chưa bao hàm lệ phí ước đường.5. Để bảo vệ sự bình yên của chúng ta và công ty đối tác tài xế, phấn kích không mang những hàng hóa cồng kềnh và nhiều hành lý đi kèm, có thể làm ảnh hưởng đến khoảng lái của tài xế.

Đặt xe chưa đến 2 thao tác dễ dàng

Đừng quên chọn điểm đến của chúng ta để nhận thông báo chính xác về giá bán cước đến chuyến đi.

bác tài năng đụng

Không chỉ giúp đỡ bạn tìm được tài xế sát nhất, cho đón các bạn nhanh nhất, nhưng mà baf.edu.vn
Bike còn là một dịch vụ di chuyển đáng lưu ý đến nhất vào hồ hết lúc kẹt xe kia nha!

Dõi theo tài xế

Bạn hoàn toàn có thể dõi theo dịch rời của tài xế với biết trước thời điểm các bạn sẽ được ngồi lên xe!

kết thúc hành trình bình yên mỹ mãn

Bạn thậm chí còn có thể chia sẻ hành trình của mình với người thân để thêm phần an tâm trong chuyến hành trình nha!