Kem sữa chua vừa thơm, ngọt mát, vị chua chua dễ ăn. Phương pháp làm kem sữa chua rất solo giản, có thể kết thích hợp cùng các loại hoa quả, trái cây, đóng túi hay để hộp số đông được.

Bạn đang xem: Cách làm sữa chua túi, kem sữa chua túi siêu ngon


Kem sữa chua gồm vị hơi chua chua đặc trưng, ngọt dịu thanh dễ ăn uống hơn so với những một số loại kem khác. Kem sữa chua cũng có thể kết phù hợp với các nhiều loại trái cây, những loại củ quả theo mùa để tạo cho hương vị không giống biệt.

Bếp Eva phía dẫn biện pháp làm kem hộp sữa chua ngon dễ dàng và đơn giản tại nhà, hoàn toàn có thể đóng túi hay để hộp ăn ngon giải nhiệt độ mùa hè.

1. Cách làm kem sữa chua đối chọi giản

Nguyên liệu làm kem sữa chua:

- 1 hộp sữa chua uống 170ml

- 2 hũ sữa chua

- 200ml kem sữa tươi (whipping cream)

- 2 quả trứng gà

- 1 thìa cafe nước cốt chanh

- 200g đường

- vỏ hộp đựng kem*

Nguyên liệu cơ bản làm kem sữa chua đơn giản

Cách có tác dụng kem sữa chua mượt ngon

Bước 1: Đánh bông lòng đỏ trứng cùng với đường

- bóc lấy 2 lòng đỏ trứng. Tiếp nối dùng máy tiến công trứng tiến công bông lòng đỏ trứng ta, đổ từ bỏ từ mặt đường vào đánh với lòng đỏ trứng gà. Đánh cho đến khi hết đường, lòng đỏ trứng con gà đã bông lên (lúc này còn có màu quà nhạt).

Bước 2: làm bếp sữa chua uống

- cho 170ml sữa chua khi uống vào nồi, bắc lên bếp đun cùng với lửa nhỏ. Đun sữa sôi hơi lăn tăn thì tắt bếp, bê chảo ra.

Bước 3: Đánh trứng với hộp sữa chua uống

- Đổ trường đoản cú từ các thành phần hỗn hợp sữa chua uống vừa đun vào phần lòng đỏ trứng con gà vừa đánh, dùng phới lồng khuấy dịu nhàng, đổ trường đoản cú từ cho đến khi hết sữa (sữa chua uống đung nóng 80 - 90 độ đổ vào lòng đỏ trứng để giúp trứng chín).

Bước 4: Trộn các thành phần hỗn hợp trứng sữa cùng với sữa chua

- tất cả hổn hợp sữa cùng với lòng đỏ vừa khuấy đều, cho tiếp 2 hộp sữa chua (đã để ở nhiệt độ chống 2 tiếng), khuấy đông đảo cho tan không còn là được.


Bước 5: Đánh kem sữa tươi

- Đổ kem sữa tươi vào âu, cần sử dụng máy đánh trứng đánh kem ở tốc độ thấp, tiếp nối nâng lên tốc độ cao. Đánh cho kem đông lại, nhấc lên bao gồm chóp là được.

Bước 6: Trộn tất cả hổn hợp kem sữa chua với kem tươi

- cho tiếp phần kem vừa tấn công vào tất cả hổn hợp sữa với sữa chua vừa trộn, tiếp nối trộn thật đều. Cho thêm tiếp 1 thìa coffe nước cốt chanh vào, trộn những lại nữa là được. Hỗn hợp kem sữa chua bây giờ rất mịn, màu trắng sữa đẹp nhất mắt.

Bước 7: Đông đá kem sữa chua

- Cho hỗn hợp kem hộp sữa chua vào hộp và cho vào ngăn đá tủ lạnh lẽo 2 tiếng. Phần kem tương đối đông lại thì mang ra, trộn thật đông đảo lên. Sau đó lại liên tục cho kem vào chống đá tủ rét mướt (có thể trộn 2 - 3 lần để kem được bông, xốp, không bị dăm đá).

Hoàn thành

Kem sữa chua nhằm đông đá gồm độ xốp, vị kem chua chua, ngọt ngọt, mềm cùng tan chảy ngay trong khi đưa vào miệng. Khi ăn uống múc từng thìa ra cốc, rắc thêm một ít dừa bào gai lên, trải nghiệm hấp dẫn.

Kem hộp sữa chua mịn, xốp đuối lạnh

2. Cách làm kem sữa chua hoa quả

Nguyên liệu làm cho kem hộp sữa chua trái cây:

- 400ml nước cốt dừa

- 200g sữa đặc

- 200ml sữa tươi

- 2 hộp sữa chua

- 150ml Whipping cream

- 50g bột năng

- 700g hoa quả (xoài, thanh long, bơ, chuối..., hoa quả tùy thích)

- 100g dừa tươi bào sợi

- 50g lạc rang

- 1/4 thìa coffe muối

- hộp đựng kem

Cách làm cho kem hộp sữa chua hoa quả

Bước 1: Nấu tất cả hổn hợp cốt dừa, sữa

- mang đến 400ml nước cốt dừa cùng 200ml sữa tươi, 200g sữa đặc, 150ml whipping cream, 1/4 thìa cà phê muối vào nồi, khuấy hầu hết cho tan không còn hỗn hợp.

- bắc nồi lên phòng bếp đun cùng với lửa nhỏ, khi thấy láo hợp bước đầu sôi lưỡng lự thì khuấy hầu như tay để không trở nên lắng cặn.

- phối hợp 50g bột năng để tạo độ sánh với xíu nước lọc đến tan hết. Sau đó đổ rảnh vào nồi tất cả hổn hợp sữa vẫn sôi lăn tăn, vừa đổ vừa khuấy để bột năng để tạo độ sánh tan hết. Khuấy liên tục cho đến khi thấy nặng nề tay, đặc sệt lại cùng sánh mịn là được.

- Bắc láo hợp ra khỏi bếp để hỗn hợp nguội bớt.

Bước 2: Trộn sữa chua

- sau thời điểm hỗn phù hợp sữa, cốt dừa nguội bớt, còn khá âm ấm thì đổ 200ml hộp sữa chua vào (đã nhằm nguội ngoài nhiệt độ phòng 2 - 3 tiếng). Trộn thật đều các thành phần hỗn hợp sữa chua là được.

Bước 3: Sơ chế hoa quả

- Mít bóc bỏ hạt, cắt chỉ nhỏ.

- Bơ quăng quật vỏ, bỏ hạt, xắt miếng nhỏ.

- Thanh long quăng quật vỏ, cắt miếng nhỏ.

- Xoài quăng quật vỏ, quăng quật hạt, thái nhỏ.

Bước 4: Đóng khuôn kem sữa chua trái cây

- làm sạch hộp, lau khô rồi xếp 1 lượt trái cây, 1 lượt dừa bào sợi, lạc rang rồi đổ 1 lớp kem lên, liên tiếp xếp 1 lớp trái cây, dừa bào, hạt lạc rồi lại tới 1 lớp kem. Thực hiện cho đến khi đầy hộp. Sau đó đậy nắp lại và bỏ vào ngăn đá tủ lạnh.

Lưu ý: nếu như thích có tác dụng kem sữa chua hoa quả que, xuất xắc túi rất có thể thái thật nhỏ trái cây, chuẩn bị que với đổ kem vào hộp nhỏ, để que vào giữa là hoàn toàn có thể làm được kem sữa chua củ quả que.

Có thể làm cho thành kem sữa chua hoa quả que

Hoàn thành

Kem hộp sữa chua trái cây hoàn thành cắt thành từng miếng rồi thưởng thức. Kem mềm mịn, xốp vơi và không trở nên dăm đá, thơ, khủng vị cốt dừa, thanh đuối của hoa trái tươi cực kỳ ngon.

Kem sữa chua hoa quả thơm ngọt, thanh mát

3. Biện pháp làm kem hộp sữa chua túi

Nguyên liệu làm cho kem sữa chua túi

- 2l nước sôi

- 760g sữa ông thọ (2 hộp)

- 50g đường

- 400g bột kem béo

- 3 vỏ hộp sữa chua

- 1l sữa tươi

- 1 thùng đá, túi đựng kem

Cách làm kem hộp sữa chua túi

Bước 1: Rửa thật sạch thùng đựng đá, tiếp đến lau thật khô.

Bước 2: đến 2 hộp sữa đặc, 3 vỏ hộp sữa chua (đã nhằm ngoài ánh nắng mặt trời phòng 2 - 3 tiếng) vào thùng đá, cần sử dụng thìa ngoáy đều theo 1 chiều.

Bước 3: thường xuyên cho 400g bột kem bự vào tất cả hổn hợp sữa đặc cùng sữa chua, ngoáy theo một chiều để bột tan hết.

Bước 4: cho tiếp tục 1l sữa tươi vào các thành phần hỗn hợp sữa vừa khuấy rồi liên tiếp khuấy theo một chiều cho tất cả hổn hợp tan hết.

Bước 5: Đổ khoan thai 2l nước sôi vào các thành phần hỗn hợp sữa chua cùng khuấy theo một chiều (đổ từ tốn nước sôi vào tất cả hổn hợp sữa nhằm sữa chua không xẩy ra chết men). Sau đó cho tiếp 50g mặt đường và khuấy rất nhiều lại là được.

Lưu ý: trong cả 1 quy trình khuấy tất cả hổn hợp chỉ khuấy theo 1 chiều, khuấy nhẹ tay.

Xem thêm: Mua Smartphone Tầm 3 Triệu

Bước 6: Để thùng đá đựng kem sữa chua nguội bớt khoảng chừng 5 phút, đậy nắp thùng đựng đá lại với ủ 10 - 15 tiếng để kem hộp sữa chua lên men. (Các bạn cũng có thể ủ bởi nồi cơm trắng điện).

Bước 7: sau khoản thời gian kem sữa chua đã ủ được 10 - 15 tiếng, sữa chua đang sánh mịn lại, sệt nhẹ. Khuấy gần như lại hỗn hợp sữa chua. Sau đó chuẩn bị túi/ bịch với múc kem sữa chua vào từng túi, tiếp đến dùng nịt cột đầu túi đã đổ sát đầy hộp sữa chua lại. Thực hiện cho tới khi hết.

Bước 8: mang đến kem sữa chua vào ngăn đá tủ lạnh, sử dụng 1 dòng khăn bông đậy kín sữa chua lại, nhằm trong phòng đá tự 3 - 4 giờ đồng hồ thì vứt khăn bông cùng và để tiếp thêm 8 - 10 giờ đồng hồ nữa là trả thành.

Hoàn thành

Kem sữa chua mềm, dẻo dẻo, thơm và không trở nên dăm đá. Kem mượt mịn, vị chua nhẹ, ngọt vừa phải rất dễ ăn.

Kem sữa chua bịch mềm mịn, thơm to và dẻo

4. Phương pháp làm kem hộp sữa chua phô mai

Nguyên liệu:

- 300g sữa chua (3 hộp)

- 75g phô mai nhỏ bò cười

- 50g mặt đường trắng

Cách làm kem hộp sữa chua phô mai

Bước 1: Sữa chua để ngoài ánh sáng phòng mang lại nguội hoàn toàn. Kế tiếp đổ sữa chua vào tô, đến phô mai và đường vào, rằm và khuấy phần nhiều theo 1 chiều cho đến khi thu được tất cả hổn hợp đồng nhất.

Bước 2: Đổ hỗn hợp sữa chua, phô mai vào vỏ hộp đựng, cho vào ngăn đá tủ giá 3 tiếng.

Bước 3: Sau 3 tiếng đem kem sữa chua phô mai ra, cần sử dụng dĩa hòn đảo đều lại kem sữa chua để kem được tơi xốp. Tiếp nối để lại kem vào ngăn đá tủ giá buốt 3 giờ đồng hồ nữa là hoàn thành.

Đảo kem lên 1 lần để kem tơi xốp hơn

Hoàn thành

Múc kem sữa chua phô mai ra ly với thưởng thức. Kem sữa chua phô mai làm 1-1 giản, vị bự béo, ngầy ngậy lại chua chua, ngọt ngọt, mượt xốp không trở nên đóng đá rất hấp dẫn.

Kem sữa chua phô mai dễ dàng mà vô cùng thơm

Lưu ý khi có tác dụng kem sữa chua ngon, không bị dăm đá:

- Các bạn có thể sử dụng sữa chua, sữa tươi ko đường còn nếu như không thích ăn uống ngọt quá. áp dụng sữa chua, sữa tươi bao gồm đường nếu như thích ăn uống ngọt.

- Khi mang lại kem vào tủ đông đá thì nên bọc kem bằng 1 lớp khăn bông để kem tiếp xúc với rét từ từ sẽ giúp kem không xẩy ra đông đá. Sau khoản thời gian bọc kem bởi khăn bông 3 tiếng thì vứt khăn ra cùng để vào ngăn đá bình thường.

Bạn có lẽ rằng rất mong mỏi tự mình làm được món kem gelato sữa chua quan trọng đặc biệt này có đúng không? tất cả phải nhiều người đang loay hoay do dự phải bước đầu từ đâu? Chỉ cần quá trình đơn giản sau đây bạn đã sở hữu thể tự sản xuất cho bản thân món kem mượt dẻo, mùi vị thơm ngon mát giá rồi đấy. Thuộc vào nhà bếp cùng United Vision ngay hiện thời nhé.

A. Bí quyết Làm Kem Gelato sữa chua Truyền Thống

1/ nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị

Vấn đề đặc trưng đầu tiên bạn cần phải quan trung ương khi có tác dụng kem gelato hộp sữa chua là chuẩn bị đúng nguyên vật liệu và đầy đủ định lượng. Chỉ gồm như vậy họ mới có thể tạo được món kem mượt dẻo với đạt chất lượng. Sau đấy là những yếu tắc chính không thể thiếu trong món kem gelato sữa chua bạn phải chuẩn bị:

4 trái trứng gà – chỉ sử dụng lòng đỏ200gr sữa tươi ko đường30gr bột Flavor Powder50gr con đường glucose syrup20gr con đường glucose bột200gr whipping cream2 vỏ hộp sữa chua1 thìa cà phê nước cốt1 muống nêm canh nước nóng
Một ít muối

*

Càn sẵn sàng đày đủ vật liệu cho quá trình làm kem


2/ công việc làm kem gelato sữa chua

Để làm cho được món kem gelato sữa chua béo ngậy, thơm ngon bạn cần phải làm đúng quá trình sau:

Bước 1: Làm các thành phần hỗn hợp sữaCho sữa tươi không đường, con đường glucose syrup, với whipping cream vào một cái nồi nhỏ trên lửa nhỏ dại cho đến khi lộ diện các bọt bong bóng nhỏ.Khuấy những hỗn hợp tiếp tục và quan ngay cạnh kỹ để ngăn chặn lớp da trở nên tân tiến trên bề mặt.Khi thấy tương đối sủi bọt xung quanh mép, hãy mang trứng ra khỏi bếp và để sang trọng một bên trong vài phút vào khi sẵn sàng trứng.Bước 2: Đánh bông hỗn hợp trứngĐánh bông lòng đỏ trứng với 1/2 cốc đường.Sau khi vẫn trộn đều, mang lại từ từ hỗn hợp lòng đỏ trứng vào sữa nóng trong lúc đánh thường xuyên và mạnh dạn tay.Cho tự từ đến trứng vào tất cả hổn hợp sữa, kế tiếp đặt nồi quay trở lại bếp nghỉ ngơi lửa vừa. Liên tục khuấy liên tục cho đến khi chúng ta có một tờ sữa trứng đặc bao phủ mặt sau của một dòng thìa.Nếu chúng ta thấy ngẫu nhiên cục vón cục nào, hãy đổ tất cả hổn hợp nóng qua rây để đảm bảo lớp mền mịn.Đậy nắp và cho vô tủ lạnh cho đến khi thiệt lạnh.

*

Tiến hành cẩn trọng từng bước theo hướng dẫn


Bước 3: Tạo tất cả hổn hợp sữa chuaTrong một chén bát nhỏ, tiến công 1/4 cốc đường còn sót lại với một chút muối và nước nóng cho tới khi đường tan hết.Thêm nước cốt chanh và sữa chua, tiếp đến đánh đều cho tới khi các thành phần hỗn hợp mịn.Cho các thành phần hỗn hợp sữa chua vào thau sữa đã được làm lạnh, đánh cho tới khi hòa quyện.Bước 4: ngừng kem gelato sữa chua
Cho các thành phần hỗn hợp vào máy có tác dụng kem Staff, thời hạn quay trong vòng 30 phút cho tới khi kem đông sệt lại.Lấy gelato ra khỏi máy cùng đặt nó vào hộp chứa an ninh trong tủ đông ít nhất một giờ trước lúc dùng.

3/ Mẹo làm kem gelato sữa chua nhanh

Sử dụng sữa chua không đường để có lớp men.Để bảo vệ lớp nền đầy đủ lạnh trước khi tiếp tục, bạn nên làm lạnh hỗn hợp trong tủ lạnh lẽo qua đêm.Nếu bạn bắt đầu quá trình này vào buổi sáng, các bạn sẽ có thể làm gelato vào thời điểm cuối buổi chiều.Nên thực hiện máy làm kem Staff với mất khoảng tầm 30 phút để đánh gelato thành độ quánh phù hợp.

*

Một số mẹo nhỏ tuổi để món kem của người tiêu dùng ngon hơn


B. Phương pháp Làm Kem Gelato sữa chua Theo Đúng Phong Cách
Gelato Của Italia


Nguyên liệuKhối lượng (Gr)
White base1000
Yogurt (MEC3)50
Fiordibosco70
Total1120

Khi sử dụng nguyên vật liệu Strawberry Paste của MEC3 các bước làm kem gelato sẽ đơn giản và dễ dàng hơn lúc nào hết. Bình thường nếu mong mỏi làm được kem Ý, chúng ta phải bảo đảm rất nhiều quy trình và phương pháp nghiêm ngặt. Tuy nhiên với MEC3, chữ tín chuyên tạo thành bột làm kem theo chuẩn chỉnh công thức của Gelato người tiêu dùng sẽ dễ dàng hóa hơn vấn đề làm kem.
Trong nhân tố trên, Yogurt là nguyên liệu chính làm cho hương vị sữa chua theo chuẩn chỉnh của người Ý.

Có sẵn sinh hoạt dạng bột để bảo quản tốt hơn.

Hàm lượng sử dụng: 30 gram/Kg.

Nguyên liệu làm cho kem MEC3 là thành phầm cao cấp, là giải pháp giúp bạn tạo ra những sản phẩm kem gelato chuẩn chất lượng Italia.

Nguồn hàng đạt chuẩn chất lượng Châu Âu, có không thiếu thốn giấy tờ chứng thực, được kiểm soát nghiêm ngặt trước khi vào Việt Nam.


Ngoài Yoghin, MEC3 còn thêm vào và hỗ trợ tất cả các nguyên liệu quan trọng trong làm kem (sữa, cream, đường,…),... Hiện nay các thành phầm của MEC3 đang rất được phân phối thiết yếu hãng chế tạo United Vision cùng với giá xuất sắc nhất. Mời bạn tham khảo tại đây:

C. Cách hưởng thụ Kem Gelato Sữa Chua

Bạn rất có thể thưởng thức sự tinh khiết của món kem gelato sữa chua to ngậy. Hoặc rất có thể kết hợp với hương hoa trái tươi mát như dưa, mâm xôi hoặc bòng hồng.

Món gelato này chỉ đứng 1 mình thôi cũng được, dẫu vậy nó cũng khá bắt mắt với trái cây tươi và một chút xi-rô balsamic nhỏ dại giọt hoặc rắc ngũ ly Grapenuts để ăn giòn. United Vision nghĩ rằng món kem này sẽ tương xứng với ngẫu nhiên một các loại trái cây giòn nào.

D. Những vì sao Làm đến Kem Gelato ko Đạt Yêu ước Và bí quyết Khắc Phục

Kem dễ chảy ở ánh sáng thường khi thưởng thức

Nguyên nhân dẫn tới kết cấu kem yếu và mau chảy là do thiếu hóa học khô.Nhiệt độ đông quánh kem rất thấp do lượng chất đường vào kem quá cao, máy làm kem cảm thấy không được độ lạnh để làm kem đông.

Ở ánh nắng mặt trời trưng bày kem khó khăn múc bởi vì bị cứng, không dẻo

Thứ nhất: kem hình thành các tinh thể đá làm cứng kem vì chất khô trong kem rẻ dẫn đến hiện tượng kỳ lạ nước vào kem nhiều.Thứ hai: kem gồm hàm lượng chất khô giảm, hàm lượng nước cao đề xuất hình thành những tinh thể đá bởi nước xuất xắc sữa tươi vào kem nhiều.Tiếp theo: nhiệt độ tủ bảo quản kem không phù hợp hay đk vận chuyển lạnh ko đạt dẫn đến kem bị rã ra và đông lại.Cuối cùng: do áp dụng chất định hình không thích hợp kem sẽ không có độ sệt sánh dẫn tới tình trạng tinh thể đá mập hình thành kàm cứng kem.

Kem có hiện tượng kỳ lạ bị xẹp, tách bóc nước, bơ

Kem không giữ được khí buộc phải bị xẹp vị thiếu chất béo và protein.Nước và phệ bị tách bóc ra khỏi kem, cấu trúc kem bị lỗi do hoàn toàn có thể bị hư hỏng vi sinh.Độ nhớt của kem không thích hợp để ổn định định những thành phần nằm trong kem.

*

Lưu ý một số vấn đề nêu trên để món kem tạo thành ngon nhất


Giải pháp giải quyết và xử lý các vấn đề trên

Hãy sử dụng bột kem nền, bột có tác dụng kem của uy tín chuyên nghiên cứu và sản xuất nguyên liệu làm kem. Nguyên liệu làm cho kem MEC3 là sự lựa chọn rất tốt dành mang đến bạn.

Trong rộng 35 năm, MEC3 đã là một ví dụ về việc xuất sắc, apple bạo, sáng tạo và tiếp tục nghiên cứu những thành phần và buôn bán thành phẩm đến nghệ nhân có tác dụng gelato và bánh ngọt. Các năm phân tích và thử nghiệm, để cung ứng các sản phẩm luôn luôn thay đổi và nguyên bản, nhưng luôn luôn có lốt hiệu của sự khéo léo, đã chuyển MEC3 trở thành công xuất sắc ty số 1 thế giới cùng là người tạo nên xu hướng trên thị phần tham chiếu. MEC3 - Một gã to đùng đến từ bỏ Ý chuyên tạo ra cácnguyên liệu có tác dụng kemtheo chuẩn chỉnh hương vị của xứ sở họ.

Chỉ có nhu cầu các bước đơn giản sau đây chúng ta cũng có thể tự làm ra món kem gelato chuẩn chỉnh vị Ý thơm ngon phệ ngậy rồi. Chúc các bạn sẽ có được món tráng miệng thơm ngon với phần đông hướng dẫn này nhé.