*

Không còn cảm hứng “gián đoạn" tức bực khi xuất hiện thêm quảng cáo trên Youtube. Đây là các cách chặn quảng cáo Youtube IOS đơn giản nhất để các bạn áp dụng.

Bạn đang xem: Chặn quảng cáo ios 10


Nếu bạn áp dụng Youtube cơ mà bị liên tiếp bị làm cho phiền do quảng cáo. Trong bài viết dưới đây, hãy thuộc Hnam
Mobile tò mò một vài biện pháp chặn pr i
OS bên trên Youtube thông dụng các bạn nhé!


*

Tại sao buộc phải chặn lăng xê trên i
OS?

Ngoài việc không gây khó chịu vì quảng cáo thì các cách này sẽ cung cấp và mang về nhiều tác dụng cho sản phẩm công nghệ của người dùng như:

Tốc độ load tranh nhanh hơn: có không ít dạng lăng xê như hình ảnh, đoạn phim và thiết bị của bạn phải cài thường xuyên. Do đó, câu hỏi chặn lăng xê trên i
OS sẽ có tác dụng giảm thời gian và tốc độ tải trang.Dữ liệu không nhiều hơn: lúc chặn pr trên youtube tuyệt i
OS thì điện thoại cảm ứng thông minh của các bạn sẽ không sử dụng tài liệu để tải chúng. Nếu khách hàng đang áp dụng 4G thì đó là cách máu kiệm giá thành cho bạn.Đảm bảo tính an toàn: không hẳn quảng cáo làm sao cũng bình yên như chúng ta nghĩ. Đôi khi, cú nhấp chuột của chúng ta có thể bị xâm nhập vì các phần mềm độc hại. Vị vậy, đây cũng là cách đảm bảo an toàn điện thoại.Tăng thời lượng sử dụng pin: Bất kì thao tác nào trên smartphone cũng phần đa cần sử dụng pin, vì chưng vậy, khi chặn quảng cáo để giúp đỡ bạn tăng thêm thời gian sử dụng pin.

Chặn quảng cáo ios trên Youtube bằng Youtube Premium

Cách chặn quảng cáo tiện ích ios trên Youtube này, tuy đang tốn của bạn ngân sách chi tiêu đăng ký. Dẫu vậy đổi lại lúc xem Youtube Premium, các bạn sẽ có được từng trải sử dụng tốt nhất có thể cũng như ủng hộ cho những người làm sáng chế nội dung trên căn cơ này. Kế bên ra, bạn cũng trở nên được quyền truy cập vào các chương trình chọn lọc như Mind Field cùng Cobra Kai khi sử dụng gói Youtube này.


*

Chặn truyền bá Youtube IOS bằng Youtube Premium

Cài để lại trình săn sóc Safari để quảng cáo tiện ích ios trên Youtube

Bạn cũng rất có thể chặn quảng cáo tiện ích ios trên Youtube khi áp dụng Youtube trong trình chú ý Safari. Mặc dù nhiên, cách làm này chỉ ngăn được các quảng cáo nhảy lên bên ngoài khung video.

Bước 1: Đầu tiên để chặn quảng cáo ios trên Youtube bằng cách này, các bạn mở mục “cài đặt” trên thứ IOS với tìm lựa chọn “Safari”.


*

*

Chặn pr Youtube game ios trên trình chu đáo Safari

Sử dụng trình để mắt tới Adblock để chặn quảng cáo i
OS trên Youtube

Để chặn quảng cáo i
OS bên trên Youtube
sinh hoạt cả trong đoạn clip và khung mặt ngoài, chúng ta có thể sử dụng một trình săn sóc của bên thứ ba là Adblock Browser để thay thế sửa chữa cho trình chú ý mặc định Safari. Vì đấy là ứng dụng tất cả sẵn bên trên Appstore đề xuất bạn rất giản đơn dàng thiết đặt và sử dụng.

Bước 1: bạn vào Appstore, tìm chọn đúng trình duyệt Adblock như hình dưới đây hoặc truy cập vào địa chỉ https://apps.apple.com/us/app/adblock-browser/id1015653330?ls=1 để cài đặt xuống và thiết đặt ứng dụng.


*

Bước 2: Khi sẽ hoàn tất thiết lập xuống và thiết đặt ứng dụng Adblock Browser, các bạn mở trình chú ý này lên và truy cập Youtube sử dụng như bình thường. Cơ hội này, trình xem xét đã giúp cho bạn chặn quảng cáo i
OS bên trên Youtube
trọn vẹn rồi đấy!


Sử dụng trình chu đáo Adblock Browser để chặn quảng cáo Youtube IOS

Hướng dẫn thiết lập ứng dụng đã có tùy trở nên Youtube++


Trải nghiệm Youtube ++ cũng là một phương pháp để chặn quảng cáo

Youtube++ là một trong những ứng dụng hay vời, cho chính mình trải nghiệm sử dụng tựa như như trên gói Youtube Premium hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, để đổi lại sự miễn phí đó, yên cầu bạn phải mất nhiều thời gian rộng để tải đặt, sử dụng.

Ngoài tài năng chặn quảng cáo i
OS bên trên Youtube
, Youtube++ còn có không ít ưu điểm vượt trội như: vẫn phát music khi thoát khỏi ứng dụng xuất xắc tắt màn hình, động tác vuốt để tua nhanh đoạn phim và đặc biệt quan trọng là bạn cũng có thể tải xuống clip trên Youtube bằng chính ứng dụng tuyệt vời và hoàn hảo nhất này.

Bạn chỉ cần làm đầy đủ, chính xác các bước theo lý giải sau để sở hữu xuống cà trải đời Youtube++:

Bước 1: Để chặn quảng cáo i
OS bên trên Youtube
bởi Youtube++, trước tiên các bạn phải thiết lập kho áp dụng trung gian ft
OS tại add https://ftios.vn/install/


Bước 2: Khi đã thiết đặt thành công vận dụng ft
OS, chúng ta tìm chọn mục “ft
Store
” cùng ấn vào “App thủ thuật thêm chức năng”.


Bước 3: Lúc này, tương đối nhiều ứng dụng được tùy thay đổi sẽ lộ diện ở đây. Chúng ta tìm lựa chọn “Youtube++” và ấn “nhận” để áp dụng chặn quảng cáo i
OS trên Youtube
này được sở hữu về máy.


Bước 4: Khi đã hoàn tất mua xuống Youtube++, biểu tượng của ứng dụng sẽ xuất hiện trên màn hình hiển thị thiết bị của người sử dụng như những ứng dụng không giống được cài xuống trên Appstore. Mặc dù nhiên, bây giờ bạn chưa thể mở Youtube++ và có thông tin “nhà cải cách và phát triển không xứng đáng tin cậy”.


Bước 5: Bước sau cùng để hoàn toàn có thể sử dụng Youtube++, các bạn phải cung cấp quyền truy vấn cho vận dụng này bằng cách: vào “cài đặt” -> chọn “cài để chung” -> “quản lý thông số kỹ thuật và thiết bị” -> lựa chọn nhà doanh nghiệp cung cấp ứng dụng Youtube++ -> chọn tin yêu nhà cung ứng > và cuối cùng ấn “tin cậy”. Cơ hội này, chúng ta đã cấp cho quyền cho vận dụng chặn quảng cáo i
OS bên trên Youtube
này thành công và rất có thể sử dụng như thông thường rồi đấy!


Khi sử dụng, tuy vậy Youtube++ đang chặn quảng cáo i
OS bên trên Youtube
làm việc cả trong video và khung mặt ngoài. Tuy nhiên, vẫn còn đấy đâu đó một vài ba lần mở ra quảng cáo bởi nhà cung cấp ứng dụng này thêm vào. Để hạn chế và khắc phục triệt để vụ việc này, bạn tiến hành tiếp các thao tác đơn giản theo biện pháp dưới đây.

Xem thêm: Video clip cách làm chuyện ấy cho bạn suôn sẻ, cách làm chuyện ấy trên máy bay

Cách ngăn quảng cáo i
OS bằng tùy chỉnh cấu hình wifi

Bước 1: Vào “cài đặt” -> “Wi-Fi” -> chọn vào dấu “!” sinh hoạt bên yêu cầu wifi mà ai đang kết nối. Tại mục “định thông số kỹ thuật proxy”, các bạn tích chọn chế độ “tự động”.


Bước 2: Tại mục “URL”, sinh sống trường điền thông tin bạn sao chép và dán đoạn https://newapp.vn/blockads.js vào cùng ấn “Lưu”.


Sau lúc đã dứt các thao tác làm việc trên, bạn quay trở lại ứng dụng Youtube++ để cảm giác trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất mà vận dụng chặn quảng cáo i
OS bên trên Youtube
này sở hữu lại.

Tắt quảng bá pop-up trên để chặn quảng cáo i
OS

Ngoài biện pháp chặn lăng xê trên i
OS bằng wifi, chúng ta có thể thử bằng phương pháp tắt những pop-up theo các bước dưới đây:

Bước 1: Vào Cài đặt --> Safari


Như vậy trong bài viết trên đây, Hnam
Mobile đã share cho một vài biện pháp chặn quảng cáo i
OS bên trên Youtube
cân xứng với từng nhu cầu của từng người. Hy vọng sẽ có lại cho mình trải nghiệm sử dụng nền tảng gốc rễ Youtube một giải pháp trọn vẹn. Chúc chúng ta thành công!

Bạn đang chạm mặt khó chịu đựng và bị làm cho phiền trong quá trình lướt web, coi phim, nghe nhạc,... Điều này khiến bạn phải ném ra một khoảng thời hạn để tắt hồ hết quảng cáo đấy đi.


Hôm nay, team thủ thuật của FPT shop sẽ phía dẫn chúng ta cách để ngăn quảng cáo trên i
Phone, i
Pad một cách dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng.

Lợi ích của việc chặn quảng cáo

Trang web thiết lập nhanh hơn: lúc chưa chặn quảng cáo, website sẽ mất không hề ít thời gian khi sở hữu xuống cùng hiển thị không hề thiếu bởi chúng đề xuất tải thêm truyền bá truyền phạt theo dạng video clip hoặc hình động. An toàn mang lại thiết bị: bây giờ có một trong những quảng cáo chứa những mã độc có thể gây hư hỏng cho thiết bị của bạn. Việc chặn quảng cáo đang đảm bảo an toàn cho trang bị của bạn. Sử dụng ít dữ liệu hơn: khi không tải thêm quảng cáo, bạn sẽ tiết kiệm được tài liệu hơn.

1. Tùy chỉnh cấu hình cấu hình Wi-Fi

Bước 1: các bạn vào Cài đặt > lựa chọn Wi-Fi.

*

Bước 2: chúng ta nhấn lựa chọn vào Wi-Fi vẫn sử dụng > Kéo xuống bên dưới và chọn Định thông số kỹ thuật proxy.

*

Bước 3: trên đây, chúng ta chọn chính sách Tự động > Dán đường liên kết https://newapp.vn/blockads.js vào phần URL > Bấm Lưu để hoàn tất. Thật dễ dàng phải ko nào.

*

2. Tắt những quảng cáo pop-up

Bước 1: bạn vào Cài đặt > chọn Safari.

Bước 2: trên mục Cài đặt chung, các bạn hãy Bậttuỳ chọn Chặn hành lang cửa số bật lên. Vậy là xong.

*

3. Ngăn quảng cáo bằng vận dụng Ad Blocker Plus

Bước 1: các bạn hãy tải ứng dụng Ad Blocker Plus theo đường links phía dưới

*

Bước 2: sau thời điểm đã mua xong, chúng ta khởi động ứng dụng, đưa sang tab ADBLOCKER > Nhấn chọn vào Get Started.

*

Bước 3: Ứng dụng sẽ chuyển bạn vào Safari trong Cài đặt. Trên đây, các bạn nhấn lựa chọn vào phần Trình chặn nội dung > Bật công tắc Ad Blocker lên là hoàn thành. Thật đơn giản và dễ dàng phải ko nào.

*

Hy vọng cùng với những chia sẻ trên đây hoàn toàn có thể giúp các bạn duyệt web an ninh hơn, thoải mái và dễ chịu hơn và không bị làm phiền vì chưng quảng cáo. Ví như thấy nội dung bài viết hay, hayc like, mô tả để ủng hộ mang đến team mẹo nhỏ của FPT siêu thị nhé!