Sauna đến gay sinh sống HCM – bạn đang du lịch tại thành phố hồ chí minh và mong tìm 1 sauna cho gay tại tp hào hoa này, Hãy nhằm Popper hà thành chỉ đường cho những bạn. Dưới đó là top 3 sauna mang đến gay tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: Top 3 sauna cho gay tại hcm

Hôm trước shop có chia sẻ top 5 add mua popper tại tp hcm và được bạn bè ủng hộ. Nay cửa hàng sẽ trình làng top 3 địa chỉ sauna gay tại tp hcm để anh có thể trải nghiệm.

For him sauna – 29 mặt đường số 18 Tân Quý, Tân Phú, HCM.

Galaxy Sauna – 457/69 cmt8 phường 13 quận 10, tp HCM

Spa Some3 – 29/6 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, HCM


For Him Sauna – Tân Phú, HCM.

Xem thêm: Những Cách To Tình Đơn Giản, Chi Tiết Nhất, Just A Moment

*
Giá vé tại sauna For him club

Galaxy Sauna – mặt đường CMT8, Quận 10

Địa chỉ của sauna này khá gần với trung vai trung phong chợ Bến Thành, cách khoảng chừng 4km.

*
Galaxy Sauna

Một vài đánh giá của khách (Shop lấy thông tin từ Bài nhận xét trên Google):

Ổn, đông, hiện tại đại, giá chỉ vé 100, 120 ngày lắp thêm 7, cn ok. Có không ít khoảng không gian và nhiều người trẻ tiến thoái tầm 32 đổ lại. Nếu như đi thì khoảng 15h là ổn định nhất.Tối. Phòng xông tương đối bị nhỏ. Bể sục OK và khôn xiết ưng 4 ghế đuối xa. Xông đủ nóng và nặng mùi hương dễ dàng chịu. Cũng rất ít người giao lưu lắm. Mọi người hơi hổ hang nhau nhưng cũng kế hoạch sự.Chỗ này dành cho gay,sạch sẽ đáng yêu có đủ tuổi từ trẻ đến trung niên,từ 18t trở lên ……Không gian rộng rãi, khách hàng tươi trẻ cùng năng động. Dịch vụ tốt.

Spa Some3 – Sauna cho gay gần trung chổ chính giữa tp HCM

Thời gian mở cửa/time: 11-23.

Với đội ngũ Nhân Viên bài bản giàu tay nghề ngoài SIÊU RELAX ra còn MASSAGE phiên bản tốt duy nhất cho người sử dụng để quý khách trọn vẹn ưng ý nhất.

*
Some3 sauna spa

Đánh giá bán trên google:

Spa rất thật sạch , nhân viên trình độ chuyên môn cao , chiều khách ân cần , giá chỉ vé rẻ đang ủng hộ thêm nhiều lần nua