Cách sử dụng điều hòa Panasonic một chiều inverter

Tổng quan các tính năng bên trên remote điều khiển và tinh chỉnh điều hòa Panasonic

Tổng quan các tính năng trên remoteMàn hình của remote lúc tắt đã hiện "OFF", ko tắt hẳn màn hình.

Bạn đang xem: Cách dùng điều khiển điều hòa panasonic 1 chiều

Các chếđộ cơ bản trên ổn định Panasonic

Các cơ chế cơ bản- dìm "OFF/ON"để ban đầu vận hành.- nhận "Mode"để lựa chọn chếđộ.- chính sách "Auto":Máy lạnh chuyển động theo tần suất được phía hãng thiết lập sẵn.- Chếđộ có tác dụng mát "Cool":làm giá thông thường.- Chếđộ có tác dụng khô "Dry": dùng để hút ẩm, chế độ này cân xứng cho mọi ngày mưa gió.- Để thayđổi nhiệtđộ, chúng ta nhấn nút "Temp" bằng cách nhấntăngđể tăng vàgiảmđể giảm, điều chỉnh từ16 - 30 độ C, khoảng chừng cách0.5độ Cmỗi lần nhấn.

Điều chỉnh vận tốc quạt trên điều khiển điều hòa Panasonic

Điều chỉnh vận tốc quạt- trong khi máy vận hành, thừa nhận nút "Fan Speed"đểđiều chỉnh tốcđộ gió.- các lần nhấn nút nhằm tăng tốcđộ gió hoặc gửi về chếđộ mặcđịnh "Auto".- Ở chếđộ tự động (tựđộng), tốcđộ quạt sẽđược tựđộngđiều chỉnh theo hãng đã thiết đặt sẵn.

Điều chỉnh phía gió

Điều chỉnh hướng gióTrong cơ hội máy vận hành, dìm nút "Air Swing"để thayđổi phía gió lên xuống. Khuyến khích yêu cầu để hướng gió ởAutođể khá lạnh có thể tỏa đầy đủ khắp phòng.Lưuý:Không thayđổi, điều chỉnh cánh gió bằng tay.

Kích hoạt công nghệ Nanoe-G

Bộ lọc Nanoe-G giúp lọc không bẩn không khí, đảm bảo an toàn sức khỏe tín đồ dùng.Nanoe-G- Nanoe-Gđược trường đoản cú độngchạy khi sản phẩm bắtđầu vận hành.- nhấn nútNanoe-Glần nữađể tắt chếđộ.- Chếđộ này hoàn toàn có thể kích hoạtkhi lắp thêm tắt.- nếu như mấtđiệnđột ngột, chếđộđược hồi sinh ngaykhi cóđiện lại.Làm lạnh cấp tốc Powerful hoặc chế độ yên tĩnh Quiet

Làm lạnh nhanh Powerful

PowerfulMáy sẽ điều hành và kiểm soát nhiệtđộ dựa trên nhiệtđộ phòngđể tăng tốc làm cho mát phòng.- trong lúc máy hoạt động, dấn nút "Powerful/ Quiet"để chuyển sang chếđộ làm lạnh nhanh.- Để hủy tính năng, thừa nhận nút "Powerful/ Quiet" sao để cho màn hình hiển thị mất chữ Powerful.- Sau tốiđa4 giờ, nhiệtđộ sẽđượcđặt theo lần cài đặt đặtcuối cùng.- Tốcđộ quạtđược cốđịnh khi ở chếđộPowerful, ko thayđổi hoặc lựa chọn tốcđộ quạt.

Chế độ yên tĩnh

Chếđộ giúp sút tốiđa tiếng thứ hoạtđộng, tạo không gian yên tĩnh cho những người dùng có thể làm việc, học tập tập, phát âm sách.

Xem thêm: Hãy Kể Tên Các Vật Liệu Cách Điện Thường Dùng, Just A Moment

Chế độ lặng tĩnh - trong lúc máy vận hành, dấn nút ""Powerful/ Quite" mang đến khi xuất hiện "Quite" trên màn hình hiển thị để tùy chỉnh thiết lập chếđộ yên tĩnh.- Để bỏ tính năng, nhận nút "Powerful/ Quite"đến lúc trở về chếđộ"Auto".- Tốcđộ quạtđược cốđịnh lúc ở chếđộtựđộng Auto, ko thayđổi hoặc chọn lọc tốcđộ quạt.

Kích hoạt cơ chế ngủ dễ dàng chịu

Chếđộ này đem lại môi trường lý tưởng và dễ chịu và thoải mái nhất lúc ngủ. Thứ tựđộngđiều chỉnh nhiệtđộ ngủ trong suốt quy trình kích hoạt.Kích hoạt chính sách ngủ dễ dàng chịu- Trong quy trình vận hành, dấn nút "Sleep"để kích hoạt chếđộ ngủ.- dìm "Sleep" liên tụcđể chọn thời gian kích hoạt phù hợp từ0.5, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 hoặc 9 giờ.- Để tắt chức này, các bạn bấm nút "Sleep" lần nữa cho tới khi màn hìnhhiển thị0.0 giờ.

Điều chỉnh cỗ hẹn giờ

Bước 1: setup giờ thực tế cho remote. Nhận nút clock và cần sử dụng nút lên xuống nhằm điều chỉnh. Chỉnh từng phút, bạn cũng có thể nhấngiữ nút lên hoặc xuống liên tụcđể thiết đặt nhanh hơn. Sau khoản thời gian chọn đúng vớigiờ thực tế.Bạnchọn Setđể tải đặt.Điều chỉnh cỗ hẹn giờBước 2:chọnchếđộ hứa giờ "On" với "Off" góp bật, tắt thứ lạnh theo thời tiếng thực được cài đặt ở cách 1. Đặc biệt, remote này có 2 cỗ hẹn giờ cho người dùng thoải mái thiết lậphẹn giờ1-hẹn giờ2. Lấy ví dụ như mình sở hữu đặtbật thời điểm 6h sángtắt cơ hội 10h sángcho mụchẹn giờ đồng hồ 1. Cấu hình thiết lập này sẽ thắt chặt và cố định mốc thời gian tắt với mở máy cho tới khi bạn có nhu cầu hủy.Điều chỉnh bộ hẹn giờTiết kiệm năng lượng điện năng một phương pháp hiệu quảDựa theo thương hiệu khuyến cáo, để tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng kết quả và an ninh nhất, các bạn nênđể đồ vật lạnh hoạtđộng trong dải nhiệtđộ 26độ Cđến 28độ C hoặc 79độ Fđến 82độ F.Điều khiển cơ chế tự khởi động- sau thời điểm có lạiđiện lúc bị cúpđiệnđột ngột, các quy trình sẽ từ bỏ khởiđộng lại sau đó 1 khoảng thời gian với chếđộ hoạtđộng cùng hướng gió thổi hệt như trước khi mấtđiện.- Chếđộ này khôngáp dụng lúc thiết bịđược thiết lậpở chếđộ hứa hẹn giờ.
Chuyển độ F lịch sự độ C trên sản phẩm lạnh Panasonic?Nếu đồ vật lạnh Panasonic đơn vị bạn bỗng nhiên hiển thị ánh sáng F nắm vì nhiệt độ C thì nên lấy ngay lập tức remote và tuân theo những bước dưới đây nhé:

Chuyển độ F quý phái độ C
Cách chỉnh ánh sáng của đèn báo bên trên dàn lạnh

Nếu đèn báo trên dàn tạo lạnh quá sáng sủa làm cho bạn khó ngủ cùng muốn điều chỉnh độ sáng sủa của đèn báo thì hãy tuân theo những cách sau nhé:

Cách chỉnh ánh sáng đèn báo dàn lạnh
SitemapVận chuyển và đổi trảPrivacy noticeĐiều khoản sử dụngVề chúng tôiĐịa chỉ Liên hệ