Air
Pods Rep là sản phẩm làm cho cơn sốt trên thị trường giữa những năm vừa mới đây vì có vẻ bên ngoài sang trọng, tiến bộ không kém bản gốc. Vậy, quality âm thanh bên trên Air
Pods Rep chip Louda và chip Jerry biệt lập ra sao? thuộc Mobile
City đối chiếu trong nội dung bài viết dưới đây.Bạn đang xem: so sánh chip jerry cùng louda


*

Cách rõ ràng tai nghe Air
Pods Rep cpu Louda và cpu Jerry

Phân biệt tai nghe Air
Pods Rep chip Louda và cpu Jerry

Thông thường, các loại tai nghe Air
Pods Rep thực hiện chip Louda sẽ được trang bị cảm biến hồng ngoại. Đây cũng chính là loại cảm biến cao cấp hơn so với cảm biến nhiệt thông thường. Rộng nữa, cảm biến nhiệt có ngân sách chi tiêu rẻ hơn phải được đồ vật trên các cái tai nghe sử dụng chip Jerry. Cũng chính vì thế, đây chính là điểm biệt lập dễ phân biệt nhất để đối chiếu 2 nhiều loại tai nghe.

Bạn đang xem: Chip louda và chip jerry

Để phân biệt tai nghe Air
Pods Rep cpu Louda và cpu Jerry, chúng ta làm theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: nhảy camera trước của năng lượng điện thoại, gửi sang chính sách quay video.


*

Bước 2: Đưa tai nghe vào trước camera trước của điện thoại cảm ứng (lưu ý: dí gần cạnh phần chấm black của tai nghe vào camera).


*

- ví như có ánh nắng tím trường đoản cú chấm đen của tai nghe mở ra trên màn hình điện thoại cảm ứng thì kia là cảm ứng hồng ngoại, và tai nghe đó áp dụng chip Louda.

- Nếu không tồn tại ánh sáng xuất hiện từ chấm black của tai nghe trên màn hình smartphone thì kia là cảm ứng nhiệt, được trang bị trên tai nghe Air
Pods Rep cpu Jerry.

Có từng nào loại tai nghe cpu Louda?

Có thể các bạn chưa biết, tai nghe chip Louda cũng có không ít loại không giống nhau. Ví dụ, cùng là Air
Pods Pro Rep 1:1 nhưng thực hiện hai bé chip khác biệt là Louda 1536U với Louda 1562A. Vậy, làm thế nào để phân biệt những loại tai nghe chip Louda với nhau?

Thật đối kháng giản, cách dễ dàng nhất để phân biệt các loại cpu Louda cùng với nhau chính là sử dụng ứng dụng AIROHA. Đây cũng là tên của đơn vị sản xuất ra cpu Louda.

Để thực hiện kiểm tra, ta triển khai theo công việc đơn giản bên dưới đây:

Bước 1: Tải phần mềm file android từ nhà phân phối chip Louda.

Link cài đặt tại đây.

Bước 2: Kết nối điện thoại thông minh với tai nghe.

Sau khi cài đặt ứng dụng xong, bạn tiến hành kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Android của chính bản thân mình với tai nghe.

Bước 3: Mở ứng dụng AIROHA.

Trên màn hình hiển thị điện thoại, các bạn mở ứng dụng AIROHA có biểu tượng là hình chữ "a".


*

Mở ứng dụng AIROHA
*

Ô khoanh red color là thương hiệu của chip tai nghe sẽ sử dụng

Bài viết phía dẫn biện pháp phân biệt tai nghe Air
Pods Rep chip Louda và chip Jerry đến đấy là kết thúc, hy vọng để giúp đỡ Quý khách check được mẫu mã tai nghe Air
Pods Rep mình cần sử dụng là gì, trường đoản cú đó có quyết định mua sắm sáng suốt hơn.

Ngoài ra, trên Mobile
City cũng đang bán không ít mẫu Air
Pods Rep 1:1 unique cao, bh 1 đổi 1, tương tác ngay để mua cho mình chiếc tai nghe nhân tiện dụng, vừa lòng nhé!


Trên thị phần hiện này có khá nhiều phiên phiên bản tai nghe Air
Pods REP 1:1 với mức chi phí từ 299k mang lại 800k. Để tránh bị mua đề xuất hàng phiên bạn dạng cũ hoặc mua phải tai nghe sử dụng chip hay với mức ngân sách quá cao. Hãy đọc bài viết dưới phía trên để biết đúng chuẩn loại tai nghe trước lúc mua.

Cách phân biệt tai nghe Airpods Rep chip louda và cpu Jerry

Thường các dòng tai nghe Airpods Rep áp dụng chip louda như 1536U, 1562M, 1562A xuất xắc 1562F sẽ tiến hành trang bị cảm biến hồng ngoại. Ngược lại các dòng tai nghe Airpods rep giá bèo sử dụng chip jerry sẽ không được trang bị cảm biến hồng nước ngoài mà thế vào đó là cảm ứng nhiệt.

Để phân biệt 2 một số loại tai nghe này bạn chỉ việc làm theo cách sau

Bước 1: nhảy camera trước của điện thoại cảm ứng thông minh lên để ở chính sách quay video

Bước 2: Đưa tai nghe vào tiếp giáp cam trước của smartphone (lưu ý dí sát chấm black trên tai nghe vào camera trước)

Nếu tai nghe tất cả trang bị cảm biến hồng ngoại thì trên màn hình smartphone sẽ xuất hiện ánh sáng màu tím nhấp nháy

Ngược lại, những loại tai nghe áp dụng chip jerry khi chúng ta soi vào cam trước thì trên màn hình smartphone sẽ không xuất hiện ánh sáng tím nhấp nháy như trên

Phân biệt các loại tai nghe cpu louda 1536U, 1562M, 1562A, 1562F

Với những loại tai nghe hổ vằn sử dụng chip louda thì làm sao để phân minh được chúng? ví dụ như Airpods pro rep 11 áp dụng chip louda 1536U cùng Airpods pro chip 1562A

Đối với các dòng tai nghe thực hiện chip louda thì bí quyết phân biệt chúng dễ dàng và đơn giản nhất là áp dụng phần mềm của phòng sản xuất có tên là AIROHA là tên ở trong phòng máy sản xuất Chip Louda.

Đầu tiên, bạn cần tải phần mềm file apk từ nhà sản xuất Chip Louda theo tại đây

Cài đặt vào điện thoại thông minh Android bởi file APK, nếu như không cài đặt được các bạn vào trong setup của điện thoại tìm mục ” chất nhận được cài ứng dụng từ đơn vị phát triển” nhằm hoàn tất

Sau khi cài đặt phần mềm xong, bạn thực hiện kết nối điện thoại thông minh Androi của công ty với tai nghe


Tiếp theo nghỉ ngơi màn hình điện thoại thông minh sẽ mở ra Icon có chữ “a” bạn Click vào đó để mở vận dụng lên

Ứng dụng được mở lên sẽ có khá đầy đủ thông tin phiên bản Chip của tai nghe như loại chip, phiên bản, ngày sản xuất,… phụ thuộc vào các thông số này bạn có thể biết được sản phẩm mình mua sử dụng chip gì.


Ô khoanh màu đỏ chính là tên của chip tai nghe đã sử dụng

Hy vọng giải pháp trên để giúp đỡ bạn kiểm soát và hiểu rằng tai nghe Airpods rep mình sở hữu là nhiều loại chip gì. Hiện nay tại siêu thị phụ khiếu nại Ngon ngã Rẻ cửa hàng chúng tôi có khá đầy đủ các nhiều loại tai nghe trường đoản cú Airpods 2 mang đến dòng mới nhất là Airpods 3 hổ vằn. Sản phẩn bên cửa hàng được bh đến 6 mon và hỗ trợ đổi sản phẩm mới trong 1 tháng đầu tiên. Bên cạnh đó shop cửa hàng chúng tôi còn cung cấp 24/24 trong suốt quy trình sử dụng sản phẩm.

Xem thêm: Sinh tháng 5 là tháng gì ? tháng 5 mệnh gì? sinh tháng 5 là cung hoàng đạo gì

Airpods Rep dần biến chuyển sản phẩm rất được yêu thích trên thị phần với vẻ bề ngoài tinh tế, tiến bộ và đẳng cấp và sang trọng không hèn cạnh gì so với phiên bản chính hãng, lại có mức giá vô thuộc rẻ. Tuy nhiên, bạn có biết sự biệt lập âm thanh giữa Airpods Rep chip Louda và cpu Jerry? Hãy cùng xem thêm ở nội dung bài viết dưới phía trên nhé!

*

Cách riêng biệt tai nghe Airpods Rep chip Louda và cpu Jerry

Thông thường, loại Airpods Rep áp dụng chip Louda sẽ tiến hành trang bị cảm biến hồng ngoại. Đây được đánh giá là cảm biến cao cấp cho hơn so với những loại cảm ứng thông thường, đồng thời lại có mức giá tốt hơn nên được tuyển lựa trang bị trên tai nghe Airpods chip Louda. Vì vậy, bạn cũng có thể phân biệt hai loại qua điểm sáng này đầu tiên.

Tiếp theo, chúng ta có thể dựa vào một số trong những thông tin được trình bày phía bên dưới bảng phân biệt sau đây để có thể xác định được một số loại chip cơ mà tai nghe sử dụng:

Chip LoudaChip Jerry
– Pin: tỷ lệ hiển thị thật cùng 24/24 trên widget i
Phone, hộp đựng sáng đèn lúc sạc pin.
– Pin: phần trăm hiển thị ảo và chỉ còn hiển thị bên trên widget một vài ba giây khi bạn mới bước đầu kết nối.
– bạn dạng lề cũng giống như nút bấm trên hộp đựng chắc chắn rằng và phát ra âm thanh nhỏ dại khi bấm.– bạn dạng lề và nút bấm không chắc chắn là bằng tai nghe cpu Louda, hơn thế nữa khi bấm music phát ra khá lớn.
– Chân pin sạc của dock sẽ ngắn giống thiết yếu hãng 100%.– Chân pin sạc của dock dài hơn nữa phiên phiên bản tai nghe cpu Louda.

*

Để rất có thể phân biệt cụ thể hơn Airpods Rep chip Louda hay chip Jerry, triển khai lần lượt công việc làm sau đây:

Bước 1: bật camera trước của thiết bị cầm tay và gửi sang cơ chế quay video.

Bước 2: Đưa vật dụng tai nghe Airpods ra trước camera của điện thoại (chú ý bạn phải dí tiếp giáp phần chấm đen của tai nghe vào camera).

Trong ngôi trường hợp tia nắng từ chấm black có lộ diện trên màn hình smartphone thì đó bao gồm là cảm ứng hồng ngoại được đồ vật trên Airpods Rep cpu Louda.Trong ngôi trường hợp bạn không thấy ánh sáng lộ diện từ chấm đen trên màn hình smartphone thì đó hoàn toàn có thể là cảm ứng nhiệt thường được sản phẩm trên Airpods Rep chip Jerry.

Các một số loại tai nghe Airpods Rep cpu Louda

Có thể bạn chưa chắc chắn rằng Airpods Rep chip Louda có rất nhiều loại khác nhau, rõ ràng hơn là cùng một một số loại Airpods Rep 1:1 mà lại lại đồng thời thực hiện 2 con chip không giống nhau: Louda 1536U cùng Louda 1562A. Vậy thì, chúng ta phải làm nắm nào nhằm phân biệt các loại tai nghe này với nhau?

Cách dễ ợt nhất để phân biệt những dòng tai nghe Airpods chip Louda cùng với nhau đó là sử dụng ứng dụng AIROHA (Quá trình này được thực hiện trên điện thoại thông minh Android). Đồng thời, đây cũng chính là tên đơn vị phân phối ra chip Louda.

Hãy thực hiện quá trình đơn giản tiếp sau đây để thực hiện phân biệt nhé!

Bước 1: thiết lập phần mượt file game android qua đường liên kết từ nhà cấp dưỡng chip Louda.

Sau khi quy trình tải hoàn tất, hãy tiến hành cài đặt về năng lượng điện thoại của bạn bằng file APK. Trong trường hợp không thể thiết lập đặt, chúng ta cũng có thể truy cập vào ứng dụng cài đặt trên điện thoại cảm ứng và kiếm tìm kiếm mục “cho phép cài ứng dụng từ bên phát triển” để quá trình rất có thể tiếp tục.

*

Bước 2: kết nối thiết bị tai nghe với điện thoại.

Sau khi trả tất bài toán set up ứng dụng, chúng ta hãy tiến hành kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với Airpods.

Bước 3: truy vấn ứng dụng AIROHA.

Giao diện màn hình smartphone sẽ hiển thị vận dụng AIROHA có hình ảnh là hình tượng chữ a. Ứng dụng này sẽ bao gồm các thông tin tương đối đầy đủ liên quan lại tới cpu của trang bị tai nghe như chiếc chip, phiên bản chip tuyệt ngày sản xuất… chúng ta cũng có thể sử dụng các thông số kỹ thuật này để xác minh mẫu tai nghe của chính mình đang thực hiện chip gì, sản xuất bao giờ và là nuốm hệ bao nhiêu.

Trên đây là toàn bộ thông tin phía dẫn các bạn cách biệt lập hai cái tai nghe Airpods Rep chip Jerry và chip Louda. ý muốn rằng các thông tin trên sẽ có lợi với bạn, hãy thử ngay và nếu bọn chúng hiệu quả, hãy share với người thân trong gia đình và anh em về nội dung bài viết của công ty chúng tôi nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài xích viết!