Trailer thứ nhất của bom tấn hành rượu cồn Fast và Furious khiến tín đồ đứng ngồi ko yên vì độ kịch tính, cảnh quay hầm hố cùng nhân vật mới do phái nữ minh tinh Charlize Theron thủ diễn.

Bạn đang xem: Fast & furious 8 tung trailer đầu tiên đầy kịch tính

Mới đây, tại quảng trường Thời Đại New York, phần tiếp theo sau của loạt phim hành vi đình đám Fast and Furious với tựa đề The Fate Of Furious sẽ tung ra trailer mới với rất nhiều cảnh hành động hùng hổ và phản bội diện khôn cùng ngầu. Sau thời điểm hóa thành chị em hoàng độc ác Ravenna và nhận thấy vô số lời khen trong loạt phim Snow White & the Huntsman, con gái diễn viên nơi bắt đầu Nam Phi – Charlize Theron lại chế tạo gia tài của bản thân một vai diễn nặng trĩu kí và tuyệt vời nữa: Cipher – kẻ tuyên chiến và cạnh tranh với "băng đảng Toretto" vào phần phim new nhất. Sự xuất hiện thêm của Cipher cũng đánh dấu lần trước tiên loạt phim hành động đã 16 năm tuổi đời này có vai nữ phản diện chính. Với tạo nên hình lịch lãm và tiếng nói ma mị, vẻ đẹp nhất của đóa hồng nam giới Phi này trong khi nằm kế bên sự ảnh hưởng của thời gian.

Xuất hiện nhanh chóng nhưng đầy tuyệt vời trong trailer, Cipher đã chứng tỏ được sự "bá đạo" khi có cả một lực lượng phần đông và trang bị vừa đủ vũ khí “hoàng tráng” đứng phía sau. Chỉ vài ba câu thoại ngắn ngủi với nhẹ nhàng nhưng áp lực và sự hung tàn mà nhân vật của cô đem lại là hết sức lớn. Theo đầy đủ gì đoạn trailer huyết lộ, phái nữ phản diện thiết yếu này đang bắt cóc cả gia đình của Mia Toretto cùng Bian O'Conner, mặt khác ép buộc Dom bội phản lại những người dân anh em.

Lần này, “cựu phản nghịch diện” Deckard Shaw (Jason Statham thủ vai) cũng bất bất ngờ đứng về phe thiết yếu diện. Sở hữu khả năng chiến đấu tay không hung tàn cùng bộ óc mưu lược, liệu đây đang là cứu vớt cánh mang lại tình cảnh “huynh đệ tương tàn” từ bây giờ của nhóm hay là con dao nhì lưỡi trước sản phẩm loạt nguy hiểm đang chực chờ?

Trailer cũng cho người xem thấy sự quay trở về của Mr. Nobody (Kurt Russell thủ vai). Ông là lãnh đạo của một nhóm chức kín đáo chuyên ngăn ngừa các thủ đoạn khủng tía trên toàn cầu. Xuất hiện thêm khá không nhiều trong phần phim trước, Mr. Nobody hứa hẹn sẽ đóng vai trò chủ đạo trong The Fate Of The Furious. Cung cấp đó, nhân vật bí mật của a ma tơ Scott Eastwood cũng mở ra thoáng qua khiến người xem hiếu kỳ về phương châm của anh.

Nối tiếp media của loạt phim, Furious 8 luôn ghi nhớ khoe sản phẩm loạt xế hộp cùng phần đông cảnh hoành động hoành tráng. đều mẫu xe sản phẩm đầu, bắt đầu cóng của hãng khét tiếng như Ferrari, Lamborghini,... Lộ diện siêu ngầu cùng với tiếng động cơ gầm rú đem về sự phấn chấn cao độ cho tất cả những người xem. Phân cảnh hàng loạt xe chui vào nhau xuất xắc bị súng máy phá tan hay cạnh tranh nhau thân nền tuyết trắng đã để lại ấn tượng cực lớn.

Xem thêm: Dùng Dụng Cụ Gì Để Bóc Vỏ Cách Điện Của Dây Dẫn Bằng, Dụng Cụ Nào Dùng Để Bóc Vỏ Cách Điện

Nhắc cho tới Fast and Furious, loạt phim này đang thu về tổng cộng 3.8 tỷ USD trên toàn nỗ lực giới. Trong đó, phần phim Fast & Furious 7 đã đứng thứ 6 trong số những bộ phim truyền hình có doanh thu tối đa mọi thời đại với hơn 1.5 tỷ USD. Chưa dừng lại ở đó nữa, dàn diễn viên đã sở hữu được hàng trăm triệu người ái mộ trên toàn cầu, lúc chỉ riêng trên các social khác nhau, Dom Toretto và các đồng đội cũng có thể có số lượng tín đồ và theo dõi lên đến mức con số 625 triệu người.

Quan trọng không kém chính là bối cảnh trải lâu năm qua nhiều non sông nhất, không chỉ là gói gọn trên đa số đường phố đông đảo tại Hoa Kỳ, bộ phim truyện còn đưa tới sông băng lạnh mát và phủ đầy tuyết trắng của Iceland. Đặc biệt hơn cả đó là phong cảnh hoang sơ cùng đẹp như tranh vẽ ở quốc gia Cuba túng ẩn. Bối cảnh mớ lạ và độc đáo và bắt mắt của bộ phim truyền hình chắc chắn sẽ khiến người xem nặng nề rời mắt khỏi màn hình. Đây cũng là lần trước tiên một phim của series Fast và Furious được quay sinh sống 2 nước nhà trên và thành phố New York.

The Fate Of Furious với việc góp mặt của Vin Diesel, Dwayne Johnson, Jason Statham, Kurt Russell, Charlize Theron... Với dự con kiến ra rạp vào trong ngày 14.04.2017.

"Fast và Furious 8" bắt đầu khi ả tội phạm technology cao Cipher (Charlize Theron) xuất hiện, buộc Dom (Vin Diesel) yêu cầu phản bội gia đình anh.

Tuấn Lương

Mãn nhãn trailer bắt đầu của bom tấn "Vệ binh thiên hà 3"

thước phim bị cắt trong bom tấn "Black Panther 2"

Margot Robbie nói về sự việc táo bạo, vượt giới hạn của bạn nữ chính "Babylon"

Giới lượng tử kỳ vĩ trong "Ant-Man 3"

hé mở lượng tử giới vào trailer "Ant-man 3"

Búp bê giáp nhân Megan của ông vua phim ma James Wan

Thót tim cảnh Tom Cruise mạo hiểm nhảy đầm vực

khó thở trailer "Oppenheimer" - phụ thân đẻ bom nguyên tử

‘Spider-Man: Across the Spider-Verse’ tung trailer trước tiên

Robert Pattinson nude trong teaser "Mickey 17"

Điểm sáng giọng hát của người vợ tiên cá domain authority màu trong teaser new

DC tung trailer "The Flash" nhiều bất thần

"Fast X" tung trailer cam go nghẹt thở

Kate Hudson: "Daniel Craig tuyệt vời"

Cuộc chat chit cuối năm với dàn diễn viên "The Fabulous"

Chân Tử Đan múa võ vào "Thiên long bát bộ: Kiều Phong truyện"

Trailer mãn nhãn của "Transformers 7"

Jung Hae In với loạt sao châu Á được khích lệ trên thảm xanh

bom tấn ‘Guardians of the Galaxy Vol. 3’ tung trailer đầu tiên

Trailer sau cùng của kinh điển "Avatar 2"

video gây tranh cãi của show tán tỉnh và hẹn hò Hàn Quốc

Trận thủy chiến quyết liệt được hé mở trong "Avatar 2"

Sam bắt được hoa cưới tự Diệu Nhi

Regé-Jean Page nói gì về vai phản diện chưa đủ tàn nhẫn?

Cảnh cảm xúc của Kang Tae Oh với Park Eun Bin

Vai diễn của NSND Công Lý sau thời hạn trị bệnh

Hồng Đăng chỉ xuất hiện qua giọng nói ở "Thương ngày nắng nóng về"

Nữ diễn viên 21 tuổi đóng học sinh tiểu học