Các các bạn đã biết Rela tức thị gì bên trên Facebook xuất xắc chưa? tốt cả cách set Rela bên trên Facebook? Nếu chưa biết , vậy kéo xuống bên dưới đây nhằm cùng chúng mình khám phá rela tức thị gì trên facebook và giải pháp set rela nhé!

 

1. Rela tức là gì trên Facebook

Rela viết đầy đủ của từ tiếng anh là: Relationship nó tức là “Mối quan liêu hệ” 

 

Đôi khi chúng ta trẻ cần sử dụng từ này với nghĩa triệu chứng quan hệ (Đính hôn, độc thân, vẫn trạng mọt quan hệ phức tạp hay đã hẹn hò…)

 

( Hình hình ảnh minh họa Rela trên Facebook)

 

Khi bạn thấy bạn nào đó rela với bạn thì đồng nghĩa tương quan rằng người đó mong muốn tạo một quan hệ với bạn, hoặc hoàn toàn có thể cả 2 thuộc rela cho nhau. Có không ít mối quan lại hệ khác biệt như: các bạn bè, anh em, bà xã chồng, “người yêu

Nhiều tín đồ thường khai thật mối quan hệ của mình, nhưng nhiều người dân điền thông tin không đúng với việc thật nhằm mục đích nào kia như thả thính, đánh lừa fan khác, thậm chí hoàn toàn có thể là ko muốn công khai minh bạch mối tình dục .

Bạn đang xem: Cách gửi rela trên facebook

 

Các trạng thái dục tình được Facebook chỉ dẫn như sau:

- Single: tức là độc thân.

- In a relation: có nghĩa là đang có quan hệ với ai đó.

- Engaged: có nghĩa là đã thêm hôn.

- Married: có nghĩa là đã kết hôn.

 

2. Bí quyết set Rela bên trên Facebook

Ngoài Rela là gì bên trên Facebook, các bạn cũng có thể tìm hiểu cách thiết lập cấu hình Relationship trên Facebook để tùy chỉnh cấu hình thông tin mối quan hệ của mình.

 

Bước 1: trên trình duyệt, bạn mở và đăng nhập vào Facebook.

Bước 2: các bạn vào Trang cá thể của chúng ta bằng cách: Click vào tam giác ngược ở góc trên tay nên -> Click "Xem trang cá nhân của bạn".

 

 

Bước 3: Ở dưới hình ảnh bìa, các bạn click vào "Giới thiệu".

 

 

Bước 4: chúng ta click tiếp vào "Gia đình và các mối quan hệ" như hình dưới.

 

 

Bước 5: Ở mọt quan hệ, các bạn click vào "Thêm tình trạng mối quan lại hệ"

 

 

Bước 6: Click tiếp vào "Trạng thái" để chọn lựa trạng thái phù hợp, kế tiếp nhấn vào "lưu" là xong.

 

 

Tương tự như thế, chúng ta cũng có thể thiết lập mối quan hệ Thành viên trong mái ấm gia đình ở phía dưới. 

 

 

3. Một vài cụm tự viết tắt thông dụng không giống trên Facebook

 

Ngoài Rela - là viết tắt của Relationship. Trên Facebook chúng ta trẻ còn sử dụng một số trong những từ viết tắt khác, hãy xem thêm ngay bên dưới đây nhé!

 

Ads: là viết tắt của từ bỏ “Advertising” nghĩa là quảng cáo. Mọi người hay nói “chạy ads” ý chỉ vấn đề chạy quảng cáo nghỉ ngơi trên Facebook.

Xem thêm: Xác Từ Hy Thái Hậu Khiến Ai Cũng Run Sợ, Bí Ẩn Về 3 Lần Nhập Quan Của Từ Hy Thái Hậu

 

ATSM: Đây là từ viết tắt của từ bỏ “Ảo Tưởng sức Mạnh”, ý nói những người dân tự tin thái quá.

 

BRB: Viết tắt của câu “Be Right Back”, có thể hiểu nôm na là “Đợi tí, mình quay lại ngay”.

 

Chủ thớt: Đọc lái đi của từ “Chủ Thread” – chỉ tín đồ tạo công ty đề tranh biện bằng nội dung bài viết hoặc phản hồi trên Facebook.

 

Cre: viết tắt của từ giờ đồng hồ Anh “Create”, có nghĩa là sáng sản xuất ra. Người tiêu dùng Facebook thường sử dụng từ này để trích mối cung cấp của một bài xích viết, một bức hình ảnh hoặc thông tin nào đó.

 

DM: Viết tắt của trường đoản cú “Direct Message” – tức thị nhắn tin trực tiếp.

 

Đội nón xanh: trường đoản cú được khởi đầu từ tiếng Trung, có chân thành và ý nghĩa tương từ như “Bị gặm sừng” – ám chỉ việc tình nhân hoặc vợ/chồng của bản thân đi nước ngoài tình với những người khác.

 

Ex: Từ giờ đồng hồ Anh, có thể đi thông thường với các danh từ khác để nói tới những thứ cơ mà đã cũ, hay được dùng trực tiếp nhằm chỉ người yêu cũ.

 

HF: từ bỏ viết tắt của “Hot Face”, tức chỉ những người tiêu dùng Facebook tất cả sự nổi tiếng, có rất nhiều lượt theo dõi và nội dung bài viết đăng tải có khá nhiều tương tác.

 

Rep: Viết tắt của từ bỏ “Reply” – tức là trả lời lại.

 

Trên đó là những thông tin hữu ích về Rela trên Facebook tức là gì và cả cách set rela bên trên facebook, mong rằng nội dung bài viết mà Studytienganh.vn có lại hữu dụng cho các bạn nhé!

Nếu các bạn là người dùng facebook thường xuyên chắc hẳn sẽ từng được rất nhiều người nói đến thuật ngữ Rela. Vậy Rela là gì? cách set rela bên trên facebook như thế nào? Hãy cùng baf.edu.vn đi kiếm hiểu trải qua những chia sẻ trong bài viết dưới phía trên nhé


Rela là gì?

Thuật ngữ Rela được viết tắt bởi vì Relationship được gọi theo nghĩa giờ đồng hồ việt là “Mối quan hệ” hoặc “Tình trạng hôn nhân”. Mỗi chúng ta sẽ đều cần được có một rela khác biệt như: Đang hẹn hò, độc thân, sẽ đính hôn, kết hôn, côn trùng quan hệ phức tạp vv…

*

Tìm đọc nghĩa của thuật ngữ Rela là gì? – Ảnh: Internet

Do trường đoản cú Relationship khá dài nên khi nhu nhập vào Việt Nam người dùng facebook đang việt hóa nhằm nó ngắn gọn cùng dễ thực hiện hơn.

Rela nghĩa là gì trên facebook

Đến đây chắc hẳn bạn vẫn hiểu được chân thành và ý nghĩa chung của rela là gì rồi đúng không. Vậy ý nghĩa sâu sắc của rela trên facebook là gì? nếu như khách hàng từng lập tài khoản facebook hoặc chỉnh sửa thông tin cá nhân thì chắc chắn sẽ bắt gặp một mục Relationship vào phần giới thiệu. Mục này có thể chấp nhận được bạn thiết lập tình trạng mối quan hệ hiện tại của chúng ta là như vậy nào. Nó rất có thể là mối quan hệ vợ chồng, anh em, tình yêu…

Cách mix rela bên trên facebook

Việc mix rela bên trên facebook cũng không còn sức dễ ợt và cấp tốc chóng. Bạn chỉ cần làm theo những chỉ dẫn cụ thể mà lại facebook đưa ra là có thể set thành công. Đầu tiên hãy vào mục Giới thiệu –> Gia đình và mối quan liêu hệ –> lựa chọn vào biểu tượng cây bút chì để triển khai chỉnh sửa, update tình trạng côn trùng quan hệ.

*


Tiếp theo tại mục tình trạng mối quan liêu hệ, facebook sẽ giới thiệu danh sách các mối quan hệ tình dục bao gồm:

Độc thân – SingleHẹn hò – In a relationĐã đính ước – EngagedĐã hôn phối – MarriedKết hôn đồng giới – In a civil unionChung sinh sống – In a domestic partnershipTìm gọi – In an open relationshipCó côn trùng quan hệ phức hợp – It’s complicatedĐã ly thân – SeparatedĐã ly hôn – DivorcedGóa – Widowed

*

Việc phải làm là bạn lựa chọn 1 mối quan lại hệ tương xứng với mình hiện nay tại. Tiếp đến nhấn Lưu để hoàn tất. Bên cạnh ra bạn cũng có thể thiết lập được thời gian bước đầu cho mọt quan hệ của mình từ khi nào.

Như vậy trên trên đây là bài viết chia sẻ ngắn giúp đỡ bạn hiểu hơn về thuật ngữ Rela là gì? chân thành và ý nghĩa của rela bên trên facebook? cũng như cách phối rela bên trên facebook như vậy nào? hy vọng đây sẽ là bài viết thú vị so với bạn đọc và hữu ích đối với những fan chưa đọc về rela tức thị gì?