*

1. Video clip được quay bằng i
Phone rất khó phát chiếu trên những thiết bị khác

i
Phone là trong số những thiết bị tốt nhất có thể dùng để quay video mà lại vừa dễ dãi cho vấn đề đem theo bên mình khi di chuyển. Mặc dù nhiên, không ít người gặp phải trở ngại trong vấn đề share tệp tin video - vốn được cù trên i
Phone, quý phái các điện thoại Android hoặc laptop Windows.

Vì phần đông tệp tin này đa phần không vạc được trên các thiết bị game android hoặc máy tính Windows, vì chưng chúng được mã hóa ở định hình .MOV hoặc HEVC (Mã hóa video hiệu quả cao) new của baf.edu.vn.

*


Đối cùng với tệp tin đoạn clip có dung tích nhỏ

Bạn hãy sử dụng các công cụ thay đổi trực con đường miễn tầm giá trên phầm mềm Store như trang web Free
Convert là một trong sự chắt lọc không tồi. Nó có thể chấp nhận được bạn tải lên video clip có dung tích đến tận 1 GB trọn vẹn miễn phí, mặt khác còn cung cấp chinh sách bảo mật tốt nên các bạn không sợ đoạn phim của bản thân bị đánh tráo hoặc bị nhỉ ra ngoài.

Hầu hết các video chuyển đổi trên Free
Convert phần lớn được bảo vệ bởi mã hóa SSL 256-bit cùng tất cả clip sẽ tự động được xóa khoảng tầm 4 tiếng sau khi bạn thao tác biến đổi trên website.

Bạn đang xem: Định dạng video của iphone

Để biến hóa đuôi tệp tin clip trên Free
Convert bởi i
Phone, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: truy vấn vào website Free
Convert trên đây. Bước 2: Nhấp vào nút Choose Files để thực hiện chọn video từ thư viện trên trang bị của bạn. Bước 3: bấm vào nút Tùy chọn (hình mũi tên) trong phần Output MP4 để đổi khác tệp tin bây giờ sang format đuôi MP4. Bước 4: dấn nút Convert khổng lồ MP4 để thực hiện chuyển đổi. Bước 5: Đợi quy trình tiến hành hoàn tất, bạn nhấn nút Download MP4 để tiến hành tải đoạn clip về lại i
Phone.

*


Đối cùng với tệp tin clip có dung lượng lớn

Với đa số tệp tin video có dung tích lớn mà bạn muốn chuyển đổi, thì các bạn phải sử dụng các ứng dụng chăm nghiệp vị chúng có tác dụng đáp ứng dung tích tệp tin lớn đến tận 5GB hoặc lớn hơn nữa.

Ví dụ, bạn có thể nghĩ đến việc dùng vận dụng Handbrake (miễn phí), mặc dù nó không cung ứng việc biến hóa nhiều tệp tin cùng một lúc mà lại lại sử dụng bộ mã hóa clip tuyệt vời. Không rất nhiều vậy, phần mềm này còn được sản phẩm công nghệ nhiều cài đặt để chúng ta có thể chuyển đổi sang các định dạng tệp tin khác nhau.

Để đổi khác tệp tin video clip đuôi MOV sang trọng đuôi MP4 bởi Handbrake, bạn triển khai quy trinh sau:

Bước 1: áp dụng máy Mac hoặc PC Windows gắng vì áp dụng i
Phone, bạn tiến hành tải áp dụng Handbrake về máy. Bước 2: Mở ứng dụng Handbrake, các bạn chọn tệp video clip cần đưa đổi. Theo mang định, áp dụng này để giúp đỡ bạn biến hóa tệp tin quý phái MP4 với cấu hình tuyệt vời mang lại Fast 1080p30 (đạt 1080p với vận tốc 30 form hình/giây). Kế bên ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh cấu hình chuyển đổi video ao ước muốn.Bước 3: Chọn mục đầu ra theo định hình MP4, rồi dấn nút Start để bắt đầu quá trình chuyển đổi.

*

Theo khoác định, Camera

*
quay video clip ở vận tốc 30 khung hình/giây (fps). Tùy nằm trong vào giao diện máy i
Phone, chúng ta có thể lựa chọn các thiết lập tốc độ khung hình và độ phân giải video clip khác. Tốc độ khung người nhanh hơn và độ phân giải cao rộng dẫn đến những tệp đoạn clip lớn hơn.

Bạn cũng rất có thể sử dụng nút đổi khác nhanh để dễ dàng biến hóa độ phân giải đoạn clip và tốc độ khung hình ngay trên màn hình camera.


Trong cơ chế Video, sử dụng nút biến hóa nhanh làm việc đầu screen để chuyển đổi độ phân giải video và tốc độ khung người trên i
Phone của bạn.

Trên i
Phone XS, i
Phone XR trở lên, va vào nút đổi khác nhanh ở góc cạnh trên cùng bên yêu cầu để biến đổi giữa quay đoạn phim HD hoặc 4K và 24, 25, 30 hoặc 60 fps trong cơ chế Video.

Để hiển thị nút đổi khác nhanh bên trên i
Phone X trở xuống, hãy đi tới tải đặt  > Camera > con quay video, kế tiếp bật Điều khiển định dạng video.

Trên các kiểu sản phẩm công nghệ i
Phone 14, nút biến đổi nhanh bao gồm sẵn trong chính sách Điện hình ảnh để biến hóa giữa HD hoặc 4K và 24, 25 hoặc 30 fps.

Xem thêm: Giá nồi cơm điện nhật cũ - giá nồi cơm điện nhật bãi


Trên i
Phone XS, i
Phone XR trở lên, i
Phone có thể cải thiện chất lượng video clip trong các điều kiện ánh nắng yếu bởi cách tự động hóa giảm tốc độ khung người xuống 24 fps.

Đi tới tải đặt  > Camera > con quay video, tiếp nối thực hiện nay một trong các tác vụ sau đây:

Trên những kiểu đồ vật i
Phone 12, các kiểu vật dụng i
Phone 13, các kiểu thứ i
Phone 14 với i
Phone SE (thế hệ 3):
đụng vào FPS từ động, sau đó áp dụng FPS tự động hóa chỉ cho video clip 30 fps hoặc cho tất cả video 30 fps cùng 60 fps.

Trên i
Phone X
S, i
Phone X
R, các kiểu thứ i
Phone 11 với i
Phone SE (thế hệ 2):
bật FPS tia nắng yếu từ động.


Trên i
Phone XS, i
Phone XR trở lên, i
Phone áp dụng nhiều micrô để đã có được âm thanh stereo. Để tắt công dụng ghi âm stereo, hãy đi tới tải đặt  > Camera, sau đó tắt Ghi music stereo.


Trên các kiểu trang bị i
Phone 12, những kiểu sản phẩm i
Phone 13 và các kiểu máy i
Phone 14, i
Phone quay video ở chế độ HDR và share video HDR với các thiết bị đang thực hiện i
OS 13.4, i
Pad
OS 13.4, mac
OS 10.15.4 trở lên; các thiết bị khác nhận thấy phiên phiên bản SDR của cùng video clip đó. Để tắt tài năng quay HDR, hãy đi tới cài đặt  > Camera > quay video, sau đó tắt video HDR.


Trên những kiểu lắp thêm i
Phone 13 và những kiểu máy i
Phone 14, cài đặt Khóa camera ngăn không cho chuyển đổi tự động giữa các camera trong những khi quay video. Khóa camera được tắt theo khoác định. Để nhảy Khóa camera, hãy đi tới cài đặt đặt  > Camera > con quay video, kế tiếp bật Khóa camera.


Trên những kiểu sản phẩm i
Phone 14, thiết lập Chống rung nâng cấp phóng to một ít để cung ứng khả năng kháng rung được cải thiện trong khi quay trong chính sách Video và chính sách Điện ảnh. Chống rung cải thiện được bật theo khoác định. Để tắt kháng rung nâng cao, hãy đi tới mua đặt  > Camera > con quay video, kế tiếp tắt chống rung nâng cao.


Phone của bạn
Quay video clip Pro
Res bằng camera bên trên i
Phone của bạn
Quay video trong cơ chế Điện ảnh bằng camera của i
Phone