0₫ - 1.000.000₫1.000.000₫ - 3.000.000₫3.000.000₫ - 5.000.000₫5.000.000₫ - 7.000.000₫7.000.000₫ - 10.000.000₫10.000.000₫ - 400.000.000₫Nhập khoảng tầm giá cần lọc -
Thứ từ bỏ theo cường độ phổ biến
Thứ trường đoản cú theo điểm tấn công giá
Mới nhất
Thứ tự theo giá: thấp cho cao
Thứ trường đoản cú theo giá: cao xuống thấp
Thứ từ theo cường độ phổ biến
Thứ từ theo điểm đánh giá
Mới nhất
Thứ từ theo giá: thấp mang lại cao
Thứ trường đoản cú theo giá: cao xuống thấp
*

VÌ SAO CHỌN sneakerdaily.vn?

Tặng phiếu bảo hiểm giày và lau chùi giày 6 tháng trị giá 500KCam kết chính hãng 100%, vạc hiện giả đền 2 lần giá trị đối kháng hàng
Double Box kèm chống sốc khi giao hàng

*

VÌ SAO CHỌN sneakerdaily.vn?

Tặng phiếu bảo hiểm giầy và dọn dẹp vệ sinh giày 6 mon trị giá 500KCam kết thiết yếu hãng 100%, phạt hiện nhái đền 2 lần giá trị đối kháng hàng
Double Box kèm kháng sốc lúc giao hàng

VÌ SAO CHỌN sneakerdaily.vn?

Tặng phiếu bảo hiểm giày và vệ sinh giày 6 tháng trị giá chỉ 500KCam kết thiết yếu hãng 100%, phát hiện fake đền 2 lần giá trị solo hàng
Double Box kèm phòng sốc lúc giao hàng

VÌ SAO CHỌN sneakerdaily.vn?

Tặng phiếu bảo hiểm giầy và lau chùi và vệ sinh giày 6 tháng trị giá bán 500KCam kết bao gồm hãng 100%, vạc hiện nhái đền 2 lần giá trị đối kháng hàng
Double Box kèm phòng sốc lúc giao hàng

VÌ SAO CHỌN sneakerdaily.vn?

Tặng phiếu bảo hiểm giầy và dọn dẹp và sắp xếp giày 6 tháng trị giá 500KCam kết thiết yếu hãng 100%

VÌ SAO CHỌN sneakerdaily.vn?

Tặng phiếu bảo hiểm giày và dọn dẹp giày 6 tháng trị giá chỉ 500KCam kết chính hãng 100%

VÌ SAO CHỌN sneakerdaily.vn?

Tặng phiếu bảo hiểm giày và dọn dẹp và sắp xếp giày 6 tháng trị giá 500KCam kết thiết yếu hãng 100%

VÌ SAO CHỌN sneakerdaily.vn?

Tặng phiếu bảo hiểm giầy và vệ sinh giày 6 mon trị giá 500KCam kết thiết yếu hãng 100%

VÌ SAO CHỌN sneakerdaily.vn?

Tặng phiếu bảo hiểm giầy và lau chùi và vệ sinh giày 6 tháng trị giá bán 500KCam kết chủ yếu hãng 100%

VÌ SAO CHỌN sneakerdaily.vn?

Tặng phiếu bảo hiểm giầy và dọn dẹp vệ sinh giày 6 mon trị giá chỉ 500KCam kết chủ yếu hãng 100%

*

Giày Nike Cortez bao gồm hãng trên Sneaker Daily

Một đôi giầy đã và đang đạt đến đỉnh điểm của sự hài hòa và hợp lý và solo giản, là việc kết hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất của một phong thái thời trang năng động đậm chất ngầu và cá tính nhưng cũng đầy nghệ thuật. Mẫu giày mang trong bản thân tuổi đời có thể không buộc phải là lâu duy nhất nhưng chắc chắn là một hiện tượng kỳ lạ của văn hóa giầy dép trong khoảng thời hạn dài bậc nhất của ông lớn giầy thể thao Bắc Mỹ – Nike. Và thậm chí là là cho tới ngày nay, không cần thiết phải quá nhiều bạn dạng collab khác nhau hay gần như đường màu new mé, Nike Cortez cũng chưa bao giờ cho thấy sự giảm nhiệt trong một thị trường giày đa dạng chủng loại như sinh hoạt ngày nay!

Điểm xuất phát của bé át chủ bài trước tiên đến từ Nike

Khác với các mẫu giầy về trong tương lai của hãng, Nike Cortez tất cả một khởi đầu có phần vất vả hơn không hề ít so với rất nhiều “hậu bối” của chính mình khi bạn dạng thân bọn chúng là hầu như mẫu giày đi cùng rất sự khởi nguồn của thiết yếu thương hiệu Nike, và như mọi bạn cũng biết, khởi đầu luôn luôn luôn là bước khó khăn nhất trong một cuộc hành trình dài dài. Bắt đầu thiết kế của Nike Cortez cho từ ý tưởng phát minh của hai người bọn ông Bill Bowerman cùng Phill Knight – một là huấn luyện và giảng dạy viên Olympic cho bộ môn điền kinh và người còn lại là vận chuyển viên chạy cỗ quãng trung, cả nhì đã cùng mọi người trong nhà góp một khoản tiền trị giá 1200$ để đem đến nơi mình ngơi nghỉ thương hiệu giầy chạy hot tuyệt nhất thời bấy tiếng là Onitsuka Tiger của Nhật Bản.

Bạn đang xem: Giày nike cortez chính hãng

Tuy nhiên bước ngoặt đến ngay sau đó vài năm, khi cả hai đang chán câu hỏi “làm thuê” và mong mỏi tự mình tạo cho một chữ tín riêng, nơi hoàn toàn có thể thỏa mãn sáng chế những ý tưởng phát minh của hai người. Vào khoảng thời gian 1968, với những kiến thức thông qua việc đào tạo và huấn luyện nhiều nạm hệ tải viên, cùng sự nhạy bén với thị thường, cả hai vẫn tổng hòa hợp lại và mang đến ra kiến tạo mẫu giày mang thương hiệu Cortez cùng với những ưu thế và đổi mới đầy hấp dẫn. Tuy vậy họ đã đưa ra quyết định giữ cho thiết kế của chính bản thân mình đến tận năm 1972 new cho ra mắt để tận dụng trong số những ngày hội thể thao béo nhất thế giới – núm vận hội Olympic.

Thành tích xứng đáng nể cho tới dấu mốc đã đặt nền móng cho 1 thương hiệu của tương lai

Bill Bowerman và Phill Knight đã ban đầu với cái Nike Cortez là 1 trong lựa chọn vô cùng đúng đắn, lúc Bill Bowerman là đào tạo và huấn luyện viên chuyên nghiệp hóa cho những vận khích lệ Olympic, Phill Knight – cũng là một trong những vận khích lệ điền kinh với cách mà người ta đã gạn lọc thời điểm giới thiệu là kỳ ráng vận hội Olympic, một “sân chơi” mà nước Mỹ luôn là trong số những người mở đầu về “thế lực hùng hậu của mình”. Tất cả những điều ấy đã khiến cho Nike Cortez đổi mới một đôi giầy thể thao quan yếu “uy tín” hơn và nhanh chóng tạo đề xuất một làn sóng bên trên toàn cầu, dẫn chứng là 800.000$ lợi nhuận đã mang lại tay của mình ngay trong năm đầu ra mắt, và cái brand name Nike cũng từ này được hình thành trên phiên bản đồ giầy dép thể thao cố giới.

Thiết kế bắt mắt và tính năng vượt thời đại

Nike Cortez đem đến một kiến thiết vô cùng khác hoàn toàn mà thậm chí cho tới ngày nay, cũng không nhiều mẫu giầy nào mang kiểu dáng tương tự. Kiểu dáng rất dị với thân giày bầu bĩnh cùng mũi giầy thuôn tròn góp chân người sử dụng trở cần thon gọn, dịu nhàng với thanh bay hơn. Các đường màu cũng rất được hãng tối giản không còn mức khi chỉ thực hiện logo Swoosh thân thuộc màu đỏ cho hai bên hông giày trên một nền white basic cực kỳ tinh tế.

Về tính năng thì bọn họ không còn phải không tin tưởng gì nữa rồi, khi bản thân phụ vương để của bọn chúng là những người tiếp cận gần nhất với môn thể thao điền ghê này hơn cả. Nike Cortez mua thân giày dày dặn, đế giầy dạng mút cùng đế giữa với đệm bọn hồi góp nâng đỡ về tối đa đến bàn chân. So với một đôi giày được giới thiệu từ năm 1972, thì công nghệ này xứng đáng được ca tụng là “đi trước thời đại”

Authentic Shoes - bên sưu tầm cùng phân phối chính hãng những thương hiệu thời trang và năng động quốc tế bậc nhất Việt NamHiển thị tất cả 46 kết quả

Thứ tự theo cường độ phổ biến
Thứ tự theo điểm tấn công giá
Mới nhất
Thứ từ theo giá: thấp mang lại cao
Thứ từ bỏ theo giá: cao xuống thấp
*

*
*

*
*

*

Nike Cortez là giữa những mẫu giày độc đáo và khác biệt và rất được yêu thích nhất của thương hiệu Nike. Đặc điểm nổi bật của Nike Cortez bao gồm:

Thiết kế đơn giản và dễ dàng và độc đáo: Nike Cortez được thiết kế với một hình dạng đồng nhất một chiếc giày cổ điển, với 1 phong cách dễ dàng và đơn giản nhưng vẫn đẹp.Chất liệu cao cấp: Nike Cortez được làm từ cấu tạo từ chất da thời thượng và có thể chịu được mọi đk thời tiết.Độ bền với độ đàn hồi tốt: Nike Cortez có một gót và đế cao cấp với tấm gai chắc hẳn rằng và độ lũ hồi tốt, giúp cho mình cảm thấy dễ chịu khi chạy hoặc là đi bộ.Màu sắc nhiều dạng: Nike Cortez có khá nhiều lựa chọn color khác nhau để bạn cũng có thể lựa chọn cân xứng với phong cách của mình.

Cortez không chỉ chuyển đổi cuộc chơi của các vận cổ vũ trong quá khứ, mẫu giầy đã 45 tuổi này còn là đòn kích bẩy đưa Nike trở thành thương hiệu thế giới như hiện nay nay. Mẫu sneaker đến từ công ty Nike này vẫn là đôi giầy “dính chặt” đem chân các tín thiết bị thời trang châu Á thời gian gần đây. Chúng ta khó lòng cơ mà không phát hiện mẫu giầy này khi lướt Instagram của thanh niên Hàn Quốc bất kỳ trai gái lần này. Tại Việt Nam, Nike Cortez cũng đang manh nha gây sốt khi một trong những bạn trẻ đang bắt được sóng và tậu mẫu giầy này về diện.

Xem thêm: Cách Mở 3G Trên Iphone Và Các Dòng Điện Thoại Android, Cách Bật/Tắt 3G Trên Iphone Để Sử Dụng Mạng

Điểm quan trọng đặc biệt của Nike Cortez

Khác với các mẫu sneaker được tạo nên cho xu thế tương lai như tân binh Nike Epic React, cũng không liên quan đến những đôi chunky sneaker xa xỉ với cỗ đế dày cộm mà hãng Nike đã có được dòng Air Max danh giờ lẫy lừng, Nike Cortez on feet giản dị với thiết kế dễ thấy của thời đại trước, đế cao su đặc bằng, upper domain authority thuần trắng, cùng “phẩy”. Nike đóng dấu không thể to ra nhiều thêm ngay bên hông giày để đánh dấu tương tự như trang trí.

Vẻ đẹp đơn giản mà tự tín này hình như chẳng kén chọn chọn bất kỳ loại trang trục làm sao trong tủ đồ của bạn. Cổ giày của đôi Nike Cortez thấp và không có trang trí viền nên chúng ta có thể an vai trung phong diện cùng quần jeans ống rộng, ống bó, quần skinny, quần thể thao, quần kaki.

Những điểm khiến Nike Cortez nhận được không hề ít sự chú ý

Đây là đôi sneaker này không bao giờ lỗi mốt, được không ít người dùng khen ngợi.Nhiều người đã chia sẻ rằng Nike Cortez là một đôi thoải mái khi đi trong thời hạn dài cũng tương tự phần lớn người cần sử dụng đều lưu ý về thời gian chịu đựng của đôi giày này.Nike Cortez là đôi giầy khá nhẹ và rất giản đơn làm sạch.Nhiều người mua trực tuyến bật mí rằng Nike Cortez nhìn xin xắn hơn vào thực tế.Giá nhỏ lẻ của đôi giầy này rất hợp lý và đi kèm theo với chính là Nike cũng cung cấp cho người dùng rất phong phú và đa dạng các phối màu.

Cách lựa chọn kích thước giày Nike Cortez


Nói chung, Nike Classic Cortez có kiểu dáng không tuổi pha một ít tươi mới. Với thiết kế tối giản, chất liệu bền cùng sự thoải mái và dễ chịu chắc chắn, đôi giày này thuận tiện trở thành một đôi giầy thể thao rất cần thiết hàng ngày. Nike Classic Cortez là một thi công mà chúng ta có thể tự tin chọn cho chính mình True to size hoặc tăng thêm nửa cho tới một size nếu bạn có cẳng bàn chân bè.

Mua giầy Nike Cortez bao gồm hãng chỗ nào ?

Những sản phẩm giầy Nike Cortez bao bao gồm những phiên phiên bản giới hạn tốt nhất trên thế giới sẽ được bày bán phối và cung cấp độc quyền làm việc Authentic Shoes. Ở Authentic Shoes chúng tôi có cho tới 200 phiên bạn dạng mới tốt nhất và quan trọng đặc biệt của hãng giày đến từ anh quốc bao gồm các phiên bản Made in USA hoặc UK hoặc những phiên bản giới hạn với Special Box. Chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm đẩy ra là bao gồm hãng và được tuyển chọn kĩ càng từ các nhà phân phối chủ quyền được Nike xác thực trên toàn cầu.

Khi mua giầy Nike Cortez ở Authentic Shoes bạn sẽ nhận được gì ? 

– thưởng thức thiên đường các mẫu giày Nike Cortez với hàng ngàn mẫu mã và size dành cho cả nam với nữ. Ở Authentic Shoes chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều phiên phiên bản phổ thông cùng với phối color OG truyền thống. Trong khi Authentic Shoes còn đưa về dịch vụ Order giầy cho các phiên phiên bản cực thảng hoặc của Nike trường đoản cú các công ty đối tác uy tín trên thế giới của Nike.– MIỄN PHÍ BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI.– MIỄN PHÍ 1 ĐỔI một trong những 1 tuần đầu sửa dụng thành phầm bằng hoặc hơn giá.– Chương trình dọn dẹp và sắp xếp kèm theo với tổng thể sản phẩm chủ yếu hãng đến từ Authentic Shoes– cam kết sản phẩm được update thường xuyên, Update mẫu mã mới nhất so với những nhà bán lẻ toàn mong từ Mỹ và UK


Nike Cortez chủ yếu hãng 100% bao gồm sẵn trên Authentic Shoes. Giao hàng miễn phí trong một ngày. Khẳng định đền tiền X5 giả dụ phát hiện tại Fake. Đổi trả miễn phí size. FREE lau chùi giày trọn đời !