Máy lạnh là thiết bị thiết yếu thiếu đối với mỗi mái ấm gia đình tại các thành phố đông đúc dân cư như TPHCM. Việc thực hiện máy rét các mái ấm gia đình thường hay chạm mặt phải sự chũm là remote điều khiển bị hỏng vì rơi rớt giỏi va va mạnh. Bởi vì 1 vì sao nào kia các gia đình không thể mua được remote từ thiết yếu hãng thì giải pháp sử dụng remote đa chức năng là được tuyển lựa hàng đầu. Bài viết này Điện giá buốt Á Châu sẽ trả lời các mái ấm gia đình cách tùy chỉnh thiết lập remote đa chức năng ChungHop khi thực hiện lần đầu.

Bạn đang xem: Cách dùng điều khiển điều hòa đa năng chunghop

Hướng dẫn tùy chỉnh cấu hình remote đa-zi-năng để nhận tín hiệu từ trang bị lạnh công ty bạn

Bước 1: Hướng điều khiển và tinh chỉnh về mắt nhận bộc lộ trên dàn lạnh.Bước 2: Bấm cùng giữ nút “SET” (khoảng 6 giây) cho đến khi mã tầng số hãng sản phẩm công nghệ lạnh trên màn hình hiển thị điều khiển nhấp nháy( mặt hàng 3 chữ số nằm ở góc bên phải dưới cùng của màn hình hiển thị ).Bước 3: thừa nhận nút tăng giảm/giảm nhiệt độ Độ▲ ▼ cho đến khi chọn lựa được tần số tương thích ( Một bộ điều khiển có 1 bảng list tần số điều hòa những hãng trong hộp ). Khi lựa chọn đúng mã, trang bị lạnh sẽ nhảy lên hoặc kêu giờ đồng hồ bíp.Bước 4: Bấm nút “OK” nhằm xác nhận, lúc ấy tần số được xác lập cùng mã tầng số đã hết nhập nháy.Bước 5: bình chọn xem các nút trên tinh chỉnh đã hoạt động. Nếu vận động có nghĩa vượt trình thiết lập đã hoàn tất. Nếu chưa các bạn hãy lặp lại bước 2 – 3.

Cách cài đặt remote đa năng CHUNGHOP tự động :

Nếu sản phẩm lạnh không tồn tại mã Code thì cần dò tự động hóa theo giải pháp sau:

Bước 1: Hướng điều khiển và tinh chỉnh về về đôi mắt nhận biểu lộ trên dàn lạnh

Bước 2: Bấm với giữ nút “SET””(Khoảng 6 giây) cho đến khi mã tầng số hãng vật dụng lạnh trên màn hình điều khiển nhấp nháy( hàng 3 chữ số nằm ở vị trí góc bên buộc phải dưới thuộc của màn hình ).

Bước 3: Bấm nút “SET” 1 lần nữa, tinh chỉnh sẽ tự động chạy dò mã bắt đầu từ 000 cho 999.

Khi nào thấy thiết bị lạnh gồm tiếng kêu tít tít là đang dò đúng mã.(Chú ý:Khi tinh chỉnh dò đúng mã của dòng sản phẩm lạnh tuy nhiên vì dò tự động nên mã vẫn nhảy tiếp tục đi lên ví dụ mã là 456 tuy nhiên lại vẫn dò lên rất cao hơn là 500. Ấn phím điều chỉnh nhiệt độ xuống ▼ bao giờ thấy kêu tít tít là đúng mã).

Xem thêm: An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc Cách Dùng, Hướng Dẫn Cách Uống Đúng Nhất

Bước 4: Bấm nút “OK” để xác nhận, lúc đó tần số được xác lập và mã tầng số đã hết nhấp nháy.

Bước 5: kiểm tra xem những nút trên tinh chỉnh và điều khiển đã hoạt động. Nếu chuyển động có nghĩa quá trình thiết đặt đã trả tất. Trường hợp chưa, lập lại bước 2 – 3.

Thiết lập đồng hồ thời trang remote sản phẩm lạnh đa-zi-năng điều khiển tự xa:Bấm “Đồng hồ” chìa khóa, đồng hồ thời trang trên screen LCD đã nhấp nháy.Nhấn “TIME/CODE” + hoặc -, điều chỉnh thời hạn để sửa chữa. Thời gian theo định dạng 24 giờ.Bấm “Đồng hồ” lần nữa, đồng hồ thời trang trên màn hình LCD chấm dứt nhấp nháy, các cấu hình thiết lập hoàn tất. Tự động thiết lập đang time-out sau 5 giây. Hứa hẹn giờ ON/OFF tùy chỉnh thiết lập điều khiển trường đoản cú xa.

Chú ý: REMOTE và A / C UNIT phải bao gồm trong Line of Sight. Hẹn giờ ON: (chỉ hoàn toàn có thể được tùy chỉnh cấu hình với các OFF cân bằng không khí). Để kiểm tra thời hạn ON (khi thiết lập) chỉ việc nhấn “TIMER về “một lần.

Dưới đây là bảng mã code các loại thiết bị lạnh thịnh hành tại nước ta :

NHÃN HIỆUTẦN SỐ
CARRIER690-699,890-899
DAIKIN740-759
ELECTROLUX471-474, 807-808, 250, 960
DAEWOO332-333
FIJISU700-719
FUNIKI992
MITSUBISHI551-599
HITACHI640-659
HAIER001-009
SAMSUNG610-629
SANYO500-550, 860
SHARP720-739
PANASONIC660-689
TOSHIBA630-639
GREE000 – 020-039 – 797

Nếu các gia đình không thể setup được mang lại remote đa zi năng hãy contact đến công ty công ty chúng tôi để được cung ứng nhanh nệm miễn phí. Hình như trong quy trình sử dụng trang bị lạnh nếu chạm chán sự cố gắng hãy gọi ngay thương mại & dịch vụ sửa thứ lạnh của Điện giá Á Châu, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn sửa chữa đa số hỏng hóc của máy lạnh cấp tốc chóng.

Hiện ni trên thị trường có bán không hề ít loại remote đa-zi-năng CHUNGHOP nên quý khách hàng hãy là quý khách thông minh khi lựa chọn, Nếu mong muốn mua hay tương tác công ty chúng tôi để được hỗ trợ với giá xuất sắc nhất.