Cập nhật giá bán vé rạp chiếu phim phim Galaxy gớm Dương Vương: chỉ còn 60.000 đồng mang đến 120.000 đồng cho một suất xem phim, bạn cũng có thể trải nghiệm những bộ phim truyện mới tốt nhất với không thiếu thốn tiện ích như số chỗ ngồi thoải mái, màn hình hiển thị rộng, âm thanh sống động, đồ ăn và đồ uống ngon miệng. Tìm kiếm hiểu cụ thể hơn về giá bán vé các suất chiếu bây giờ ngay trong nội dung bài viết dưới đây của Infofinance.

Bạn đang xem: Galaxy kinh dương vương


Review rạp chiếu phim giải trí phim Galaxy kinh Dương Vương

Rạp chiếu phim Galaxy khiếp Dương Vương ngơi nghỉ TPHCM là một trong những địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim được thương mến và review cao bởi phần nhiều khách hàng. Vị trí đây bao gồm vị trí tiện lợi và dễ ợt tiếp cận, với không gian rộng rãi cùng thoải mái. Được trang bị đều thiết bị âm thanh, ánh sáng và màn hình hiển thị hiện đại, rạp chiếu phim tạo cho người theo dõi những trải nghiệm thú vị lúc xem phim.


Ngoài ra, rạp chiếu phim giải trí phim Galaxy khiếp Dương vương vãi cũng hỗ trợ nhiều dịch vụ tiện ích khác ví như phòng hóng thoải mái, món ăn và thức uống, bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng có một trải nghiệm vui chơi giải trí hoàn hảo. Rạp chiếu phim giải trí phim cũng luôn update và chuyển ra những chương trình tặng hấp dẫn, giúp quý khách tiết kiệm chi phí khi đi xem phim.

Tuy nhiên, đều điểm trừ của rạp chiếu phim Galaxy gớm Dương vương vãi là giá chỉ vé không thể rẻ với đôi khi có thể đợi lâu nhằm vào xem phim vào các ngày cuối tuần hoặc những dịp lễ.

Tóm lại, rạp chiếu phim phim Galaxy kinh Dương Vương nghỉ ngơi TPHCM là một trong những lựa lựa chọn tốt cho những người yêu mê say xem phim và ao ước có mọi trải nghiệm vui chơi giải trí tuyệt vời.


Rạp chiếu phim Galaxy kinh Dương Vương là 1 trong những rạp chiếu phim phim khét tiếng tại Việt Nam, đặc biệt là tại TP. Hồ nước Chí Minh. Dưới đó là một số tin tức cơ bản về địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim này:

Các chống chiếu: rạp chiếu phim phim này có nhiều phòng chiếu với screen lớn và âm nhạc sống động. Các phòng chiếu được sản phẩm ghế ngồi thoải mái và hoàn toàn có thể ngả lưng.Dịch vụ: rạp chiếu phim giải trí phim Galaxy gớm Dương Vương cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích cho quý khách hàng như chống chờ, đồ ăn và thức uống. Rạp chiếu phim phim cũng liên tục đưa ra các chương trình tặng hấp dẫn để khách hàng hoàn toàn có thể tiết kiệm giá cả khi coi phim

 Thông tin rạp chiếu phim phim:

HCM.Số năng lượng điện thoại: 1900 2224

Giá vé rạp chiếu phim Galaxy ghê Dương Vương

Suất chiếuU22Trẻ em và fan cao tuổi
 Thứ 2,4,5 Trước 17h0075.000đ

55.000đ

55.000đ

Sau 17h0080.000đ
 Thứ 3

55.000đ

Thứ 6,7,CN với ngày lễTrước 17h0085.000đ65.000đ65.000đ
Sau 17h0095.000đ
Ngày tri ân

50.000đ

Sau 22h

50.000đ

Đây là bảng giá vé của rạp chiếu phim Galaxy ghê Dương Vương mới nhất bạn có thể tham khảo thêm.

Giá vé địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim Galaxy tởm Dương vương vãi ngày lễ

Giá vé Rạp Galaxy gớm Dương Vương 2d ngày LỄ:

+ Đối cùng với vé thành viên (G-Star) mức chi phí là: 100. 000 VND

+ Đối cùng với vé tín đồ lớn (Adult) mức giá là: 105. 000 VND

+ Đối cùng với vé U22 mức chi phí là: 90. 000 VND

+ Đối cùng với vé trẻ em – bạn cao tuổi (Kids – Seniors): 90. 000 VND

Lịch chiếu phim Galaxy kinh Dương hôm nay

Để gồm thể cập nhật được các phim vẫn chiếu trong bây giờ tại rạp chiếu phim Galazy khiếp Dương thì chúng ta có thể cập nhật ở một trong những trang wesbiten sau.

Bạn hoàn toàn có thể xem lịch chiếu phim của rạp chiếu phim Galaxy sinh sống nhiều địa điểm khác nhau, tùy vào các phương tiện bạn sử dụng. Dưới đây là một số cách để xem kế hoạch chiếu phim của rạp Galaxy:Trang website của Galaxy: truy cập vào website chính thức của Galaxy (https://www.galaxycine.vn/) và lựa chọn rạp Galaxy gớm Dương vương vãi hoặc rạp Galaxy khác để thấy lịch chiếu phim.Ứng dụng Galaxy: cài đặt và setup ứng dụng Galaxy trên điện thoại cảm ứng thông minh của người tiêu dùng để xem lịch chiếu phim của rạp Galaxy. Ứng dụng này có sẵn bên trên cả hệ điều hành và quản lý i
OS cùng Android.Các website đặt vé trực tuyến: chúng ta cũng có thể xem định kỳ chiếu phim của rạp Galaxy trải qua các trang web đặt vé trực tuyến đường như www.123phim.vn, www.lottecinemavn.com, www.galaxycine.vn với nhiều trang web khác.Điện thoại: chúng ta có thể gọi điện thoại đến tổng đài của rạp Galaxy giúp thấy lịch chiếu phim. Số điện thoại cảm ứng thông minh của tổng đài này có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của Galaxy hoặc các trang web để vé trực tuyến.

Như vậy, để xem lịch chiếu phim của rạp chiếu phim phim Galaxy, chúng ta có thể truy cập vào website chính thức của Galaxy, tải vận dụng Galaxy, sử dụng những trang web để vé trực con đường hoặc gọi điện thoại cảm ứng đến tổng đài của rạp.

Rạp chiếu phim Galaxy tởm Dương Vương thiết bị mấy

Nếu bạn muốn xem phim tại rạp cùng với mức giá rẻ nhất thì chọn vào trong ngày thứ 3, đây là ngày mà toàn cục các xuất chiếu đều phải có giá thấp, đồng giá bán so với những ngày còn lại.

*
Giá vé rạp chiếu phim phim Galaxy gớm Dương vương quận 6

Giá vé rạp chiếu phim tởm Dương Vương bao gồm thẻ thành viên

Loại vé Galaxy CinemaThành viên G-StarKhách hàng
3DĐồng giá bán 95. 000 VNDĐồng giá bán 110. 000 VND

Nếu bạn có nhu cầu đăng cam kết thành viên của rạp chiếu phim giải trí phim Galaxy nhận những ưu đãi thì tiến hành theo gợi ý dưới đây:

Đăng cam kết thành viên của Galaxy Cinema góp bạn có không ít lợi ích như đặt vé trực tuyến nhanh chóng, tích điểm thay đổi quà với tham gia những chương trình tặng kèm của rạp. Dưới đây là công việc để đk thành viên Galaxy Cinema:

Bước 1: truy cập trang web của Galaxy Cinema (www.galaxycine.vn) hoặc tải áp dụng Galaxy trên năng lượng điện thoại.Bước 2: lựa chọn mục “Đăng cam kết tài khoản” hoặc “Đăng nhập”.Bước 3: Điền không hề thiếu thông tin cá thể cần thiết, bao hàm họ tên, số năng lượng điện thoại, địa chỉ cửa hàng email và mật khẩu đăng nhập.Bước 4: Điền các thông tin khác ví như ngày sinh, giới tính, địa chỉ, nghề nghiệp và công việc (tùy chọn).Bước 5: lựa chọn mục “Đăng ký”.Bước 6: xoay lại home và singin bằng tài khoản mới đk để bước đầu sử dụng các dịch vụ của Galaxy Cinema.

Sau lúc đăng ký, bạn sẽ nhận được e-mail hoặc SMS xác thực và thông tin về những chương trình khuyến mãi, giảm giá của rạp chiếu phim giải trí phim. Bạn cũng có thể cập nhật thông tin cá nhân và biến đổi mật khẩu đăng nhập bất kể lúc như thế nào trong phần “Tài khoản” trên website hoặc ứng dụng của Galaxy.

Cách đặt vé coi phim Galaxy ghê Dương Vương

 Đặt vé trực tiếp trên quầy Galaxy

Khách hàng hoàn toàn có thể đến trực tiếp trên quầy vé của rạp chiếu phim Galaxy để mua vé xem phim. Vấn đề đặt vé trực tiếp trên quầy vé để giúp khách hàng nhận thấy vé tức thì lập tức, tránh chứng trạng vé hết hoặc bị chậm trong quá trình giao nhận.

Để đặt vé trực tiếp tại quầy vé, khách hàng chỉ cần đến rạp chiếu phim phim Galaxy gần nhất và mua vé tại quầy vé. Khách hàng nên xem định kỳ chiếu trước lúc đến rạp để có thể chọn được suất chiếu và ghế ngồi tương xứng với mình.

Xem thêm: Ống nối chữ t pe phun sương nhựa, co góc 8mm nối ống phun sương

Trong quy trình mua vé, khách hàng cần cung cấp tin về suất chiếu, thương hiệu phim, con số vé bắt buộc mua, và lựa chọn vị trí số ghế trong phòng chiếu. Sau khi thanh toán, quý khách sẽ nhận ra vé và rất có thể vào coi phim ngay lập tức.

Đặt vé xem phim bên trên website của Galaxy

Khách hàng có thể đặt vé coi phim trên website chấp nhận của Galaxy để thuận tiện hơn. Điều này góp khách hàng rất có thể đặt vé rất nhiều lúc rất nhiều nơi trải qua Internet, kị tình trạng cần đến quầy vé để mua vé và nên xếp mặt hàng đợi. Kề bên đó, lúc đặt vé trực tuyến, khách hàng còn có thể lựa chọn số ghế trong phòng chiếu, ngày tiết kiệm thời hạn và đảm bảo an toàn được chỗ ngồi yêu thích.

Để đặt vé trên website của Galaxy, khách hàng chỉ việc truy cập vào trang web chính thức của địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim Galaxy, lựa chọn phim, suất chiếu và số lượng vé đề nghị mua. Sau đó, khách hàng chọn số ghế và thanh toán giao dịch qua các vẻ ngoài thanh toán trực tuyến đường như ví điện tử, thẻ tín dụng hoặc internet banking. Lúc đã giao dịch thanh toán xong, khách hàng sẽ nhận được vé điện tử qua thư điện tử hoặc SMS để vào rạp chiếu phim giải trí phim.

Trong quá trình đặt vé bên trên website, người sử dụng cần chăm chú kiểm tra lại tin tức về phim, suất chiếu, số lượng vé và khu vực ngồi trước lúc thanh toán. Nếu tin tức đã chính xác, khách hàng hàng hoàn toàn có thể hoàn tất bài toán đặt vé trực đường và chuẩn bị để xem phim tại rạp chiếu phim giải trí phim Galaxy.

Đặt vé qua vận dụng của Galaxy trên năng lượng điện thoại

Galaxy cung cấp ứng dụng trên điện thoại có thể chấp nhận được khách hàng để vé xem phim một cách tiện lợi và cấp tốc chóng. Ứng dụng Galaxy được cho phép khách hàng lựa chọn phim, suất chiếu, số lượng vé và vị trí ngồi, và thanh toán giao dịch trực tuyến bởi nhiều hình thức khác nhau.

Để đặt vé qua vận dụng Galaxy trên điện thoại, người tiêu dùng cần: 

Tải ứng dụng Galaxy từ bỏ Google Play Store hoặc app Store,Sau kia đăng nhập tài khoản và chọn phim, suất chiếu, con số vé và vị trí ngồi.Sau khi chọn xong, khách hàng hàng hoàn toàn có thể thanh toán trực tuyến trải qua ví năng lượng điện tử, thẻ tín dụng thanh toán hoặc mạng internet banking.Khi đã thanh toán xong, người tiêu dùng sẽ nhận ra vé điện tử qua thư điện tử hoặc SMS nhằm vào rạp chiếu phim.

Đặt vé coi phim qua các web thương mại dịch vụ trực truyến

Khách sản phẩm cũng hoàn toàn có thể đặt vé xem phim qua các trang web dịch vụ trực truyến, mà lại điều này dựa vào vào việc có hợp đồng hợp tác và ký kết giữa rạp chiếu phim Galaxy và những trang web này tốt không.

Một số website dịch vụ trực tuyến đường như Momo, Zalo
Pay, Grab
Pay, và những trang web bán vé trực tuyến đường khác hoàn toàn có thể cung cấp thương mại & dịch vụ đặt vé xem phim mang lại khách hàng. Mặc dù nhiên, lúc sử dụng thương mại dịch vụ này, quý khách cần để ý kiểm tra lại thông tin về phim, suất chiếu, số lượng vé và vị trí ngồi trước lúc thanh toán, để tránh vấn đề sai sót.

Đặt vé qua những trang web để vé trực tuyến: Ngoài trang web chính thức của Galaxy, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể đặt vé trải qua các trang web đặt vé thông dụng khác như 123phim.vn, lottecinemavn.com, movietickets.com.vn, giỏi booking.com.

Đặt vé qua tổng đài của Galaxy kinh Dương Vương

Khách hàng hoàn toàn có thể đặt vé xem phim qua tổng đài của Galaxy khiếp Dương Vương thông qua số năng lượng điện thoại điện thoại tư vấn của rạp. Khách hàng hàng chỉ việc gọi mang lại số hỗ trợ tư vấn của Galaxy kinh Dương vương vãi và trình bày thông tin về phim, suất chiếu, con số vé và ghế ngồi mà bạn muốn đặt. Nhân viên cấp dưới của Galaxy sẽ hỗ trợ khách hàng đặt vé và tin tức về các chương trình khuyến mãi, giảm giá vé nếu có.

Sau khi nhấn được thông tin đặt vé của khách hàng, nhân viên của Galaxy đã ghi dìm và chứng thực lại thông tin với khách hàng. Sau đó, quý khách sẽ được yêu thương cầu thanh toán giao dịch vé theo bề ngoài khách hàng hy vọng (thanh toán trực tiếp trên rạp hoặc giao dịch trực tuyến). Sau khi thanh toán xong, người sử dụng sẽ cảm nhận vé qua email hoặc SMS nhằm vào địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim.

Hotline đặt vé:1900 2224

Chương trình tặng kèm của Galaxy gớm Dương Vương

Galaxy Cinema tiếp tục có các chương trình tặng kèm dành cho người sử dụng đăng ký thành viên hoặc thiết lập vé xem phim tại rạp. Dưới đấy là một số chương trình tặng ngay của Galaxy Cinema:

Giảm giá vé xem phim: Galaxy thường xuyên có những chương trình giảm giá vé đến các bộ phim truyền hình mới, các ngày lễ hội và dịp đặc trưng khác.Tích điểm đổi quà: người sử dụng mua vé xem phim trên rạp Galaxy đã tích lũy được điểm, sau đó hoàn toàn có thể đổi điểm để thừa nhận được những quà tặng kèm như voucher bớt giá, combo đồ ăn uống uống, phụ kiện năng lượng điện thoại,…Chương trình chiết khấu cho thành viên: thành viên của Galaxy Cinema sẽ được hưởng nhiều ưu đãi quan trọng đặc biệt như áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá vé xem phim, nhấn quà tặng đặc biệt, mời bạn bè xem phim miễn phí,…Chương trình bộ quà tặng kèm theo quà miễn phí: Galaxy hay có những chương trình bộ quà tặng kèm theo quà miễn giá tiền cho quý khách như tặng vé xem phim miễn phí, tặng ngay bắp rang cùng nước ngọt, khuyến mãi ngay quà trong ngày sinh nhật,…

Ngoài ra, Galaxy cũng thường xuyên update các chương trình bộ quà tặng kèm theo mới trên trang web và vận dụng của mình, vày vậy bạn cũng có thể truy cập vào đó để biết thêm thông tin chi tiết.

Giá vé của địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim Galaxy gớm Dương Vương có thể nói là khá hợp lý và phải chăng với quality dịch vụ với trang thiết bị hiện đại tại rạp. Kế bên ra, rạp Galaxy còn có tương đối nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng đăng ký thành viên hoặc cài vé xem phim trên rạp, khiến cho bạn tiết kiệm giá thành và còn thừa nhận được đông đảo ưu đãi sệt biệt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chưa update lịch chiếu phim cho 1 ngày này. Mời bạn trở lại sau !

Chưa update lịch chiếu phim cho một ngày này. Mời bạn trở về sau !

*
Xem lịch chiếu và tải vé Galaxy tởm Dương Vương- rạp Galaxy toàn quốc dễ dãi - nhanh lẹ tại Moveek. Rạp Galaxy ghê Dương Vương nằm ở Kinh Dương vương quận 6, được thiết kế với tiêu chuẩn chỉnh Hollywood, có 7 chống chiếu, chuẩn chỉnh âm thanh Dolby 7.1. Galaxy khiếp Dương Vương từ tương đối lâu đã là mẫu tên thân quen của khán giả yêu điện ảnh quận 6, cùng cũng là rạp chiếu phim thứ nhất tại khu vực. Dù có nhiều cạnh tranh, Galaxy ghê Dương Vương luôn giữ được unique dịch vụ tốt và giá vé tương xứng với các tầng lớp khán giả. 718bis tởm Dương Vương, Q.6, thành phố hồ chí minh

Lịch chiếu phim các rạp tại hồ nước Chí Minh

*

Beta quang quẻ Trung

645 quang quẻ Trung, Phường 11, Quận đống Vấp, tp Hồ Chí Minh

*

BHD Star 3/2

Lầu 4, ăn uống Vincom 3/2, 3C Đường 3/2, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh

BHD Star Bitexco

Lầu 3 & 4, TTTM ICON 68, 2 Hải Triều, Q.1, Tp. Hồ nước Chí Minh

BHD Star Lê Văn Việt

52 Lê Văn Việt, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh

BHD Star Phạm Hùng

Lầu 4, Centre Mall, C6/27 Phạm Hùng, Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh

BHD Star quang đãng Trung

Tầng B1&B2, TTTM Vincom, 190 quang Trung, Q. đống Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

BHD Star Thảo Điền

Tầng 5, TTTM Vincom Centre, 159 Xa Lộ Hà Nội, Quận 2, Tp. Hồ nước Chí Minh

*

CGV Aeon Bình Tân

Tầng 3, TTTM Aeon Mall Bình Tân, hàng đầu đường số 17A, thành phố 11, p Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

CGV Aeon Tân Phú

Lầu 3, Aeon Mall 30 Bờ Bao Tân Thắng, p. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp. Hồ nước Chí Minh

CGV Crescent Mall

Lầu 5, Crescent Mall Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, q.7 Tp. Hồ Chí Minh

CGV CT Plaza

Tầng 10, CT Plaza, 60A trường Sơn, P.2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ nước Chí Minh

CGV Giga Mall Thủ Đức

Tầng 6 TTTM GIGAMALL, 240-242 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TPHCM.

CGV Hoàng Văn Thụ

tầng trệt dưới và 2, Gala Center, số 415, Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

CGV Hùng vương Plaza

Tầng 7, Hùng vương Plaza, 126 Hùng Vương, Q.5, Tp. Hồ nước Chí Minh

CGV IMC trần Quang Khải

Tầng 2 & 3, TTVH Đa Năng, 62 nai lưng Quang Khải, p. Tân Định, Q. 1

CGV Liberty Citypoint

Tầng M - 1, Liberty Center Saigon Citypoint, 59 - 61 Pasteur, Q.1, Tp. Hồ nước Chí Minh

CGV Lý chính Thắng

Tầng 3 chung cư Intresco Plaza - 83 Lý chủ yếu Thắng, Phường 8, Quận 3, TPHCM

CGV Pandora City

Lầu 3, Pandora thành phố 1/1 ngôi trường Chinh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ nước Chí Minh

CGV Pearl Plaza

Tầng 5, Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

CGV Saigonres Nguyễn Xí

Tầng 4-5, Saigonres Plaza, 79/81 Nguyễn Xí, phường 26, Q Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

CGV Satra Củ Chi

Tầng 3, TTTM Satra Củ Chi, Số 1239, tỉnh giấc Lộ 8, Ấp Thạnh An, thôn Trung An, thị trấn Củ Chi, TP.HCM

CGV Sư Vạn Hạnh

Tầng 6, Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh Q. 10, Tp. Hồ nước Chí Minh

CGV Thảo Điền Pearl

Tầng 2, Thảo Điền Mall, 12 Quốc Hương, phường Thảo Điền, Q.2, Tp. Hồ nước Chí Minh

CGV Vincom Đồng Khởi

Tầng 3, TTTM Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn & 45A Lý tự Trọng, Quận 1, Tp. Hồ nước Chí Minh

CGV Vincom gò Vấp

Tầng 5 TTTM Vincom Plaza gò Vấp, 12 Phan Văn Trị, P.7, Q. đụn Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

CGV Vincom Landmark 81

B1, Vincom Center Landmark 81, 722 Điện Biên Phủ, phường 22, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ nước Chí Minh

CGV Vincom Thủ Đức

Tầng 5, TTTM Vincom Thủ Đức, 216 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ nước Chí Minh

CGV Vivo City

Lầu 5, TTTM SC Vivo
City, 1058 Nguyễn Văn Linh, Q.7, Tp. Hồ nước Chí Minh

*

Cinebox 212

212 Lý chủ yếu Thắng, P.9, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh

*

Cinestar nhị Bà Trưng

135 hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, Q.1, Tp. Hồ nước Chí Minh

Cinestar Quốc Thanh

271 Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp. Hồ nước Chí Minh

*

DCINE Bến Thành

Số 6, Mạc Đĩnh Chi, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

*

DCINE Bến Thành

Galaxy Huỳnh Tấn Phát

Lầu 2 Coop
Mart, 1362 Huỳnh Tấn Phát, thành phố 1, Phường Phú Mỹ, Quận 7

Galaxy Linh Trung Thủ Đức

siêu thị nhà hàng Co.op
Xtra Thủ Đức 934 QL1A, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, hồ Chí Minh

Galaxy Nguyễn Du

116 Nguyễn Du, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Galaxy Nguyễn Văn Quá

119B Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh

Galaxy Phạm Văn Chí

Platinum Plaza, 634 Bis Phạm Văn Chí, Phường 8, q.6 Tp. Hồ nước Chí Minh

Galaxy quang Trung

Lầu 3, Coop
Mart Foodcosa, 304A quang quẻ Trung, P.11, Q. đống Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Galaxy Tân Bình

246 Nguyễn Hồng Đào, Q.Tân Bình, Tp. Hồ nước Chí Minh

Galaxy Trung Chánh

Trung Tâm văn hóa truyền thống Quận 12, 09 Quốc lộ 22, p Trung Mỹ Tây, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh

*

Đống Đa

890 trằn Hưng Đạo, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh

Đống Đa Cinema

890 è cổ Hưng Đạo, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh

*

Lotte Cantavil

Tầng 7, Cantavil Premier, Xa lộ Hà Nội, phường n Phú, Q.2, TP. Hồ Chí Minh

Lotte cùng Hoà

Tầng 4, Pico Plaza, đôi mươi Cộng Hòa, P.12, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Lotte lô Vấp

Tầng 3, Lotte Mart lô Vấp, 242 Nguyễn Văn Lượng, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Lotte Gold View

Tẩng 3 TNL Plaza, 346 Bến Vân Đồn, P.1, Q.4, Tp. Hồ Chí Minh

Lotte Moonlight Thủ Đức

Moonlight Residences, 102 Đặng Văn Bi, Bình Thọ, Thủ Đức, hồ Chí Minh

Lotte Nam dùng Gòn

Tầng 3, Lotte Mart, 469 Nguyễn Hữu Thọ, p Tân Hưng, Q.7, Tp. Hồ nước Chí Minh

Lotte Nowzone

Tầng 5, TTTM Nowzone, 235 Nguyễn Văn Cừ, p. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Lotte Phú Thọ

Tầng 4 Lotte Mart Phú Thọ, xẻ tư 3/2 và Lê Đại Hành, Q.11, Tp. Hồ Chí Minh

Lotte Thủ Đức

Tầng 2, TTTM Joy Citipoint Thủ Đức, KCX Linh Trung 1, quốc lộ 1A, Tp. Hồ nước Chí Minh

Lotte Ung Văn Khiêm

Tầng Trệt, TTTM TTC Plaza, Số 26, Đường Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

*

Mega GS Cao Thắng

Lầu 6 - 7, 19 Cao Thắng, P.2, Q.3, Tp. Hồ nước Chí Minh

Mega GS Lý chính Thắng

212 Lý chính Thắng, phường 9, quận 3

*

Viện Trao đổi văn hóa Pháp - IDECAF

31 Thái Văn Lung Quận 1

Phim Đang Chiếu
*
các Giấc Mơ Ở Tunis

Un divan à Tunis * 1h28' *

*
Mavka thần thoại cổ xưa Rừng Xanh
*
bé Trứng náo loạn Châu Phi
*
Tượng Sáp Ma

Hong Hoon * 1h36' *

*
J-hope In The Box
*
Suga: Road khổng lồ D-day
*
vây hãm Không lối thoát hiểm
*
Cổ Tích chỗ Đại Dương

The Little Mermaid * NC13 * 1h22' *

*
Ông gạnh
*
nơi Ta gặp gỡ Nhau
*
Tiễn Biệt ck Yêu
*
oán Hồn
*
Tiếng gọi Âm Binh
*
Những thanh nữ Thành Rochefort
*
Hoon Payon: Bùa Hình Nhân Phim sắp đến Chiếu
*
Kẻ Ẩn Danh
*
trách nhiệm Bất Khả Thi 7: nghiệp báo Phần 1
*
Insidious 5 Quỷ Quyệt cửa ngõ Đỏ Vô Định
*
Ma Sơ Trục Quỷ
*
Bức Hoạ túng thiếu Ẩn
*
người mẹ Ơi Đừng Khóc
*
Ruby Thủy quái Tuổi Teen
*
Xứ Sở các Nguyên Tố
*
ninja Rùa: hỗn Loạn Tuổi dậy thì
*
Tà Chú Cấm
*
Kẻ kiến thiết
*
Quý Công Tử