(VTC News) -

Hoa hậu Kỳ Duyên ngày càng cho biết sự táo bị cắn dở bạo trong phong cách thời trang lúc theo đuổi phong cách gợi cảm, trái ngược hoàn toàn với hình hình ảnh khi mới đăng quang.

Bạn đang xem: Nguyễn cao kỳ duyên bikini

Nguyễn Cao Kỳ Duyên đăng quang hoa khôi Việt Nam lúc vừa tròn 18 tuổi. Sau rất nhiều năm hoạt động trong làng nghệ thuật, cô ngày dần xinh đẹp, cả gương mặt lẫn vóc dáng hầu như tiến dần tới sự hoàn hảo.

Từ nơi bị chê ăn diện xấu, già, quê mùa, Kỳ Duyên hiện tại tại đang trở thành một một trong những cô phụ nữ sành điệu với phong cách thời trang cá tính, gợi cảm.

Để hoàn toàn có thể tự tin khoe dáng giữa những bộ thứ ngắn hoặc giảm xẻ, cô đề xuất áp dụng chế độ ăn uống và tập luyện khắt khe.

Gần đây, Kỳ Duyên tiếp tục diện những bộ cánh hở bạo, khiến không ít người ngưỡng mộ "choáng" và nhận xét là hơi quá đà so với một hoa hậu.

Tại những sự khiếu nại lớn, những đôi cánh kiệm vải hay cắt khoét hiểm hóc được Kỳ Duyên tích cực diện nhằm khoe ưu điểm hình thể.

Mỗi lần khoe hình ảnh bikini, Kỳ Duyên những khiến khán giả "bỏng mắt" vì chưng thân hình vượt chuẩn, không chút mỡ thừa thừa.

Một số khán giả cho rằng Kỳ Duyên vừa mới đây lạm dụng xiêm y thiếu vải, đề xuất tiết chế bài toán khoe hình thể do dù sao cô cũng là hoa hậu. Mặc dù nhiên, Kỳ Duyên khẳng định trang phục cô khoác luôn tương xứng với hoàn cảnh, môi trường thiên nhiên xuất hiện.

Xem thêm: Ban Có Biết Trang Phục Tây Ban Nha »Các Biến Thể Và Đặc Điểm Dựa Theo Khu Vực~

Nàng hậu phản hồi nhận xét cô ăn diện phản cảm khi đăng bức ảnh trên: "Đây là áo bơi vì bản thân đang sẵn sàng đi bơi, với mình đã mặc quần dài, đi dép, nhóm nón đàng hoàng". Kỳ Duyên cũng đến biết, chỗ cô chụp bức hình ảnh là khu nghỉ ngơi riêng tư, không phải chốn công cộng cho nên việc dùng trường đoản cú "phản cảm" đến trường vừa lòng này là không phù hợp lý.

Hoa hậu nước ta 2014 từng cho biết, cô tuyệt đăng hình ảnh khoe dáng vẻ là vì mong muốn truyền hễ lực cho phái phái nữ để họ yêu thương bạn dạng thân hơn.

Chính vì nguyên nhân này, Kỳ Duyên càng tích cực và lành mạnh diện thiết bị gợi cảm. Cô được nhận xét là trong số những hoa hậu đổi khác chóng phương diện nhất sau khi hết nhiệm kỳ.

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả, Báo năng lượng điện tử VTC News muốn nhận được sự ủng hộ của quý các bạn đọc để sở hữu điều kiện cải thiện hơn nữa chất lượng nội dung cũng giống như hình thức, đáp ứng yêu cầu mừng đón thông tin càng ngày càng cao. Công ty chúng tôi xin rất cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, cỗ vũ tờ báo phạt triển. ước ao nhận được sự ủng hộ của khách hàng qua hình thức:

Vẻ gợi cảm của Hoa hậu Kỳ Duyên ở tuổi 26

FBNV

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Hoa hậu Kỳ Duyên còn khiến nhiều người trầm trồ bởi body toàn thân nóng bỏng. Mới đây, mỹ nhân sinh năm 1996 đăng tải loạt ảnh gợi cảm vào chuyến du lịch ở Nha Trang cùng bạn thân Minh Triệu. Cô diện bikini kết hợp thuộc kính mát với mũ cói, hào hứng với hoạt động câu cá. Ở tuổi 26, Kỳ Duyên khiến khán giả ngưỡng mộ với vòng eo không lớn gọn, thậm chí ở một số khoảnh khắc còn để lộ cơ bụng săn chắc.

Chia sẻ về body toàn thân hiện tại, Kỳ Duyên mang lại biết đó là thành quả của quy trình tập gym với ăn uống khoa học. Người đẹp tự hào khi những nỗ lực của mình được đền đáp bằng một vóc dáng bé gọn hơn. Vào đó, vòng mông của Hoa hậu Việt Nam 2014 có sự cải thiện rõ rệt. Nhờ vậy, Nguyễn Cao Kỳ Duyên tự tin lúc diện nội y khoe dáng trước ống kính.

Chuộng phong cách gợi cảm, Kỳ Duyên thường xuyên đăng tải ảnh đồ lót nóng bỏng bên trên trang cá nhân

FBNV

theo dõi loạt hình ảnh mới của Kỳ Duyên, nhiều khán giả ko khỏi trầm trồ. Nếu như trước đây, người đẹp sinh năm 1996 từng bao gồm thời gian tăng cân mất kiểm rà soát thì ở thời điểm hiện tại, cô lấy lại dáng vóc “vạn người mê". Một tài khoản bình luận: “Hôm nay hơi nhiều ảnh body nha Duyên, cơ nhưng thật ngưỡng mộ". Người coi khác phân chia sẻ: “Xem ảnh của chị xong có thêm động lực tập luyện lấy lại hình dáng luôn". “Vòng eo ko chút mỡ thừa, thật tị tị với chị", khán giả khác bày tỏ.

Kỳ Duyên tự hào về body toàn thân của bản thân sau thời gian tập luyện

FBNV

Trước đó, khi phân tách sẻ về túng bấn quyết giữ dáng, Kỳ Duyên nói ngoài thực đơn khoa học, cô áp dụng những phương pháp như tập luyện cardio, chạy bộ... Hoa hậu Việt Nam 2014 thừa nhận bản thân là người dễ lên cân yêu cầu “để gia hạn cân nặng mong mỏi muốn, tôi phải có chế độ ăn, chế độ tập luyện phù hợp". Người đẹp sinh năm 1996 từng phân tách sẻ cô chủ yếu nắm đổi chế độ ăn uống tập luyện chứ không cần sử dụng thuốc. Kỳ Duyên tiết lộ thời điểm dịch bệnh, bản thân giảm hơn 5kg trong vòng một tháng.

Hiện tại, Kỳ Duyên đảm nhận mục đích huấn luyện viên cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam. kế bên sự tận tâm giành riêng cho thí sinh, cô khiến dân mạng ấn tượng với phong thái thời trang của mình. Theo đuổi hình ảnh quyến rũ, rét bỏng, người đẹp 9X không ngại diện những trang phục xẻ bạo, giúp khoe dáng. Cô cũng thoải mái khi phân chia sẻ hình ảnh diện áo tắm vào những chuyến du lịch bên trên trang cá nhân.