Bên cạnh đề xuất rút, đề nghị câu 2 khúc là giữa những loại sản phẩm được không hề ít cần thủ yêu dấu sử dụng hiện tại nay. Vậy loại đề nghị này có điểm lưu ý gì trông rất nổi bật và nên chọn lựa những đề xuất thuộc uy tín nào uy tín, chất lượng? chia sẻ thú vị ngay sau đây sẽ giúp các bạn có được lời giải đáp đầy đủ, cụ thể nhất.

Bạn đang xem: Cần câu máy 2 khúc


1. Đặc điểm của đề xuất câu 2 khúc

Cần câu 2 khúc thực tế là loại cần có thiết kế khá kiểu như với bắt buộc câu rút, chỉ gồm điểm biệt lập đó là loại đề xuất này được chia thành 2 khúc rõ rệt. Vì chưng vậy, loại bắt buộc này cũng có thể có cách sử dụng kha khá khác so với những loại phải rút hiện tại nay.

*

Thiết kế, cấu tạo của loại buộc phải câu 2 khúc hiện nay nay

Trên thực tế, cần câu cá 2 khúc có chức năng bị tuột giỏi bị rít trong quá trình sử dụng thấp hơn so với buộc phải câu rút. Tuy nhiên khi rút gọn chiếc cần này lại thì chiều nhiều năm của nó lại khá lớn. Ví dụ như một chiếc đề xuất 3m lúc rút lại đã còn 1,5m, không dễ ợt cho việc mang đi xa.

Vì vậy, nên câu dạng 2 khúc thường tương thích nhất với các loại buộc phải ngắn chỉ với 2m - 4m nhưng thôi. Hiện tại, buộc phải câu cá 2 khúc được thiết kế từ Carbon với sự mềm dẻo với độ cứng cao, có thể câu được nhiều loại cá cùng với trọng lượng lớn.

*

Cần câu 2 khúc thường được thiết kế từ carbon với việc mềm dẻo và độ cứng cao

2. Một trong những loại đề nghị câu 2 khúc giá bán rẻ, quality được yêu dấu nhất hiện nay

Với chi phí dưới 1 triệu đồng, những cần thủ rất có thể tham khảo và sàng lọc dòng đề nghị câu 2 khúc của chữ tín Shimano - trong những thương hiệu nổi tiếng, mang đến những sản phẩm quality được ái mộ hiện nay. Rứa thể, một số gợi ý về buộc phải câu cá 2 khúc Shimano các bạn có thể tham khảo như sau:

Cần câu 2 khúc Shimano 3m: giá bán công khai của loại bắt buộc này là 379.000 đồng với kiến thiết thân nên rỗng, cân nặng cần nhẹ. Đồng thời, Power với Action ở mức trung bình kết hợp với vật liệu từ tua thủy tinh đem về độ bền vô cùng cao.

Cần câu 2 khúc Shimano màu sắc đồng 3m: giá bán công khai minh bạch của loại bắt buộc này là 550.000 đồng với thân cần được gia công từ sợi carbon tổng hợp. Nhờ kia khi sử dụng, loại buộc phải này mang đến khả năng chịu lực cao và tài năng chống bào mòn tốt.

yêu cầu câu 2 khúc Shimano Profiline 2m4: Loại buộc phải này có giá bán cao rộng 2 loại đề nghị ở trên với mức 994.000 đồng. Thân cần cũng khá được làm từ sợi carbon tổng hợp mang về khả năng chịu lực kéo giỏi từ rất nhiều loài cá gồm trọng lượng lớn, lên đến 12kg.

3. Những nhiều loại phụ kiện quan trọng đi kèm theo cần câu 2 khúc

Những phụ kiện kèm theo với đề xuất câu cá để giúp đỡ mang lại kết quả sử dụng cần tương tự như việc bảo quản cần được tốt hơn. Vậy theo đó, đều phụ khiếu nại theo đề nghị câu 2 khúc bao hàm những nhiều loại nào, các bạn có thể tham khảo sau đây:

3.1. Thứ câu, dây câu cùng phao câu

Máy câu, dây câu với phao câu được coi là những thiết bị buổi tối thiểu phải gồm theo một chiếc đề xuất câu nói chung và yêu cầu câu 2 khúc nói riêng. Chính vì vậy lúc đi câu, bạn chắc chắn sẽ cần đến các loại phụ kiện quan trọng đặc biệt này.

Theo đó, cùng với một thiết lập chuẩn và dễ dãi nhất, thông số kỹ thuật máy câu sẽ đương nhiên lực kéo cũng như thu dây khác nhau. Thiết đặt này sẽ giúp cần thủ không phải mất nhiều sức lực khi thu kéo dây về sau khi chạm cá dưới nước.

*
Ảnh minh họa

Về phần dây câu, các cần thủ bao gồm thể có rất nhiều lựa chọn không giống nhau từ chiếc cước cho tới thông số cước câu cùng màu sắc. Bởi vậy, căn cứ vào môi trường tương tự như nhu mong câu khác nhau, các cần thủ đang lựa chọn loại dây câu tất cả thông số cân xứng nhất để sở hữu lại hiệu quả câu như ý muốn muốn.

3.2. Túi đựng đồ vật câu và phần đa hộp phụ kiện

Nếu là 1 trong những cần thủ chuyên nghiệp thì có lẽ rằng khi đi câu, bạn không thể thiếu túi đựng vật dụng câu và đều hộp phụ kiện. Bởi vì túi đựng vật câu và số đông hộp đựng phụ kiện để giúp bạn gồm được năng lực di chuyển tiện lợi nhất giữa những chuyến dịch chuyển tới đị điểm câu.

*
Ảnh minh họa

Cụ thể, số đông hộp đồ nhỏ dại trong túi đựng trang bị câu với hộp phụ kiện đã bao gồm:

Hộp vật dụng đựng đồn đại câu, mồi câu giả đến những bắt buộc thủ lure

Hộp phụ khiếu nại kéo cắt, dây câu, móc câu dự trữ trong các trường hợp cần thiết

Một số phụ kiện khác ví như ghế câu cá, vỏ hộp đựng nước nhỏ dại khác trong một buổi đi câuBảo hành: 6 mon Tình trạng:
*

THÔNG TIN chi TIẾT SẢN PHẨM:

Bộ đề nghị câu hai khúc Shimano 2.4m với 2.1m WORD + lắp thêm Câu Daiwa Sweepfire 4000-2B

Giá khuyến mại:

Bộ nên câu 2 khúcSWORD2.1mgiá: 820.000 vnđ

Bộ đề nghị câu 2 khúcSWORD2.4mgiá: 850.000 vnđ

Mua lẻ nguyên nên SWORD 2.1m giá chỉ 280.000 vnđ

Mua lẻ nguyên nên SWORD 2.4m giá chỉ 300.000 vnđ

Mua Buôn xin contact !


Đại lýbaf.edu.vnchuyên bánđồ câu cá,cần câu cá,máy câucá,Cước câu cá,phao câu cá,lưỡi câu cá,phụ khiếu nại câu cá,cần câu nhật bãi,máy câu nhật bãi... Chào bán buôn, nhỏ lẻ các thành phầm chính hãng Shimano, Daiwa, Tica, Okuma, Yo
Lo... Giá bèo nhất thị trường.

*

VIDEO kiểm tra CẦN TRỰC TIẾP

Bộ yêu cầu câu 2 khúc Shimano 2.1m WORD + sản phẩm Câu Daiwa Sweepfire 4000-2B

Model: Bộ bắt buộc câu 2 khúc 2.1m cùng 2.4m

Cần: buộc phải 2 khúc WORD 2.1 cùng 2.4m chật liệu cacbon soắn.

Máy câu: vật dụng câu Daiwa Sweepfire 4000-2B.

Bộ cân xứng câu Lancer, cá tra, cá chim, câu đối chọi tự nhiên, câu lure bạo lực.

Cước câu cá Shimano 100m.

Phao câu cá.

Lưỡi câu lục + lưỡi câu Lancer.

Lưỡi câu đối chọi + ngăn Phao, Khóa linh, chì viên...

Xem thêm: Chị Gái Ronaldo Chê Bai Siêu Phẩm Của Messi, Những Siêu Phẩm Sút Xa Của Ronaldo

Combo cả bộ cho mọi bạn chỉ việc đi câu.

Tải cá trên 10kg tùy fan dòng cá.

Xuất sứ: cần China, sản phẩm Daiwa chủ yếu hãng Nhật.

Giới thiệu
Bộ cần câu Cá 2 khúc SHimano 2.1m WORD + đồ vật Câu Daiwa Sweepfire 4000-2B chính hãng

Bộ đề nghị câu thứ 2 khúc WORDvà trang bị Daiwa Sweepfire 4000-2B là bộ cần câu chuyên sử dụng và hết sức thân quen với những cần thủ duy nhất là những cần thủ nào liên tục đi câu lancer, câu Bom, câu cá Tra, Chim. đề nghị câu phù hợp và nhân thể di chuyển đi chơi dã ngoại, đi câu cá vì xây dựng cần 2 khúc ráp nối lại cùng với nhau khôn cùng tiện cùng phù hợp.

*

Cần câu 2 khúc Shimano WORD được gia công bằng cấu tạo từ chất Cacbon soắn X45 technology quấn cần câu cá hiện đại bảo đảm độ chịu lục kéo với uấn vô cùng tốt. Cùng với những buộc phải thủ nào vẫn biết mẫu cá thì dẫu vậy chú cá bên trên 10kg cũng tương đối là bình thường với bộ đề xuất câu cá này. Gia công bằng chất liệu cacbon 98% đang làm đề nghị câu siêu nhẹ với cứng. Mua mồi cho bắt buộc câu lên đến mức 200g tha hồ cho các bạn quăng mồi rời khỏi xa.

Máy câu cásử dụng trong bộ là vật dụng câu cáDaiwa Sweepfire 4000-2Bchính hãng Daiwa Nhật Bản. Lắp thêm câu thực sự bền bỉ cho dù câu nước mặn chỉ cần lau khô lúc câu hải dương thì độ bền khỏi yêu cầu suy nghĩ. Sản phẩm câu cá chủ yếu hãng Daiwa được bảo hành lên mang đến 6 Tháng không được bung ốc ra thì quý người sử dụng thực sự yên trung tâm khi sử dụng.

*

Bộ buộc phải câu máy 2 khúcsiêu đấm đá bạo lực 2 khúc Shimano WORD vẫn luôn là việc lựa chọn không thể sửa chữa cho chúng ta nào có nhu cầu câu bộ phải 2 khúc để câu Lancer hay câu Tra, Chim giỏi câu từ bỏ nhiên.

Hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ vớiHotline 0977251449để được tư vấn sớm nhất có thể và đúng đắn nhất.

Chúng tôi đại lýđồ câu cábaf.edu.vn chuyên cung ứng các loại giải pháp và đồ dùng cho câu cá. Chúng tôi cung cấp bán sỉ lẻ cho những đại lý khác kinh doanh nhỏ trên mọi cả nước.

Rất hân hạnh được giao hàng quý quý khách !

Dưới đó là một số hình ảnh chi tiết đến sản phẩm:

*

*

*
*

*

*

*

CAM KẾT CỦA ĐẠI LÝ BÁN ĐỒ CÂU CÁ TẠI HÀ NỘIbaf.edu.vn

1. Bán sản phẩm câu cá cùng các thành phầm đồ câu cá chủ yếu hãng, đúng chủng loại sản phẩm & hàng hóa mà quý khách hàng yêu câu.

2. Ship hàng cho quy khách đúng chủng loại, kích thước, cùng đúng thời gian mà hai bên đã cam kết.

3. Bao gồm chế độ bh hàng hóa, đồ dùng câu cá, buộc phải câu cá, đồ vật câu cá chủ yếu xác.

4. Tư vấn bán hàng và quan tâm khách sản phẩm một giải pháp tận trung khu nhất, đảm bảo vui lòng lúc khách mang lại và sử dụng rộng rãi khi khách đi.


Za
Lo,Viber, Skype...

Ship mặt hàng COD toàn quốc thanh toán khi dấn hàng.

HỆ THỐNG TÀI KHOẢN

Tài khoản 1:Nguyễn Ngọc Hà
STK 2200 2051 77377 ngân hàng Agribank chi nhánh Nam Hà Tây.

Tài Khoản 2:Nguyễn Ngọc Hà
STK 1211 00000 96356 ngân hàng BIDV trụ sở Hai Bà Trưng.

Tài Khoản 3:Nguyễn Ngọc Hà

Tài Khoản 4:Nguyễn Ngọc Hà
STK 190 330 640 10022 ngân hàng Techcombank Phòng thanh toán Xa La

Tài Khoản 5:Nguyễn Ngọc Hà
STK 100 8700 18337 ngân hàng Vietinbank trụ sở Thăng Long.