Sau chuỗi ngày thao binh luyện tướng ngóng cơ hội, Tào dỡ và phe Đông Ngô cùng lao vào trận quyết chiến trên loại sông ngôi trường Giang mênh mông thăm thẳm.

Bạn đang xem: Đại chiến xích bích ii

2 bên dốc hết toàn thể trí và lực vào ván bài quân sự sống còn này.> "Đại chiến Xích Bích 1" - món khai vị hoành tráng

Phe Đông Ngô quyết đấu một trận sinh tử với phe Tào. Ảnh: china Film.Trong phần 1, đạo diễn Ngô Vũ Sâm sẽ dày công bố trí những nguyên nhân, hé mở những toan tính lúc đầu của trận trận chiến ở Xích Bích và khôn khéo dọn đường bỏ phần hai tiếp diễn.Kết thúc phần trước, quân Đông Ngô vui mừng trong ko khí chiến hạ trận, đưa ra quyết định hạ trại mặt bờ phái nam sông trường Giang. Xét về đối sánh tương quan lực lượng, mặc dù quân của phe Đông Ngô ít hơn nhưng lại chiếm ưu cầm cố về thủy chiến, thông thuộc thổ nhưỡng. Ngao du (Lương Triều Vỹ đóng) còn phái Công chúa Tôn Thượng mùi hương (Triệu Vy) - em gái của chủ đạo Tôn Quyền - trá hình thành phái mạnh trà trộn vào sản phẩm ngũ quân Tào để trinh sát tình hình địch và truyền về tin mật.Công bệ hạ Hương có trách nhiệm trà trộn vào phe địch trinh sát tình hình. Ảnh: china Film.Trong khi đó, Tào toá (Trương Phong Nghị) vày không thể qua sông buộc phải đóng trại ngơi nghỉ bờ bắc nhằm luyện quân. Đồng thời, quân Tào đã sáng chế ra phương pháp dùng xích sắt nối thuyền to lại theo lối của kỵ binh Liên hoàn Mã, điện thoại tư vấn đó là Liên Hoàn chiến thuyền rất lợi hại. Trong những lúc quân lính sẵn sàng cho trận giao tranh, Tào cởi cao ngạo nhận định rằng thế trận liên hoàn con thuyền của bản thân là bất khả chiến bại, lỏng lẻo ngồi uống rượu làm thơ, tổ chức trò đá cầu.Gia mèo Lượng (Kim Thành Vũ đóng) và chu du ra với nhau một giao kèo, một người sẽ đảm nhiệm lừa quân Tào tìm 10 vạn tên mang lại đại quân, bạn kia sẽ tìm cách tiêu diệt hai viên tướng tá đầu lĩnh thông thạo địa hình của Tào Tháo. Với sự sáng suốt cùng mưu lược, cả hai đã triển khai được cam đoan với nhau khiến cho Tào dỡ vô thuộc tức giận, quyết san phẳng Xích Bích.Tào toá cao ngạo vì quân lực dồi dào to gan lớn mật mẽ. Ảnh: đài loan trung quốc Film.Phe Đông Ngô đưa ra quyết định dùng trận hỏa công phá vắt liên trả của con thuyền quân Tào. Tuy nhiên, phía gió lại đang thổi từ bắc xuống phái mạnh về phía phi thuyền Đông Ngô. Thời điểm đó, Gia cat Lượng đã thống kê giám sát được rằng ngày tiết Đông Chí vẫn đến vào ngày hôm sau, cùng hướng gió sẽ chũm đổi. Tốt tin này, phái nữ Tiểu Kiều (Lâm Chí Linh đóng) âm thầm bỏ sang trọng phía Tào Tháo, dùng hotgirl kế để kéo dãn dài thời gian mang đến lúc gió thay đổi hướng. Quả nhiên, lão tướng gian hùng đã bị mê hoặc trước dung nhan đẹp, vứt qua thời cơ tấn công.Quân Đông Ngô chờ đến khi gió trời sẽ thuận, hàng loạt tấn công. Con thuyền Đông Ngô đốt lửa lao thẳng vào cố kỉnh trận Liên Hoàn con thuyền của quân Tào.

Xem thêm: Áo Sơ Mi Hollister Nam Hollister Giá Tốt T12/2022, Áo Sơ Mi Hollister

Ko kịp trở tay, nhì nghìn con thuyền của Tào dỡ bị thiêu rụi. Trong khi đó, quân của lưu lại Bị thích hợp chiến với quân Đông Ngô, tiến công doanh trại quân Tào bên trên bộ. Tào toá đại bại, vứt vứt mũ áo tháo chạy về Bắc Ngụy.Với đo lường và thống kê thần kỳ của Gia mèo Lượng, quân Tào thua thảm ở Xích Bích. Ảnh: china Film.Trong thắng lợi văn học của La quán Trung, các nhân thiết bị trong lịch sử đã được thần thánh hóa, đôi khi không còn đúng với kế hoạch sử. Chính vì thế, đạo diễn Ngô Vũ Sâm lúc dựng phim đã ra quyết định bám sát các cứ liệu lịch sử, tuy vậy vẫn đảm bảo giữ lại các tình huyết cao trào trong tè thuyết, để làm hài lòng những fan hâm mộ ruột của tác phẩm khét tiếng này. Cùng bắt tay với vị đạo diễn tài cha và đảm đang khâu lãnh đạo nghệ thuật là Diệp Cẩm Thiêm - bạn từng giành giải Oscar ở hạng mục này với bộ phim truyện Ngọa Hổ Tàng Long. Nhà tiếp tế này đã triển khai khung thước phim trong một góc quay cực kỳ rộng, lồng vào một khí thế hầm hố giống một bức vẽ truyền thống của Trung Hoa. Khâu 3d và bộ đồ cũng được chi tiêu kỹ lưỡng, tái hiện tại hình hình ảnh hào hoa phong nhã của rất nhiều bậc hero và trí thức thời cổ.Nàng tiểu Kiều dễ thương đã mê hoặc Tào Tháo khiến lão tướng gian hùng bỏ lỡ cơ hội chiến đấu. Ảnh: trung quốc Film.Để chuẩn bị thực hiện mang lại chuỗi cảnh vào trận Xích Bích, đoàn có tác dụng phim đã mất gần một năm. 18 mẫu thuyền với size thật được đóng ngay tại địa điểm quay để dễ ợt cho việc vận chuyển. Hai chiếc to duy nhất dài đến 38 mét. Tư cầu phao cũng được dựng lên trên phim trường là 1 trong đập nước. Một vài thuyền nhỏ tuổi được đóng tại những vùng lạm cận, còn 200 phi thuyền khác được dựng nên bởi chuyên môn số. Sau đó, quy trình quay cũng tốn không ít thời gian và công sức của con người với nhiều quy trình phức tạp.Cùng cùng với dàn diễn viên nổi tiếng, Xích Bích được đầu tư chi tiêu 80 triệu USD, trở thành tập phim tiếng Trung tất cả vốn chi tiêu lớn độc nhất vô nhị từ trước tới nay. Đạo diễn Ngô Vũ Sâm đã giãi bày kỳ vọng cực kỳ lớn đối với đứa con niềm tin của mình: “Trận Xích Bích là 1 trong những cột mốc đặc biệt trong quá trình xoay chuyển bánh xe lịch sử vẻ vang Trung Quốc. Tôi hy vọng rằng, với dàn diễn viên sáng sủa giá, êkíp làm phim giàu kinh nghiệm, cùng những technology chưa từng được sử dụng trong các bộ phim Trung Quốc trước đây, chúng tôi sẽ có thể dựng đề nghị một khôn xiết phẩm ngang khoảng cỡ đông đảo phim ăn khách tại Hollywood”.Phim khởi chiếu trên toàn quốc từ 23/1.Trailer phim "Xích Bích 2"Tuệ Văn