Muốn tụ họp đồng đội tám vài mẩu truyện mà vẫn tiêu hóa thì nơi đâu là phù hợp nhất nhỉ? Đôi khi có một câu hỏi nhỏ tuổi mà khiến bạn đo đắn cả ngày, vậy thì thu về ngay những quán lẩu cá đuối thành phố sài gòn ngon bất tỉnh ngay con gà tây này nhé.

Bạn đang xem: Lẩu cá đuối sài gòn

Lẩu cá đuối 345A

“Thí sinh” góp mặt trước tiên trong buôn bản lẩu cá đuối sài Gòn là Lẩu cá mát 345A. Hơi lừng lẫy trong xóm lẩu cá, 345A được nhiều thế hệ ở sài Thành mừng đón và lúc nào cũng đông nườm nượp. Nước lẩu thơm ngon, hương liệu gia vị nêm nếm vừa phải, không xẩy ra loãng mà lại ngọt vị cá tươi. Nồi lẩu đầy ú ụ trường đoản cú cá cho rau nhúng ăn uống kèm, khiến cho bị chua sâu cay cay ngon nặng nề cưỡng. Những món phần nhiều được ướp, nêm nếm khá vừa miệng ăn với với gia vị chấm của cửa hàng là tiên phong hàng đầu luôn.

Có thể bạn quan tâm:

Quán các bạn Tôi

Sở hữu không gian quán hơi dài cùng rộng, nằm cùng bề mặt tiền con đường thoáng mát. Nơi đấy là một một trong những quán Lẩu cá đuối sử dụng Gòn được nhắc đến nhiều tuyệt nhất bởi dịch vụ chất lượng. Chỉ việc chạy xe ngang qua đường thôi đã và đang ngửi được vị lẩu thơm lừng. Dễ hiểu nguyên nhân quán luôn luôn trong tình trạng đông khách, độc nhất vô nhị là lúc cuối tuần. Đôi thời gian sẽ yêu cầu chờ thọ một tí vì nhân viên cấp dưới không giao hàng kịp. Tuy nhiên, từng nồi lẩu có ra đều rất đủ đầy không bõ công ngóng đợi.

Từ nước lẩu, rau xanh nhúng, cá đuối, cho nước chấm phần lớn làm cho chính mình siêu lòng vì độ ngon ngọt. Ngoài ra, tiệm còn các món hải sản khác chúng ta cũng có thể thử với giá phải chăng.

Lẩu cá đuối Bến Bình Đông

Quán si bởi biển hiệu bằng đèn led cực nổi bật. Không chỉ là thế, tiệm còn đông khách bởi vì đội ngũ gần gũi từ chú giữ lại xe, bạn nhân viên đến nhà trò bếp. Cá đuối ăn lẫn với măng chua giòn, làm cho vị nước lẩu hài hòa. Đặc biệt là mọi người còn được chuẩn bị riêng một chén nước chấm ớt sả. Làm tăng độ ngon của tất cả nồi lẩu vốn dĩ đã trọn vị.

Xem thêm: Quay Lén Cặp Sinh Viên Trong Nhà Nghỉ Của Sinh Viên Việt Nam

Lẩu cá Cô Thư

Lẩu cá Cô Thư là cửa hàng lẩu cá đuối sài Gòn nổi tiếng, mua lượng khách quen rất khủng. Nếu khách hàng có ú định nạp năng lượng lẩu cá Cô Thư thì cực tốt là cần đến mau chóng bởi: “Lẩu cô Thư – cho trễ là hết”. Quán buôn bán tầm 1-2 tiếng là không còn sạch sành sanh. Ở đây bán không hề thiếu lẩu các loại cá trường đoản cú cá hồi, cá basa, cá hú, cá kèo, cá điêu hồng… tất cả thường rất tươi sống. Nước lẩu chua cay chua cay tương đương vị lẩu Thái.

Chất lượng thiết bị ăn tại chỗ này được reviews cao: bún tươi, ngon, rau ăn uống kèm đa dạng nào là bạc đãi hà, đậu bắp, rau xanh muống,… Cá non được chế biến trong ngày nên bảo vệ độ tươi rói. Nhân viên cũng rất vui tính và giao hàng nhanh nhẹn.

Trên đây là tổng hợp hồ hết quán lẩu cá đuối thành phố sài gòn ngon mà bạn nên thử nếu không có quá nhiều thời gian để tới thành phố biển Vũng Tàu. Mong rằng những địa chỉ cửa hàng trên đang làm chúng ta hài lòng.

Vũng Tàu đã quá nức tiếng với món lẩu cá đuối thơm ngon. Với tại sử dụng Gòn, nếu khách hàng vẫn “nhớ thương” món ăn đặc trưng này. Vậy hãy cùng chúng mình tìm hiểu List tiệm Lẩu cá đuối sử dụng Gòn chuẩn chỉnh vị cùng không khí ăn uống rộng lớn rãi, thông thoáng nhé.

List tiệm lẩu cá đuối sài Gòn chuẩn chỉnh vị

Ảnh: Sưu tầm

Trên đấy là 7 cửa hàng Lẩu cá đuối Sài Gòn đang được “săn lùng” độc nhất vô nhị hiện nay. Hi vọng với những share này của chúng mình để giúp đỡ bạn tất cả những bữa ăn ngon mặt gia đình, fan thương!