Mạng buôn bản hội Facebook là một thế giới ảo nơi chúng ta có thể giao lưu lại kết bạn, liên lạc với những người thân, chúng ta bè, đồng nghiệp. Lúc một thông tin tài khoản Facebook được chế tạo ra ra, theo mặc định thì nó hoàn toàn có thể nhận lời mời kết chúng ta từ tất cả những tài khoản khác. Mặc dù tính năng này hoàn toàn có thể giúp công ty tài khoản rất có thể kết bạn, giao lưu với nhiều người khác, song đôi khi cũng rất có thể gây phiền toái bởi rất nhiều lời mời kết các bạn từ những người dân bạn xa lạ biết

Bước 1: Tìm và truy vấn vào áp dụng Facebook trên điện thoại.

Bạn đang xem: Khóa kết bạn trên facebook

*

Truy cập vận dụng Facebook trên năng lượng điện thoại

Bước 2: truy cập vào mục mua đặt.

*

Truy cập vào mục Cài bỏ lên ứng dụng Facebook

Bước 3: truy vấn vào mục setup tài khoản.

*

Truy cập vào mục setup tài khoản

Bước 4: truy cập vào mục tùy chỉnh thiết lập Quyền riêng rẽ tư.

*

Thiết lập Quyền riêng tư

Bước 5: truy vấn vào mục Ai có thể gửi lời mời kết các bạn đến bạn.

*

Truy cập vào mục Ai rất có thể gửi lời mời kết chúng ta đến bạn?

Bước 6: Thay đổi đối tượng có thể gửi lời mời kết chúng ta trên Facebook.

*

Chọn mục các bạn của anh em để ngăn gửi lời mời kết bạn trên Facebook

Sau khi chấm dứt 6 bước trên phía trên thì các bạn đã trả tất vấn đề chặn gởi lời mời kết chúng ta trên Facebook từ những người xa lạ, những người mà bạn không hề muốn kết chúng ta bằng vận dụng Facebook trên năng lượng điện thoại.

Cách 2: áp dụng trình để ý web trên máy tính xách tay để chặn gửi lời mời kết các bạn trên Facebook.

Bước 1: Mở trình coi ngó web của chúng ta và truy vấn vào trang web chính thức của Facebook

*

Truy cập trang web Facebook bằng trình cẩn thận web trên sản phẩm tính

Sau khi truy cập trang website Facebook, bạn phải đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình.

Bước 2: truy cập vào mục Options (Tùy chọn).

*

Ấn vào biểu tượng mũi tên phía xuống để truy cập vào mục Options (Tùy chọn)

Bước 3: truy cập vào mục Settings (Cài đặt).

*

Chọn mục Settings (Cài đặt)

Bước 4: Ở hình ảnh Settings (Cài đặt), lựa chọn mục Privacy để thiết lập quyền riêng biệt tư.

*

Chọn mục Privacy (Quyền riêng biệt tư)

Bước 5: truy vấn vào mục Who can tương tác me? (Ai hoàn toàn có thể liên hệ cùng với tôi?)

*

Click chuột trái vào dòng xoáy Who can contact me để thay đổi đối tượng hoàn toàn có thể gửi lời mời kết bạn

Ở mục này, mỗi tài khoản Facebook mọi được thiết đặt mặc định là mọi tín đồ đểu rất có thể gửi lời mời kết các bạn (Everyone), chúng ta cần chuyển đổi đối tượng rất có thể gửi lời mời kết bạn thông qua đây.

Bước 6: chuyển đổi đối tượng hoàn toàn có thể gửi lời mời kết chúng ta với chúng ta trên Facebook.

*

Thay đổi đối tượng hoàn toàn có thể gửi lời mời kết bạn

Từ Everyone (Mọi người) quý phái Friends of friends (Bạn của bạn) kế tiếp ấn Close (Đóng) để xác nhận thao tác.

Xem thêm:

Sau khi hoàn thành các bước trên đây thì bạn đã sở hữu thể giảm bớt việc nhấn lời mời kết bạn từ hồ hết người xa lạ trên social Facebook bởi trình phê duyệt web của sản phẩm tính. Còn nếu khách hàng không ý muốn nhận lời mời kết chúng ta nhưng vẫn muốn được theo dõi thì FPTShop cũng xin phía dẫn các bạn cách ngăn kết các bạn chỉ theo dõi.

Cách ẩn nút kết các bạn và theo dõi và quan sát trên Facebook

Sau lúc đã biến đổi thiết lập đối tượng có thể gửi lời mời kết chúng ta trên Facebook, cũng trong đồ họa Settings, bạn truy cập vào mục Public Posts. Tại giao diện Public Post Filters and Tools, sống mục Who can follow me, các bạn chọn câu vấn đáp là Public (Mọi người).

*

Cách mở Follow (Theo dõi) trên trang cá nhân

Trong nội dung bài viết trên, FPTShop đã chia sẽ tới chúng ta cách ngăn gửi lời mời kết chúng ta trên Facebook. Nếu chúng ta gặp khó khăn, thắc mắc hoặc không triển khai được, đừng ngần ngại đặt câu hỏi ở phần phản hồi bên dưới, đội hình kỹ thuật viên của FPTShop sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể. Chúc chúng ta thành công.

Cách chặn kết chúng ta trên facebook được sử dụng trong trường thích hợp chủ thông tin tài khoản không mong mỏi nhận được vô số lời mời kết bạn từ những người dân bạn lạ lẫm biết.

Vì mặc dù mạng xóm hội facebook là trong những kênh thông tin được sử dụng thịnh hành nhất bây chừ và nó là luật pháp kết nối tuyệt vời giữa người thân và bằng hữu thì thỉnh thoảng nó cũng gây nên những phiền toái duy nhất định cho những người sử dụng.

Cách chặn kết các bạn trên facebook

*

Khi chế tạo một thông tin tài khoản facebook, theo mang định thì các bạn sẽ có quyền gửi lời mời kết các bạn cho bất kể người như thế nào mà các bạn muốn.

Tuy nhiên, vày yêu cầu bảo mật thông tin ngày càng cao cũng như do yêu cầu riêng bốn mà nhiều cá thể sẽ gồm quyền thực hiện cách tắt chính sách kết chúng ta trên facebook.

Điều này nhằm mục đích tránh kỹ năng bị làm phiền bởi những người dân có mục đích không tốt so với chủ thông tin tài khoản hoặc chỉ dễ dàng và đơn giản là không thích kết các bạn với đầy đủ người xa lạ biết.

Cách ngăn kết các bạn trên facebook bằng điện thoại

Để ngăn kêt các bạn trên facebook, chúng ta thực hiện tại lần lượt công việc sau:

Bước 1: truy cập vào vận dụng facebook trên điện thoại.Bước 2: Tại hình ảnh trang facebook, truy cập vào mục Cài đặtBước 3: truy cập vào mục Cài để tài khoảnBước 4: truy cập vào mục Thiết lập quyền riêng biệt tưBước 5: tại đây, bạn sẽ nhìn thấy một loạt các gợi ý, chọn mục Ai rất có thể gửi lời mời kết các bạn đến bạn.Bước 6: biến đổi đối tượng hoàn toàn có thể gửi lời mời kết bạn trên facbook bằng phương pháp chọn mục Bạn của chúng ta bè.

Như vậy, sau khi chấm dứt 6 cách trên thì chúng ta đã hoàn tất biện pháp chặn kết chúng ta trên facebook một cách cực kì đơn giản.

Bằng giải pháp làm này, chúng ta chỉ cho phép những ai tất cả mối liên quan hoặc đã gồm chung bằng hữu với chúng ta mới có thể gửi lời mời kết bạn cho mình được.

Đều này để giúp đỡ bạn bảo đảm an toàn được quyền riêng biệt tư cũng giống như cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình sử dụng facebook.

Cách tắt chế độ kết chúng ta trên facebook sử dụng máy tính

Nếu ai đang sử dụng máy tính và hy vọng tắt chế độ kết chúng ta trên facebook, hãy tiến hành theo công việc sau:

Bước 1: truy vấn trang web facebook với đăng nhập tài khoản cá thể của mình
Bước 2: Ấn vào biểu tượng mũi tên phía xuống để truy cập vào mục Options (Tùy chọn)Bước 3: lựa chọn mục Settings (Cài đặt)Bước 4: Tại giao diện của mục Settings (Cài đặt), chọn Privacy (Thiết lập quyền riêng biệt tư)Bước 5: tại đây, bạn sẽ nhìn thấy một loạt những gợi ý, chọn mục Who can contact me? (Ai có thể liên hệ với tôi)Bước 6: thay đổi đối tượng có thể gửi lời mời kết chúng ta đến bạn bằng cách chọn Friends of friends (Bạn của bạn) thay vì Everyone (Mọi người).

Sau đó dìm Close (Đóng) để chứng thực thao tác vừa thế đổi.

Cách mở chặn kết bạn trên facebook

Trong trường hợp bạn muốn mở chặn kết các bạn trên facebook, bạn triển khai lần lượt quá trình ở trên.

Tuy nhiên tại bước cuối cùng, bạn sẽ thay đổi đối tượng người tiêu dùng từ Bạn của bằng hữu (Friends of Friends) thành Mọi bạn (Everyone).

Như vậy, ở giải pháp làm trái lại này, bạn cũng có thể dễ dàng mở ngăn kết chúng ta và tất nhiên trong trường phù hợp này, bất cứ người nào cũng có thể dễ dãi gửi lời mời kết bạn cho bạn.

Cách gửi nút kết chúng ta thành theo dõi

Trong ngôi trường hợp bạn có nhu cầu ẩn kết bạn tù những người lạ tuy thế vẫn mong họ có thể theo dõi được mình, hãy triển khai cách chặn kết các bạn mà công ty chúng tôi đã chỉ ra ở trên, đồng thời triển khai mở nút theo dõi theo các bước sau:

Bước 1: truy cập facebook cá nhân.Bước 2: bấm vào mũi tên phía xuống để truy cập vào mục Thiết lập.Bước 3: Vào mục Người theo dõiBước 4: Chọn thắc mắc Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôiBước 5: chọn Tất cả đều người.

Tạm kết về chặn kết các bạn trên facebook

Cách chặn kết chúng ta trên facebook mà cửa hàng chúng tôi vừa trình làng ở trên rất có thể được xem là khá thuận tiện và cấp tốc chóng. Bao gồm cả với những người không quá sàng sỏi về facebook hay những người mới sử dụng.