Hành hễ xoa đầu, vuốt má 2 phái nam nghệ sĩ trẻ con tuổi khiến.Dương Mịch bị chỉ trích gay gắt, nhiều khán giả cho là cô sàm sỡ đàn em.

Bạn đang xem: Dương mịch bị sàm sỡ

Sina đưa tin Dương Mịch thuộc nam diễn viên Hàn Đông Quân cùng ca sĩ Đinh Trình Hâm đã tham gia show Hoa tỷ đệ mùa 4. Trên show, thiếu phụ diễn viên tỏ ra thân mật với hai lũ em, mặc dù nhiên, hành vi của cô bị fan xem đánh giá là động chạm quá đà, rất dễ khiến cho hiểu nhầm.

Cụ thể, lúc Hàn Đông Quân và thành viên team Thời Đại thiếu thốn Niên Đoàn (TNT) sẽ ngồi nhìn cảnh, Dương Mịch tiến đến từ đằng sau, xoa đầu, vuốt ve sầu má nhị nam nghệ sĩ và nói: "Ngủ đi, bảo bối".

Một số người nhận định rằng Dương Mịch có hành vi tán tỉnh lũ em, động va và khẩu ca dễ gây gọi nhầm: "Cô ấy liên tục có phần đông động tác tán tỉnh đồng nghiệp nam", "Không thả thính chưa phải là Dương Mịch". Còn fan hâm mộ của bạn nữ diễn viên phản bác họ chỉ thân thương như chị gái với em trai.

Tuy nhiên, đây chưa hẳn lần đầu Dương Mịch gây tranh cãi xung đột khi có hành động thân thiết quá mức cần thiết với đồng nghiệp nam. Cô từng vướng tin gặp gỡ và hẹn hò với Lý Dịch Phong sau khi hợp tác trong hai phim Cổ kiếm kỳ đàm với Phanh nhiên tinh động, dù thời gian đó Dương Mịch sẽ kết hôn. Vì chưng trên phim trường, tín đồ đẹp không chỉ là khoác tay, còn làm nũng, để chúng ta diễn động va vào ngực.

Dương Mịch cũng khiến cho người mến mộ của Hoa Thần Vũ, hứa hẹn Khải, Hoàng Hiên, Huỳnh đọc Minh, Tạ Đình Phong không hài lòng lúc không giữ khoảng cách với thần tượng của họ. Trước đó, cô bé diễn viên Dương Tử cũng trở nên chỉ trích vày thói thân quen chọc vào mũi đồng nghiệp.

Thưởng bài xích báo

Thưa quý độc giả, Báo điện tử VTC News mong muốn nhận được sự cỗ vũ của quý các bạn đọc để sở hữu điều kiện nâng cấp hơn nữa quality nội dung cũng như hình thức, thỏa mãn nhu cầu yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày dần cao. Shop chúng tôi xin rất cảm ơn quý người hâm mộ luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phân phát triển. Mong muốn nhận được sự cỗ vũ của khách hàng qua hình thức:

Trụ sở chính
Lầu 10, tòa công ty VOV, số 7, con đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Điện thoại: 028.3811 1705

Dương Mịch rao bán biệt thự hạng sang hơn 320 tỷ sau thông tin ly hôn

Lộ ảnh chung hotel với tình trẻ, phía Dương Mịch nói gì?

Dương Mịch là cái thương hiệu thị phi vào showbiz kể cả lúc chưa ly hôn cho đến khi đã không còn bên lưu Khải Uy. Được biết, thời gian phim bạn phiên dịch được phân phát sóng, Dương Mịch và chúng ta diễn Hoàng Hiên từng gây để ý khi lộ ảnh hậu trường.
Cụ thể, vào một cảnh quay, Hoàng Hiên cõng Dương Mịch với bị "tóm sống" khoảnh khắc vô tư sờ đùi chúng ta diễn. Thời điểm này, Hoàng Hiên nhận được vô số lời chỉ trích từ phía cộng đồng mạng còn Dương Mịch bị chê bai vì có chồng nhưng vẫn dễ dàng với chúng ta diễn.
Hoàng Hiên từng bị tố sàm sỡ Dương Mịch.

Xem thêm: Tai nghe điện thoại archives, tai nghe sony extra bass fake

Dương Mịch bị chỉ trích do vô tứ để chúng ta diễn sờ đùi.

Mới đây, thực sự của bức hình ảnh sàm sỡ này mới được công bố. Cố kỉnh thể, vào cảnh diễn đó thực ra Hoàng Hiên lo lắng Dương Mịch bị "lộ hàng" bởi vì diện đồ vật ngắn cần đã nhắc các bạn diễn. Thậm chí, có 2 nhân viên cấp dưới nữ xuất hiện trên phim trường còn chú ý giúp 2 tín đồ cảnh xoay cõng để tránh bị hớ hênh. Khi xác minh cảnh này an toàn, Dương Mịch và Hoàng Hiên mới xong ghi hình.
Nhiều người cho rằng cũng bởi vì chăm chút mang lại cảnh quay nên Dương Mịch với Hoàng Hiên mới gồm một tập phim Người phiên dịch thành công đến vậy. Bộ phim truyền hình nhận được tương đối nhiều lời sử dụng nhiều từ phóng viên báo chí và khán giả truyền hình.
Dương Mịch với Hoàng Hiên đã bao gồm một tác phẩm người phiên dịch khôn cùng thành công.

Hiện tại, Dương Mịch sẽ là gái đơn chiếc sau lúc ly hôn với giữ Khải Uy. Cô vẫn như lúc trước dính nhiều tin đồn thổi thất thiệt. Nhưng, Dương Mịch không nhiều khi lên tiếng trả lời. Ngay gần đây, cô bị đồn qua lại với bầy em Ngụy Đại Huân. Dù hai bạn trẻ từng khước từ nhưng không một ai chịu tin họ không có tình cảm với nhau.

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Cựu sĩ quan lại tình báo Mỹ bật mý tin chấn động trái đất về UFO

Tận mục "chiếc bánh vòng" cực lạ bất thần xuất hiện tại trên sao Hỏa

Kinh ngạc kinh nghiệm lập dị khó khăn tin của những thiên tài khét tiếng TG

Hé lộ cơ ngơi đẳng cấp của HLV Park Hang-seo tại Việt Nam

Thành tích đáng nể của tướng lãnh đạo lực lượng Nga nghỉ ngơi Ukraine

Trình tự, thủ tục đấu giá biển cả số xe ôtô cố kỉnh nào?

Eximbank, Bắc Á bank, ABBank... Bank nào lãi suất cao nhất?

Chân dung hai bạn gây sốt khi đóng góp “King The Land“

Mâu thuẫn, con dâu quấy rầy và hành hạ bố ông chồng 97 tuổi cho tử vong

Dàn quán quân, á quân The Face Vietnam 2016 giờ ra sao?

“Thánh phụ nữ Mì Gõ” sắc đẹp thăng hạng, mặc bí mật đáo không sở hữu và nhận ra

Những “ông lớn” bảo đảm nhân thọ bám sai phạm

Xã hội
Kho tri thức
Khoa học và Công nghệ
Kinh doanh
Quân sự
Thế giới
Ô tô - xe máy
Đời sống
Giải trí
Cộng đồng trẻ
Ngọc Trinh
Đọc Báo
Thu Minh
Hồ Ngọc Hà - Kim LýHoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh,Hà Thu,Nguyễn Thị Loan
Sống tầm thường với bà bầu chồng
Danh hài Chiến Thắng
Trường Giang - Nhã Phương
Vietnams Next đứng top Model

CƠ quan tiền CHỦ QUẢN: LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM

P. Tổng biên tập phụ trách: đơn vị báo Nguyễn Thị Mai Hương.

Phó Tổng biên tập: công ty báo Nguyễn Danh Châu

Tòa soạn: 53 Nguyễn Du, quận nhị Bà Trưng, Hà Nội

VPGD: 70 nai lưng Hưng Đạo, phường nai lưng Hưng Đạo, quận hoàn Kiếm, Hà Nội.

VPĐD tại TP.HCM: 54 Phạm Huy Thông, phường 7, quận gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.