Chăm chỉ tập gym và theo đuổi chế độ ăn lành mạnh, Trang Nhung, Mẫn Tiên giỏi Y Vân gần như sở hữu vẻ ngoài khỏe khoắn, bằng vận hơn.

Bạn đang xem: Mẫn tiên cao bao nhiêu

Mẫn Tiên (Nguyễn Mẫn Thủy Tiên, sinh năm 1996) luôn là cái thương hiệu được mến mộ trong thanh niên và có số dân cư theo dõi cao nhờ vẻ ngoài xinh xắn. Khi sang Nhật bạn dạng du học, có thời gian cô tăng tới 8 kg vì chưng hợp ăn uống uống. Thời hạn tăng cân, hot girl cao 1,53 m thường diện đầm rộng hoặc áo khoác che điểm yếu kém cơ thể.

Tháng 8/2018, Mẫn Tiên khiến nhiều người bất thần khi đăng sở hữu bức hình quyến rũ khoe dáng bớt cân thành công. Vốn theo đuổi hình mẫu dễ thương, ngọt ngào, khía cạnh new của hot girl thủ đô hà nội khiến các người hâm mộ thích thú, khen ngợi.

Từ sau khi giảm cân thành công, Mẫn Tiên càng ngày chăm chụp ảnh khoe toàn thân chuẩn. Thần thái, vẻ ngoài không lịch kịch của cô nhận được rất nhiều lời khen thưởng từ fan hâm mộ. Cách tạo vẻ của cô cũng quyến rũ, táo bị cắn dở bạo rộng trước.

Đăng thiết lập bức ảnh so sánh thời điểm 59 kg (trái) cùng 63 kg, Y Vân (Phạm Ngọc Y Vân, sinh năm 1992) khiến nhiều người bất ngờ trước sự biến đổi lớn. Cho dù tăng cân, body cô lại khỏe khoắn, hút mắt hơn hẳn. 9X share cô từng có thời hạn giảm cân theo cách thức sai lầm khi chỉ nạp năng lượng kiêng, nhịn nạp năng lượng vì ko thích bầy dục. Tuy vậy sau khi được không ít người răn dạy nhủ, khuyến khích cô tập gym phần nhiều đặn trong 8 tháng qua và nhận lại sự biến hóa rõ rệt.

Thời điểm nặng cân nhất, Y Vân từng đến mốc 80 kg. "Năm 2011 là năm chị béo nhất, năm đầu tiên chị lên đại học và xa nhà. Xuyên suốt ngày ăn khuya, đi tiệc ngọt và ăn uống những món khôn xiết béo", cô chia sẻ. Sau thời điểm trải qua quá trình ép cân nặng suốt một năm, cô bớt được 20 kg.

Hot girl Việt kiều cho biết thêm việc tập gym phần lớn đặn bên cạnh giúp cơ thể săn cứng cáp còn khiến tâm trạng cô vui vẻ, tự tin hơn hẳn. Đi kèm với một toàn thân săn chắc, cô cũng dễ chịu và thoải mái diện các loại bộ đồ yêu thích. Hiện, Y Vân cài thân hình cân nặng đối, khỏe mạnh với chiều cao 1,74 m với nặng 63 kg.

Nguyễn Trang Nhung (sinh năm 1997) được rất nhiều người biết đến nhờ chuyện tình lâu năm cùng mong thủ Văn Toàn. Cô phân chia sẻ phiên bản thân từng có thời hạn sở hữu thân hình tương đối mũm mĩm.

Xem thêm: Top 13+ Cách Cài Đặt Phím Đấu Trường Thú 2,3,4,5, Cách Cài Đặt Phím Đấu Trường Thú 2,3,4,5

Sau thời hạn kiên trì ăn kiêng cùng tập gym, Trang Nhung khiến cho nhiều người bất ngờ khi khoe dáng nóng rộp với bộ nội y trong chuyến du lịch hè giữa năm 2019. Nhiều dân mạng nhận xét vóc dáng của người vợ WAGs sinh vào năm 1997 "lên hương" hơn hẳn nhờ giảm cân và lũ dục.

Giảm cân thành công, Trang Nhung cũng chuyển dần phong thái từ dễ thương sang trưởng thành, gợi cảm hơn. 9X Hà nam cũng nhận được không ít thiện cảm của cộng đồng mạng nhờ lối thủ thỉ hài hước, gần gũi tại trang cá nhân.

Em gái thủ môn Đặng Văn Lâm được khen ngày càng người vợ tính, trưởng thành

Ở tuổi 12, Đặng Thanh Giang - em gái thủ môn Văn Lâm - được nhiều dân mạng nhận xét sở hữu bề ngoài xinh xắn, chiều cao nổi bật.

Trào lưu lại "chụp hình ảnh như tội phạm" bị lên án vì chưng cổ xúy đấm đá bạo lực

0 6

Đăng thiết lập loạt ảnh "mugshot" - hình chụp chân dung khi bị cảnh sát bắt - là trào lưu sẽ được đa số chúng ta trẻ hưởng trọn ứng song cũng trở nên không ít bạn lên án.

dung nhan "nữ thần thể dục nhịp điệu" hàn quốc sau 8 năm tạo bão

0

Quyết định giải nghệ trong tuổi 23 với lấn sân nghệ thuật, vẻ bên ngoài của Son Yeon Jae được không ít người thừa nhận xét ngày dần trưởng thành, cuốn hút.

"Thiên thần hát nhép" sinh năm 2006 nổi tiếng mạng

0 26

Với nhan sắc xinh xắn, ngọt ngào, Havanna Winter (14 tuổi) hiện là cái thương hiệu đang nhận được rất nhiều sự thân mật trên các diễn bầy mạng rứa giới.