Trong thời hạn bùng phân phát dịch COVID-19, nguy hại tiếp xúc với các F0 có thể xảy đến với bạn bất kể lúc nào. Điều này dẫn đến sự việc bạn và người thân trong gia đình hoàn toàn có thể phải đi cách ly tại khu biện pháp ly triệu tập trong một khoảng tầm thời gian. Để sẵn sàng sẵn sàng cho trường hợp này và rất có thể cảm thấy thoải mái và dễ chịu ở nơi cách ly, bạn nên sẵn sàng cho mình và gia đình những thứ quan trọng nhất.

Bạn đang xem: Đồ dùng cần mang theo khi đi cách ly

Công an TX.Phú Mỹ tặng ngay quà cho những người đang biện pháp ly tại Khu biện pháp ly cam kết túc xá trường CĐ thế giới Vabis. Ảnh: MỸ LƯƠNG

Người đi cách ly hoặc điều trị COVID-19 cần chuẩn bị trước một vài vật dụng cần thiết sau: Đầu tiên cần sẵn sàng sẵn nước uống: người cách ly, điều trị khi nhập viện vẫn được hỗ trợ suất ăn, nước uống, địa điểm nằm. Mặc dù nhiên, có thời gian người biện pháp ly hay bệnh nhân nhập viện lúc tối khuya, có thời điểm nhận căn bệnh từ 0 giờ đến 5-6 giờ, nhân viên cấp dưới y tế không thể chuẩn bị kịp nên rất có thể mang theo bình nước uống dung tích từ 1,5-5 lít. Việc uống nhiều nước cũng sẽ tốt nhất cho quy trình điều trị bệnh.
Về lương thực, thực phẩm, bạn đi cách ly, điều trị rất có thể là mì gói, cháo gói, miến gói, hủ tiếu gói, sữa tươi... Bên cạnh đó, tín đồ dân cũng có thể chuẩn bị các thuốc thường thì như: dung dịch hạ sốt, những loại vitamin, độc nhất vô nhị là vitamin C để bức tốc sức đề kháng đến cơ thể, thậm chí còn người dân có thể ăn thêm tỏi, sả… các sản phẩm tăng sức đề kháng, bổ sung dinh dưỡng phù hợp, ăn đầy đủ, nhưng mà cũng tránh việc ăn quá nhiều, đảm bảo vận động, tập dượt để nâng cấp sức khỏe.

Xem thêm: Tác Dụng Và Cách Dùng Mật Ong Ngâm Hoa Đu Đủ Đực Ngâm Mật Ong

Các đồ dùng vệ sinh cá thể cần sẵn sàng như: khẩu trang, bàn chải tấn công răng, kem tấn công răng, dầu gội đầu, kem phòng muỗi, kem dưỡng da đối với phụ nữ... Sệt biệt, phải mang theo xà phòng để cọ tay hằng ngày. Nước cạnh bên khuẩn. Nếu tất cả thể, họ mang theo nước gần kề khuẩn nhằm lau và vệ sinh mặt phẳng giúp hạn chế những vật dụng tiếp xúc với khung người tránh lây lan chéo.
Người đi cách ly xuất xắc điều trị có thể mang thêm chăn, màn. áo xống nên với vừa đủ, chọn áo quần thấm hút mồ hôi tốt để không xúc cảm bức bí. Đặc biệt, để nhanh khỏi bệnh, lòng tin rất quan trọng. Mọi fan cần lạc quan, vui vẻ, nhìn nhận và đánh giá việc cách ly, khám chữa theo khía cạnh tích cực. Ví dụ như hoàn toàn có thể xem đó là khoảng thời gian sống chậm chạp lại, sút lo suy nghĩ về công việc. Nếu có thể mang theo năng lượng điện thoại, sạc pin pin dự phòng hoặc vài ba cuốn sách nhằm lúc nhàn nhã xem phim, đọc sách.
Đối với trẻ con nhỏ, bạn già, thanh nữ mang thai, bạn mắc dịch mạn tính... Phải chủ động chuẩn bị: kính lão, sữa công thức, thuốc trị bệnh, đồ ăn kiêng, khẩu trang cỡ nhỏ tuổi (cho bé), bỉm... Nếu như có bất kể yêu ước gì, hãy báo mang đến ban cai quản khu phương pháp ly để được hỗ trợ.