Với sự thành lập và hoạt động của hiệ tượng giảng dạy online trên đa số tất cả các lĩnh vực. Mọi người đang dần đưa sang áp dụng Zoom Meeting mang lại các buổi họp nhóm, hội nghị, các buổi giảng dạy trực tuyến. Với phương pháp sử dụng đối kháng giản cùng nhiều tính năng mang tính ứng dụng cao. Zoom Meeting là một trong công cụ tiếp xúc và huấn luyện trực tuyến tuyệt vời cho giáo viên. Nhưng so với những người mới sử dụng Zoom lần đầu, việc quản lý phần mượt này sẽ gây nên ra không ít khó khăn. Bởi vì vậy baf.edu.vn xin được gửi đến quý thầy cô bài hướng dẫn “Cách sử dụng Zoom Meeting đến giáo viên”. Thông qua bài viết này shop chúng tôi mong muốn hỗ trợ cho quý thầy cô đầy đủ hướng dẫn cụ thể về cách thực hiện Zoom trong dạy học và giải pháp vận dụng những tính năng rất nổi bật của phần mềm này nhằm đem đến cho học viên những tiết học ngã ích, độc đáo nhất bao gồm thể.

Bạn đang xem: Cách dùng zoom trên máy tính cho giáo viên

4. Một trong những tính năng hữu ích trên Zoom giành cho giáo viên

1. Cách truy cập miễn phí vào Zoom

Thông thường, phiên bạn dạng Zoom “Basic” (Zoom miễn phí) chỉ giới hạn 40 phút cho khoảng ba fan tham gia họp trở lên. Giờ đồng hồ đây, học sinh và giáo viên có thể có số phút họp không giới hạn. Truy vấn vào trang https://zoom.us/ và nhấp vào ô “Sign Up, It’s Free”. Nhậpđịa chỉ emailtrường học nơi các bạn công tác.Sau đó, các bạn sẽ nhận được một thư điện tử kích hoạt thông tin tài khoản từ Zoom.

4.5. Chia sẻ màn hình Zoom

Chia sẻ màn hình của người sử dụng trên Zoom cho phép bạn coi qua bạn dạng trình bày, hiển thị hình hình ảnh hoặc phiên bản vẽ và khắc ghi các mục trong bảng tính hoặc tài liệu.Hơn hết, share màn hình Zoom là giữa những tính năng dễ thực hiện nhất của phần mềm.

Xem đưa ra tiết:

Hướng dẫn cách share màn hình ứng dụng zoom bên trên Windows và Mac.

Xem thêm: Cách Dùng Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc, Thông Tin Y Học Cộng Đồng

Hướng dẫn cách chia sẻ màn hình ứng dụng zoom trên android và iOS.

4.6. Cửa hàng trên Zoom

Để tăng năng lực tương tác vào lớp học, cạnh bên tính năng giơ tay phạt biểu. Học tập sinh hoàn toàn có thể sử dụng hào kiệt Reaction (phản ứng) để vỗ tay. Hoặc đưa ra biểu tượng thích đối với một thắc mắc hoặc bài bác tập làm sao đó. Biểu tượng sẽ bặt tăm sau 5 giây.

4.7. Thực hiện Breakout Room

Breakout Room cho phép bạn chia lớp học tập thành những nhóm bé dại riêng biệt. Hoàn toàn có thể chia các học sinh thành những nhóm nhỏ dại một cách tự động hoặc theo phong cách thủ công. Hoặc có thể chất nhận được học sinh lựa chọn và gia nhập vào những nhóm bé dại tùy ý. Bản lĩnh này rất tương thích cho vấn đề tổ chức, trao đổi nhóm trong tiếng học.

4.8. Tạo thu xếp chỗ ngồi vào lớp học

Tính năng new của Zoom có thể chấp nhận được giáo viên sắp xếp lại thư viện thiết lập cấu hình dưới dạng “chỗ ngồi trong lớp học” . Giúp chúng ta có thể nắm được học sinh của chính bản thân mình đang ở chỗ nào!

4.9. Nhân kiệt ghim

Bất kỳ người dùng nào cũng rất có thể “ghim” buổi tối đa chín bạn tham gia không giống trên screen trong chế độ xem cá thể tùy chỉnh của họ. Tác dụng này dành cho những người cần coi một screen cụ thể, ngôn ngữ riêng.