Loại thành phầm 1. PHỤ KIỆN TỔNG HỢP 2. FUHLEN 3. EDRA 4. PISEN 5. HOCO 6. REMAX 7. BOROFONE 8. ROYAL KLUDGE 9. DỤNG CỤ HỌC TẬP, ĐỒ GIA DỤNG

Mới đây, Sony vừa ra mắt mẫu tai nghe rất trầm Extra Bass MDR-XB450AP. Đây là phiên phiên bản có mic đàm thoại cùng nút kiểm soát và điều chỉnh âm lượng, tương hợp với các thiết bị của Apple, apk và Blackberry.

Bạn đang xem: Tai nghe điện thoại archives

Trên vỏ hộp có in chiếc chữ ""Extra bass"" nhằm nhấn bạo gan rằng đấy là chiếc tai nghe cực kỳ trầm.

Sản phẩm chỉ bao hàm tai nghe và không có phụ kiện nào cả.

Thiết kế của hai mẫu mã XB450AP tương đối đẹp cùng hiện đại, nhắm vào đối tượng người nghe nhạc trẻ em tuổi năng cồn và sành điệu.

XB450AP tất cả phần chụp tai nghe được gia công bằng nhôm vân xoáy đặc trưng của Sony, có rất nhiều màu sắc tươi trẻ như xanh dương, vàng, trắng, đen.

Đệm tai nghe của XB450AP được bọc một lớp trả da khá dày dặn phía ngoài, cầm vì mỏng dính như dòng tai nghe XB400 cũ.

Khác với XB450AP- cái tai nghe tốt hơn, cả đệm tai nghe cùng gọng của XB950AP đều được thiết kế bằng da khá mềm cùng đẹp, đem lại cảm hứng cực kì êm ái cùng thoải mái. Kế bên ra, bên trên gọng tai nghe của XB950AP còn có một phần được làm bởi kim loại, tạo điểm nổi bật khá lạ mắt.

Cả hai vẫn có dạng cáp dẹt kháng rối, và giắc chữ L kháng đứt ngầm

Chất âm

Trong thừa trình nhận xét chất âm, shop chúng tôi sử dụng nguồn phát là chiếc Sony Walkman A15 mới cùng với các bản nhạc lossless của Michael Jackson, Cher, Daft Punk và Madonna.

Nếu như trước đây, XB400 vốn đã rất nổi tiếng với chất bass mạnh dạn mẽ, khôn cùng ấn tượng, đúng với rất nhiều gì mà Sony muốn nhấn mạnh ở từ khôn xiết trầm (Extra Bass). Mặc dù nhiên không ít người lại nhận định rằng chất bass này tuy gồm lượng rất nhiều, nhưng chất lượng lại không được tốt. Chắc hẳn rằng Sony đã lắng nghe vấn đề này từ người tiêu dùng và nâng cao chất âm ở dòng sản phẩm mới này.

Đầu tiên là sự nâng cấp ở dải trầm. XB450 có dải bass vẫn đảm bảo được về lượng với người yêu thích dải bass nhưng lại bass đánh đã bao gồm lực hơn, nghe đang hơn hẵn giờ đồng hồ bass hơi kém lực của XB400. Đồng thời theo đó, XB450 cũng có thể có tiếng bass gọn gàng và kiểm soát và điều hành tốt hơn ngay cả khi người dùng nghe các phiên bản nhạc có tiết tấu nhanh, dồn dập.

Bên cạnh dải trầm, nhì dải sót lại là dải trung cùng dải cao của chủng loại tai nghe này cũng được nâng cấp đáng nhắc so với mẫu mã cũ. Âm trung với cao không còn quá chìm đối với dải trầm cơ mà đã được đưa lên và tất cả độ chi tiết tốt hơn.

Nhờ vậy, XB450AP mang lại ra chất âm cân đối và dễ nghe hơn, giúp người dùng có thể nghe tiếp tục trong một thời gian dài mà không xẩy ra mệt. Ngoại trừ ra, tuy là một trong chiếc tai nghe thiên bass, âm trường của XB450AP đã thoáng đãng hơn hẳn so với loại siêu trầm trước đây.

Sony MDR-XB450AP

Tổng kết

XB450 là phiên bản nâng cung cấp đáng giá, rất có thể khiến nhiều người biến đổi cách quan tâm đến trước trên đây về chiếc tai nghe siêu trầm (Extra bass) của Sony. Mẫu mã tai nghe này rất phù hợp để nghe các bản nhạc sôi động, gồm tiết tấu nhanh.

Sony MDR-XB450 là tai nghe headphone cỡ trung siêu trầm luôn nằm vào sản phẩm hút khách nhất của Sony, nếu còn muốn mua thành phầm này với giá thấp mà vẫn được hàng chuẩn chỉnh chính thương hiệu thì chúng ta đừng bỏ qua thông tin sau đây nhé.

Tai nghe Sony luôn nằm giữa những sản phẩm được người yêu âm nhạc mến mộ nhất trong bài toán sản xuất hầu như thiết bị nghe nhìn, nhất là máy nghe nhạc, tai nghe và các dòng sản phẩm mới nhất như tai nghe công nghệ bluetooth Sony, loa ko dây Sony..Chất lượng đã được xác định của chữ tín Sony với hóa học âm đỉnh cao, chân thật và thời gian chịu đựng cao luôn luôn giữ địa chỉ khó rất có thể đánh bại, mặc dù việc chọn sở hữu các sản phẩm tai nghe chính hãng của Sony lại đó là vấn đề mà fan dùng gặp mặt trở ngại nhất, những đối chiếu về thành phầm thật với đồ kém chất lượng của mẫu mã tai nghe tai nghe Sony thịnh hành nhất để giúp người dùng hoàn toàn có thể phân biệt được hàng fake và cài hàng chuẩn chỉnh giá tốt.So sánh tai nghe Sony MDR-XB450 fake ( blue color ) và MDR-XB450 hàng chuẩn chỉnh ( màu black ).

Đánh giá máy vi tính HP Pavilion x360 14 2022: Đa năng, linh hoạt, năng suất mạnh mẽ

Đánh giá máy tính xách tay HP 340S G7: chỉ cách 12 triệu đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của sinh viên cùng dân công sở!

Đánh giá máy tính Dell E7280: Vẫn đủ to gan lớn mật để mua trong thời điểm 2023!

10 tại sao chính khiến laptop ROG Strix G15 G512 trở nên hấp dẫn trong mắt game thủ

Đánh giá chỉ laptop asus Vivobook A415: Phiên phiên bản nâng cấp tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho loại Vivobook

Đánh giá chỉ tổng quan liêu về chiếc laptop HP Pavilion 15-EG0505TU 46M02PA

Đánh giá laptop Dell XPS 15 9550: binh lực vượt thời gian!

8 tai nghe công nghệ bluetooth không dây nghe nhạc b&#x
E1;n chạy nhất 2016

TAI NGHE SONY bluetooth HEADSETS SBH52 - Đẹp, Độc v&#x
E0; Tiện lợi

E1;nh Sony WF-1000x v&#x
E0; táo khuyết Air
Pods - Tai nghe kh&#x
E2;y n&#x
E0;o đến người d&#x
F9;ng trải nghiệm tốt hơn ?

E1;ch kết nối tai nghe công nghệ bluetooth với máy vi tính Windows, Mac

Pods - Tai nghe kh&#x
E2;y đứng đứng đầu b&#x
E1;n chạy nhất vào năm qua