Ở Mỹ chuyện thu xếp mang đến con đến lớp là một chuyện tuy đơn giản và dễ dàng nhưng phụ huynh nên phải chuẩn chỉnh bị. Ðơn giản vày tùy theo khả năng của từng gia đình, nếu bạn không đầy đủ tiền để trang trải cho bé theo học trường tứ thì chắc chắn rằng bạn cần xin cho nhỏ mình vào những trường công (Public School). Ngược lại, nếu tình trạng tài chính rộng rãi, tài lộc dư dả, thì việc cho nhỏ vào học trường tư (Private school) không có gì thắc mắc!
*
Bà Trish Harnish, hiệu trưởng trường Bethany Christian Academy và những trophies khen tặng.Giới hạn trong nội dung bài viết này, công ty chúng tôi xin reviews trường Bethany Christian Academy. Tọa lạc tại 13431 Edwards St., Westminster, CA 92683, Bethany Christian Academy là trong số những trường bốn (private school) được tương đối nhiều bà con đồng mùi hương trong cộng đồng Việt phái mạnh biết đến.Dưới đây là cuộc thì thầm giữa phóng viên nhật báo người việt nam và bà Trish Harnish, hiệu trưởng (principal) của trường Bethany Christian Academy về kết cấu và những sinh hoạt của trường như thế nào?
*
Nhân viên văn phòng công sở của trường.“Năm ni là năm máy 32 kể từ ngày trường công ty chúng tôi được thành lập. Tôi còn nhớ năm đầu tiên khi bắt đầu mở trường, thời điểm đó chúng tôi chỉ tất cả một giáo viên thôi, và bây giờ chúng tôi tất cả 6 thầy cô giáo, trong các số đó có một thầy giáo phụ trách lớp cho các em nên giúp đỡ đặc biệt quan trọng (Special Education), một cô giáo dạy về âm thanh (music teacher), một giáo viên lí giải về máy năng lượng điện toán (Computer teacher).” không tính ra, trường còn tồn tại thêm nhà trẻ trông coi những em trong giờ làm việc cũng giống như sau giờ thao tác (before và after school day care). Công ty trẻ bắt đầu mở cửa ngõ từ 6 giờ đồng hồ 30 sáng cùng buổi chiều bước đầu từ 3h trưa đến 6 tiếng chiều.Hầu hết các thầy cô giáo đều sở hữu văn bằng cử nhân về giáo dục đào tạo (BA of Education), mặt khác một vài thầy giáo của công ty chúng tôi có cả bằng cao học về giáo dục đào tạo (Master of Education). Hai trong số các giáo viên có bằng sư phạm của tè bang California (California State Credential), bên cạnh đó họ cũng đều có thêm chứng từ CBAS (chứng chỉ được phép dạy học của tè bang California).Nói về phần học tập sinh, bà Trish cho thấy hầu không còn các học viên của trường mọi được review rất cao về khả năng học vấn “Khi những em học viên học hết lớp 8 và đưa từ trường chúng tôi để đi vào khối hệ thống trung học tập công lập thì phần nhiều đậu hội thi ‘high school exit’ để chuẩn bị vào năm sophomore. Các em vẫn qua khỏi hội thi này ngay lập tức từ vòng đầu. Riêng rẽ về kĩ năng toán, những em học sinh do công ty chúng tôi đào chế tạo để đi vào những trường trung học tập công lập đều có công dụng rất cao về những môn toán đại số (Algebra) với hình học tập (Geometry).” Bà Trish nói thêm, “Trường Bethany Christian Academy có những lớp từ mẫu giáo đi học 8 (from Kindergarten to lớn 8 grade), dẫu vậy trường cũng có thể có thêm lớp công ty trẻ. Lớp này là một bộ phận khác, do một giám đốc riêng biệt phụ trách vì cần được có giấy phép hành nghề quan trọng và trình độ chuyên môn huấn luyện để chăm sóc các em cũng đề nghị đặc biệt.”
*
Phòng Computer Lab.Bà Trish nhấn mạnh trung bình con số học sinh trong mỗi lớp học hiện nay của trường này chỉ còn 15 mang lại 20 học sinh mà thôi. Riêng so với những lớp học bao gồm số học sinh là 20 em vẫn được tăng tốc thêm 1 gia sư phụ tá (instructional aid) mang đến nửa ngày học của những em, và số lượng này được bảo trì như gắng từ lớp chủng loại giáo tới trường 4.Ðây là một trong những cơ sở giáo dục nối sát với thánh địa Tin Lành, bà Trish mang đến biết, “Trường Bethany Christian Academy là một trong những phần hoạt động ở trong nhà thờ Bethany chứ chưa hẳn nhà trường chỉ với mướn vị trí để dạy dỗ học cơ mà thôi,” tuy vậy nhà trường đón rước tất cả những em học viên với những tôn giáo khác nhau, “Dĩ nhiên cửa hàng chúng tôi có những buổi học tập về khiếp Thánh mỗi ngày, nếu các em không muốn tham gia các giờ học gớm Thánh cũng được. Dẫu vậy vì các giờ học tởm Thánh ấy trực thuộc về phần chính, chủ yếu trong lịch trình học. Vả lại vào mùa Xuân, mùa Giáng Sinh công ty chúng tôi đều gồm có chương trình đặc biệt để cho các em làm việc về âm nhạc. Bởi vì thế, còn nếu không tham gia các lớp học gớm Thánh tôi nghĩ đó sẽ là việc thiệt thòi mang đến các học sinh đang học tập trong trường.”Bà Trish nói thêm về lịch trình học tại trường Bethany Christian Academy các theo gần kề và “đạt” hầu hết yêu cầu của các chương trình giáo dục đào tạo tại tè bang California cũng giống như trên toàn quốc, “Tuy vậy, nhiều lúc các học sinh của chúng tôi khi vào học những trường trung học đang có chuyên môn hiểu biết cao hơn các học viên khác.”
*
Bên ko kể của trường Bethany Christian Academy.Vấn đề tiền học cũng rất được vị hiệu trưởng trường bàn đến, bà cho thấy thêm “thí dụ như những em học sinh ở trong nhà trẻ chẳng hạn: từng năm các bậc phụ huynh phải đóng khoảng $3,500 một năm, cùng tổng số chi phí này được chia nhỏ ra làm 10 tháng học phí. Những em tự lớp 1 đi học 5 sẽ sở hữu học mức giá từ $5,100 một năm, còn các em học từ lớp 6 trở lên trên thì ngân sách học phí là $5,300 một năm.”Các học viên học trường Bethany Christian Academy sẽ đề nghị mặc đồng phục, nhưng chỉ cần áo đồng phục cơ mà thôi, và có thể mặc quần nhiều năm hay ngắn tùy ý.Giờ giấc hoạt động vui chơi của trường được chia ra như sau: các lớp chủng loại giáo học tập từ 8 tiếng 30 sáng sủa đến 2 tiếng 30 chiều, các lớp từ bỏ lớp 1 đi học 5 học từ 8 giờ 30 sáng đến 2 giờ 45 chiều, và từ lớp 6 tới trường 8 sẽ bước đầu từ 8 giờ phát sáng đến 3h 05 chiều.“Mỗi năm trường tất cả một nhì ngày hotline là học tập ít giờ hơn, kia là ngày trước Lễ Giáng Sinh với ngày ‘open house’ (10 mon 5). Trong thời gian hai ngày này, những phụ huynh sẽ tới để thăm trường, cũng tương tự xem những chuyển động về học tập vấn, ngơi nghỉ trong lớp… của con trẻ mình nhìn trong suốt cả năm.”Ngoài ra, ngôi trường cũng cung ứng thực phẩm cho các học sinh ăn trưa, cơ mà phụ huynh đề xuất trả thêm tiền cho những phần ăn uống của con trẻ mình.Bên cạnh lịch trình học thiết yếu thức, ngôi trường Bethany Christian Academy còn tồn tại những hoạt động khác cho học viên như các lớp về Arts, Music (cho những lớp từ mẫu giáo tới trường 6). Ðặc biệt các lớp 4 và 5 sẽ được học về căn phiên bản keyboard với piano, lớp 2, 3 được học căn bạn dạng về sáo (flute), dường như còn tất cả lớp dạy học hát (vocal music) cùng nhạc lý căn bạn dạng (music theory). Những em cũng rất có thể tham gia những hoạt động thể thao không giống như các bộ môn trơn đá, bóng chuyền, nhẵn rổ.Tuy là trường tứ nhưng theo vị hiệu trưởng cho thấy “trường cũng có hầu hết đông đảo ngày nghỉ lễ như những trường công lập khác. Tổng cộng số ngày đi học chính thức của trường là 175 ngày, ban đầu từ đầu tháng Chín mang đến Tháng Sáu năm sau. Trong những khi đó, nghỉ ngơi trường công, các em có khoảng 180 ngày đi học. Nhưng nếu tính tổng số giờ dạy dỗ học của các giáo viên trường chúng tôi thì tương đương với 180 ngày đến lớp của những trường công lập.”Mọi đưa ra tiết, xin liên hệ Bethany Christian Academy, điện thoại (714) 891-9783, hoặc vào trang nhà của trường là www.bethanychristianacademy.org. Số điện thoại thông minh cho đơn vị trẻ (Preschool) là (714) 894-0144.

Bạn đang xem: Bethany international school học phí

Bethany Christian Academy13431 Edwards St.,Westminster, CA 92683* mẫu giáo đến lớp 8Ðiện thoại: (714) 891-9783www.bethanychristianacademy.org* nhà trẻ (Preschool): (714) 894-0144.

-89% sinh viên tốt nghiệptrúng tuyển vào những chương trình cao học của các trường hàng đầu nước Mỹ: Đại học tập Harvard, Đại học Chicago, Đại học New York

-Sinh viên quốc tế sẽ được học chương trình đặc trưng trong năm 1, bao gồm khóa trả lời 3 tuần trong mùa hè trước khi bước đầu học kỳ, những khóa học Ngoại Ngữ giờ Anh (ESL) nếu cần, cùng được phụ đạo riêng.

-Tỷ lệ sinh viên/giảng viên trung bình là9:1, sĩ số từng lớp là13.

-Hỗ trợ khôn cùng chu đáo dành riêng cho sinh viên quốc tế. Trước và sau khoản thời gian sinh viên cho trường, Trung tâm thương mại dịch vụ Sinh viên thế giới của trường rất có thể giúp đỡ sinh viên trong các thủ tục, giấy phép.

-Học sinh xuất sắc nghiệp Bethany Lutheran hoàn toàn có thể xin visa định cư dễ dàng hơn những vùng khác.

II. Bỏ ra PHÍ.

Xem thêm: Ẩm thực trần đà nẵng - nhà hàng đặc sản trần

Học phí:$27,400/năm – Deposit $150Chi phí nhà ở khoảng$4,982/năm

III. HỌC BỔNG.

50%chi phí (cả chi phí học, nghỉ ngơi và ăn uống ở).Tổng chi phí còn lại là$18,000/năm.

III. CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NỔI BẬT.

- chương trình Kỹ thuật vì chưng cựu gs trường Đại học tập Havard thiết kế.

- lịch trình Khoa học máy tính mới ra đời.

- công tác Điều dưỡng liên kết với khám đa khoa Mayo Clinic.

- thẩm mỹ và nghệ thuật Truyền thông, phạt sóng Truyền hình, quản lí trị tởm doanh, ... Và nhiều ngành khác.

Mọi tin tức về trường và HỌC BỔNG tương tác HÀ PHƯƠNGIED nhằm được làm rõ hơn


DU HỌC CANADA |27/August/2019

*
CÔNG TY CỔ PHẦN HÀ PHƯƠNG IED QUỐC TẾ(HÀ PHƯƠNG IED) được thành lập năm 2004 với thiên chức là cung cấp dịch vụ tư vấn giáo dục huấn luyện và đào tạo uy tín và chuyên nghiệp tại Việt nam. Trải qua 13 năm sát cánh đồng hành cùng quý khách Hà Phương IED từ hào là yêu quý hiệu hàng đầu Việt phái nam trong ngành dịch vụ hỗ trợ tư vấn Du học & những chương trình học tập bổng, support Việc làm trình độ chuyên môn và Định cư, bốn vấn những chương trình giảng dạy quốc tế, tứ vấn thiết kế chương trình và Đào tạo ngoại ngữ, hỗ trợ tư vấn & triển khai các công tác Học tập kết hợp nghiên cứu tại nước ngoài – studytour. Trải qua rộng một thập kỷ hoạt động, HÀ PHƯƠNG IED đã gồm có bước vạc triển kiên cố khi tương đối nhiều thế hệ học tập sinh, sinh viên nước ta đã quý phái du học tập tại nhiều nước tiên tiến trên trái đất như Mỹ, Úc, Anh, New Zealand, Canada, Singapore, New