Play Together hiện tại đang là game mobile hết sức hot với con số người chơi đông đảo khiến cho server liên tục bị quá thiết lập và bắt buộc bảo trì. Tuy nhiên chúng ta đừng quá lo lắng, dưới đây là chi tiết hướng dẫn lối chơi Play Together khi gia hạn cực kỳ đối kháng giản, góp các bạn cũng có thể tiếp tục game play một cách dễ chịu và thoải mái trong lúc server vẫn bảo trì.

Bạn đang xem: Cách vào play together khi bị nghẽn không dùng vpn


*

Tại Sao Play Toghether lại xuất xắc bảo trì?

Có thể nói, trong thời gian gần đây, sức nóng của tựa game thiết bị di động Play Together thừa khủng phải đã dẫn đến tình trạng server thường xuyên phải bảo trì. Lịch với thời gian gia hạn của game thì vượt là không nỗ lực thể, không hề cố định nên không ít người dân chơi cảm giác vô cùng khó khăn chịu.


*

Fake IP đưa vùng quốc gia

Bước 1: tải và mua Kiwi VPN chuyển IP sang tổ quốc khác, chơi máy chủ khác.

- liên kết tải phiên bạn dạng Android: Kiwi VPN mang lại Android

- links tải phiên bạn dạng iOS: Kiwi VPN mang đến iPhone


*

Bước 3: xác nhận Kết Nối, xuất hiện thông báo Đã liên kết như hình bên dưới là bạn đã thành công trong câu hỏi chuyển VPN lịch sự Singapore.

Xem thêm: Để Thu Khí Oxi Trong Phòng Thí Nghiệm, Người Ta Dùng Cách Nào

Bước 4: tiếp nối bạn quay trở lại Play Together và bắt đầu nhận nhiệm vụ, thực hiện công việc kiếm tiền hoặc tìm gem hằng ngày hoặc sử dụng các Code Play Together tất cả sẵn.

Thoát ra vào lại những lần


Số số người fake ip càng những thì rõ ràng sẽ dẫn mang đến tình trạng không vào được khi nhái ip. Để singin vào game, các bạn cần liên tiếp vào lại, thì tỉ lệ vào được hệ thống sẽ cao hơn khi server chủ động nhận ứng cử viên sáng giá bán tiếp theo, hoặc có fan chơi vừa thoát game, server sẽ sở hữu slot trống cho một số trong những người chơi đăng nhập vào.


*

Chọn tiếng vào Play Together

Nhà cải tiến và phát triển cũng đã khuyến cáo người đùa đó là cần lựa chọn thời gian vào game những lúc ít visitor để chúng ta có trải nghiệm rất tốt khi chơi game, ở nước ta 6h00 - 7h00 sáng sủa là khoảng tầm thời gian thích hợp nhất.

Một khi vẫn vào Play Together, chúng ta cũng có thể giữ chỗ mang lại riêng mình bằng phương pháp treo máy, không tắt app để giữ lại slot vào game.