Được biết Phương Thảo - cô nàng trong những bức ảnh bị chế đã bắt buộc khóa Facebook nhằm trốn né sự xói móc của netizen, trong những lúc đó Thùy Minh lại có những share vô thuộc thẳng thắn về lùm xùm của lịch trình Một ngày mới.


Có lẽ hiếm bao giờ chúng ta được thấy một cơn lũ hình ảnh trên khắp các trang mạng buôn bản hội mà trong đó,mái tóc với diện mạo được make-over của một cô bé tên Phương Thảotrong chương trình Một ngày mới là câu chuyện để nói đến. Vốn là một show sở hữu đến loại đẹp cho những nhân vật chưa dư dả về điều kiện, nhưng phần lớn netizen lại cho rằng kiểu tóc cùng lối trang điểm cơ mà Một ngày mới áp dụng mang đến Phương Thảo ko hề đẹp mắt.

Bạn đang xem: Một ngày mới thảm họa

Một bộ phận không nhỏ netizen còn xem những hình ảnh này như một trò đùa nghiệt ngã của thời trang, tạo đề xuất hàng loạt ảnh chế trên mạng với mục đích mua vui là chính.


*

Sau lúc biết được rằng mình đang trở thành mục tiêu của netizen, cô nàng Phương Thảo hiện đã khóa trang cá nhân, đồng thời bày tỏ rằng từ bây giờ, cuộc sống của cô bị ảnh hưởng rất nhiều. Ao ước muốn của cô trong thời điểm hiện tại là những netizen hãy "buông tha" cho bạn bởi với đặc thù nghề nghiệp là cô giáo mầm non,hàng ngày tiếp xúc với rất nhiều phụ huynh và những em nhỏ, cô không muốn bị nhiều người biết đến theo phong cách đó.

Bên cạnh đó, để rộng đường dư luận, cửa hàng chúng tôi đã chủ động liên lạc thêm với Thùy Minh - "chủ xị" của Một ngày mới và cũng là người rõ nhất những gì đã xảy ra trong quy trình make-over lần đó.Thùy Minh với Phương Thảo vào tập Một ngày mới đang khiến xôn xao


Chào chị Thùy Minh. Đầu tiên, chị nghĩ sao về những phản ứng tiêu cực cơ mà khán giả giành riêng cho chương trình qua ải make-over của nhân vật Thảo?

Tôi nghĩ tiêu cực thì ko hẳn đâu, mà lại mọi người thấy đầu tiên là thấy buồn cười. Thực tế là người chế tấm ảnh đầu tiên, cũng đã cố tình chọn những góc mặt "hại" nhân vật nhất để đăng lên theo hướng dí dỏm. Một số khán giả đã xem show từ trước thì bao gồm người chê, gồm người khen - nhưng những show make-over thì ko bao giờ được lòng tất cả khán giả.

Theo cảm quan tiền của thiết yếu mình, một người cũng am hiểu về thời trang, chị thấy phần make over của Thảo được từng nào nếu tính bên trên thang điểm 10?

Thực ra điểm tôi mang đến không quan lại trọng bằng chủ yếu nhân vật cảm thấy như thế nào. Bạn Phương Thảo chấm 7/10 - lúc ấy tôi bao gồm nói vui rằng đây là số điểm thấp nhất cơ mà chương trình từng nhận được.


*

Trên trang cá nhân của mình, Thùy Minh tiết lộ rằng: "Cuộc sống của Thảo sau show Một Ngày Mới: giữ tóc ngắn. Nuôi mái dài ra. Sống hạnh phúc." (Ảnh: Facebook Thùy Minh)


Mái tóc ngắn tựa như người mẫu giành cho một nghề nghiệp như cô nuôi dạy trẻ, điều này còn có quá mạo hiểm cho đối tượng thâm nhập không thưa chị?

Tôi nghĩ phụ nữ tốt tự giới hạn mình, hầu hết lo rằng người khác quan sát vào bản thân ra sao. Mặc dù nhiên, làn tóc đó đúng là vượt ngắn ở thời điểm cù hình vì chúng tôi lại tiến hành sấy phồng lên, khiến mang lại mái tóc thực càng ngắn hơn.

Có nhiều ý kiến rằng kiểu tóc đã là một vấn đề, tức thì cả phần trang điểm cũng ko khen nổi. Phải chăng từng phần của chuỗi make-over ko ăn khớp với nhau?

Với làn tóc như vậy, chúng tôi muốn tạo hình giống kiểu ranh Maruko Nhật Bản nên make up line mí sát, tập trung phần môi. Format của Một Ngày Mới là tạo ra sự cố kỉnh đổi không giống biệt so với hình ảnh cũ của nhân vật. Yêu cầu tùy vào hoàn cảnh sẽ xây dựng như một sự kiện đáng nhớ, chứ không chỉ là để nhân vật trang điểm bình thường như dạo phố không thôi.


*


Là một người đã theo liền kề chương trình vào suốt 5 năm qua, chị thừa nhận rằng cũng gồm những lúc thất bại, không nên sót. Tập của Thảo bao gồm phải là một thất bại, không đúng sót như thế?

Có chứ. Sau 5 năm, shop chúng tôi đã làm hàng trăm nhân vật, ko phải nhân vật nào cũng thực sự trông đẹp hơn. Mặc dù nhiên, thất bại của một chương trình truyền hình thực tế như Một Ngày Mới không chỉ luân phiên quanh chuyện làm đẹp, nhưng là tính hấp dẫn về tiết tấu kịch bản. Shop chúng tôi đã gồm những số không thành công về mặt này. Tập của Thảo thực ra lại là một tập rất thành công xuất sắc về chuyện... Hẹn hò.

Cũng có người thắc mắc rằng phải chăng nhân vật chỉ trông chỉn chu thời gian vừa make-over xong, sau thời điểm trở lại cuộc sống ngày thường họ sẽ gặp nhiều vấn đề với diện mạo mới nếu thiếu các bàn tay siêng gia?

Đây là vấn đề chung của chuyện làm cho đẹp. Đẹp khoảnh khắc bao giờ cũng dễ, còn "bảo trì" vẻ đẹp thì cần thừa trình. Một nhân vật sau khoản thời gian quay xong, gặp lại tôi, trông vẫn... Xuề xoà như cũ. Bạn ấy mới đùa rằng: ước rằng đã được gia nhập show Một cuộc đời mới chứ không chỉ là Một ngày mới không thôi.


*


Chị tất cả thể hé lộ một chút về cuộc sống của Thảo sau khoản thời gian đến với Một ngày mới? Thảo tất cả thoải mái với tóc ngắn không lúc cuối chương trình, cô ấy phân tách sẻ với bạn trai là ko thật sự thích kiểu tóc này?

Một điều tôi rất mê thích ở Thảo là bạn ấy rất tự tin và tất cả duyên, dù dáng vẻ dấp với khuôn mặt không phải là rất nổi trội. Thảo bao gồm nói muốn sau này nối tóc ra, nhưng hiện tại lại vẫn nuôi mái tóc đó. Riêng biệt mái thì đã lâu năm ra đề xuất xinh hơn rất nhiều. (cười)

Nhân vật Thảo bao gồm thể liên tiếng về bao gồm những gì mình đã trải nghiệm qua Một Ngày Mới?

Tôi mới nói chuyện với Thảo. Sau chương trình thì không tồn tại vấn đề gì, nhưng việc bị chế ảnh trên mạng khiến Thảo hơi thấy phiền và sợ ảnh hưởng đến cuộc sống.

Sau sự vụ này còn có nhiều khán giả muốn tẩy chay chương trình, chị muốn nhắn nhủ điều gì đến họ không?

Tôi không nghĩ là khán giả muốn tẩy chay đâu. Những khán giả muốn được chương trình chũm đổi vẫn liên tục gửi email về. Còn những khán giả ngồi xem trên Tv, việc một cô bé trông không giống đi, xấu tuyệt đẹp thì luôn 9 người 10 ý mà.

Theo chuyên gia trang điểm Phước Lợi thì nhân tố chính khiến cho thảm họa make-over là làn tóc chứ không phải kiểu trang điểm mà lại anh vận dụng cho Thảo trong Một ngày mới.


12 năm trong nghề, Phước Lợi là chuyên viên trang điểm của đa số ngôi sao giải trí hàng đầu, tham gia nhiều cuộc thi vẻ đẹp trong và kế bên nước, đứng lớp giảng dạy, và còn tải một yêu thương hiệu thẩm mỹ riêng của mình.

Anh cũng chính là một gương mặt quen thuộc trong Một ngày bắt đầu - lịch trình make-over danh tiếng do Thùy Minh làm cho "chủ xị".


*

"Thảm họa make-over" - đây là phương thức mà netizen Việt gọi phần nhiều gì đã xảy ra trong tập Một ngày mới này.


Mới đây, netizen vẫn "đào mộ" lại một sự vụ ra mắt từ năm trước. Đó là tập Một ngày mới với nhân vật đó là Thảo - một cô nàng muốn chuyển đổi diện mạo nhằm tìm tìm sự lạc quan ngỏ lời tỏ tình với chúng ta trai.

Có điều, công dụng mà Một ngày mới mang lại cho Thảo lại bị netizen cho là một trong những thảm họa make-over: mái đầu Maruko ko mấy ăn nhập với khuôn phương diện mà nhiều phần ý kiến chỉ ra rằng bị make up trông "dừ" đi hẳn.

Xem thêm:

Sau lúc Thùy Minh cùng nhân vật thiết yếu lên tiếng, vừa mới qua nhất, chuyên viên trang điểm Phước Lợi cũng đã bày tỏ quan điểm với chúng tôi về sự vụ diễn ra:


*

Chào anh Phước Lợi, anh suy nghĩ sao khi thành quả đó trang điểm của mình bị phần lớn người chia sẻ với đầy đủ lời chê bai, mỉa mai?

Tôi nghĩ phần lớn người rất có thể hiểu nhầm bởi thật sự vấn đề đó là mái tóc. Đây là nguyên tố làm biến hóa nhân trang bị trong chương trình Một Ngày Mới.

Nếu ai xem xét thì sẽ thấy cái chủ yếu trên công việc make-over lần này là tôi tứ vấn về kiểu cách đánh son color đậm cùng kẻ đôi mắt nước vì nữ giới đó có hai con mắt 1 mí siêu nhỏ.

Nhưng trong chủ đề này thì mình không phải trang điểm theo phong cách cầu kì cơ mà chỉ làm những cách thật nhanh, thật đơn giản và dễ dàng mà phần đông người hoàn toàn có thể làm được bên trên gương mặt của chính bản thân mình thôi. Cho nên tôi cảm giác bình thường.Và đúng ra công tác này tôi đã và đang cộng tác đào bới 13 số và cũng đã quay hình cách đó hơn 6 tháng rồi, nếu nhớ ko lầm là con quay trước tháng 8/2015.

Mỗi số tôi đông đảo cùng 1 nhãn sản phẩm mỹ phẩm tư vấn cho nhân vật cũng giống như khán mang tips trang điểm không giống nhau trên 1 loại sản phẩm khác nhau. Chẳng hạn có số đã là đánh nền, số đang là bí quyết kẻ lông mày, tất cả số là son môi như với chúng ta Thảo.

Tuy anh thấy thông thường nhưng fan ta vẫn nói, cái đẹp nằm trong mắt số đông, và vây cánh chẳng may lại thấy "không bình thường". Họ nhận định rằng anh khiến nhân thiết bị của công tác trông "dừ" hẳn đi đấy. Nhiều comment như trường đoản cú "mắt mí lót thành 1 mí", lông mày mờ tịt, color son không hợp... Vv

Thì như các bạn nói số đông chứ không phải tuyệt đối. Khi cộng đồng mạng hiện nay chỉ bắt buộc vài người share nói không say mê thì rất có thể sẽ có nhiều đồng đội vào bàn bạc và vụ việc trở bắt buộc nghiêm trọng.


*

Anh gửi ra dẫn chứng để xác minh rằng Thảo vốn bao gồm đôi mắt nhỏ tuổi và lối kẻ mắt nước dày giúp mắt cô trông to lớn hơn.


Còn với các bước tôi làm và những tay nghề tôi share thì việc chúng ta trẻ hiện tại này cần sử dụng mắt nước kẻ 1 con đường dày cùng dài để tạo điểm nổi bật cho hai con mắt là không ít.

Nếu chúng ta nhìn kỹ hoàn toàn có thể thấy khi đôi mắt nữ giới kia khi chưa trang điểm là nhỏ tuổi và 1 mí chứ không tồn tại mí lót. Khi kẻ mặt đường mắt nước dày lên cụ thể đôi mắt lớn hơn. Các chúng ta có thể nhìn hình nhằm so sánh.

Tôi ao ước nói phần này tôi không hề đụng mang đến lông mày. Lông mày của bạn ấy là lông ngươi xăm cần tôi không làm cái gi để bợt hơn. Còn nếu cộng đồng mạng nói color son già rất có thể do mỗi người 1 sở trường và bởi họ ko say đắm màu son đấy đề nghị họ cho là già.

Trong thực tiễn ở kế bên nó là màu hồng đỏ siêu đẹp của thương hiệu mỹ phẩm thuộc đồng hành. Có thể khi lên hình vày nhiều nguyên tố ánh sáng, color hình ảnh làm mang đến màu son không chuẩn chỉnh xác."Lông mày của bạn ấy là lông mày xăm buộc phải tôi không làm cái gi để bợt hơn" - chuyên viên Phước Lợi khẳng định.


Tôi cảm thấy quá trình của tôi là ngành thương mại & dịch vụ nên sẽ có nhiều ý kiến yêu thích hoặc không, không giống nhau là điều bình thường.

Anh có lo ngại lùm xùm này làm ảnh hưởng đến thương hiệu tuổi và uy tín của chính bản thân mình không?

Công vấn đề này tôi vẫn gắn bó hơn 12 năm. Chắc chắn là làm vừa lòng hết tất cả ý kiến và ánh mắt của gần như người là vấn đề không thể.

Vấn đề xấu đẹp nhất hoặc khen che là do tự hầu như người reviews và tôi cũng không phải lo ngại khi mọi fan bảo không ham mê kiểu trang điểm đó hoặc hình trạng kia.

Tôi nghĩ ai đã làm nghề này thì không chỉ chạm mặt 1 lần nhưng nhiều đợt nữa là khác. Nhưng hoàn toàn có thể lần này việc chọn lựa kiểu kẻ đôi mắt nước và đánh son khi đi cùng rất mái tóc tê đã làm cho mọi người thấy không phù hợp và nói tới nhiều như thế.


Nhưng các bạn cũng có thể thấy việc kẻ mắt nước dày mang đến mắt 1 mí nhỏ dại như gắng là cách chọn lựa của phần nhiều những ai gồm khung đôi mắt giống chúng ta này.

Màu son hồng đỏ thì nếu như bạn đi ngoài đường sẽ phát hiện không ít người sử dụng và nhiều phần các hãng sản xuất mỹ phẩm lớn nhỏ đều tất cả sản xuất màu sắc son này. Nó cũng chính là 1 giữa những màu được bán chạy nhất trong thời hạn qua.

Xin cảm ơn anh về cuộc chat chit thú vị!


Chân dung bạn gái kém 18 tuổi của diễn viên hài Chiến Thắng Diễn viên quần chúng Việt diễn cảnh lo âu trong "King Kong" Dương Hoàng Yến e ấp, êm ả khi diện áo dài