Không chỉ là cặp "Tiên đồng ngọc nữ" trên sảnh khấu cải lương, Kim Tử Long và Ngọc Huyền còn tồn tại tình anh em, tri kỷ lắp bó ngay sát 30 năm.

Bạn đang xem: Ngọc huyền không nên duyên với kim tử long vì lý do bất ngờ


Kim Tử Long và Ngọc Huyền cùng học cố kỉnh nghệ sĩ Út vào và có khá nhiều kỷ niệm sau ngay sát 30 năm quen thuộc biết. Anh cũng là bạn dẫn lối Ngọc Huyền mang lại cuộc hôn nhân gia đình hạnh phúc với người ông xã hiện tại.

Kim Tử Long là bạn thân của em út ít danh ca Thanh Tuyền, học chung từ nhỏ đến béo ở dùng Gòn. Đầu năm 2000, thông qua Kim Tử Long, Ngọc Huyền quen thân với gia đình danh ca Thanh Tuyền. Kim Tử Long cũng quen gọi vợ chồng bà là anh chị em Hai yêu cầu Ngọc Huyền cũng gọi cha mẹ ông chồng hiện tại là "anh, chị Hai".

*
Kim Tử Long và Ngọc Huyền.

Lần đầu sang trọng Mỹ diễn cùng Kim Tử Long, Ngọc Huyền được bầy anh rủ về nhà Thanh Tuyền. Đó cũng là lần đầu Ngọc Huyền gặp và bị rung động ông buôn bản Đông Nguyễn. Ba ông xã khi ấy mê cải lương tuồng cổ, vốn quý Ngọc Huyền nên ra mức độ tác hợp.

Sau gần một năm tìm hiểu, Ngọc Huyền hỏi Kim Tử Long gồm nên tiến tới hôn nhân gia đình với Đông Nguyễn không? Kim Tử Long nói ngay: "Em không mang Đông thì lấy ai? lấy Đông, em sẽ có được hạnh phúc gia đình trọn vẹn bởi vì nhà Đông làm nghệ thuật, phát âm được cuộc sống đời thường người nghệ sĩ. Nhà tất cả cô tô Tuyền, người mẹ Thanh Tuyền, anh Đông vẫn thông cảm với nghề của em, không ghen tuông khi em tình tứ trên sảnh khấu".

Thế là, Ngọc Huyền với Đông Nguyễn quyết định làm đám cưới ở Las Vegas. Kim Tử Long hài hước nói: "Tôi với Ngọc Huyền lúc đó đi diễn như hình cùng với bóng, tự nhiên làm mai chi cho tôi mất cô đào".

Ngọc Huyền với Đông Nguyễn ko thích ồn ào nên lễ cưới chỉ mời vài người thân quen. Lúc ấy, cha mẹ Ngọc Huyền không sang kịp, Kim Tử Long làm đại diện thay mặt nhà gái, sánh vai danh ca Thanh Tuyền đại diện nhà trai. Cả hai có tác dụng lễ xong xuôi thì kết thúc, thậm chí còn không đãi tiệc. Nghệ sĩ riêng biệt tham gia là diễn viên hài no đủ nên không ít người không biết Ngọc Huyền kết thân khi nào.

Hai nghệ sỹ diễn chung hàng nghìn sân khấu.

Ngọc Huyền ghi nhớ lại: "Tôi từng nghĩ đến việc làm đám cưới nhưng siêu sợ cảnh những người dân mình mong mỏi lại không tới được. Dù đến thời điểm này vẫn chưa làm đám cưới, tôi ko thấy tiếc do mình đã nhận lời chúc mừng hạnh phúc của mọi bạn rồi".

Khi về một công ty với chồng, Ngọc Huyền bắt đầu thấy lời Kim Tử Long đúng. Đông Nguyễn chưa khi nào than phiền việc bà xã chạy show 2-3 tháng new về nhà. Anh luôn cung cấp bà xã, cửa hàng xuyến nội trợ, siêng 2 nhỏ khi chị đi diễn xa.

Khi Ngọc Huyền mang thai Hà Tiên, đa số người nhầm "tác giả" là Kim Tử Long. Lần lưu lại diễn Mỹ, Ngọc Huyền mặc đồ vật rộng, bụng nhô cao, người theo dõi biết chị mang thai liền kéo tay Kim Tử Long hỏi han, chúc mừng. Anh đi liền mạch vào hậu ngôi trường cười, ck Ngọc Huyền chứng kiến cũng không nhịn được cười.

Nói bài toán cả nhị diễn người thương trên hàng trăm ngàn sân khấu mà lại không yêu thương nhau, Ngọc Huyền chia sẻ: "Chính tôi từng nói cùng với anh Long là ngày xưa anh ấy bay bổng quá, mình không dám yêu. Dĩ nhiên, anh Long là trai trực tiếp 100%".

Xem thêm:

Trích đoạn "Tứ đại mỹ nhân" - Kim Tử Long và Ngọc Huyền:

Hiện tại, với Ngọc Huyền, Kim Tử Long là các bạn diễn số một và bạn tri kỷ trong đời mình. Kim Tử Long hầu hết chỉ nhắc chuyện cười, giấu chuyện bi lụy nhưng Ngọc Huyền luôn nhìn ra.

Có lần Ngọc Huyền làm liveshow, Kim Tử Long lo từ A đến Z. Sau cuối show không thành, anh đau lòng không kém bầy em. "Chỉ bắt buộc qua cử chỉ, ánh mắt, loại ôm, anh ấy ko nói lời như thế nào tôi cũng hiểu tâm tư tình cảm của nhau, ân đức này cả đời tôi cần yếu quên được", cô bé NSƯT nói.

Ngọc Huyền và Kim Tử Long thường rủ nhau đi show chung nhưng chưa từng nhắc đến cát-sê. Cả hai luôn tự tính mang lại nhau, nếu là show thiện nguyện thì hỗ trợ, không màng tiền bạc.

Sắp tới, Ngọc Huyền cùng Kim Tử Long sẽ tái ngộ vào mini-show "Thao thức vì em" tại chống trà Đồng Dao ngày 13/8. Tại đây, họ sẽ biểu thị những bài bác bolero, trích đoạn cải lương hồ Quảng, tân cổ giao duyên nối sát với cặp đôi. Góp phương diện trong tối nhạc là Á quân Chuông đá quý vọng cổ 2014 Thy Nhung cùng Chuông bạc đãi vọng cổ 2021 Lê Hậu.

Dù xuất hiện thêm như hình với trơn trên sảnh khấu lẫn ngoại trừ đời mà lại Ngọc Huyền xác minh giữa cô với nghệ sĩ Kim Tử Long chỉ với tri kỷ. Đó là tình cảm vượt lên tình cảm trai gái, giúp cả hai sẻ chia mọi bi thiết vui trong cuộc sống thăng trầm.


*
Nghệ sĩ Ngọc Huyền tiết lộ Kim Tử Long là ông mai, ủng hộ cô lấy người chồng hiện tại

TL/NVCC

Hơn nhị năm xa giải pháp vì dịch bệnh, Ngọc Huyền tái xuất với loạt dự án nghệ thuật tại Việt Nam. Đặc biệt, nữ ca sĩ thuộc NSƯT Kim Tử Long bao gồm dịp hội ngộ vào mini show Thao thức vì chưng em, sẽ diễn ra vào tối 13.8 tại chống trà Đồng Dao TP.HCM. Trước thềm show diễn, giọng ca Xử án Phi Giao hiếm hoi kể về mối thâm nám tình với “người tình sảnh khấu” Kim Tử Long. Cô cũng tiết lộ chủ yếu anh là người đã se duyên, giúp mình gồm cuộc hôn nhân gia đình viên mãn hiện tại.

Kim Tử Long là ông mai của tôi

Trong chuyến lưu diễn lần đầu cùng Kim Tử Long tại Mỹ, Ngọc Huyền được Kim Tử Long rủ bay qua bên người thân quen ở Houston chơi. Từ đây, cô gặp gỡ người chồng hiện tại là đàn ông danh ca Thanh Tuyền và cả nhì phải lòng nhau. Bố chồng lúc ấy rất quý mến Ngọc Huyền, ông cũng thường xuyên nghe cải lương hồ quảng nên ra sức "đẩy thuyền" mang lại cặp đôi. Nữ ca sĩ bật cười khi nhớ lại từng gọi bố mẹ chồng là “anh hai, chị hai” theo cách gọi của Kim Tử Long. Bởi lẽ, danh ca Thanh Tuyền là chị ruột của bạn thân Kim Tử Long.

Khi tình yêu chín muồi, Ngọc Huyền quyết định tiến tới hôn nhân gia đình với nam nhi danh ca Thanh Tuyền. Trước đó, nữ ca sĩ từng đem nỗi trăn trở này vai trung phong sự với Kim Tử Long. Đáp lại, giọng ca Tâm sự Mộng Cầm phân tích: "Em ko lấy Đông thì lấy ai? Lấy Đông em sẽ gồm hạnh phúc gia đình trọn vẹn do nhà Đông làm cho nghệ thuật, hiểu được cuộc sống người nghệ sĩ. Nhà gồm cô Sơn Tuyền, mẹ Thanh Tuyền, anh Đông sẽ thông cảm với nghề của em, sẽ không ganh khi em tình tứ trên sân khấu".

*

Ngọc Huyền và Kim Tử Long là bạn từ thuở thiếu thời, cùng theo học thầy Út Trong. Ngọc Huyền bảo cô không đếm xuể đã từng với Kim Tử Long đóng từng nào tuồng, hát bao nhiêu bài bác vọng cổ tuyệt thu bao nhiêu đoạn clip cải lương ở thời điểm cực thịnh. Hầu như trong những năm mon đó, họ gần gũi nhau đến mức ko rời, như người thân trong một gia đình

NVCC

Sau một năm search hiểu, cả hai lên xe cộ hoa tại thành phố Las Vegas. Mặc dù là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng hôn lễ của Ngọc Huyền diễn ra vô cùng kín đáo. Giọng ca Trách ai vô tình nhờ Kim Tử Long có tác dụng đại diện đến họ đơn vị gái khi tía mẹ chưa thanh lịch Mỹ được. Buổi lễ diễn ra tương đối đơn giản nhưng ấm cúng, với sự hiện diện của người thân, bạn bè quan lại trọng của hai bên. Trong đó, nghệ sĩ phong túc là sao Việt hiếm hoi xuất hiện trong lễ cưới của cô lúc tình cờ có show diễn tại đây.

"Thông tin tôi kết hôn không có bất kì ai biết. Nhưng tôi chỉ tất cả lễ cưới chứ không có tiệc cưới. Thật lòng tôi cũng từng nghĩ đến đám cưới nhưng tôi sợ nếu mình tổ chức vào một ngày như thế nào đó, có những người tôi ý muốn họ tham dự thì họ lỡ tất cả việc, vắng mặt tôi sẽ rất buồn. Đến giờ chưa đám cưới nhưng tôi ko tiếc, chỉ cần mọi người chúc mừng hạnh phúc của bản thân qua lời nhắn, cử chỉ thương yêu thương là đủ", Ngọc Huyền trung tâm sự.

Đến cuối năm nay, cuộc hôn nhân gia đình của nữ ca sĩ sẽ tròn 20 năm. Tiết lộ về túng quyết giữ lửa, Ngọc Huyền mang lại biết lời khuyên răn của Kim Tử Long đã khiến cuộc hôn nhân gia đình của cô trở cần vô thuộc suôn sẻ. Chồng nữ nghệ sĩ chưa bao giờ than phiền về việc vợ chạy show tất cả khi 2-3 tháng mới về nhà. Anh tất cả sự thấu hiểu nghề nghiệp và luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ vợ hết mình. Mỗi lần Ngọc Huyền lưu diễn xa, anh nạm vợ tiệm xuyến nội trợ, chăm lo đến hai con đang tuổi trưởng thành.

*

Giống như nhiều cặp đào kép thuở đó, khán giả đều mong sau bức màn nhung họ cũng thành đôi, hạnh phúc như trên sảnh khấu. Có rất nhiều câu hỏi, nghi vấn luân phiên quanh mối quan hệ này. NSƯT Kim Tử Long cũng từng tiết lộ tất cả tình cảm với bạn diễn nhưng cả nhị lại muốn giữ tình cảm đẹp trên sảnh khấu nên chỉ xin được làm cho người thân, người thương của nhau

NVCC

"Không giám sát và đo lường tiền nống với Kim Tử Long"

Sự gắn bó giữa Kim Tử Long và Ngọc Huyền từng dấy lên nhiều đồn đoán về mối quan lại hệ của cả hai. Thậm chí, nam ca sĩ từng bị đồn là “tác giả” bào thai của bé dâu danh ca Thanh Tuyền khi cô có con đầu lòng. Giọng ca Chuyện tình Lan và Điệp bật cười lúc nhớ lại khoảnh khắc một khán giả kéo Kim Tử Long ra hỏi riêng khi thấy mình mặc đồ bầu đi diễn. Kim Tử Long chia sẻ úp mở rằng Ngọc Huyền đang với thai thì vị khán giả lập tức bắt tay chúc mừng anh. Ngọc Huyền dí dỏm kể lại: “Sau đó, anh Long lủi lủi đi vô hậu đài cười vì mọi người tưởng loại bầu của anh Long. Chồng tôi lúc đó cũng đi theo, đứng kế bên Kim Tử Long nghe khán giả chúc mừng cũng chỉ cười mà lại không đính thiết yếu gì cả”.

*

Kim Tử Long từng “dở khóc dở cười” khi bị đồn là cha nhỏ bé Hà Tiên

NVCC

Mãi về sau khi biết Ngọc Huyền kết hôn với người khác, không phải Kim Tử Long, bao gồm khán giả thắc mắc vì sao nhị người đẹp đôi quá mà lại không đến với nhau. Cô chỉ hài hước bộc bạch: "Tôi cũng gồm nói với anh Long là do ngày xưa anh cất cánh bướm thừa nên không dám yêu. Cho dù anh Long là trai thẳng 100% nhé".

Theo thời gian, tình tri kỷ giữa Kim Tử Long cùng Ngọc Huyền ngày dần khắng khít. Nữ ca sĩ gọi anh là “bạn diễn số một”, không ai có thể nạm thế danh xưng “người tình sân khấu” của Ngọc Huyền. Dù nam ca sĩ sống kín tiếng, ít chia sẻ chuyện đời tư nhưng chỉ cần chú ý vào ánh mắt, giọng điệu là cô nhận ra trọng tâm tư của tri kỷ.

*

Cả nhì sẽ tái ngộ vào mini show Thao thức vì chưng em tại chống trà Đồng Dao vào trong ngày 13.8. Đây là nơi hai nghệ sĩ gặp gỡ khán giả sau hơn nhị năm Covid-19, trình diễn những ca khúc bolero, trích đoạn cải lương hồ quảng, tân cổ giao duyên gắn liền với cặp đôi suốt hơn hai mươi năm qua cùng các khách mời là Thy Nhung (quán quân trung tâm ca đạo hiếu, Á quân Chuông rubi vọng cổ 2014) và Lê Hậu (Chuông bạc Vọng Cổ 2021), dẫn chương trình là MC Gia Luật

nscc

"Trân quý nhất là liveshow của tôi ảnh lo hết, cuối thuộc không thành ảnh khôn xiết đau lòng không kém gì tôi. Ko cần ảnh nói ra, chỉ cần qua cử chỉ, ánh mắt, dòng ôm, ko nói lên lời nhưng đủ hiểu được trung ương tư của nhau, ân huệ này cả đời tôi không thể quên được", nữ nghệ sĩ nói.

Từ trước đến nay, cả nhì vẫn mời nhau đi show phổ biến và chưa một lần nhắc đến chuyện cát-sê, ko nói chuyện tiền bạc mà lại tự tính cho nhau. Với các show thiện nguyện thì hoan hỉ hỗ trợ nhau tuyệt nhiên không nhận thù lao. Không chỉ đồng hành vào mini Thao thức vày em, Ngọc Huyền - Kim Tử Long còn bắt tay nhau ngồi ghế nóng game show Tài tử miệt vườn mùa 3 của Truyền hình Đồng Tháp.