thanh nữ : Trong nắng nóng hồng tươi. Nam : Anh thấy em cười. Nàng : Ta đã yêu nhau thọ rồi. Nam : Rộn ràng hôm nay ngày cưới. Chung: Ước mộng đã đến đây. Người mộng vẫn trao tay. Nam : Sẽ cùng cả nhà từ đây.


cất cánh Đi Cánh Chim biển khơi

Tác giả: Đức Huy

Ca sỹ thể hiện: Kiều Nga; Tuấn Vũ; Như Mai; Duy Quang; Ngọc Lan; Khánh Hà; Dương Triệu Vũ; Thái Châu; Thanh Lan; Hoàng Bách; Nhật Hạ; Ngọc Quỳnh; Hà Cẩm Tú; Ngọc Trọng; Ý Lan; trằn Cao; tuy vậy Giang; bằng Kiều; Piano; quang quẻ Dũng; Đức Huy; Thanh Hà; Duy Trác; Vô Thường; Nguoi
Dep
Diamond; Lê Anh Quân; Phạm Cao Tùng; Don hồ

bay đi cánh chim hải dương hiền lành. Không có gì giấc mơ nào để giữ lại đôi chân em. Không có gì tiếng nói nào để trách cứ em. Lúc mặt trời đậu trên song cánh vỗ. Theo giờ đồng hồ hát của tín đồ thủy thủ. Lượn bên trên sóng vỗ về ghềnh đá.


quăng quật Quên con tim

Tác giả: Đức Huy

Ca sỹ thể hiện: Đức Huy; Ngọc Lan; Tuấn Ngọc; chưa Biết; Jimmy Nguyễn

gọi thầm tên em lúc nắng chiều nhạt không tính sân. Về bên Cali anh nghe ghi nhớ nhung giăng sầu. Từ thời điểm ngày xa em anh bỗng nhiên trở thành yên ổn câm. Ngày tách Paris anh hứa đã quay trở lại. Nghìn trùng xa tít xa vút nghìn lời chờ mong. Bầu.


Chiều từ bây giờ

Tác giả: Đức Huy

Ca sỹ thể hiện: Ý Lan; Thanh Lan; Thanh Hà; Lâm Thúy Vân

Chiều lúc này trong cơn gió cất cánh nghe mùa lá úa trôi qua tâm hồn. Chiều bây giờ cô solo trong tay còn tồn tại buốt giá. Chiều hôm nay ta nghe xót xa trong từng dòng lá lạc loài trên phố. Chiều lúc này buồn bằng đôi mắt em.


Chiều Thứ cha

Tác giả: Đức Huy

Ca sỹ thể hiện: Ý Lan; Kiều Nga; Thanh Mai; Thanh Lan

Khung cửa sổ thẫn thờ im lặng. Chiều bi thương thêm nhẵn nghiêng té nắng. Em bước về cùng với nhịp tim xao động. Với giờ đồng hồ cười nhỏ xíu bỏng mãi âm vang. Tuyến đường dài vắng tín đồ qua lại. Hoài niệm sở hữu vết thương từ bỏ ái. Em cách về tóc.


Chiều kim cương Nhung lưu giữ

Tác giả: Đức Huy

Ca sỹ thể hiện: Đức Huy; Ý Lan; Thuý Vi; sơn Chấn Phong

Cơn gió nào mang đến đây làm cho lá bay trên hè phố vắng. Tia nắng như thế nào vấn vương vào mắt em chiều rubi ... Xa cánh tp vui, em nhớ ai khi buổi chiều ... Cho hầu như ngày mon xưa theo niềm mơ ước tìm hoài ... Thôi nhé mình.


mang lại Anh giữ gìn

Tác giả: Đức Huy

Ca sỹ thể hiện: Đức Huy

mang đến anh bảo quản kỷ niệm ban đầu. Khi ta mớ gặp mặt và vừa thân quen nhau. Mang đến anh cất giữ âm vang tiếng đàn. Và bài bác ca viết cho em dở dang. Mang đến anh giữ lại bóng trăng chẳng tàn. Cây chen lối mọc ngày như thế nào thênh thang.


Còn Mãi thương mến

Tác giả: Đức Huy

Ca sỹ thể hiện: Đức Huy; Thảo My

Anh chỉ biết yêu 1 mình em. Trên cuộc sống người luôn luôn có mình em ! với em đã trước sau đó 1 lần. Một lượt yêu anh, em hứa hẹn không đổi thay ! Tình yêu vượt qua rất nhiều trở ngại. Tình yêu quá qua những cạm bẫy của cuộc.


trận mưa Phùn

Tác giả: Đức Huy

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Lan; Kiều Nga; Vũ Khanh; Thanh Tuyền; Dương Triệu Vũ; Đức Huy; Phương Thanh; Thanh Hà; Lê Anh Dũng; Hà Cẩm Tú; Ý Lan; không Biết; Guitar; Diễm Liên; Lệ Thu; Khánh Hà; Vô Thường; quang đãng Dũng; Phạm Cao Tùng; Anh Khoa; trằn Thái Hòa

trận mưa phùn bay qua tp nhỏ. Mặt hàng cây dật dờ rụng hoa tàn úa. Bi thương chìm vào mắt đen người con gái hát một mình. Bài xích hát bi thiết như cuộc tình. Một sớm mai thức dậy. Tình yêu rời chăn gối bay theo đa số cơn mưa.


Đàn Chim Tha Phương

Tác giả: Đức Huy

Ca sỹ thể hiện: Ý Lan; Khánh Hà; vừa lòng Ca

Đàn chim tha phương lạc loài song cánh nhỏ. Hoài ước ao ngày quay trở lại tổ ấm. Nhờ vào mây đưa thông tin nhờ giọt mưa đến tìm. Hứa hẹn nhau ngày trở về vậy hương. Hẹn nhau ngày trở về cố gắng hương. Hứa nhau trong trăm nhớ ngàn thương. Mùa.

Đức Huy (sinh năm 1947) là 1 trong những nhạc sĩ có khá nhiều ca khúc được người việt yêu thích. Tên không thiếu thốn của ông là Đặng Đức Huy, sinh ngày 10 tháng 6 năm 1947 tại tô Tây, Hà Nội, Việt Nam. Phát triển trong một gia đình Công giáo, từ thời điểm năm 4 tuổi ông phải cuộc sống thường ngày không ổn định định, ở không còn với cô lại cho bác. Năm 1954, ông cùng gia đình di cư vào Nam. Gia đình ông lưu lại lạc những nơi, trường đoản cú Đà Nẵng, Đà Lạt, qua Nha Trang, cuối cùng định cư tại dùng Gòn.

Bạn đang xem: Nhạc đức huy tuyển chọn

*

Tài năng âm thanh của ông được bạn anh bọn họ Nguyễn Tuấn Khanh phát hiện nay và huấn luyện khi new 15 tuổi. Lúc đó gia đình ông vẫn tồn tại cư trú trên Đà Lạt. Bấy giờ ông sẽ theo học trung học tập tại trường nguyễn trãi (Saigon). Sau sự hướng dẫn của fan anh họ, mà sau này cũng là một trong những nhạc sĩ lừng danh với nghệ danh Nguyễn Vũ, ông sớm thể hiện khả năng âm nhạc. Năm 1963, ngay lúc còn đã học Trung học, ông đã có một ban nhạc trẻ nhà nghề Les Vampires mời tham gia với phương châm nhạc công.

Sau khi giỏi nghiệp Trung học, ông thi vào Đại học Văn khoa (Sài Gòn), khoa văn hoa Anh. Thời hạn sinh viên, ông tham gia các ban nhạc trẻ như Crazy Boys, Revolution, Strawbery Four và ban đầu sáng tác. Nhạc phẩm đầu tay của ông sáng tác năm 1967 mang tên “Khóc hạ”, tuy nhiên không được công bố. Hai năm sau, năm 1969, ông công bố nhạc phẩm “Cơn mưa phùn”, được thính giả trẻ bấy giờ đón nhận nồng nhiệt.

Sau năm 1975 ông định cư tại Mỹ. Các bước sinh kế thứ nhất của ông là ship hàng trong một nhà hàng quán ăn Việt Nam. Sau một thời gian, nhờ tiếng tăm nghịch nhạc lúc còn ở Việt Nam, bắt buộc qua trình làng của một fan Hàn Quốc, ông tham gia giới đùa nhạc San Francisco, vừa hát vừa bầy cho một ban nhạc nghỉ ngơi Hollyday in (Chinatown). Ông cũng theo học tập thêm một thời gian về nhạc căn phiên bản và hòa âm tại trường San Francisco đô thị College.

Xem thêm: 7 lý do khiến bạn phải đến johor bahru có gì chơi ? 7 lý do khiến bạn phải đến johor bahru

Năm 1985, ông bắt đầu con đường âm thanh chuyên nghiệp, cùng ban nhạc màn trình diễn trên một cái du thuyền, đi mọi Tahiti, Caribe, Jamaica, México, vào 4 năm. Thời gian này, ông gặp mặt một thiếu nữ ca sĩ nghiệp dư tất cả nghệ danh Thảo My. Năm 1989, ông thuộc ca sĩ Thảo My kết hôn cùng định cư tại California. Để sinh kế, ông học tập nghề nhiếp ảnh nhưng bỏ lỡ chỉ sau 1 năm. Ông trở về nghề trình diễn cùng với vk mình, trong giới cộng đồng người Việt trên Hoa Kỳ.

Hiện nhạc sĩ Đức Huy và ca sĩ Thảo My vẫn ly dị. Vào khoảng thời gian mưu sinh sống Mỹ, ông đã từng có lần làm phục vụ trong nhà hàng, rồi mở công ty hàng, mở chống thu nhạc.

Từ năm 2004 đến nay, ông những lần về nước biểu diễn, xuất hiện thêm trên nhiều chương trình ca nhạc như thướt tha Việt Nam… Ông đã chế tạo album với tên Và trái tim đã vui trở lại năm 2005 và tổ chức triển khai liveshow riêng thuộc tên vào năm 2007. Ông cũng từng tham gia làm giám khảo cho cuộc thi Bước khiêu vũ hoàn vũ 2011 & gương mặt thân quen.

Hiện ni ông vẫn về định cư hẳn trên Việt Nam, tái hôn 2013, cùng với một cô gái kém 44 tuổi. Hai bạn đã có một cậu nam nhi 2 tuổi (2015).

Những tác phẩm lừng danh của nhạc sĩ Đức Huy

Và tôi cũng yêu em
Bài hát tình yêu
Bay đi cánh chim biển
Dấu yêu thương ngày xưa
Để quên con tim
Đừng xa em đêm nay
Đường xa ướt mưa
Màu mắt nhung
Một tình yêu bất diệt
Nếu xa nhau
Như vẫn dấu yêu
Người tình trăm năm
Và trái tim đã vui trở lại
Yêu em dài lâu
Giống Như Tôi
Suối tóc
Sao vẫn còn đó mưa rơi
Lời yêu thương
Hoang Vu
Thêm một lượt nữa
Mùa đông sắp đến đến
Tiếng mưa đêm
Khóc một cái sông