GNO - sáng nay, 22 tháng Chạp (13-1), túng thiếu thư Thành ủy TP.Thủ Đức Nguyễn Hữu Hiệp dẫn đầu đoàn chỉ huy TP.Thủ Đức đến chùa Huê Nghiêm chúc đầu năm mới Trưởng lão Hòa thượng phù hợp Trí Quảng với chư Tăng trên chùa.

Bạn đang xem: Chùa huê nghiêm thủ đức

Đón tiếp đoàn tại phòng khách của chùa tất cả Trưởng lão Hòa thượng Phương trượng đam mê Trí Quảng, Hòa thượng phù hợp Lệ Trang - Trụ trì miếu Huê Nghiêm.

Ông Nguyễn Hữu Hiệp phát biểu tại buổi thăm

Ông Nguyễn Hữu Hiệp, Ủy viên Ban thường xuyên vụ Thành ủy TP.HCM, bí thư Thành ủy TP.Thủ Đức thay mặt đại diện đoàn lãnh đạo thăm hỏi động viên và chúc Tết mang lại Hòa thượng phương trượng và Hòa thượng trụ trì.

Dịp này, ông túng bấn thư Thành ủy TP.Thủ Đức đã và đang thông tin cập nhật về tình hình sắp xếp, định hình và hướng cải cách và phát triển của TP.Thủ Đức sau thời hạn sáp nhập 3 quận cũ là Thủ Đức, 2 cùng 9. Ông cũng chúc mừng Trưởng lão Hòa thượng được Đại hội đại biểu Phật giáo vn lần sản phẩm IX suy tôn lên ngôi vị Pháp công ty GHPGVN; chúc mừng Hòa thượng trụ trì được suy cử trưởng phòng ban Nghi lễ trung ương Giáo hội.

Hòa thượng mê say Lệ Trang phân phát biểu

Trưởng lão Hòa thượng mê say Trí Quảng đã và đang có lời cảm ơn ông túng thư Nguyễn Hữu Hiệp với phái đoàn, đồng thời bao gồm những share thân tình trong phương châm là tín đồ đã có thời gian dài đính bó với TP.HCM cũng như TP.Thủ Đức trong trách nhiệm của bạn lãnh đạo và là công ty tu hành.

Tặng kim cương và thăm hỏi trong niềm tin hoan hỷ trước thềm đầu năm mới Quý Mão

Ngài đã và đang có lời chúc, ao ước ông túng thiếu thư và các vị lãnh đạo sớm gửi TP.Thủ Đức phát triển, xứng danh với những mong ước của người dân về một trung tâm mới, thành phố trong tp trực trực thuộc Trung ương. Theo đó, quality sống của người dân được nâng lên, an lạc và hạnh phúc hơn.

Bảo Toàn/Báo thức tỉnh

Đà Nẵng: Lễ chung thất núm Hòa thượng phù hợp Thiện Toàn

Lễ đái tường Ni trưởng Thích chị em Tắc Thinh, nuốm vấn Phân ban Ni giới thành phố hồ chí minh

Trà Vinh: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh tổ chức khóa huân tu 7 ngày