Diễn viên Hồng Kim Hạnh của phim "Thương nhớ ở ai" trợ thì rời showbiz sang trọng Canada du học tập ngành sale Quốc tế vào 4 năm.

Bạn đang xem: Diễn viên hồng kim hạnh

- cuộc sống đời thường hiện trên của chị cố nào?

- Từ thời gian trước đến nay cuộc sống đời thường của tôi bao gồm nhiều chuyển đổi đáng kể. Lớn nhất là bài toán tôi bắt đầu săn được học bổng du học tập tại trường đh Canada West và hiện nghỉ ngơi nước ngoài, quay trở lại thời sinh viên, làm cho quen với cuộc sống thường ngày lạ lẫm khu vực xứ người. Không tính ra, sau hơn 2 năm dịch bệnh, như không ít người tôi cũng bị tăng cân, tròn trịa hơn trước đây một chút. Thời hạn qua tôi hơi nuông chiều bản thân, chất nhận được mình ăn nhiều để hấp thụ năng lượng, sẵn sàng cho một hành trình mới. Hiện tại tôi háo hức tò mò những điều mớ lạ và độc đáo ở Canada.

YU5ffc
Au