Để kị đi triệu chứng hằng tháng bạn bị mất oan chi phí trong thông tin tài khoản mà trù trừ mình đang đk những thương mại dịch vụ gì. Để biết được thuê bao Viettel, MobiFone, VinaPhone đang cần sử dụng gói cước như thế nào và ưu đãi nào cơ mà nhà mạng dành riêng cho chính mình thì vấn đề kiểm tra thông tin đang dùng sẽ giúp đỡ bạn nắm vững hơn. Bài viết này, mình sẽ chỉ cho bạncách chất vấn số điện thoại cảm ứng đang sử dụng dịch vụ gìngay trên năng lượng điện thoại của bản thân mình nhé.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra xem sim đang dùng gói cước gì

1. Kiểm tra những dịch vụ đang áp dụng Viettel

Kiểm tra bằng tin nhắn, bạn triển khai nhắn tin theo cú pháp:

GC gởi 195TC gửi 1228

Sau đó chúng ta chờ tổng đài gửi tin nhắn nhắn về thì sẽ biết được số mướn bao của chính mình hiện tại sẽ sử dụng thương mại & dịch vụ nào trong phòng mạng Viettel nha.


*

Kiểm tra mướn bao Viettel đang đăng ký những thương mại & dịch vụ nào

Bước 1:Bạn thiết lập về điện thoạiứng dụng My Viettel.

Link sở hữu hệ điều hànhAndroidtại đây.Link sở hữu hệ điều hànhiOStại đây.


*

Bước 2: sau thời điểm tải về bạn bắt đầu đăng nhập bằng số điện thoại bạn muốn kiểm tra và lựa chọn vào Đăng nhập bởi OTP.


*

Bước 3: Tại đồ họa của ứng dụng bạn lựa chọn vào lốt mũi tên sinh sống số thông tin tài khoản gốc. Kho đó thì khối hệ thống sẽ mở ra cho bạn biết là mướn bao của chính bản thân mình đang đk những dịch vụ nào trong phòng mạng Viettel rồi đó.


*

2.Kiểm tra các dịch vụ đang áp dụng của MobiFone

Bạn tiến hành kiểm tra trải qua tin nhắn, soạn tin theo cú pháp sau:

KT gởi 994


*

3.Kiểm tra dịch vụ thương mại đang thực hiện VinaPhone

Đối với đơn vị mạngVinaPhone thì các bạn cũng chỉ cần thực hiện tại kiểm tra trải qua tin nhắn thôi, các bạn soạn tin theo cú pháp sau:

KT giữ hộ 123


Để không còn tình trạng hằng mon mất chi phí nữa thì cứ làm theo cách này để tra cứu nhé!

Hiện tại, nếu muốn trải nghiệm app android 12 tiên tiến nhất thì chúng ta không thể nào bỏ qua những mẫu điện thoại cảm ứng thông minh Android cao cấp. Giúp cho bạn trải nghiệm không hề ít tính năng bắt đầu trên app android 12 nhanh chóng nhất, tra cứu thông tin sử dụng mỗi ngày nhanh hơn nữa. Nhấp vào nút cam bên dưới để chọn mua ngay nhé!

MUA điện thoại ANDROID CAO CẤP TẠI TGDĐ


Tổng hợp những gói cước xem phim của Viettel miễn phí tổn Data 3G/4GCách đăng ký 4G Viettel 1 ngày chỉ cùng với 5000 đồng để có ngay 1GB DataCách đk 4G Viettel - dế yêu - Vina 1 tháng không giới hạn để học tập onlineTổng hợp mọi gói cước 4G xài mãi không hết - Đăng ký là lướt tẹt gaCách đăng ký Viettel Money để thanh toán không đề nghị Internet số đông lúc đông đảo nơiCách đk gói cước UMAX50N trên năng lượng điện thoại cho chính mình vô cùng đối chọi giản

hiện nay nhà mạng Viettel vẫn áp dụng rất nhiều gói cước không giống nhau với mục đích đem lại nhiều tiện ích sử dụng cho khách hàng. Bởi vì vậy việc kiểm tra xem thuê bao của chính bản thân mình đang cần sử dụng gói cước như thế nào là việc làm rất phải thiết. Nội dung bài viết hôm ni Sim Thăng Long sẽ cung cấp đến chúng ta những cách kiểm tra sim Viettel đang cần sử dụng gói cước gì nhanh nệm và chính xác.


1. Giải pháp kiểm tra sim Viettel đang sử dụng gói cước gì bằng tin nhắn

Làm sao biết sim mình đang cần sử dụng gói cước nào? sử dụng tin nhắn để bình chọn gói cước Viettel đang áp dụng là cách nhanh nhất để vấn đáp được câu hỏi này. Rất solo giản chúng ta hãy nhắn tin theo cú pháp

GC gởi 195

Ngay tiếp nối tin nhắn trường đoản cú tổng đài Viettel vẫn gửi lại thông tin cho bạn về hiệu quả kiểm tra gói cước Viettel vẫn sử dụng. Bao gồm:

Tên gói cước.Ngày kích hoạt.Thời hạn sử dụng của mướn baoVà một trong những cách để bảo trì liên lạc.

2. Bình chọn sim Viettel đang sử dụng gói cước gì bằng phương pháp gọi tổng đài

Một cách đánh giá sim Viettel đang sử dụng gói cước gì thuận tiện và gấp rút nữa mà các bạn cũng có thể áp dụng là hotline đến tổng đài của Viettel số 18008098.

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của doanh nghiệp thì nhân viên cấp dưới tổng đài sẽ giúp bạn tra cứu vãn thông tin. Mặc dù với biện pháp kiểm tra này các bạn cần sẵn sàng một số thông tin sau:

Số chứng tỏ thư nhân dân/căn cước công dân,3 số điện thoại contact gần nhất.

Xem thêm: Cách Dùng Thì Quá Khứ Tiếp Diễn Trong Tiếng Anh, Thì Quá Khứ Tiếp Diễn Trong Tiếng Anh

Sau khi hỗ trợ những tin tức này nhân viên tổng đài sẽ có ngay tác dụng về gói cước chúng ta đang sử dụng.


3. Kiểm tra sim Viettel đang sử dụng gói cước gì bằng ứng dụng My Viettel

Truy cập vận dụng My Viettel vẫn giúp chúng ta biết được những gói cước nhưng mà sim của bản thân mình đang thực hiện và đồng thời cũng chính là cách kiểm tra sim đã dùng liệu có phải là sim 4g viettel không?

Các bạn triển khai theo công việc sau đây để kiểm tra:

Bước 1: trường hợp trang bị bạn chưa có ứng dụng này thì hãy tải và thiết lập ứng dụng My Viettel về sản phẩm của mình.

Bước 2: phần lớn thuê bao lần đầu tiên sử dụng cần tiến hành Đăng ký thông tin theo yêu cầu từ hệ thống. Với những ai đã đăng ký kết rồi thì chỉ cận nhập số smartphone và mật khẩu để đăng nhập vào ứng dụng My Viettel.

Bước 3: sau khoản thời gian đăng nhập thành công xuất sắc thì sinh sống giao diện bao gồm của ứng dụng các bạn hãy tìm cùng nhấn lựa chọn mục cụ thể ở ngay ở bên cạnh mục thông tin tài khoản gốc.

Bước 4: Ngay tiếp đến một cửa sổ sẽ hiện nay lên những thông tin thông tin tài khoản và hãy kéo xuống dưới nhằm xem các gói cước đã đk sử dụng.

4. Biện pháp kiểm tra gói cước đang dùng bằng phương pháp kiểm tra bên trên website của Viettel

Với biện pháp kiểm tra này các bạn hãy thực hiện theo trình trường đoản cú như sau:

Bước 1: truy cập vào trang chủ của Viettel là vietteltelecom.vn sau đó đăng nhập bằng tài khoản Viettel.Bước 2: sau khi đăng nhập thành công hãy bấm lựa chọn mục “Tiện ích” rồi chọn cầm tay trả trước.Bước 3: truy cập vào mục GTGT nhằm nhập mã bảo mật rồi bấm “ Xác nhận” để hiển thị những thông tin về gói cước sẽ sử dụng.

5. Soát sổ gói cước Viettel đang dùng bởi *098#

Cách soát sổ này các các bạn sẽ vào nhân tài gọi điện trên năng lượng điện thoại của chính mình và biên soạn tin theo cú pháp *098# rồi thừa nhận nút “OK” hoặc bấm phím gọi để rất có thể tra cứu cấp tốc gói cước.


Chúng ta vừa khám phá về các cách khám nghiệm sim Viettel đang sử dụng gói cước gì. Mong muốn các bạn sẽ vận dụng thành thạo giải pháp kiểm tra thông tin cho mình để mang ra các phương pháp sử dụng hợp lý hiệu quả.


Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Cách chất vấn sim đang sử dụng gói cước gì