SKĐS - Những c&#x
E1;ch cầu h&#x
F4;n đầy l&#x
E3;ng mạn sau rất c&#x
F3; thể khiến n&#x
E0;ng cảm động v&#x
E0; gật đầu trở th&#x
E0;nh &#x
FD; trung nh&#x
E2;n của ch&#x
E0;ng.


 

1. Mong hôn nơi chỗ đông người đầy lãng mạn với phiêu lưu

Chàng có thể chọn 1 nơi nơi công cộng mang đầy vẻ phiêu lưu, hào hoa như đài xịt nước (theo truyền thuyết của tín đồ La Mã thì đây là nơi có thể biến mọi mong ước thành hiện nay thực), nóc một tòa cao ốc lộng gió cùng với view thành phố đẹp rợn ngợp, hay như là một công viên khu vực lưu giữ mọi kỷ niệm đẹp nhất của hai người.

Bạn đang xem: Màn cầu hôn lãng mạn

 

 

Khi vẫn tới đó rồi, hãy nhờ vào một bạn chụp ảnh hộ. Rôi sau đó, nam giới hãy quỳ chân xuống để mong hôn con gái và ghi lại những khoảng khắc lãng mạn.

 

2. Cầu hôn bên bãi biển

Hãy đưa nàng tới một địa điểm thật lãng mạn. Trên đó, bạn có thể thuê một cái xe Vespa chở con gái lòng vòng xung quanh thành phố. Vào thời gian hoàng hôn, hãy đưa nữ tới bãi biển và xây một lâu đài cát. Khi cô bé không để ý, hãy thả loại nhẫn đính hôn lên đỉnh của lâu đài cát. Cho tới khi quay trở về để ngắm thành tháp cát, nàng sẽ khá bất ngờ.

 

 

Sau kia hãy quỳ xuống cùng nói lời cầu hôn nàng. "Em cũng muốn ở bên anh trường thọ không?" Lời ước hôn này sẽ khiến cho nàng hẳn nên rất cảm cồn và nhảy khóc. Kế tiếp hãy đưa con gái đến một khu vườn hay nhà hàng nơi bãi tắm biển nơi được trang trí với hoa hồng, nến cùng rượu sâm panh để cùng nhau trải nghiệm một ban đêm lãng mạn.

 

Valentine2.jpg" alt="*">