Bia là thức uống tuyệt vời nhất trong bữa tiệc; mặc dù nhiên, chưa phải lúc nào cũng có sẵn nguyên tắc khui nắp chai. Điều này rất có thể khiến bạn hoảng loạn không biết làm nỗ lực nào để khui bia khi không có dụng cụ đi kèm? Đừng lo! bạn vẫn rất có thể mở lon hoặc chai bia yêu thương thích của mình bằng một số trong những mẹo sau.

Bạn đang xem: 10 cách khui bia, mở bia chuyên nghiệp nhanh nhất

Một giữa những cách thông dụng nhất để mở bia là cần sử dụng tay.

Làm sao để khui bia bởi tay?

Sử dụng ngón tay đeo nhẫn của người sử dụng để nới lỏng nắp.Giữ cổ chai bia thủ công thuận cùng ấn một bên nắp xuống bằng ngón đeo nhẫn.Bạn rất có thể tạo khoảng không giữa ngón tay và dòng nhẫn để nó bật ra ngay. Đây là cách bạn cũng có thể mở nắp chai bia bằng tay không.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng những dụng cụ hằng ngày khác để mở nắp chai bia. Dưới đấy là một số mẹo về kiểu cách mở nắp bia bằng các vật dụng hàng ngày.

Dướ
I đấy là 11 mẹo thuận tiện và thú vị về kiểu cách khui bia

1. Quá trình khui bia bởi kéo

Bước 1: Mở nắp bia bởi một dòng kéo gồm lưỡi sắc bằng phương pháp gài lưỡi kéo dưới nắp chai.Bước 2: liên tiếp vặn nắp chai lên trên cho tới khi bạn tạo không gian giữa nắp cùng chai.Bước 3: sau khoản thời gian nới lỏng, chúng ta có thể dùng tay toá nắp ra.

2. Quá trình khui bia bởi chìa khóa

Bước 1: chúng ta có thể mở nắp chai bia bằng một loại chìa khóa có bề mặt nhẵn cùng cạnh sắc.Bước 2: Đặt cạnh sắc đẹp dưới nắp chai và ép nó lên trên cho đến khi nó lỏng ra. Túa nắp bằng tay.

3. Quá trình khui bia bởi thắt lưng

Bước 1: một vài thắt lưng có móc/khoá như thể với bản thiết kế của mẫu khui nắp chai. Chúng ta có thể đặt cái khóa này dưới mép nắp chai và vặn chúng ra.

4. Các bước khui bia bởi bật lửa

Bước 1: biện pháp làm này sẽ công dụng nếu bạn có một chiếc nhảy lửa gồm cạnh nhô ra. Giữ lại cổ chai với đặt đáy bật lửa của công ty dưới nắp chai.Bước 2: căn vặn mở nắp bằng cạnh của bật lửa.

5. Quá trình khui bia bằng nhẫn

Bước 1: trong số những cách mở nắp chai bia đơn giản nhất là sử dụng một mẫu nhẫn kim loại chắc chắn. Hãy bảo đảm an toàn rằng các bạn không sử dụng một dòng nhẫn tiến thưởng hoặc kim cương đắt tiền. Đặt ngón đeo nhẫn của người sử dụng lên nắp làm thế nào để cho chiếc nhẫn được điều chỉnh bên dưới rãnh của nắp.Bước 2: Đẩy nắp lên cho tới khi nắp bung ra.

6. Quá trình khui bia bởi thìa to

Bước 1: Đặt mẫu thìa xuất hiện rỗng hướng lên bên dưới nắp chai.

Xem thêm: Cách Nấu Món Ăn Ngon Mỗi Ngày Cho Gia Đình Đơn Giản, 365 Món Ngon Mỗi Ngày Cho Gia Đình Đơn Giản

Bước 2: sử dụng lực để nạy nắp ra.

7. Các bước khui bia bởi đũa

Bước 1: chúng ta cũng có thể khui bia bởi đũa. đem một đôi đũa nhựa, cụ lấy cổ chai thủ công không thuận cùng giữ dòng đũa dưới nắp chai bằng ngón cái, ngón trỏ với ngón giữa.Bước 2: mặt khác, chỉ việc dùng lòng bàn tay đập dòng đũa phía lên trên để nắp được mở ra. Mẹo này rất có thể gây nguy hiểm, bởi vậy hãy cân nhắc thực hiện tại một giải pháp thận trọng.

8. Quá trình khui bia bằng chai bia khác

Bước 1: các bạn đã khi nào nghĩ rằng mình hoàn toàn có thể khui nắp chai bia bằng một chai bia khác chưa? Đặt một chai bia không giống trên một mặt đường thẳng sao cho các nắp chạm vào nhau. Rãnh của một nắp buộc phải được bắt vào nắp kia.Bước 2: cần sử dụng tay thuận đơ phần trên của chai ra xa để nắp của tất cả hai chai bung ra. Hãy chắc hẳn rằng rằng bạn dựng thẳng chai để bia không trở nên tràn ra ngoài. Đây là cách chúng ta có thể mở bia bởi nắp chai.

9. Công việc khui bia bằng dây chun

Bước 1: trong những cách dễ dàng và đơn giản nhất nhằm mở chai bia là dùng dây chun. Quấn một sợi thun nhiều năm quanh mép nắp bia và sử dụng lực để vặn nó.

10. Các bước khui bia bởi cạnh bàn

Bước 1: chuyên môn mở nắp chai bia này tương đối phổ biến. Đặt nắp bia ở cạnh bàn làm thế nào cho nó được chốt vào đó rồi dùng tay đập mạnh xuống.

11. Các bước khui bia bởi bìa cứng

Bước 1: gấp bìa cứng thành miếng dày cùng đặt dưới nắp tại vị trí đòn bẩy. Nắp sẽ dễ ợt bung ra trường hợp miếng bìa cứng chắn chắn chắn.

Lưu ý: Sản phẩm ko dùng cho những người dưới 18 tuổi và thiếu phụ có thai và đang cho con bú.

Câu Hỏi thường Gặp

Làm cầm nào để khui một chai bia mà lại không đề xuất dụng vắt chuyên dùng?

Có một số phương pháp để mở nắp bia mà lại không bắt buộc dụng rứa khui. Bạn cũng có thể mở bia bởi nắp chai bia khác, chìa khóa, thìa, nhẫn và những vật dụng hằng ngày khác.

Cách đơn giản nhất để mở một chai bia?

Vì có không ít cách không giống nhau để khui chai bia nên việc chọn lựa cách dễ nhất là một trong nhiệm vụ khá cạnh tranh khăn. Bạn có thể mở nắp chai bia bằng dây chun, cạnh bàn hay thậm chí bằng răng.

Làm thay nào nhằm khui một chai bia bằng bất kể thứ gì?

Nếu nhiều người đang tìm kiếm phần nhiều cách lạ mắt để khui bia, hơi là vui vì bất kỳ vật dụng nào chắc hẳn rằng và tất cả cạnh nhan sắc đều hoàn toàn có thể được dùng làm thứ khui bia. Chúng ta cũng có thể mở chai bia bằng các đồ đồ vật có bề mặt nhọn rất có thể bám vào dưới nắp chai.

Làm cụ nào để mua bia chính hãng với giá xuất sắc nhất?

Truy cập Vuabia.com để mua loại bia yêu thương thích của chúng ta từ Budweiser, Hoegaarden, Corona, Stella Artois, Leffe, Beck"s Ice, v.v. Cùng với giá xuất sắc nhất.

thaolan925): "Lần đầu khui bia bởi hai chai". Nhạc nền - thaolan925 - Thảo lan 925.

1392 views|nhạc nền - thaolan925 - Thảo lan 925


*

hoangockg123

Hoa Truc
hoangockg123): "Khui bia bằng nắp chai bia