Các thương mại & dịch vụ massage từ bỏ A mang lại Z tại Hải Phòng đã mất xa kỳ lạ với những người dân mong muốn tại khu vực vực. Tuy nhiên để tra cứu được vị trí uy tín và quality để áp dụng thì chưa phải là chuyện dễ dàng dàng. Trong nội dung bài viết này, Tinhthanhvietnam.com đang hướng dẫn cho bạn các địa chỉ massage góc cạnh và nhiệt tình, say đắm được sự quan tiền tâm của rất nhiều khách mặt hàng tại Hải Phòng. Hãy cùng xem thêm nhé!

*


1.

Bạn đang xem: Massage nam tại hải phòng

Xem thêm: Nam Mc Trong Đêm Chung Kết Hoa Hậu Hòa Bình 'Bỗng Hot' Vì Quá Đẹp Trai

Massage Phoenix Hải Phòng

POOL tiệc nhỏ ĐẲNG CẤP PHƯỢNG HOÀNG! bỏ xuống những mệt mỏi thường nhật, còn điều gì khác tuyệt vời rộng khi anh em bay hết nấc theo âm nhạc trong mẫu nước ấm áp cùng người đẹp bikini?!

HƠN 30 PHÒNG MASSAGE đẳng cấp và sang trọng quốc tế có thiết kế chau chuốt từng đưa ra tiết, công ty đề thiết kế bên trong được lấy cảm giác từ những nền văn hóa không giống nhau – hẹn hẹn mang lại cho đồng đội những trải nghiệm phong phú và đa dạng phong phú những lần đến “trải lòng” trên PHOENIX MASSAGE:

*Hệ Thống tia nắng và gương được bố trí hợp lý tại số đông các phòng với trọng điểm điểm là phương diện giường chính là sân khấu đang đưa bằng hữu vào trong số những trải nghiệm mắt đầy kịch tính.

*Các phòng King có diện tích rộng. Bồn tắm đôi cao cấp rộng rãi, xông hơi khép kín, giường siêu to, trang thiết bị nội thất xa hoa lộng lẫy, tất cả để đem về 90 cực lạc khó hoàn toàn có thể chối từ.

Giá vé

Phòng VIP: 600.000 đ
Phòng SVIP: 650.000 đ.Phòng King: 850.000 đ.

*

2. Sao Mai health club – Hải Đăng Plaza

Gói full bộ 250K có foot massage, xông hơi, bể sục nóng, bể bơi, phòng tập Gym và bộ quà tặng kèm theo kèm một đĩa trái cây tươi, áp dụng cho tất cả mọi người vào toàn bộ các giờ trong ngày:

Tại khu xông hơi, hồ bơi ( thời gian sử dụng vĩnh viễn ) : sử dụng tất cả các dịch vụ thương mại của quần thể như 3 phòng xông hơi có xông khô, xông muối, xông nước, hồ bơi 4 mùa, bể sục rét 40 độ, sân tập Gym,… với thời gian đến không xác định

Foot massage ( hời gian 1 tiếng trong vòng 30 phút ) : ngâm chân thảo dược, massage vùng chân, mas sa vùng tay, mát xa vùng lưng, vùng hông, chườm đá nóng thư giãn và giải trí trên lưng, chườm gối ngải cứu vớt ở cổ và hông, mát xa vùng cổ,… và nếu khách muốn massage chỗ nào thì có thể yêu cầu nhân viên. Trong những khi massage thư giãn, quý khách sẽ được trải nghiệm một đĩa chứa trái cây miễn phí và những bạn dạng nhạc nhẹ nhàng