Bạnđang tất cả ước mơ đidu học tập Hà Lansẽ nghĩ đến một ngày nào đó sẽ rời nước ta đến một nước nhà tiên tiến và tiến bộ hơn nhằm học tậpkiến thức quý giá và mong ước tích lũy được những kinh nghiệm tay nghề mai này đem kỹ năng và kiến thức giúp ích thứ nhất cho bản thân, mái ấm gia đình và quê hương yêu dấu.

Bạn đang xem: Du học hà lan 2016

Du Họclà sự chi tiêu lớn lao từ phần nhiều phương diện, học tập lực, tài chính, nỗ lực đạt mục tiêu tương lai tươi sáng.Vì nuốm ngày càng có tương đối nhiều sinh viên lựa chọn đi du học nước ngoài và không ít người dân trông cậy vào nguồn cung ứng tài bao gồm của gia đình hoặc vay tiền để trang trải mọi chi tiêu du học.

Blue Ocean Educationlà cấu nối giúp đỡ bạn thực hiện Ước mơ du học của mình thông qua cácChương trình học bổng và hỗ trợ học phí.HỌC BỔNG DU HỌC-không chỉ giành cho những người có tài mà còn là một phần thưởng xứng danh cho những cố gắng nỗ lực tìm kiếm không mệt mỏi. Nào chúng ta hãy cùng săn học bổng du học Hà Lan năm nhâm thìn - 2017 cùng xanh Ocean.

*

Học bổng Hà Lanlà lịch trình học bổng hay niên được tài trợ bởi cỗ Giáo dục, văn hóa và kỹ thuật Hà Lan giành cho sinh viên quốc tế trong năm học trước tiên tại các trường đại học nghiên cứu và khoa học ứng dụng. Sẽ sở hữu 768 suất học tập bổng trao cho đầy đủ sinh viên thế giới theo học khóa đào tạo và huấn luyện cử nhân hoặc thạc sĩ đáp ứng nhu cầu các điều kiện sau:

- Sinh viênkhông mang quốc tịch cộng đồng chung châu Âu

- Sinh Viênchuẩn bị theo học công tác cử nhân, thạc sĩ toàn thời hạn và đáp ứng được những yêu cầu cụ thể của những trường thâm nhập Holland Scholarship.

- Sinh viênchưa từng nhận học bổng của trường như thế nào tại Hà Lan

Hiện tạiBlue Ocean Educationđang kết phù hợp với nhiều ngôi trường Đại học, cao đẳng danh giờ của Hà Lancung cấp những suất học tập bổng từ 10% lên đến một nửa học phí. Trong khi còn tất cả Học bổng toàn phần từ bao gồm phủ vn và thiết yếu phủ những nước cho những sinh viên nước ta giúp sinh viên triển khai được cầu mơdu học Hà Lancủa bản thân và góp sức công sức của bản thân mình góp phần thi công Đất nước to rất đẹp hơn.Các trường vận dụng học bổng Holland Scholarship:

Đại học tập Nghiên cứu

ĐH Leiden
ĐH Utrecht
ĐH Groningen
ĐH Eramus Rotterdam
ĐH Maastricht
ĐH Amsterdam
ĐH VUĐH Radboud
ĐH Tilburg
ĐH Delf
ĐH Eindhoven
ĐH Twente
ĐH Wageningen
ĐH Protestant Theological
ĐH Apeldoorn
ĐH Humanistic Studies
ĐH Theological

Đại học khoa học Ứng dụng (KHUD)

ĐH KHUD Amsterdam
ĐH KHUD Avans
ĐH KHUD Fontys
ĐH KHUD Hanze
ĐH KHUD HASĐH KHUD HANĐH KHUD HUĐH KHUD HKUĐH KHUD HZĐH KHUD Inholand
ĐH KHUD Rotterdam
ĐH KHUD Stenden
ĐH KHUD Hague
ĐH KHUD Van Hall Laurenstein
ĐH KHUD Witterborg
ĐH KHUD Zuyd
ĐH Saxion
ĐH NHTVĐH Humanistic Studies
ĐH Webster
ĐH nghệ thuật và thẩm mỹ The Hague
ĐH thẩm mỹ và nghệ thuật Amsterdam
Học viện Codarts Rotterdam
Học viện nghệ thuật và thẩm mỹ Art
EZHọc viện xây đắp Eindhoven
Trường kinh doanh & xã hội Tias
ĐH KHUD Vilentum
ĐH KHUD Windesheim

Các trường thọ viên nước ta theo học tập nhiều:

Đại
Học
HAN
:Liên tiếp hai năm liền thừa nhận được danh hiệu trường đh khoa học ứng dụng rất tốt Hà Lan về khối ngành kinh tế. Với chương trình học chú trọng thực tiễn, chuyên huấn luyện những siêng ngành luôn là xu hướng như: sale quốc tế, auto hóa, Điện – Điện tử, kỹ thuật Đời sống...trong hai khu học xá tiện nghi, HAN đang thu hút rộng 30.000 sinh viên đến từ khắp địa điểm trên cầm cố giới.

Xem thêm: Top 11 hãng son môi giá cực rẻ bình dân lên màu chuẩn chất lượng tốt nhất

Đại
Học
Stenden
:Hai năm liền nhấn được triệu chứng nhận unique của Institute of Hospitality anh quốc và THE-ICE (International of Excellence in Tourism and Hospitality Education). Stenden danh tiếng với công tác đào tạo phượt – nhà hàng quán ăn – khách sạn (được chứng nhận bởi NVAO - Nederlands-Vlaamse Accreditatieorganisatie) vì chưng chương trình học tập kết hợp chặt chẽ giữa lý luận và ứng dụng. Trường tất cả khách sạn 4 sao nằm ngay trong khuôn viên ngôi trường tạo cơ hội thực tập, trải nghiệm mang lại SV.

Đại
Học
Fontys:
Một một trong những trường đại học khoa học ứng dụng lớn nhất Hà lan, khét tiếng với lớp học tập quy mô bé dại - cửa hàng cao. Fontys đem đến cho sv cơ hội cải thiện nhanh chóng kĩ năng tiếng Anh, thuyết trình, giao tiếp...Bên cạnh đó, trường còn xây cất một mạng lưới công ty đối tác toàn cầu với trên 250 chương trình bàn bạc du học sinh tại các trường, doanh nghiệp, mang đến thời cơ trải nghiệm cùng gặt hái kinh nghiệm quốc tế mang đến sinh viên.

Đại
Học
Hanze
:Thu hút hơn 26.000 sv trên toàn nhân loại tham gia học hành những khóa đào tạo đa dạng. Với những khu học tập xá nơi trưng bày tại mọi thành phố lừng danh của Hà Lan như Groningen, Assen, Leeuwarden, Amsterdam, Hanze đem lại cho sv một cuộc sống thường ngày học tập và sinh hoạt lưu niệm khi du học Hà Lan.

Đại
Học
The Hague:
Điểm cho học tập của rộng 25.000 sv trên toàn cụ giới, ngôi trường tổ chức huấn luyện tại 4 khu học tập xá hiện nay đại. Cùng với ưu núm là đối tác của rộng 360 tổ chức triển khai tại Mỹ, phái mạnh Mỹ, nam giới Phi...The Hague mang lại cho sinh viên thời cơ trải nghiệm môi trường công việc quốc tế, tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

Du học Hà Lan một năm có nhị kỳ tuyển chọn sinh là tháng 2 cùng tháng 9. Để gồm đủ thời gian tiến hành giấy tờ thủ tục du học, quy định của những trường là SV buộc phải nộp hồ nước sơ trước ngày nhập học tối thiểu 4 tháng. Điều đó có nghĩa là để nhập học vào thời điểm tháng 9, SV đã cần nộp làm hồ sơ hạn chót là mon 5 hàng năm. Tại thời điểm tháng 5 năm năm nhâm thìn sắp kết thúc, nếu bạn đã sở hữu chứng chỉ giờ đồng hồ Anh và mong muốn du học tập Hà Lan liệu gồm còn kịp không? Câu trả lời của Du học INEC là không những các bạn còn đủ thời hạn để nộp hồ sơ xin nhập học ngoài ra cả làm hồ sơ xin học bổng giả dụ trường mà bạn niềm nở là Đại học Khoa học áp dụng HAN. Còn nếu như không muốn đợi chờ thêm 6 tháng để nhập học tập vào khóa tháng 2/2017, bạn hãy nhanh chóng liên lạc INEC để có được sự hỗ trợ rất tốt về hồ sơ của mình.

*
sinh viên HAN trong giờ đồng hồ tự học tập ở trường

Tham khảo thêm tin tức về Du học Hà Lan – Đừng bao giờ đi HAN một mình

Du học INEC chấp thuận trở thành thay mặt đại diện tuyển sinh của ngôi trường ĐH HAN từ trong những năm đầu lúc HAN bắt đầu tuyển sinh SV quốc tế ở Châu Á. Những năm qua, INEC đã xác minh được địa điểm là đại diện thay mặt tuyển sinh tốt nhất có thể cho Đại học HAN ở giang sơn Việt Nam. Số lượng du học sinh Việt nam giới tại trường tăng hàng năm là minh chứng rõ ràng nhất cho unique đào tạo ngày dần được nâng cao tại trường. Bọn họ thật sự sẽ làm cực tốt công tác giảng dạy, trang bị mang đến SV rất đầy đủ kiến thức, kỹ năng quan trọng để đáp ứng được yêu thương cầu nghiêm ngặt của môi trường thao tác thực tế. Số đông những SV sau khi giỏi nghiệp từ ĐH HAN đều kiếm được cho mình các bước thích hợp, bao gồm những chúng ta đã khởi nghiệp cùng giờ đã cực kỳ thành công. HAN mang đến SV con kiến thức nền tảng và HAN cũng là bệ phóng nhằm SV có thể đạt được những thành công xuất sắc khác trên con đường lập nghiệp của bạn dạng thân.

Đăng kí tham dự HT HAN để nhận được nhiều thông tin tiên tiến nhất tại đây

Nếu bạn đang xuất hiện IELTS về tối thiểu 5.5, đang sàng lọc và ước muốn tìm kiếm những khóa học phù hợp và ước ao biến niềm mơ ước du học tập Hà Lan thành hiện nay thực mang lại kì nhập học gần nhất 9.2016 hãy cấp tốc chóng contact với INEC – Đại diện tuyển sinh chính thức của ngôi trường HAN tại nước ta để nhấn được phần đông sự hỗ trợ rất tốt về:

Tư vấn lộ trình học tập tập, tư vấn chọn ngành nghề phù hợp
Hỗ trợ luyện chất vấn để đạt học bổng 2.500 Euro/năm
Hỗ trợ kiếm tìm vé sản phẩm công nghệ bay, chuyển đón tại sân bay, tìm đơn vị ở
Dịch thuật hồ sơ miễn phí, làm hồ sơ được xử lý mau lẹ chỉ về tối đa trong vòng 1 tuần là gồm thư mời nhập học từ trường
Tham gia vào cộng đồng các du học viên cũ của INEC hiện đang sinh sống và học hành tại Hà Lan
Hướng dẫn sẵn sàng hành trang cần thiết trước lúc bay