Số thí sinh gồm điểm

2. Môn Văn

Các điểm lẻ không thống kê vào bảng số liệu trên (Ví dụ: 1,58 ; 3,23; 2,16;…) là 3486 thí sinh.

Bạn đang xem: Điểm thi đại học 2017

5,5

Số thí sinh gồm điểm

3. Môn đồ gia dụng lí

4. Môn Hóa học

4,5

Số thí sinh đạt

4,6

4,5

Số thí sinh đạt

7. Môn Địa lí

6,2

7,8

9. Môn giờ đồng hồ Anh

4,6

Số thí sinh có điểm

II. Nhấn xét chung

Sau khi so sánh dạng phổ điểm với các thông số kỹ thuật thống kê, hiệu quả cho thấy:

- Dạng phổ điểm của tất cả các bài bác thi, môn thi ngay gần với triển lẵm chuẩn, điều này chứng minh các đề thi nhận xét sát với chuẩn đầu ra chương trình lớp 12 của các môn học, phân loại, phân hóa rõ ràng, cạnh bên thực năng lực của thí sinh, chế tạo điều kiện thuận lợi trong công tác làm việc xét tuyển vào những trường Đại học những năm 2017.

Xem thêm: Lê Hoàng: Chụp Khoả Thân Nam Người Mẫu Khoả Thân, Nỗi Oan Ức Của Nam Người Mẫu Khỏa Thân 87 Tuổi

- đa số các bài bác thi, môn thi đều có điểm trung bình từ khoảng chừng 4,5 – 6,5 điểm, cực hiếm của điểm mức độ vừa phải gần sát với điểm trung vị, điều đó minh chứng tính chuẩn chỉnh hóa của những đề thi trong kỳ thi THPTQG năm 2017.

- Ở một số trong những bài thi, môn thi, có khá nhiều thí sinh đạt điểm tuyệt vời nhất (10 điểm) nhưng chủ yếu triệu tập ở các thành phố khủng và những tỉnh có truyền thống lịch sử “hiếu học”. Tuy nhiên, số lượng thí sinh lấy điểm 0 với điểm bé dại hơn hoặc bởi 1 (điểm liệt) cũng kha khá lớn với có hầu như ở những bài thi, môn thi. Điểm trung bình bên dưới 5 của phần lớn các bài bác thi, môn thi phần đa chiếm tỉ lệ khoảng tầm từ 40 – 60%. Điều này cho thấy thêm phổ điểm được phân tán kha khá rộng, review đúng năng lực của các thí sinh, bớt thiểu đáng kể hiện tượng kỳ lạ đoán mò trong các bài thi trắc nghiệm khách quan. Đặc biệt, với kết quả phân tích điểm nói lên tính khách hàng quan, trung thực, vô tư trong công tác tổ chức thi trung học phổ thông QG năm 2017. Đồng thời phía trên cũng là 1 trong kênh tin tức để phân loại unique giáo dục rộng lớn ở các vùng miền.

sáng 6/7, Bộ giáo dục đào tạo và Đào chế tạo ra (GD – ĐT) đã ra mắt dữ liệu điểm thi của 63 tỉnh, thành. Thí sinh tra cứu vớt điểm thi tại các đường links dưới đây:

An Giang

Bạc Liêu