(NLĐO)- Sau 1 trong các buổi sáng xét xử kín, phiên bản án sơ thẩm khẳng định Dương Hoài Thương, tgđ Công ty CP Công nghiệp Cimexco, sẽ yêu cầu bạn gái cũ là giáo viên trả lại quà, tiền, nếu không sẽ đăng video "nóng" của 2 người lên mạng

Ngày 12-12, toàn án nhân dân tối cao TP hà nội thủ đô đã tuyên Dương Hoài thương (41 tuổi, tổng giám đốc Công ty CP Công nghiệp Cimexco) 7 năm tù; Bùi Văn Tuấn (34 tuổi) 7 năm tù và Bùi Văn thương hiệu (38 tuổi, anh trai Tuấn) 5 năm tù cùng về tội "Cưỡng đoạt tài sản".

Bạn đang xem: Anh không đòi quà

Vụ án được xét xử bí mật vì "có những tình máu nhạy cảm tương quan đời tứ bị hại". Bị hại trong vụ cũng vắng tanh mặt, ủy quyền cho tất cả những người thân gia nhập tố tụng.

Theo cáo trạng, năm 2019, Thương dối trá chị N. (32 tuổi, giáo viên hợp đồng) chưa xuất hiện vợ con đề xuất 2 người tiếp đến phát sinh tình yêu yêu đương. Trong quá trình yêu đương, yêu đương trả tiền mướn nhà mang đến "người yêu" cùng thường tặng ngay quà.

Cũng trong thời hạn này, chị N. Hay gửi video nhạy cảm của bạn dạng thân mang lại Thương và tgđ doanh nghiệp giữ lại phần lớn hình hình ảnh này. Khi 2 người quan hệ tình dục, yêu thương cũng lén dùng smartphone quay lại.

Tháng 11-2019, chị N. Sắp đến thi viên chức tại một ngôi trường trung học tập ở quận nhị Bà Trưng. Thương chủ động nói đang "chạy" đến chị đỗ viên chức với giá 30.000 USD (khoảng 700 triệu đồng) và đưa chị tới chạm chán một "đại tá an ninh".

Vị tgđ doanh nghiệp 41 tuổi còn đưa cho bạn nữ xem ảnh mình ngồi cạnh vị đại tá, ở bên cạnh là 2 sấp USD. Chị N. Suy nghĩ Thương đã chuyển tiền nên chủ động trả lại 10.000 USD bởi "không muốn bị phụ thuộc".

Năm 2020, chị N. Bao gồm thai, đề xuất Thương kết hôn tuy nhiên bị chúng ta trai phủ nhận với vì sao "không buộc phải con của mình". Vị đó, chị N. đã bỏ cái thai cùng cả hai phân chia tay.

Tháng 7-2021, Thương hứa chị N. Ra một tiệm cà phê, bộ quà tặng kèm theo quà sinh nhật chị là i
Phone 12, đồng thời ý kiến đề xuất "quay lại" nhưng lại bị trường đoản cú chối. Yêu quý tức giận, chớp nhoáng đòi lại quà sinh nhật kèm một đồng hồ đeo tay Aston Martin đang tặng.

Vị chủ tịch còn yêu ước chị N. đề xuất trả cho bạn 700 triệu vnd "chạy viên chức" nếu không sẽ tung đoạn clip nhạy cảm của chị lên mạng, gửi đến lớp học khu vực chị đang công tác; gửi các sách vở thể hiện nay chị phá bầu về gia đình và người yêu mới của chị. Tức thì hôm sau, chị N. Lo ngại nên trả lại năng lượng điện thoại, đồng hồ đeo tay và trăng tròn triệu đồng. Cùng với 700 triệu đồng, chị không gật đầu đồng ý trả vì chưng "bản thân thi bởi năng lực". Bởi đó, Thương thường xuyên ép bạn nữ cũ, còn nếu không đưa số tiền này có khả năng sẽ bị "lộ đoạn clip sex".

Tháng 7-2021, thương yêu cầu nhân viên cấp dưới lái xe bên dưới quyền là Bùi Văn Tên đe dọa chị N. Nhằm đòi tiền. Tên nhờ em trai mình là Tuấn thao tác làm việc này. Vị người có quyền lực cao hứa vẫn trả 30% số tiền đòi được đến 2 anh em.

Sau đó, Tuấn nhắn tin mang lại hiệu trưởng nơi chị V. Công tác, nói chị vay tiền để "chạy viên chức", yêu mong chị phải trả tiền còn nếu không sẽ đưa vụ câu hỏi ra công an. Tuấn còn nhắn văn bản này cho tới Trưởng phòng giáo dục đào tạo và Trưởng chống Nội vụ quận nhì Bà Trưng. Do đó, chị N. Cần giải trình cùng đã khẳng định không vay chi phí ai, ko "chạy viên chức".

Chị N. Sau khoản thời gian đưa tiền nhanh chóng tới báo công an. Biết bài toán này, Thương đem tiền khỏi mẫu túi của chị, chuyển sang túi không giống rồi bảo Tuấn nạm trốn ra cửa sau nhưng lại vẫn bị bắt quả tang.

Theo phòng ban tố tụng, số chi phí 250 triệu đồng tang vật đã có trả mang đến bị hại. Quá trình điều tra, vợ Thương thay ông xã bồi hay tổn hại tinh thần cho chị N. 250 triệu đồng. Bị hại không tồn tại yêu mong gì về dân sự và có đối chọi xin bớt nhẹ cho cả ba bị cáo.

clip Thời sự quả đât Tài bao gồm - marketing Đời sống phượt văn hóa giải trí thanh niên giáo dục đào tạo thể dục sức mạnh công nghệ - trò chơi xe thời trang và năng động trẻ

tổng giám đốc doanh nghiệp dùng video clip sex tống tiền nàng giáo viên

Sau khi phân tách tay, thương đòi lại đá quý đã khuyến mãi và dùng clip sex đe dọa gửi về nơi công tác của bạn nữ cũ nhằm mục đích tống tiền.

TP.HCM: "Chia tay đòi quà" bất thành, cướp luôn luôn xe lắp thêm của tín đồ tình

‘Chia tay đòi quà’, quy định quy định nắm nào?

ông chồng đòi bà xã trả tiền ăn, tiền xét nghiệm chữa dịch khi phân chia tay?

cát tường "sốc" khi bạn trai bắt bồi thường 200 triệu khi phân tách tay

Sau lúc đã phân tách tay, ghi nhớ lại xích míc trước kia, một người thiếu phụ ở Quảng Nam cần sử dụng rựa chém "tình cũ" thương tích lên tới mức 46%.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tự sướng ở nữ khi ở nhà một mình vẫn đạt cực sướng

Luật sư Ryan Strasser ở thủ đô hà nội Washington D.C của Mỹ nộp đơn kiện đòi vị hôn thê cũ Sarah Jones Dickens trả lại nhẫn đính ước kim cương 4,06 carat, trị giá chỉ 100.000 USD (hơn 2,3 tỉ đồng).

Bị tình cũ là đại gia Lee Hee Jin đòi gần đôi mươi tỉ đồng, người mẫu Ban Seo Jin vẫn thoải mái update trang cá thể như thường. Bắt đầu đây, cô còn khoe sẽ ở sảnh bay chuẩn bị đi du lịch.

Với hình hình ảnh đưa nhau ra tòa trong MVSau khi chia ly thì yêu cầu làm gì, Trang Phápvấp phải những chủ kiến cho rằng cô muốn "đá xoáy" chuyện tình hoa khôi - đại gia gây ồn ào thời hạn qua.

Pi Technologies, JSC.
Đặt báo
RSSTòa soạn
Chính sách bảo mật