Vì nhiều nguyên nhân khiến cho tất cả những người dùng smartphone không rõ số mình đang cần sử dụng là bao nhiêu. Điều này gây nặng nề khăn cũng tương tự trở ngại, phiền toái cho tín đồ sử dụng. Tức thì sau đây, Hcare xin được chia sẻ về vài phương pháp kiểm tra số điện thoại cảm ứng thông minh đang dùng một bí quyết nhanh chóng, tác dụng nhất. Theo dõi bài viết ngay thôi nào!

Cách đánh giá số điện thoại đang dùng đối chọi giản

Hiện nay có tương đối nhiều người để ra thắc mắc làm núm nào giúp thấy được số điện thoại của bản thân mình nếu trong trường hòa hợp bị quên. Tiếp sau đây sẽ là liệt kê một vài giải pháp mà chúng ta cũng có thể kiểm tra cấp tốc chóng:

Nhờ người kề bên gọi

Bình thường, giúp xem được số năng lượng điện thoại, cách sớm nhất có thể là sẽ gọi đến số điện thoại thông minh khác. Chúng ta cũng có thể nhờ một người ở kề bên nhận cuộc gọi đến từ mình rồi yêu ước họ phát âm lại số đã call tới.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra số điện thoại còn dùng được không

Trong trường hợp này thì bắt buộc số điện thoại của doanh nghiệp phải gồm đủ tiền. Nếu như thuê bao không hề đủ phí để điện thoại tư vấn thì coi như cách này không thể sử dụng được phải cần xem xét nhé.

Dùng mã USSD

Mẹo tiếp theo sau là sử dụng mã USSD, đây là cách kiểm tra số điện thoại cảm ứng đang dùng đơn giản dễ dàng mà hiệu quả. Bạn cũng có thể tự mình thực hiện mà không đề xuất nhờ tới việc trợ giúp từ bạn khách hay thứ nào hỗ trợ.

Xem thêm: Số Nhỏ Nhất Được Tạo Thành Bằng Cách Dùng Cả 5 Chữ Số 0 2 7 5 4

Cách làm này có thể áp dụng với Sim smartphone thông thường hay Sim 3G/4G. Cùng tất nhiên, ví như thuê bao của công ty không còn tiền vẫn có thể áp dụng được giải pháp này. Triển khai như sau:

Viettel: Tùy một số loại sim mà bấm *777# xuất xắc *888#

Mobifone: *0#

Vinaphone: *110#

Dùng trình duyệt y web

Đối với smartphone không thể áp dụng mã USSD thì rất có thể dùng đến giải pháp khác hữu hiệu hơn. Sử dụng trình chú ý web để xem số điện thoại thông minh vừa không tốn yếu mà chỉ cần thao tác dễ dàng là đã hoàn toàn có thể tra cứu vớt thông tin.

Dùng chủ yếu website chính thức của nhà mạng cầm tay để tìm kiếm kiếm dữ liệu mình cần biết. Tùy theo nhà mạng mà gồm cách tra cứu không giống nhau, các bạn nên đăng ký trước để có thể tìm kiếm:

Viettel: naptien.viettel.vn -> Ấn lựa chọn mục thông tin thuê bao

Vinaphone: đăng nhập tài khoản Vinaphone Portal

Mobifone: https://mobifone.vn/wps/portal/public/my-mobifone/thong-tin-tai-khoan

Một số giải pháp khác để đánh giá số smartphone đang dùng chính xác nhất

Nếu như các trường hòa hợp trên chúng ta không áp dụng được, rất có thể dùng một trong những cách dưới đây để kiểm tra:

Đối với mạng Viettel

Có 3 cách để kiểm tra đúng đắn với nhà mạng di động này đó bao gồm là:

Cách 1: sử dụng mã USSD nhằm kiểm tra, bấm *0# hoặc *888# rồi dìm nút gọi, số điện thoại đang cần sử dụng sẽ hiện hữu ngay tức thì

Cách 2: tương tác với tổng đài 19008198 hoặc 198 để họ đánh giá số điện thoại. Cước phí gọi cho Viettel tổng đài là hoàn toàn miễn phí nên bạn không cần băn khoăn lo lắng về cuộc hotline này

Cách 3: Kiểm tra bởi tin nhắn dành cho tất cả thuê bao trả trước với sau của Viettel. Nhắn tin theo cú pháp: TTTB rồi gửi đến số 1414 (miễn chi phí hoàn toàn) các bạn sẽ nhận được tin tức số điện thoại thông minh và gồm phải thiết yếu chủ hay không

Đối với mạng Vinaphone

“Ông lớn” Vinaphone cũng có thể có cách kiểm tra số điện thoại thông minh đang dùng bởi mã USSD cùng những cách sau:

Cách 1: cần sử dụng mã USSD hoàn toàn miễn phí tổn để kiểm soát số năng lượng điện thoại. Với thuê bao trả trước bấm *110# rồi dìm Ok hoặc nút Gọi. Còn với thuê bao trả sau thì bấm *111# rồi dấn Ok hoặc Gọi

Cách 2: gọi cho tổng đài tự động IVR 900, ấn phím 4 để mừng đón thông tin hoặc gọi tới số 18001091 nhằm được tư vấn và kiểm tra số điện thoại cảm ứng thông minh Vinaphone

Đối với mạng MobiFone

Bạn có thể kiểm tra số smartphone bằng vô số phương pháp với nhà mạng di động MobiFone:

Cách 1: thực hiện cú pháp *0# rồi thừa nhận nút Gọi, khối hệ thống sẽ báo về thứ số điện thoại cảm ứng mà bạn đang sử dụng là mấy. Ví dụ: 84xxxxxxxx, nuốm số 84 bằng 0 sẽ hiển thị số MobiFone. Bí quyết này áp dụng với thuê bao trả trước

Cách 2: hotline tới tổng đài 900 rồi dìm phím 4, cách này áp dụng cho mướn bao trả trước

Cách 3: điện thoại tư vấn tới tổng đài để nhân viên kiểm tra với số miễn phí là 900 (nhấn phím 4) và trả giá thành 200đ/phút là 9090

Ngoài những cách được nêu ở trên ra, bạn cũng có thể mang năng lượng điện thoại của chính mình đến trực tiếp trung trung ương bảo hành, sửa chữa điện thoại cảm ứng để được hỗ trợ.