Đóng bản ebook này, cân nhắc của tôi vô cùng hỗn loạn. Tôi lừng chừng nên vui hay ảm đạm nữa. Đây là vấn đề tôi trọn vẹn không lường tới trước lúc chọn tòa tháp này để đọc. Nó làm cho tôi ước ao viết ra hết thảy để gấp rút quên đi.

Bạn đang xem: Lãnh cung thái tử phi

Phượng Trữ Lan, Phượng Ly Uyên, chiêu mộ Dung Xá Nguyệt là bố nam nhân bao gồm vai trò đặc biệt trong xuyên suốt diễn biến. Chúng ta là những người dân làm tôi bồn chồn nhất vị mọi chuyện không còn xảy ra như tôi vốn tưởng. Nam thiết yếu thì cho rằng phản diện, nam phụ thì tưởng nam giới chính, nam đáng tiếc thì lại chỉ ra rằng nam phản diện…. Đầu óc tôi quay cuồng quanh Long Y Hoàng và những đoạn tơ duyên của nàng, yêu thương của nàng, hận thù của nàng. Long Y Hoàng sản xuất ra tuyệt hảo không tệ, nhưng mà sau tất cả, ba nam nhân yêu thương nàng sâu sắc này vẫn khá nổi bật hơn hẳn.

Phượng Trữ Lan trước tiên làm tôi khôn cùng hận. Hắn tra tấn với tổn yêu đương Long Y Hoàng sâu sắc. Long Y Hoàng chịu đựng đựng xuất sắc và khoan thứ hơn tôi cực kỳ nhiều. Nếu đổi lại là tôi, tôi vẫn mãi mãi ko tha sản phẩm công nghệ về việc đánh trượng với ép sảy thai, mặc dầu tôi cũng hiểu trung ương trạng của hắn lúc đó. Hẳn đây cũng là một trong những phần nguyên nhân Phượng Trữ Lan càng muốn bù đắp mang đến Long Y Hoàng rộng nữa. Không phủ nhận về sau hắn nắm đổi, trở nên cực kỳ tốt. Chỉ là tôi vẫn không quên được hắn từng đối với Long Y Hoàng tệ ra sao. Tại sao hợp lý, bởi vì Khuynh Nhan, vì fan hắn từng yêu sâu đậm. Long Y Hoàng hiểu tấm lòng của hắn. Bạn nữ từng nhấn xét, vào tình yêu, Phượng Trữ Lan tê mê tình, bình thường thủy, ai cũng có thể bị cảm động. Hắn đối với người hắn yêu luôn là xuất sắc nhất, như hắn từng đối với Khuynh Nhan, như hắn về sau so với Long Y Hoàng. Bạn được hắn yêu thật may mắn, chủ yếu Long Y Hoàng từng cảm thán như vậy. Bất quá, tôi vẫn bao tay vụ quá khứ. Đồng thời tôi không chắc chắn rằng về câu hỏi hắn chấp nhận rời bỏ chấp niệm Khuynh Nhan nhằm đối đãi với Long Y Hoàng như phu thê. Có lẽ là trái tim của nàng thành công cảm hóa được hắn.

Ban đầu đàn bà và hắn là đồng bệnh dịch tương liên, nằm cạnh sát nhau nhưng mà tương bốn đến tín đồ khác. Hẳn là sự đồng cảm này khiến hai trái tim xích lại gần nhau. Tôi hoàn toàn có thể nhìn ra được, là Phượng Trữ Lan rung hễ trước. Hắn vốn là lưỡng tính chứ chẳng buộc phải thuần đồng tính nam, đề xuất hắn hoàn toàn có thể dành mang đến Long Y Hoàng tình yêu của bản thân mình cũng là dễ dàng hiểu. Long Y Hoàng thì luôn luôn biết Khuynh Nhan là nỗi đau sâu kín nhất vào trái tim hắn. Nữ không lúc nào nhắc mang lại Khuynh Nhan. Phượng Trữ Lan càng không. Khuynh Nhan trả toàn biến mất vào phân nửa cuối của truyện. Tôi ngần ngừ họ suy nghĩ gì về Khuynh Nhan nữa, chắc chắn là đồng ý là bỏ qua mất quá khứ rồi. Bất quá, tôi cực kỳ thù dai. Nam thiết yếu từng yêu thâm thúy một người, đấy là khuyết điểm của hắn trong đôi mắt tôi. Mặc dù nhiên, bù lại, hắn không tồn tại gì đề nghị chê trách vào việc chăm lo bảo hộ Long Y Hoàng cùng Phượng Kỳ Hàn. Phiên bản thân hắn cũng là người đáng thương. Phụ hoàng thiên vị, mẫu hậu lợi dụng, đệ đệ là tình địch, tri kỷ là kẻ thù… Chỉ có Long Y Hoàng và con trai là người thân của hắn, người đối với hắn thiệt lòng.

Khuyết điểm của Phượng Ly Uyên là điểm mạnh của Phượng Trữ Lan. Đây rất có thể coi là bù đắp tốt hảo. Phượng Trữ Lan ko kể quá khứ đối xử tệ với Long Y Hoàng, hắn chưa khi nào làm đàn bà đau lòng một lần nào nữa.

“Ngươi bao gồm biết bởi sao ngươi cùng Y Hoàng ngày dần xa phương pháp không? không hẳn vì ngươi yêu cô bé không đủ, cũng không hẳn vì nàng không có tình cảm sâu nặng nề với ngươi, chỉ cũng chính vì ngươi đã khiến nàng quá thất vọng. Vương vãi gia, ngươi chưa từng khi nào tín nhiệm nàng. Thấy phái nữ khổ tâm và lại như ko thấy là máy nhất. Trang bị hai, thiết yếu là chính vì ngươi không nói vẻ ngoài tùy luôn thể bênh vực Vân Phượng Loan. Ngươi không được người vợ tha thứ, chẳng qua là chỉ tự mình chuốc lấy”.

Nhìn đi quan sát lại, Phượng Trữ Lan ắt hẳn yêu Long Y Hoàng thiệt sự, giống như si mê Khuynh Nhan trước kia. Trường hợp không, khi tưởng thanh nữ chết, hắn vẫn không bi thảm như vậy. Hắn kết thúc tâm nguyện của nàng, có Kỳ Hàn về nhà, bất chấp việc bị vợ quở trách, bị bệ hạ làm bị thương. Lời hứa hẹn kiếp này chỉ lũ cho Khuynh Nhan bị Long Y Hoàng phá vỡ. Phượng Trữ Lan hắn sử dụng hành động minh chứng tình cảm của mình. Kiên trì ở bên cạnh nàng đến khi con gái nguyện ý ở bên hắn. Phượng Trữ Lan, nói cho cùng, trả giá xứng đáng đổi lấy rất nhiều gì hắn có.

“Lần trước tiên Y Hoàng khóc trước khía cạnh ta là ở bình tĩnh điện…Ta nghe thấy thiếu phụ khóc, ta chỉ biết rằng cô gái đang rất sợ hãi…Nhưng ta lại chẳng thể tự tay lau nước mắt mang đến nàng. Dịp đó, ta không nên cố kỵ các thứ như vậy, vì sao không phá cửa ngõ đi vào… Trọng Cẩn, ta rất hối hận”.

Phượng Ly Uyên khiến tôi cảm thấy trái lại so cùng với Phượng Trữ Lan. Tôi phù hợp Lang Ly Uyên tuy vậy tôi ghét Phượng Ly Uyên. Lúc tôi nghiêng theo phía Lang Ly Uyên, tôi hận Phượng Trữ Lan rất kỳ. Lúc Phượng Trữ Lan xứng đáng, Phượng Ly Uyên lại chỉ mức phái mạnh phụ mà lại thôi. Thực ra phân đoạn Phượng Ly Uyên gặp gỡ Long Y Hoàng khiến tôi có tuyệt hảo xấu về hắn. Đào hoa, tán tỉnh cô bé nhân, sát thủ tình trường…đều là dạng tôi ko thích. Tuy vậy sau khi khẳng định yêu Long Y Hoàng, hắn trở về bản chất thật. Mỗi tội, tình dục giữa hai bạn lại là em dâu – anh chồng. Ban đầu, do hận ý với Phượng Trữ Lan, tôi hi vọng Phượng Ly Uyên có thể thành công đăng vương hoàng thượng, ở bên Long Y Hoàng. Ấy cầm cố mà nhị lần mây mưa thuộc Phượng Trữ Lan coi như dập tắt vớ cả. Tôi thấu hiểu mọi chuyện không đơn giản dễ dàng như vậy.

Long Y Hoàng luôn luôn cho rằng phiên bản thân nợ Phượng Ly Uyên. Đúng là vậy. Tức thì từ đầu, cô bé là nguyên do hắn trường đoản cú bỏ tự do thoải mái cùng chức Minh chủ, quay trở về xiềng xích cung cấm. Phụ nữ gián tiếp chặt đứt song cánh của hắn. Chỉ với nàng thiếu hiểu biết được vắt chấp cùng tương tứ sâu sắc. Nàng reviews thấp tình yêu hắn dành riêng cho nàng. Nhưng thật sự nữ cái gì rồi cũng không nợ hắn. Mặc dù có nợ, mọi đã được trả sạch sẽ. Hắn yêu thương nàng, chẳng lẽ con gái không yêu hắn? tất cả khi hắn thù hận nàng, cô gái vẫn đem máu mang lại hắn giải độc, còn chối từ đều công lao. Người vợ vì hắn lau chùi nguy hiểm, vì hắn an toàn hóa giải nguy cơ. Hắn đối với nàng, gồm cái gì? Ngoài vấn đề lúc nào thì cũng tỏ vẻ dịu dàng nồng đậm cùng buồn bã mất mát, ưu thương quan sát từ xa, tương khắc lời thề lên vỏ cây gỗ…, hắn khiến cho nàng được mẫu gì? Đến Phượng Trữ Lan, người phụ nữ vốn chỉ coi như tri kỷ, còn hiểu được tính cách nàng, tình nguyện tin yêu nàng. Vậy cơ mà Phượng Ly Uyên, kẻ thiếu phụ yêu tha thiết, quyết tử rất nhiều, cấp thiết cho nàng một chút tin tưởng. Một Oanh Nhi, một Bồi Liên, một Vân Phượng Loan. Mỗi lần là 1 lưỡi dao sắc và nhọn cắt qua trái tim thiếu nữ rỉ máu. Đọc đến cảnh nàng đau hận thấu tim gan, nàng âu sầu bi thương, chị em bị đả kích trước mỗi hành vi cùng lời nói của Phượng Ly Uyên, tôi ko kìm được mà nhảy cười. Chẳng đề nghị cười vui, chỉ đầy chua xót. Nỗi nhức của nàng thâm thúy hơn ngẫu nhiên ai. Hắn rất có thể là vẫn đóng kịch, diễn cảnh tình tứ. Bất quá, hắn là 1 trong diễn viên xuất sắc. Đến đóng góp kịch cũng rất có thể nhìn ra ôn nhu trong đôi mắt hắn. Phải, hắn ôn nhu, hắn đối với ai cũng ôn nhu.

“Phượng Ly Uyên, hắn đã tiếp đây sao?” Phượng Trữ Lan bỗng nhiên nhiên nhạy bén hỏi.

“Ừ, hắn vẫn tới…” Long Y Hoàng rứa sức đè nén, nhưng tiếng nói vẫn lộ ra tia nghẹn ngào: “Phượng Trữ Lan, ta chỉ hỏi hắn một vấn đề, ta chỉ hỏi hắn tin hay không tin ta, cơ mà mà, hắn không trả lời được… Phượng Trữ Lan, vấn đề này, hắn dài lâu đều vấn đáp không được…” Nước mắt vẫn dồn lại vượt nhiều, ở đầu cuối không thể giữ lại được, từng giọt từng giọt lăn lâu năm trên má, tiếp nối rơi xuống đất.

Nực cười nhất, là bạn ngoài như Phượng Trữ Lan (tại thời điểm đó) tin nữ giới vô điều kiện. Nhưng mà Phượng Ly Uyên, lúc nào thì cũng giữ yên ổn lặng. Hắn hết lần này đến lần khác mang lại cho nàng thuyệt vọng cùng tốt vọng. Chị em hỏi hắn gồm tin cô gái không. Hắn ko nói gì. Trả lời “có” cực nhọc đến vậy ư? thời gian Minh yên ổn đưa chứng cứ chứng minh Vân Phượng Loan hãm sợ Y Hoàng, hắn còn hỏi: “Là thật?”. Hắn bị hồ đồ dùng sao? hay là hắn không thể có lòng tin? Hắn chà đạp cảm xúc của nàng. Hắn dùng ánh mắt nghi kỵ quan sát nàng. Hắn nghĩ về rằng cô bé là người của Thái tử, hắn không thể trọn vẹn cho con gái niềm tin. Đó là yêu thương sao? tình cảm của hắn lại trộn tạp những thứ vậy sao? Phượng Ly Uyên hắn mãi mãi không hiểu biết được suy xét của Y Hoàng. Đến lúc hắn biết sự thật, đều chuyện bắt buộc cứu vãn. Là nàng khiến cho hắn quay trở lại trong cung. Đúng. Song là hắn đánh mất nàng, cũng đúng. Không có sự phát âm nhầm vị Tử Tuyển khiến nên, thiếu nữ và hắn sẽ lâm vào tình thế kết cục bởi thế thôi.

Phượng Ly Uyên là fan thứ hai, tín đồ thứ hai tạo nên nàng nản lòng thoái chí. Nàng đã từng nói, chỉ việc là người hắn để ý, thanh nữ dù chết cũng trở thành không đụng đến tín đồ đó. Hắn ko tin, lời bạn nữ nói, hắn chưa lúc nào tin.

Mọi ái mộ của tôi giành riêng cho Phượng Ly Uyên biết không còn thành ác cảm. Tự lúc nhảy đầm ra một Oanh Nhi, tôi đã bước đầu nghi ngờ cảm xúc của hắn. Không quyết đoán, hay đa nghi, rét vội… Hắn chẳng xứng danh với những gì Y Hoàng tạo cho hắn. Mặc dù được đoạn hồi ức rất đẹp ở Ngạn Chỉ Đinh Lan, tốt vài ngày ngắn ngủi ngơi nghỉ cung Duệ vương, tất thảy đều không bù đắp lại được tổn hại hắn gây ra. Y Hoàng từng call tên hắn trong mơ, vơi nhàng chiều chuộng tình cảm sâu nặng trĩu nàng có được sau Quân Linh. Rồi kế tiếp tên hotline ấy đưa thành Trữ Lan. Sống thọ là Trữ Lan, khi mất trí nhớ vẫn là Trữ Lan. Không biết khi nghe đến được điều đó, Phượng Ly Uyên có thổ tiết mà chết giả không. Ngay trong lúc về thân phận thật, hắn không hề là hắn, không còn là Lang Ly Uyên tiêu diêu tự tại cơ mà Long Y Hoàng từng yêu.

Kỳ thực hắn cũng đáng thương. Là đại hoàng tử dẫu vậy bị tín đồ người chê trách, sỉ vả, ko quyền hành. Người hắn yêu hắn chẳng thể có. Nương tử hắn hại người hắn yêu. đàn ông hắn, ấm áp cuối cùng của hắn chết vì căn bệnh thủy đậu, có tác dụng hắn khóc mất cả tiếng… Hắn có mỗi phụ hoàng mong mỏi bù đắp đến hắn, ông ta cũng chết. Chỉ là đại vương thật sự xứng đáng giận. ưu tiên thì thôi, lại còn trọn vẹn muốn bọn áp Phượng Trữ Lan nhằm nâng Phượng Ly Uyên lên. Phượng Ly Uyên sau cùng không chết. Long Y Hoàng mong mỏi hắn trả chết. Phượng Trữ Lan không muốn giết hắn. Khi họ chạm mặt lại nhau, hận thù phân nửa đã cất cánh theo gió. Nếu hoàn toàn có thể buông vứt được thiệt tốt.

“Ta không muốn đi mang lại nơi hun hút đó. Y Hoàng, ta mong muốn ở cạnh nàng, được không? phái nữ không nên nhớ mang đến ta, ta chỉ hi vọng sau lúc chết cũng trở thành không cách nàng quá xa… Y Hoàng, ta hy vọng nhìn thấy nàng, đứng chú ý từ xa là xuất sắc rồi…”

“Ta bây giờ, mặc dù nhắm mắt lại, đều rất có thể tưởng tượng ra được dung mạo của nàng… Là ta nên nhìn nữ thật kỹ, kiếp sau, tuyệt đối hoàn hảo không bỏ lỡ… Ta duy nhất định yêu cầu nhanh hơn Phượng Trữ Lan một cách lấy thiếu nữ về…”

Phượng Ly Uyên dù không là Lang Ly Uyên nữa, vẫn đang còn vị trí xa xôi độc nhất vô nhị trong trái tim Y Hoàng. Hắn từng là người cho thiếu phụ hy vọng, cho đàn bà thề nguyện, dù cho cuối toàn bộ bị dập tắt. Cơ mà hắn vẫn kịp bảo quản trong nàng cảm giác và cam kết ức cạnh tranh quên. Nếu không, cô gái đã chẳng tìm phương pháp để hắn giả chết, tốt là giết Trọng Cẩn chỉ vày y ước ao hại hắn. Cô bé cũng chẳng rất cần được buông tha cho Vân Phượng Loan lâu như vậy. Khi cô bé mất trí nhớ, trung khu trí phái nữ vẫn giữ gìn hình ảnh hồng liên bên bờ sông. Tiếc nuối là Phượng Ly Uyên lâu dài mất đi cô gái duy nhất so với hắn bởi cả trái tim, sai lạc lớn độc nhất của đời hắn, nuối tiếc lớn số 1 không thể nguôi ngoai. Long Y Hoàng, nhận thấy tính bí quyết thật của Phượng Ly Uyên, điểm giỏi dẹp của Phượng Trữ Lan. Ko biết đây là “kinh” giỏi là “hỉ” nữa.

Trường Hà liên thiên, nhất nuốm hồng liên

(Sông trường Hà lâu năm mênh mông, sen hồng cả đời)

Mộ Dung Xá Nguyệt là người khiến tôi ngạc nhiên hơn hết thảy. Tôi tưởng hắn giống Phượng Vũ Thiên, điểm xuyết cho mẩu truyện rồi đổi thay mất. Hóa ra vai trò của hắn quan liêu trọng. Đồng thời, hắn so ra, còn xứng đáng thương và tiếc nuối hơn cả Phượng Ly Uyên.

Ấn tượng của người này thuở đầu rất tệ. Về sau chẳng hề hơi hơn. Đến cuối, hắn lại làm tôi cảm động không thôi. Trong khi có sự không nhất quán trong giải pháp xây dựng tính phương pháp Mộ Dung Xá Nguyệt. Hoặc giả đấy là ý đồ dùng của tác giả. Nếu vậy thật chống mặt quá đi… mộ Dung Xá Nguyệt làm võ lâm minh chủ tiếp sau sau Phượng Ly Uyên. Hắn muốn lợi dụng phá hỏng quan hệ tình dục hoàng thất hai nước, gây cuộc chiến tranh để ngư ông đắc lợi. Hắn bày trò với Long Y Hoàng mà lần lượt bị phái nữ hóa giải. Hắn đâm ra càng thấy hứng thú. Hắn bị Long Y Hoàng thu hút, hắn bị Long Y Hoàng thuần phục. Mưu mô của hắn khôn xiết xấu xa, mà lại khi hắn là Tiểu tuyển mộ Dung, hắn khá đáng yêu. Sau đó, theo lời nói của Tử Tuyển, chiêu tập Dung Xá Nguyệt ưa thích nàng. Hắn cứu thiếu phụ khỏi thủ đoạn của Vân Phượng Loan. Hắn ích kỷ giữ nàng ở kề bên khi nữ giới mất trí nhớ. Dễ hiểu thôi, khi yêu ai cũng ích kỷ. Mặc dù thế hắn lại cư nhiên ân ái cùng với Kiều Cơ. Điểm này có tác dụng hình ảnh của hắn tụt dốc trả toàn. Hắn không còn trân trọng cảm xúc hắn giành cho nàng chút nào.

“Rất xin lỗi…Ta vẫn luôn luôn lừa gạt nàng, ta siêu ích kỷ.. Dịp trước sau khi cứu nàng, ta vẫn nghĩ vẫn để cô bé mãi mãi ở bên ta…cho nên vẫn luôn luôn gạt nàng, nàng chưa hẳn Vị Ương… tên của nữ là Long Y Hoàng. Y Hoàng, chị em tha thứ đến ta được chứ?”

“Y Hoàng.. Y Hoàng… Ta thiệt sự yêu nàng…”. Chiêu tập Dung Xá Nguyệt cậy mạnh khỏe nhếch miệng, xém gục ngã trong tâm địa nàng: “Sau này… thiếu phụ vẫn đã trở về địa điểm thuộc về nàng…Nhưng…đừng để mình bị yêu đương nữa biết không? Ta luôn luôn muốn dẫn thanh nữ rời hỏi hoàng cung, tuy thế mà bây giờ, hết thảy cũng ko kịp…”

“Y Hoàng, ta mong xin nàng, trong tương lai dù xảy ra chuyện gì…cho dù cô bé ở mặt cạnh người nào cũng đừng bỏ quên ta…Như thế, như thế cũng được rồi…” Giọng chiêu tập Dung Xá Nguyệt phảng phất trong gió, hắn thế sức quan sát Vị Ương, bỗng cười nhẹ nhõm, sau đó y như mệt mỏi chảy rời, nhắm mắt lại, ngủ khôn xiết say.

Chẳng là, lời hắn nói khi bị đâm, cùng với những vấn đề hắn có tác dụng sau đó, thật sự có tác dụng tôi sốc. Tôi ko nghĩ cảm xúc của hắn lại sâu nặng đến hơn cả đó. Lúc bị đâm, hắn hoàn toàn tưởng mình sắp chết, bắt buộc mọi lời cùng với Y Hoàng là tình thật nhất. Còn sau đó, toàn bộ mọi vật dụng chỉ có mình Minh im biết. Long Y Hoàng mãi mãi vẫn nghĩ về hắn đang sinh sống và làm việc tốt, thành thân, có con. Nàng không còn biết, vì nàng, hắn đã quyết tử những gì. Hắn con gián tiếp gây ra hiểu nhầm mập giữa thiếu phụ và Phượng Ly Uyên. Tuy nhiên, đó chưa hẳn là điều hắn muốn. Hắn không hề muốn đàn bà đau khổ. Hắn bị phản bự bởi dược, lại còn bị nàng căm ghét, cho là hắn âm mưu thâm hiểm. Hắn hy sinh bạn dạng thân, quyết tử đại nghiệp, hy sinh tất cả… Hắn bất bỏ ra bất giác đổi mới nam phụ đáng thương nhất truyện. Long Y Hoàng với Phượng Ly Uyên không nên hắn cũng trở thành bị bức cho bùng nổ. Mộ Dung Xá Nguyệt, lúc không lại ôm vào hiểu nhầm. Hắn đáng ra đề xuất diệt Tử Tuyển tự sớm để phòng hậu họa.

“Một lần cuối cùng, sau này,…ta đang không lúc nào xuất hiện trước mặt nữ nữa. Ta sợ hãi ta sẽ không để ý nàng. Y Hoàng, nếu bao gồm một ngày ta không nhớ được dáng vóc của nàng, vậy thì đau buồn biết bao nhiêu?”

“Y Hoàng, sau đây nếu không tồn tại ta, nàng sẽ rất vui vẻ đúng không?”

“Y Hoàng, trước đó ta vẫn thiếu hiểu biết nổi vì sao Phượng Ly Uyên lại tránh võ lâm minh… tiếng đây, ta đã hiểu được hắn…rất thấu hiểu cho chổ chính giữa tình của hắn”

“Y Hoàng, nếu gồm kiếp sau, bạn nữ còn hận ta không? bao gồm kiếp sau…chúng ta có thể là phu thê không?”

Thật tiếc…

Mùa hè năm kia, cây trúc xanh khác thường, xanh biết như phỉ thúy. Trên lá trúc đong gửi như tất cả giọt nước mắt rơi xuống. Chiêu tập Dung Xá Nguyệt hỏi Minh Yên, lá trúc xanh tất cả đẹp không?

Minh im cúi đầu ko nói.

Mộ Dung Xá Nguyệt ngay tức thì mỉm cười, lá trúc xanh tất nhiên rất đẹp, tuy nhiên ta và nó không thông thường đường, màu sắc đẹp như vậy, nhưng mà ta lại bẩn.

Sau này, hắn tra cứu một vị trí hoang vu ẩn cư dưỡng bệnh, giao tổng thể mọi lắp thêm trong võ lâm minh cho người khác. Minh yên sống chết có muốn đi theo hắn, bất cứ lúc nào, bất kể nơi đâu cũng kiểm tra tình hình bệnh lý cho hắn.

Chỗ ở mộ Dung Xá Nguyệt không tồn tại gì sệt biệt, điểm rực rỡ duy nhất đó là trước căn gỗ nhỏ đều là cây trúc. Màu xanh da trời rung cồn lòng người, cùng dung nhan yêu thương dã tráng lệ của hắn tương phản rất lớn, tuy vậy hắn không quan tâm.

Xem thêm: Trường đại học công nghệ tp hcm, trường đại học công nghệ tp

Trong quãng thời hạn còn lại, chủ đề hắn nói những nhất cùng với Minh Yên chính là tràn ngập màu xanh. Hắn nói hắn ham mê nhất trúc diệp thanh.

Trong rừng trúc khá nước mờ mờ, tiếng bầy yếu ớt truyền đến, thanh dật tuy nhiên lại sở hữu theo nỗi tương bốn thống khổ đáy lòng. Minh Yên chóng vánh chạy tới rừng trúc, lắng nghe tiếng đàn, cảm thấy trong thâm tâm như bị huyền thay cắt một vết thương miếng như rất sâu, đau mang đến chảy máu.

Hắn…chính là ôm tình yêu đánh đàn?

“Minh Yên”, ngón tay đã đánh bầy tự dưng ngừng lại, chiêu tập Dung Xá Nguyệt nói khẽ, ánh mắt cũng không rời khỏi cây đàn: “Ta nhớ cô bé quá”.

“Minh Yên, ta đích thực nhớ cô bé quá”.

Ngón tay đè vào dây đàn. Dây bầy mảnh mai thít chặt vào trong da thịt, ngữ khí hết sức bi ai: “Thật sự,…ta còn hoàn toàn có thể nhìn thấy bạn nữ nữa không?”

“Ta nhớ thiếu nữ quá…Thật sự, thiệt sự nhớ người vợ quá…”

“Y Hoàng…ta siêu nhớ nàng…”

Chỉ bởi một lần Long Y Hoàng nói hắn thích hợp với greed color của trúc, màu đó đã thành màu ngưỡng mộ của hắn.

Tôi hiểu tác giả muốn tạo cho một nam phụ đắm say tình để khắc sâu vào lòng độc giả. Cơ mà tôi thực sự mong mỏi hỏi, độc nhất thiết phải tàn ác thế sao?

Ngày lễ hàng năm, Minh Yên đều đúng giờ đến bái phỏng, đồng thời còn dưng lên 1 phần lễ đồ vật dưới danh nghĩa của chiêu tập Dung Xá Nguyệt. Long Y Hoàng mỉm cười nhận lấy, luôn thể hỏi mộ Dung Xá Nguyệt ra sao, hợp lý và phải chăng vẫn khỏe?

Minh lặng cười, chỉ nhàn rỗi nhạt đáp lại một câu, phần đông thứ hắn phần đa tốt.

Long Y Hoàng sẽ không biết. Trong những ngày sót lại của mình, chiêu mộ Dung Xá Nguyệt một ngày dài chỉ giam bản thân trong phòng, lật coi hoàng lịch, cẩn thận tính toán thời điểm dịp lễ mỗi năm, thậm chí trong cả sinh nhật của Kỳ Hàn cũng không bỏ qua, sau đó cẩn trọng viết ra từng phong thư mang lại năm năm sau, sẵn sàng kỹ càng quà tết của năm năm, đặc trưng nhờ Minh yên góp hắn truyền thư cùng quà mang đến nàng.

Mộ Dung Xá Nguyệt không thích Long Y Hoàng biết, hắn đã hết trên nhân thế, hắn chỉ mong muốn trong trí nhớ của Long Y Hoàng, mình sống thọ còn sống.

Mà phần quà sau cùng hắn chuẩn bị, đó là một giấy mời đỏ mạ vàng, trên đó viết ngày cưới của hắn, còn tồn tại tin hắn sắp đến thành thân.

Minh lặng mở thiệp mời đám cưới xem qua. Câu sau cuối trong thiệp cưới tất cả ý mong muốn nói, hắn nếu vẫn thành gia lập thất, sẽ không còn thể thường xuyên thư từ với Long Y Hoàng, thiệp cưới này sẽ là phong thư cuối cùng…Sau này, sẽ không thể liên lạc gì nữa.

Minh Yên hiểu ra đây không phải là ýdđịnh thuở đầu của tuyển mộ Dung Xá Nguyệt. Bởi vì đêm đó độc trên bạn hắn bước đầu phản phệ, không có cách làm sao viết tiếp nữa, chỉ hoàn toàn có thể dùng cách này nhanh chóng chấm dứt.

Hài cốt mộ Dung Xá Nguyệt được hắn yêu ước chôn ngơi nghỉ đỉnh núi, theo nguyện vọng của hắn, cũng không có lập bia.

Hắn đã từng có lần nói rằng, hắn say mê đứng ở nơi cao, vày đứng càng cao càng dễ dàng được thấy nàng…

Lẳng lặng, để tâm niệm của hắn được bay theo gió…

Đến tột cùng, chiêu tập Dung Xá Nguyệt làm vậy…đáng không? Hắn như thế, ôm nỗi đau chịu đựng một mình… Ai hiểu đến hắn? Ai chia sẻ cùng hắn? Hắn gồm khác gì Tương Liễu của Vân Trung Ca cơ chứ… điểm yếu và sai trái của hắn hầu hết tan thành cát bụi cùng tình cảm sâu đậm tuyệt đỉnh của hắn rồi.

Về phần Long Y Hoàng, có lẽ rằng do tính cách không giống tôi nên thỉnh thoảng tôi không ưng ý với phái nữ lắm. Song tôi phát âm nàng, hiểu lý do nàng tạo nên sự những câu hỏi như vậy, nhất là việc phũ phàng với mộ Dung Xá Nguyệt. Bình thường là chị em bị phát âm nhầm. Trong mẩu chuyện duy nhất tất cả hai lần người vợ hiểu nhầm bạn khác. Một là nghĩ về Phượng Ly Uyên không đúng Tử tuyển chọn giết mộ Dung Xá Nguyệt. Bất quá, hắn vốn không khi nào tin nàng, nghe cô gái giải thích, nên chị em không nên nghe hắn làm cho gì. Hai là hiểu nhầm toàn bộ là thủ đoạn của chiêu tập Dung Xá Nguyệt, mà mang lại cuối cô gái không biết tôi đã sai, sai hoàn toàn. Mẫu sai này dẫn tới sự phũ phàng với tuyển mộ Dung Xá Nguyệt cơ mà cả đời thiếu nữ không thường đáp được.

Nàng thời gian bao dung độ lượng, vơi nhàng ấm áp, thời điểm thì bất lương ẩn nhẫn, ra tay tốt tình. Nét tính phương pháp này là điểm đặc trưng của Long Y Hoàng. Phái nữ có lưu ý đến của một tín đồ hiện đại, phóng khoáng to gan lớn mật mẽ. Tình yêu vận động và di chuyển từ Phượng Ly Uyên mang lại Phượng Trữ Lan một cách sâu kín đáo và vơi nhàng. đàn bà rung cồn trước quan tâm và thân mật của hắn, một nam giới nhân sẵn sàng chuẩn bị nhuộm đỏ dây bầy bằng máu dưới trời tuyết trắng.

Tôi khôn xiết tò mò câu chuyện của phụ mẫu cô bé (được nhắc những trong truyện lắm luôn). Khuyên bảo được đàn bà như vậy cùng đàn ông như Long Diệp Vũ hẳn không dễ dãi ở thời đại đó.

Tôi do dự nên nói chiến thắng này hay hay dở nữa. Truyện vẫn tương đối nhiều bug, ít nhất là nó nhằm lại ấn tượng không nhỏ. Nội dung phát triển tốt, tất cả logic. Biến đổi nên là sinh sống tiêu đề truyện và tôi cảm thấy tác giả nên tách đoạn kết của mộ Dung Xá Nguyệt ra riêng thành một phiên ngoại như Vân Trung Ca. Điều này sẽ tăng mức độ nặng của sự việc hy sinh lên tầng trên cao khác, cũng không thật khiên cưỡng ép tất cả thành bi kịch.

Không cần hoàn mỹ nhưng mà là phù hợp nhất. Không hẳn tuyệt vời, tuy thế đủ nhằm tôi ghi nhớ….

NOTE: Tớ dịch truyện trọn vẹn là theo sở thích, chưa được sự gật đầu đồng ý của tác giả, và không có ý định yêu quý mại, chính vì như vậy tớ hi vọng chúng ta không mang phiên bản dịch của tớ post ở nơi khác dưới đông đảo hình thức, nếu tất cả thì tớ đành cần set pass lại, mong muốn mọi người tôn trọng sự nỗ lực và thành quả của tớ….P/s: Cảm ơn các bạn đã ủng hộ cùng những ai đó đã giúp đỡ tớ… tớ hứa là đang edit không còn truyện này… :XXX

Văn án

Chương 1 – hòa hợp Lưỡng Quốc

Chương 2 – sinh Tử ko Rời

Chương 3 – Quận Chúa Hòa Thân

Chương 4 – Dục Vọng Đe Dọa

Chương 5 – ngăn chặn lại Uy Hiếp

Chương 6 – Đêm Tân Hôn

(Drop)


Advertisement

Share this:


Thích bài bác này:


Thích Đang tải...

2 bình luận (+add yours?)


Trả lời hủy trả lời


Nhập phản hồi ở đây...

Điền tin tức vào ô dưới đây hoặc bấm vào một hình tượng để đăng nhập:


*

Email (bắt buộc) (Địa chỉ của khách hàng được cất kín)
Tên (bắt buộc)
Trang web
*

Bạn đang phản hồi bằng thông tin tài khoản Word
Press.com(Đăng xuất/Thay đổi)


*

Bạn đang comment bằng tài khoản Facebook(Đăng xuất/Thay đổi)


Hủy bỏ

Connecting to %s


Nhắc thư điện tử khi có comment mới.

Nhắc thư điện tử khi có nội dung bài viết mới.


Δ


Tiểu bảo bối
Tiểu bảo bối
Thời gian tháng Năm 2011 (1) Tháng bốn 2011 (7) mon Mười 2010 (9)
Hàng Hot
Blogroll
Chuyên mục
Uncategorized
Lục lọi
Các tình yêu của tôi
Dấu ấn
Tháng Sáu 2023HBTNSBC
1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930
« Th5

Tạo một blog miễn phí tổn với Word
Press.com. •


Trang này thực hiện cookie. Khám phá cách kiểm soát điều hành ở trong:Chính Sách Cookie
Theo dõi
Đang theo dõi
Theo dõi ngay
%d người thích bài bác này: