Điểm truy cập cá thể cho phép chia sẻ dữ liệu di động từ iPhone với các thiết bị khác. Mặc dù nhiên, yêu cầu kiểm tra kết nối với điểm tróc nã cập cá thể để tránh dữ liệu bi truy cập trộm.

Bạn đang xem: Cách giới hạn người dùng điểm truy cập cá nhân

Xem sản phẩm nào đang kết nối với iPhone của bạn?

Trong iOS, bạn cũng có thể cho thiết bị khác liên kết với điểm truy cập cá nhân bằng phương pháp mở trung trọng điểm điều khiển. Bạn cũng có thể kiểm tra có bao nhiêu liên kết Hotspot cá nhân. Dẫu vậy iOS lại cung cấp đúng chuẩn ai đang liên kết với Điểm truy nã cập cá nhân của bạn. Để biết các bạn cần setup ứng dụng quét mạng chũm thế.

Ứng dụng quét mạng giành cho iPhone

Có không ít ứng dụng quét mạng miễn giá thành trên ứng dụng Store. Hầu hết tính năng chúng đều gần giống nhau. Ứng dụng Trình phân tích mạng là tùy chọn miễn giá tiền được tin tưởng nhất hiện nay. Mở Trình phân tích mạng chọn tab LAN sau đó chọn Quét nhằm quét mạng lúc này cho toàn bộ các sản phẩm đang liên kết với nó. Ví như thiết bị kết nối với Điểm truy vấn cập cá nhân iPhone, nó vẫn thông báo kết quả tất cả máy sử dụng tài liệu di động. Thiết bị quét mạng có thể hiển thị cho chính mình tên của thiết bị đang đăng nhập và địa chỉ cửa hàng IP, MAC. Ứng dụng cũng cho thấy thêm các kết nối có tới từ thiết bị táo bị cắn hay không.

Bao nhiêu thiết bị hoàn toàn có thể kết nối cùng với điểm truy vấn cập cá nhân cùng lúc?

Bạn hoàn toàn có thể kết nối từ ba đến năm thiết bị với Điểm tầm nã cập cá nhân cùng một lúc. Mặc dù nhiên, kết nối bị chậm đi với mất tương đối nhiều dữ liệu di động. Có số lượng giới hạn cho con số thiết bị rất có thể kết nối với dữ liệu di rượu cồn trên iPhone. Tuy nhiên, giới hạn này thay đổi tùy vào nhà cung ứng dịch vụ. Nếu bạn đạt số lượng giới hạn Điểm truy vấn cá nhân, Hãy sử dụng một trong những các phương pháp dưới trên đây để giảm bớt lượng fan dùng.

Cách thải trừ người dùng khỏi điểm truy cập cá nhân

Nếu trước đó khi một tín đồ đã liên kết với Điểm truy hỏi cập cá thể của bạn; họ rất có thể kết nối lại bất cứ khi nào mà không cần xin phép bạn. Trường hợp trường đúng theo này thường xuyên các bạn sẽ thấy dữ liệu bị hao hụt một phương pháp chóng mặt. Sử dụng một trong các những chiến thuật dưới phía trên để loại bỏ tất cả ngoài Điểm tróc nã cập cá nhân iPhone của người sử dụng cùng lúc. Để vứt bỏ người truy cập dữ liệu cá nhân không thể thực hiện riêng lẻ. Sau khi loại bỏ, chỉ có thể chấp nhận được những người bạn muốn có thế liên kết lại. Ko chỉ hoàn toàn có thể xem thiết bị nào đang truy cập vào tài liệu di động của bạn; cơ mà còn có thể xem được giữ lượng data hao hụt bao nhiêu.

Xem thêm: Cách Làm Đồ Dùng Dạy Học Môn Tiếng Anh Tiểu Học Môn Tiếng Anh

3. Đặt lại mật khẩu đăng nhập Wi-Fi mang đến điểm truy vấn cá nhân

Để ngăn chặn người khác liên kết lại với Hotspot cá thể của các bạn nhiều lần; các bạn chỉ cần biến hóa mật khẩu Wi-Fi là được. Mở phần Cài đặt lên iPhone của khách hàng và truy cập trang Hotspot cá nhân. Lựa chọn vào trường mật khẩu Wi-Fi và bước đầu nhập mật khẩu bắt đầu với ít nhất tám ký kết tự. Nhằm mất khẩu bảo đảm độ bình an hãy nhập cả chữ in hoa và chữ thường, số với cả ký hiệu. Như thế này thì chắc chắn rằng không ai có thể truy cập vào được lúc không được bạn cung ứng mật khẩu.

4. Ngắt liên kết dư liệu iPhone của chúng ta ra khỏi sản phẩm công nghệ tính

Bạn trọn vẹn có thể chia sẻ kết nối Hotspot cá thể với sản phẩm công nghệ tính bằng phương pháp kết nối cùng với cáp USB. Đẩy iPhone của bạn ra cùng ngắt kết nối với cáp để kết thúc chia sẻ điểm tróc nã cập cá thể của chúng ta với đồ vật tính.

Hotspot tức thì tự động hóa kết nối iphone của bạn

Điểm truy cập tức thì là 1 phần của tính năng thường xuyên Apple cùng với Apple. Nó mang đến phép ngẫu nhiên thiết bị táo bị cắn dở nào được đăng nhập vào và một ID mà bạn đã singin trên năng lượng điện thoại; sẽ auto kết nối cùng với điểm truy tìm cập cá thể khi mất kết nối Wi-Fi. Điều này tức là thiết bị nhỏ của bạn sẽ sử dụng tài liệu điểm truy vấn cập cá thể iPhone của chúng ta nếu bạn chất nhận được đăng nhập trên iPad. Khoác dù bạn có thể sử dụng các cách thức trên để hoàn toàn có thể loại bỏ người dùng khỏi điểm truy tìm cập cá thể của bản thân và chúng ta có thể tắt nó đi. Biện pháp duy duy nhất để rất có thể ngăn chặn trọn vẹn điều này xảy ra là đăng xuất khỏi apple ID của công ty trước khi người khác thực hiện thiết bị này. Đi tới thiết đặt và chọn vào tên của khách hàng ở đầu màn hình để singout khỏi táo bị cắn dở ID.

Nếu người tiêu dùng đã thực hiện hết những cách trên nhưng vẫn không thễ tra cứu hoặc phòng chặn những thiết bị đã và đang kết nối với điểm tróc nã cập cá thể của bạn, rất có thể do bộ vi xử lý đã bị hỏng. Hãy sở hữu thiết bị mang đến với dịch vụ sửa chữa trị iPhone của Bệnh Viện Điện Thoại máy tính 24h để được những kỹ thuật viên bình chọn và khắc phục triệt để. Trung chổ chính giữa Bệnh Viện Điện Thoại máy tính xách tay 24h với tương đối nhiều kỹ thuật viên bài bản sẽ lập cập xử lý vấn đề người dùng đang chạm chán phải. Hãy contact ngay hotline: 1900.0213 để được support nhanh chóng.