Danh sách các lời dẫn chương trình âm nhạc khai giảng, tổng kết năm học giỏi nhất được rất nhiều người áp dụng nhất trong các buổi lễ đón năm học bắt đầu hay chia tay năm học cũ.

Bạn đang xem: Top 6 lời dẫn chương trình khai giảng hay và ý nghĩa nhất


Nội dung bài bác viết

Lời dẫn nghệ thuật khai giảng giỏi Lời dẫn chương trình nghệ thuật tổng kết cuối năm

Lễ khai giảng năm học luôn là ngày được các em học viên háo hức mong chờ sau số đông tháng hè nên xa thầy cô, các bạn bè. Trong bài viết này, shop chúng tôi xin được gửi đến những em học viên và quý thầy cô mẫu mã lời dẫn chương trình văn nghệ khai giảng năm học tập mới, tổng kết hè hay nhất. Mời chúng ta cùng tham khảo.

Lời dẫn nghệ thuật khai giảng hay

Sau kỳ du lịch hè dài, thầy cô cùng học trò chạm mặt lại trong thời gian ngày khai giảng với giờ đồng hồ trống trường, cùng với nắng nóng và mây xanh, bóng cất cánh đủ sắc đẹp màu. Sau đây là lời dẫn chương trình nghệ thuật khai giảng mừng đón năm học mới những cấp được rất nhiều người reviews hay và ý nghĩa nhất.

Lời dẫn công tác lễ khai học năm học mới

Ngày khai giảng luôn là một ngày quan liêu trọng, nhiều xúc cảm thật đáng nhớ. Đây là lời dẫn lịch trình lễ khai trường năm học bắt đầu hữu ích dành riêng cho quý thầy cô, chúng ta học sinh, sinh viên rất có thể tham khảo để thực hiện trong buổi lễ trang trọng này.

1. Lời dẫn: Tuyên cha lý do, giới thiệu đại biểu

Kính thưa quý vị đại biểu khách hàng quý

Kính thưa những thầy giáo, cô giáo cùng toàn cục các em học viên thân mến

Hòa bình thường trong không gian tưng bừng mừng cuống của dân tộc ta với những khoảng thời gian rất ngắn hào hùng của mùa thu lịch sử vẻ vang kỉ niệm trang trọng những dịp nghỉ lễ hội lớn: lưu niệm ngày phương pháp mạng tháng Tám thành công xuất sắc và Quốc khánh 2/9. Vui mừng trong không gian tưng bừng của ngày hội toàn dân chuyển trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, học sinh, sv trên toàn quốc lại thuộc nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Triển khai sự lãnh đạo của Sở GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp các ngành hôm nay, trường...................... Trọng thể tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học ...............

Về dự lễ khai giảng năm học bắt đầu hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu:

a. Về phía đại biểu cấp cho trên tôi trân trọng reviews sự hiện diện của:…..

b. Về phía cơ quan ban ngành địa phương tôi trân trọng reviews sự hiện hữu của:…

c. Về phía Hội phụ huynh học sinh tôi trân trọng trình làng sự hiện hữu của:...................... Trưởng ban đại diện thay mặt Hội CMHS cùng các ông bà vào Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh đề nghị bọn họ nhiệt liệt chào đón.

d. Về phía bên trường tôi trân trọng giới thiệu sự hiện hữu của:…..

Đề nghị bọn họ nhiệt liệt xin chào đón.

Và toàn bộ các thầy giáo, thầy giáo cùng ....... Em học sinh của trường đã có mặt đông đủ trong buổi lễ hôm nay.

2. Lời dẫn: Đọc thư của chủ tịch nước cộng hòa xóm hội chủ nghĩa Việt Nam

Kính thưa khách hàng đại biểu khách quý

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo cùng tổng thể các em học sinh thân mến

Sau phía trên tôi xin trân trọng ra mắt kính mời thầy giáo .............. – túng bấn thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường lên gọi thư của chủ tịch nước gửi cho ngành giáo dục nhân thời cơ khai giảng năm học tập mới. Trân trọng kính mời thầy.

3. Lời dẫn: trình bày Diễn văn khai trường năm học cùng đánh trống khai trường

Kính thưa khách hàng đại biểu khách quý

Kính thưa những thầy giáo, thầy giáo cùng cục bộ các em học viên thân mến

Sau một mùa hè đầy vui tươi, có lợi chúng ta được gặp mặt nhau, với bao nụ cười phấn khởi cùng sự chờ đợi đã đến. Tất cả đang hồi hộp chờ đợi tiếng trống khai học của năm học mới.

Thay mặt mang lại ban tổ chức triển khai tôi trân trọng ra mắt và kính mời thầy giáo:............ – Phó bí thư đảng bộ, phường Hiệu trưởng nhà trường lên phát âm diễn văn khai giảng năm học bắt đầu và tiến công trống khai trường. Xin trân trọng kính mời thầy.

Sau phía trên tôi kính mời các đại biểu lên bộ quà tặng kèm theo hoa công ty trường chúc mừng năm học tập mới. Kính mời thầy ..................... lên sân khấu dìm hoa của những vị đại biểu (Nếu có).

4. Lời dẫn reviews công tác thi đua khen thưởng so với học sinh

Kính thưa quý vị đại biểu khách hàng quý

Kính thưa các thầy giáo, thầy giáo cùng toàn cục các em học viên thân mến

Trong năm qua, thầy với trò trường.............. Ngấm nhuần lời dạy của bác bỏ Hồ đã nhiệt huyết thi đua Dạy tốt - học tốt, vượt qua mọi khó khăn để dứt tốt phương châm và trọng trách năm học.

Tiếp theo chương trình, xin trân trọng reviews và kính mời giáo viên ............... – bí thư Đoàn ngôi trường lên tổng kết công tác thi đua khen thưởng đối với các em học sinh trong năm học .........

5. Lời dẫn giới thiệu tổng kết công tác thi đua khen thưởng

Tiếp theo chương trình, xin trân trọng giới thiệu và kính mời thầy..................... - Phó Hiệu trưởng – CT Công đoàn đơn vị trường lên tổng kết công tác làm việc thi đua khen thưởng đối với CB, GV, NV trong thời điểm học ......... Với phát rượu cồn thi đua dịp I năm học ...............

6. Lời dẫn giới thiệu đại diện đại biểu cung cấp trên phạt biểu

Kính thưa quý vị đại biểu khách hàng quý

Kính thưa những thầy giáo, gia sư cùng tổng thể các em học viên thân mến

Trong các năm qua, thầy và trò trường........ Luôn luôn nhận được sự thân thiết của huyện uỷ, HĐND, UBND, và các cấp cơ quan ban ngành địa phương. Đó là hễ lực góp cho phong trào thi đua ở trong nhà trường ngày càng trở nên tân tiến về bề sâu cũng tương tự bề rộng.

Trong sự kiện khai giảng long trọng bây giờ trường ............. Khôn cùng vinh dự được…………….. đại diện cho thị xã Ủy, HĐND, UBND, Hội đồng giáo dục đào tạo huyện.............. Về dự, sau đây tôi trân trọng ra mắt và kính mời ……… đại diện cho huyện Ủy, HĐND, UBND, Hội đồng giáo dục đào tạo huyện ................ Lên phạt biểu căn dặn thầy cùng trò trường ................. Nhân ngày khai giảng năm học tập mới. Xin trân trọng kính mời ông.

7. Lời dẫn: reviews đại diện Ban thay mặt ban phụ huynh học sinh bên trường phạt biểu

Kính thưa quý vị đại biểu khách quý

Kính thưa các thầy giáo, giáo viên cùng toàn cục các em học viên thân mến

Góp phần với việc thành công ở trong nhà trường là sự đóng góp rất là to bự của Ban đại diện bố mẹ học sinh. Nhân dịp ngày khai giảng năm học new tôi xin giới thiệu và kính mời ông ...................... - Trưởng Ban thay mặt đại diện Hội CMHS lên tuyên bố ý kiến. Xin trân trọng kính mời ông

8. Lời dẫn: giới thiệu đại diện giáo viên phân phát biểu

Kính thưa quý vị đại biểu khách hàng quý

Kính thưa các thầy giáo, giáo viên cùng toàn bộ các em học sinh thân mến

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi, chắc hẳn mỗi mỗi thầy cô giáo đều sở hữu những suy nghĩ, đông đảo tâm trạng, rất nhiều niềm xúc cồn trào dâng trong mỗi chúng ta – đa số con tín đồ với trọng trách và niềm vinh hạnh của fan làm nghề “trồng người”, như nuốm Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã có lần nói “nghề dạy dỗ học là nghề cao cả nhất trong những nghề cao quý, trí tuệ sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”.

Để biểu lộ những trọng tâm trạng đó sau đây tôi xin trân trọng reviews cô giáo ............... – thay mặt cho bè phái Hội đồng sư phạm bên trường lên hiểu quyết trung ương thư nhân ngày khai trường. Xin trân trọng kính mời cô.

9. Lời dẫn giới thiệu thay mặt đại diện học sinh gọi quyết trung tâm thư

Kính thưa quý vị đại biểu khách quý

Kính thưa những thầy giáo, thầy giáo cùng toàn cục các em học sinh thân mến

Trong thư bác bỏ Hồ gởi cho học sinh nhân ngày khai học năm học thứ nhất của nước nước ta Dân công ty Cộng hòa, bác Hồ đang căn dặn” “Non sông nước ta có trở nên tươi vui hay không, dân tộc nước ta có trở nên vẻ vang sánh vai với các cường quốc năm châu được giỏi không, chính là nhờ công học tập của các cháu”. Như vậy trách nhiệm và nhiệm vụ của mỗi học sinh là rất vinh hoa nhưng cũng yên cầu các em học sinh phải luôn phấn đấu học tập, rèn luyện, tu dưỡng nhằm trở thành bé ngoan trò giỏi - phát triển thành những người chủ sở hữu tương lai của đất nước.

Để mô tả nhiệm vụ, trọng trách của người học sinh, đại diện cho ban tổ chức triển khai tôi xin giới thiệu em: .......... Thay mặt đại diện cho ....... Em học sinh trong toàn ngôi trường lên hứa hẹn quyết tâm chấm dứt xuất sắc trọng trách học tập, rèn luyện trong những năm học mới. Xin mời em!

10. Lời dẫn: xong xuôi phần Lễ khai giảng

Kính thưa quý vị đại biểu khách hàng quý

Kính thưa các thầy giáo, giáo viên cùng toàn cục các em học viên thân mến

Năm học tập .............. đã bắt đầu. Đây là năm học liên tục thực hiện thay đổi căn bản, toàn vẹn giáo dục với đào tạo, đáp ứng yêu mong công nghiệp hóa – tiến bộ hóa vào điều kiện tài chính thị trường kim chỉ nan xã hội nhà nghĩa cùng hội nhập quốc tế, là năm học tất cả nhiều thời cơ nhưng cũng có khá nhiều thách thức. Đặc biệt trong thời hạn học này, thường xuyên được sự quan tâm đặc trưng của những cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học tập sinh, sợ hãi nỗ lực của các em học tập sinh, sự thân yêu "Hết lòng vì học sinh thân yêu" của nhóm ngũ những thầy giáo, cô giáo trong đơn vị trường; họ tin tưởng chắc chắn rằng rằng ngôi trường .................. đang đạt kết xuất sắc đẹp, xứng đáng với sự tin yêu của nhân dân.

Bước bên trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, thầy giáo và học sinh trong toàn trường, với việc quan vai trung phong của địa phương và các cấp những ngành, thầy cùng trò nhà trường hẹn quyết trọng tâm thi đua dạy dỗ tốt, học tập tốt xong xuôi thắng lợi trách nhiệm năm học tập ...............

Thay khía cạnh Ban tổ chức, tôi xin tuyên ba bế mạc Lễ khai trường năm học .............. Của trường.............................

Xin kính chúc những quý vị đại biểu, các thầy cô giáo dạn dĩ khoẻ hạnh phúc. Chúc các em học viên chăm ngoan, học giỏi, không kết thúc tiến bộ.

Lời dẫn lịch trình khai giảng mầm non

Sau kỳ nghỉ hè vui chơi và giải trí thỏa thích cùng gia đình, những em học sinh trên toàn quốc lại nô nức mang lại dự lễ khai giảng năm học mới. Rất nhiều đứa con trẻ mới bước đi vào ngôi trường xen lẫn háo hức với lo lắng. Mời các bạn tham khảo lời dẫn khai học trường mầm non.

1. Lời dẫn: xin chào mừng nghệ thuật buổi lễ khai trường trường mầm non

Kính thưa các quý vị đại biểu, kính thưa những vị khách hàng quý, quý bậc phụ huynh cùng toàn cục cán bộ, giáo viên, nhân viên cấp dưới và những cháu học sinh trong trường mầm non ........

Lời đầu tiên chất nhận được tôi - tín đồ dẫn công tác “Ngày hội mang đến trường của bé” hôm nay, xin được gửi tới quý vị đại biểu, các vị khách quý, quý bậc phụ huynh cùng cục bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh lời chào trân trọng và số đông lời chúc tốt đẹp nhất.

Chúc buổi lễ khai giảng năm học... Thành công xuất sắc đẹp.

Kính thưa các quý vị, mùa thu- mùa của năm học new đã bắt đầu. Để ngày hội mang lại trường của bé từ bây giờ thêm phần rộn rã và đích thực là ngày hội toàn dân chuyển trẻ mang đến trường, kính mời quý vị đại biểu, các vị khách quý, quý bậc phụ huynh cùng toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên cấp dưới và các cháu học sinh thưởng thức chương trình nghệ thuật chào mừng "ngày hội cho trường của bé" vày cô cùng trò trường mần nin thiếu nhi ABC thể hiện.

Mở đầu là liên khúc “Bài ca đi học, Trường chúng cháu đó là trường mầm non”.

Xin mời cô và các cháu….

Cảm ơn tiết mục biểu diễn của các cô và các cháu.

Tiếp theo chương trình nghệ thuật chào mừng "ngày hội mang lại trường của bé" là tiết mục hết sức vui nhộn, đáng yêu do các bé bỏng lớp... Thể hiện. Xin quý khách đại biểu, những vị khách quý, quý bậc phụ huynh cho một tràng pháo tay nhằm cổ vũ cho các bé

Cám ơn ngày tiết mục biểu diễn của các cháu.

Chương trình văn nghệ múa đón nhận năm học tập mới

2. Lời dẫn: Tuyên bố lý do

Kính thưa quý khách đại biểu, những vị khách hàng quý, quý bậc bố mẹ cùng toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên và những cháu học sinh thân mến.

Sau một mùa hè đầy vui tươi với những giây phút nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu 1 năm học mới bắt đầu. Hòa tầm thường trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước, kỉ niệm XX năm ngày bí quyết mạng mon Tám cùng Quốc khánh Mùng 2 mon 9, chào đón ngày hội toàn dân đưa trẻ mang đến trường.

Thực hiện tại sự lãnh đạo của... Về hướng dẫn tổ chức lễ khai giảng, hôm nay trường mần nin thiếu nhi ABC long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học tập 201X- 201X.

3. Lời dẫn: reviews đại biểu

Đến dự với buổi lễ khai giảng năm học bắt đầu của trường thiếu nhi ABC ngày hôm nay xin trân trọng trình làng sự có mặt của:

- Ông...................

- Bà.....................

4. Lời dẫn: Diễn văn khai trường năm học mới

Kính thưa quý vị đại biểu, những vị khách hàng quý, quý bậc bố mẹ cùng toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên cấp dưới và những cháu học viên thân mến.

Xem thêm: Hình Ảnh Siêu Thị Mini Đẹp, 50+ Mẫu Thiết Kế Siêu Thị Mini Đẹp

Sau một mùa hè đầy lí thú, ngày lúc này chúng ta lại được chạm mặt nhau vào “Ngày hội cho trường của bé” hôm nay. Toàn bộ đang hồi hộp chờ đợi tiếng trống khai trường của năm học tập mới. Tiếp theo sau chương trình buổi lễ trân trọng kính mời cô/thầy... Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai học năm học mới và đánh trống khai trường. Xin trân trọng kính mời...

Lời dẫn đón học sinh vào lớp 1

Một mùa tựu trường nữa lại về sở hữu theo biết bao tinh thần và mong muốn về một cố gắng hệ măng non bắt đầu của đất nước. Dưới đấy là lời dẫn đón học sinh lớp 1.

Kính thưa những vị đại biểu! Kính thưa các thầy gia sư cùng những em học sinh yêu quý!

Hoà với thú vui chung của “Ngày toàn dân đưa trẻ tới trường”, trước khi tới với Lễ khai giảng năm học mới, xin mời khách hàng đại biểu, quý thầy cô cùng tổng thể các em học sinh, bọn họ cùng mang đến với lễ đón các em nhỏ vừa giã từ trường thiếu nhi để phi vào mái trường tiểu học.

“Ngày trước tiên đi học, người mẹ dắt tay cho trường, em vừa đi vừa khóc, người mẹ dỗ dành riêng yêu thương”. Vâng, hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng còn lưu giữ buổi thứ nhất cắp sách tới trường. Đó là ngày mà họ không thể như thế nào quên được.

Từ phía cổng trường, XX em nhỏ tuổi thân yêu - đa số mầm non đẹp tươi đang chờ các thầy cô đón những em vào lớp 1 .

Xin toàn thể chúng ta cho một tràng pháo tay thật tận tâm để chào đón các em.

Các em học sinh thân mến! Hằng năm, cứ vào dịp ngày thu các em lại hào hứng đón ngày khai trường, được trở về dưới mái ngôi trường thân thương, với số đông hàng cây rợp bóng sân trường, với bao ánh mắt trìu mến, ngọt ngào của thầy thầy giáo và tình yêu thắm thiết của người sử dụng bè. đầy đủ búp măng xinh xinh đang rời trường chủng loại giáo để mang đến với họ trong ngày hội khai học hôm nay, trên khuôn mặt ngây thơ của các em, không tránh khỏi rất nhiều bỡ ngỡ, quái đản cùng cùng với sự lo lắng của quý bậc phụ huynh trong ngày con em mình mình tập tễnh phi vào lớp 1.

Hôm nay, là ngày đầu tiên các em đến trường, là lốt ấn in đậm trong ký kết ức của tuổi học trò, mỗi ngày các em sẽ được các các bạn và những thầy, gia sư dìu dắt, dạy bảo nên người. Chắc hẳn rằng các em sớm được trở thành nhỏ ngoan, trò giỏi để đền rồng đáp công ơn sinh thành của cha mẹ và sự chăm sóc dạy dỗ của các thầy, cô giáo.

Toàn thể thầy cô giáo và chúng ta học sinh đi trước chúc những em sức khỏe, chuyên ngoan, học giỏi.

Một đợt nữa đề nghị bọn họ hãy mang đến tràng pháo tay thật to nhiệt liệt hoan nghênh tiếp nhận các em. Chương trình đón học viên lớp 1 vẫn kết thúc, xin chân thành cảm ơn sự động viên nồng sức nóng của quý khách đại biểu, quý thầy giáo viên và toàn thể các em học sinh.

Lễ đón học sinh lớp một trong các ngày khai học năm học tập mới

Lời dẫn đón học sinh lớp 6

Buổi lễ khai giảng vừa là nghi thức không núm thiếu, vừa sinh sản khí thế giúp thầy và trò gồm thêm sức khỏe để bước vào một năm học mới với những thành công xuất sắc mới, thành công mới. Dưới đấy là lời dẫn đón học sinh lớp 6.

“Mùa thu ơi mùa thu! Mùa đi xây hầu hết ước mơ. Tung phai màu khăn thắm tỏa nắng trên vai em. Ngày thu ơi mùa thu! Mùa thơm trang sách mới. Tiếng hát ngày khai trường trong trắng như trời thu.”

Cánh phượng cũ, giờ đồng hồ ve mùa nắng khẽ nép mình trong cơn gió heo may của mùa thu. Ngày thu tháng 9, mùa thu của ngày độc lập, đất nước trọn niềm vui, mùa thu của ngày khai học lại về, cánh cổng trường lại mở ra, khắp sân ngôi trường lại đầy ắp tiếng nói cười. Niềm vui ríu rít bên chúng ta bè, trường lớp, niềm hân hoan tiếp nhận tiếng trống tựu trường bên trên từng gương mặt trẻ thơ khiến trong lòng những người thầy, bạn cô dường như cũng rộn ràng ấm cúng lạ thường!

Trong màu cờ, dung nhan hoa bùng cháy và tiếng trống rộn ràng hôm nay, thầy cùng trò trường trung học cơ sở ........ Vui mừng chào đón các em học viên lớp 6.

Tạm biệt mái ngôi trường Tiểu học yêu dấu, tạm biệt thầy cô thân thương, từ giã năm mon bỡ ngỡ, e dè của ngày thứ nhất đi học. Đến cùng với mùa tựu ngôi trường năm nay, những em sẽ là những học viên lớp 6 trường trung học cơ sở .............. Trường mới lớn hơn, ước mơ cũng to hơn. Đừng ngập ngừng, e sợ, bởi đây đó là ngôi nhà bình thường của chúng ta. Phía trước là khung trời rộng mở, biển cả học là vô bờ. Bảng xanh, phấn trắng, trang sách bắt đầu đang chờ đón các em. Các em hãy tự tin, vững vàng bước, bởi nơi đây, thầy cô sẽ lẹo cánh mong mơ cho những em bay vào tương lai. Năm học tập này đánh dấu bước trưởng thành và cứng cáp mới của những em, hãy vững vàng các em nhé! Mái trường này vẫn kết tinh niềm yêu thích mơ ước của những trái tim đầy nghị lực, sẽ đem đến cho các em niềm từ hào vững bước tiến lên.

“Lên lớp 6 vào ngôi trường mới

Lòng bâng khuâng giấy tờ sang trang

Nắng cuối hạ chở ngày thu tới

Rộn ràng nghe…tiếng trống vang vang

Lên lớp 6 bao điều bắt đầu lạ

Đường chưa đi đã thấy quen quen

Sân ngôi trường mới…phượng vừa xanh lá

Nhận ghế ngồi thoáng nhớ thoáng quên.”

Các em như những nụ hoa tươi đep của cuộc sống sẽ béo lên trong tình dịu dàng của gia đình, nhà trường và xã hội. Mong các em sẽ là những con ngoan trò tốt trong bậc học bắt đầu này, hãy là cụ hệ tiếp tục viết đề xuất những trang truyền thống cuội nguồn tự hào của mái trường thcs ... Thân yêu. Xin phép được gửi đến các em tình cảm thương, lòng tin yêu và hi vọng của thầy cô, anh chị em các khối lớp.

Xin nhiệt độ liệt chào đón các em học viên lớp 6 năm học …. Của trường trung học cơ sở ....

Lời dẫn chương trình nghệ thuật tổng kết cuối năm

Vậy là 1 năm học nữa cũng đã kết thúc và bài toán xây dựng chương trình tổng kết năm học tập cũng đang được không ít trường học lập cập thưc hiện. Cùng cửa hàng chúng tôi tìm gọi về những lời dẫn chương trình âm nhạc tổng kết năm học tuyệt và ý nghĩa sâu sắc nhất nhé!

Lời dẫn nghệ thuật tổng kết cuối năm hay và ý nghĩa sâu sắc nhất

Trong sự kiện tổng kết cuối năm không thể thiếu những chương trình văn nghệ để thầy cô và học viên thực hiện tại tổng kết năm học cũ. Dưới đó là lời dẫn nghệ thuật tổng kết thời điểm cuối năm được share miễn giá thành để các "MC" tham khảo và sử dụng.

1. Lời dẫn: Tuyên ba lí do

Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô cùng cục bộ các em học viên thân mến!

Phượng hồng vẫn nở, hầu hết tiếng ve đã bước đầu râm ran trên đông đảo vòm lá báo cho biết một ngày hè nữa lại về. Ngấm thoát một năm học nữa lại qua đi với năm học tập này thường xuyên thực hiện cuộc các cuộc vận động phệ như: "Tiếp tục thay đổi công tác quản lí và nâng cấp chất lượng giáo dục", thực hiện phong trào thi đua “ thiết kế trường học thân mật và gần gũi học sinh tích cực”, “ học hành và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"...

Được sự cho phép của phòng Giáo dục & Đào sinh sản hôm nay, trường XX trọng thể chức sự kiện tổng kết năm học tập …. để báo cáo với lãnh đạo, với quần chúng. # về kế quả công tác với học tập không hoàn thành nghỉ của thầy giáo và học viên nhà trường trong một năm học vừa qua.

2. Lời dẫn: trình làng đại biểu

Đến dự buổi lễ tổng kết năm học ….., bên trường họ hân hạnh được đón tiếp:…….

Đề nghị bọn họ nhiệt liệt xin chào mừng.

3. Lời dẫn: report tổng kết năm học tập cũ

Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô cùng cục bộ các em học viên thân mến!

Con đường dẫn đến thành công không phải lúc nào cũng tiện lợi và thuận lợi. Để đạt được kết quả đó như ngày hôm nay, tập thể giáo viên cùng học sinh Trường XX đã cố gắng và cố gắng rất nhiều, kia là những tháng ngày miệt mài mặt trang giáo án của những thầy cô, là số đông ngày 2 buổi cho trường bên trang sách cùng bạn bè của những em học tập sinh. Với để ghi nhận lại một năm sự nỗ lực trong công tác, học tập tập cùng rèn luyện của gia sư - học sinh nhà trường, tôi xin kính mời cô XX - Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm học …. (xin kính mời cô).

4. Lời dẫn: Khen thưởng học sinh

Năm học …. đã kết thúc và thành công xuất sắc một cách giỏi đẹp. Không tính những tác dụng nỗ lực phấn đấu của các thầy, gia sư thì những em học sinh cũng đã nỗ lực học tập, rèn luyện để ngày hôm nay đạt được một số thành tích trong thời gian học. Dưới đây xin trân trọng kính mời đồng chí: XX– quản trị công đoàn đơn vị trường lên trải qua các quyết định khen thưởng năm học tập …... Xin kính mời đồng chí!

Khen thưởng học sinh trong năm học vừa qua

5. Lời dẫn: Ý kiến của đại biểu lãnh đạo

Với những kế quả đạt được, đó đó là nguồn cổ vũ cho bọn họ tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa nữa những năm học sắp tới. Và trong thành công ngày hôm nay, không chỉ có có sự nỗ lực cố gắng và nỗ lực từ phía cô giáo - học viên nhà trường mà này còn là tác dụng của sự quan lại tâm, hễ viên cũng như giúp đỡ từ phía những cơ quan, ban ngành cùng với sự chung vai góp sức của Hội PHHS. Đến dự buổi lễ tổng kết năm học này với bên trường, tôi xin kính mời:

-Có song lời phát biểu ý kiến

6. Lời dẫn: Phần dứt tổng kết năm học

Tạm khép lại hầu như trang sách hồng, chúng ta hãy hãy hân hoan tiếp nhận một mùa hè bổ ích và vui tươi. Trong thời gian này, tôi cũng muốn nhắc những bậc bố mẹ hãy để ý đến con em mình mình. Ngày hè, trẻ hay hay nghịch ngợm và tình trạng xẩy ra tai nàn thương tích, mát nước chưa phải là ko có. Vị vậy, mong những bậc phụ huynh có giải pháp phòng dự phòng và đảm bảo để đảm bảo bình an cho con em mình.

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn!

Lời dẫn lịch trình tổng kết năm học mầm non

Tổng hợp những lời dẫn công tác lễ tổng kết trường mầm non giành riêng cho các cô xem thêm để áp dụng nhanh nhất.

1. Lời dẫn: Tuyên cha lí do

Kính thưa khách hàng đại biểu!

Kính thưa toàn bộ các cô giáo, các bậc cha mẹ cùng các con học viên thân mến! Đâu đó, giờ ve kêu râm ran lại vang lên, thế là 1 trong những năm học tập nữa lại qua đi, đa số cánh phượng đỏ rực báo hiệu ngày hè đã tới. Đây cũng chính là lúc cô cùng trò Trường mầm non XX điểm lại những cố gắng phấn đấu và kết quả đạt được của bản thân mình trong năm học tập vừa qua.

Năm học tập ............. Liên tiếp thực hiện nay cuộc vận động: …. Hôm nay, cô với trò Trường thiếu nhi XX trọng thể tổ chức tổng kết năm học tập ..............

Kính thưa những vị đại biểu!

Thưa tổng thể các thầy giáo và những con học viên yêu quý!

Trong ngổn ngang công việc nhưng với sự quan tiền tâm đặc biệt quan trọng về sự nghiệp giáo dục và đào tạo nói thông thường và Trường thiếu nhi XX nói riêng, các vị đại biểu đã đoạt chút thời hạn quý báu để xuất hiện tham dự buổi lễ tổng kết ngày hôm nay. Đến dự sự kiện tổng kết, tôi xin trân trọng ra mắt sự có mặt của:...

Đề nghị bọn họ nhiệt liệt chào mừng!

Trong buổi tổng kết lúc này còn tất cả sự hiện diện của thay mặt hội PHHS thay mặt đại diện cho hơn XX phụ huynh trong trường cùng đông đủ các đ/c cán cỗ giáo viên, nhân viên cấp dưới cùng tổng thể các con học viên của XX team – lớp vẫn về dự đông đủ.

Đề nghị họ nhiệt liệt chào mừng!

2. Lời dẫn: chào đón văn nghệ

Kính thưa quý vị đại biểu!

Thưa toàn cục các giáo viên cùng những con học sinh thân mến!

Trước khi bước vào chương trình tổng kết với lễ tri ân thiết yếu thức, để ban đầu xin kính mời những vị đại biểu, những bậc phụ huynh thuộc các học sinh thưởng thức chương trình âm nhạc chào mừng.

3. Lời dẫn: reviews Hiệu trưởng vạc biểu

Kính thưa quý vị đại biểu!

Thưa tổng thể các cô giáo!

Một năm học vẫn kết thúc, sẽ là lúc các thầy cô giáo với mọi người trong nhà nhìn lại những kết quả này của mình. đông đảo tháng ngày miệt mài mặt trang giáo án, những bài giảng được đầu tư kỹ lưỡng làm thế nào để cho thật tấp nập lý thú, những góc nhìn ngây thơ hồn nhiên cùng các chiếc nhìn chăm lo của học sinh. Tất cả đã sản xuất thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của Trường mầm non XX nói riêng.

Để điểm lại những kết quả đó của trường thiếu nhi XX đạt được trong năm học tập vừa qua, dưới đây tôi xin trân trọng ra mắt cô … - Hiệu trưởng công ty trường lên điểm lại một số thành tích rất nổi bật mà cô và trò bên trường có được trong năm học .......

Xin trân trọng kính mời cô!

4. Lời dẫn: trình làng lãnh đạo địa phương phát biểu

- Kính thưa các quý vị đại biểu, những cô giáo cùng tất cả các học tập sinh.

Để buổi tổng kết năm học ....... Của Trường mần nin thiếu nhi XX thành công giỏi đẹp, công ty trường rất ý muốn nhận được sự cồn viên khuyến khích từ phía những vị đại biểu, các cấp lãnh đạo. Sự quan lại tâm, khích lệ kịp thời đó sẽ là 1 trong những nguồn động lực to mập để can hệ sự phạt triển trong phòng trường ngày 1 lớn mạnh mẽ hơn. Sau đây, tôi xin trân trọng reviews và kính mời ông ... Thay mặt cho chỉ huy địa phương lên tuyên bố và bộ quà tặng kèm theo hoa, quà mang lại cô cùng trò đơn vị trường.

Xin trân trọng kính mời đại biểu!

5. Lời dẫn: Đọc đưa ra quyết định khen thưởng năm học

- Kính thưa quý vị đại biểu!

- Thưa toàn thể các cô giáo, những bậc phụ huynh cùng cục bộ các học viên thân mến! Năm học tập ....., tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cấp dưới và học viên Trường thiếu nhi XX luôn luôn nỗ lực tìm mọi cách hết bản thân để có thể dành được đông đảo thành tích tối đa trong công tác giảng dạy và học tập. Tiếp sau đây tôi xin đọc quyết định khen thưởng.

6. Lời dẫn: Bế mạc lễ tổng kết năm học

Kính thưa các quý vị đại biểu!

Thưa toàn cục các thầy giáo cùng những con học viên thân mến!

Tiết mục văn nghệ vừa rồi sẽ khép lại chương trình nghệ thuật chào mừng tổng kết năm học tập ...... Tôi xin gởi lời chúc mạnh khỏe đến khách hàng đại biểu, các quý thầy cô. Chúc các con có một kì ngủ hè khỏe mạnh mạnh, ý nghĩa!

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn!

Trên đó là những lời dẫn chương trình âm nhạc khai giảng, tổng kết năm học tuyệt nhất. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích mang đến bạn!


*
*
*
*


Lời đầu tiên cho phép BTC được gửi mang lại quý vị đại biểu, quý thầy giáo viên cùng toàn cục các cháu học viên lời tiếp nhận hân hoan, lời chúc mừng sức khỏe.

1. Công tác văn nghệ

Kính thưa các vị đại biểu, khách quý.Kính thưa các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh.Cùng tổng thể các cháu học viên yêu quý.

Trong cuộc sống thường ngày này, lời ca giờ đồng hồ hát luôn luôn là máy giúp họ thêm yêu thương cuộc sống, thêm sáng sủa và cảm thấy hầu như thứ xung quanh tốt đẹp hơn. Cùng trong buổi lễ ngày hôm nay, để gia công sôi động khoảng không gian khai giảng, xin kính mời quý vị đại biểu, quý thầy gia sư cùng toàn bộ các cháu học viên thưởng thức một số tiết mục âm nhạc do cô và cháu trường mần nin thiếu nhi XX thể hiện. (giới thiệu các tiết mục văn nghệ)

Chương trình nghệ thuật chào năm học new 201X – 201X của các nhỏ nhắn trường thiếu nhi XX xin được tạm ngưng tại đây. Bọn họ sẽ gặp lại các nhỏ nhắn trong phần đông tiết mục tiếp theo.

2. Tuyên bố lý do và trình làng buổi lễ

Kính thưa quí vị đại biểu

Quí thầy cô cùng toàn bộ các cháu học sinh thân mến.- tiến hành Chỉ thị số...- tiến hành Quyết định số...Và được sự nhất trí của...

Trong bầu không khí của toàn Đảng, toàn quân với toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm XX năm biện pháp mạng mon 8 và Quốc khánh 02 mon 9. Hàng năm cũng trong thời gian này, mặt hàng triệu những thế hệ GV, SV, HS trên toàn quốc lại bên nhau phấn khởi lao vào cuộc hành trình tìm hiểu tri thức mới. Ngày hè năm 20XX đang khép lại, năm học tập 20XX - 20XX đang thật sự bắt đầu. Ngành giáo dục đào tạo trong toàn quốc nô nức nghênh tiếp năm học mới. Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân gửi trẻ đến trường” trong toàn quốc nói chung cũng tương tự của tỉnh bên nói riêng. Từ bây giờ cô với trò trường mần nin thiếu nhi XX long trọng tổ chức “Ngày Hội mang lại trường của Bé” - khai giảng năm học 201X - 201X. Đó chính là lí vì của buổi lễ hôm nay.

Giới thiệu đại biểu
Đến dự lễ khai học năm học tập 201X – 201X của Trường mầm non XX, tôi xin trân trọng giới thiệu

3. Đọc thư quản trị nước

Kính thưa các vị đại biểu khách quý!Kính thưa những thầy giáo, cô giáo!Các cháu học sinh yêu quý!

Sinh thời bác Hồ yêu thương của họ luôn suy xét sự nghiệp trồng người. Tức thì sau khi nước nhà giành được độc lập, trong năm học thứ nhất của nước việt nam Dân chủ Cộng hoà, bác đã giữ hộ thư cho những thầy cô giáo và những cháu học sinh cả nước. Bác mong muốn các cháu học sinh học tốt hơn, xứng đáng là fan dân việt nam độc lập, để vùng lên đài vinh quang, sánh vai với các cường quốc năm châu. Vào suốt thời hạn qua, Đảng và Nhà vn vẫn luôn luôn không ngừng cân nhắc sự nghiệp giáo dục. Các thế hệ thầy – trò cũng không hoàn thành vươn lên khắc phục khó khăn, cùng nhau thi đua dạy tốt, học tập tốt. (giới thiệu đại biểu lên phát âm thư chủ tịch nước)

4. Đọc diễn văn khai giảng5. Lãnh đạo cấp cho trên phát biểu6. Đại diện gia sư phát biểu7. Khen thưởng CBGV gồm thành tích 8. Chương trình âm nhạc chúc mừng

Hòa chung trong ko khí vui tươi của ngày khaitrường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đếntrường” trong cả nước nói chung và “ngàyhội mang đến trường của Bé” nói riêng. Các nhỏ bé lớp... Sẽ gửi cho tới quývị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh huyết mục...

Trên đây là top 5 lời dẫn công tác khai giảng năm học mới hay và ý nghĩa nhất. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích mang lại bạn!


lời dẫn chương trình khai giảng hay tốt nhất dẫn chương trình văn nghệ khai giảng dẫn lịch trình khai giảng năm học new kịch bạn dạng khai giảng trường mần nin thiếu nhi chương trình khai giảng trường thiếu nhi