Tóm tắt nội dung

Cách nhập ID vì chưng GVCN (Giáo viên chủ nhiệm) cung cấpTham gia lớp học tập với Zoom Meeting

Bài viết phía dẫn cụ thể cách áp dụng zoom meeting cho học sinh chi tiết nhất. Hỗ trợ cho học sinh, sinh viên có thể dễ dàng thao tác.

Bạn đang xem: Cách dùng zoom trên máy tính cho học sinh

Zoom sử dụng trên phần lớn thiết bị nào?

Máy tính xách tay/ máy tính xách tay (PC / Mac) –khuyến nghịMáy tính bảng (Apple iOS, Android)Điện thoại hợp lý (Apple iOS, Android)

Cách nhập ID vày GVCN (Giáo viên công ty nhiệm) cung cấp

Quý phụ huynh nhập số ID vì GVCN hỗ trợ vào trong phần mềm Zoom trênđiện thoại hoặc máy tính xách tay để học viên tham gia học tập trực tuyến.

1. Giải pháp nhập trên điện thoại

Tải ứng dụng Zoom trên năng lượng điện thoại, vào CH PLAY trên điện thoạiAndroid hoặc tiện ích STORE trên điện thoại cảm ứng IOS
Mở phần mềm
Bấm Join a meeting
Nhập ID học vày GVCN cung cấp. Tiếp nối bấm Join meeting nhằm vào lớp học và nghe gia sư giảng bài.

2. Cách nhập trên đồ vật tính

Cài để phần mềm sau đó mở phần mềm, nhấn vào Join a meetingNhập ID vì GVCN cung ứng vào ô trên cùng, nhập tên không vết ở ô bên dưới rồi bấm Join và triển khai vào bài học.

Tham gia lớp học tập với Zoom Meeting

1. Tham gia phòng học tập online cùng với Zoom Meeting

Dùng phần mềm chạy trên máy tính hoặc vận dụng chạy trên điện thoại thông minh, máy tính bảng đã cho chất lượng nghe/gọi xuất sắc nhất.

Đăng nhập vào phần mềm.Tại cửa số bao gồm của phần mềm/ứng dụng Zoom Meeting chọnJoin.

Tại ôEnter meeting ID or personal links namehãy điền vàoIDlớp học cơ mà GV cung cấp

Tiếp cho điền tên của khách hàng vào ôEnter your name(đây chính là tên hiển thị trong bối cảnh chát, thảo luận)

Nếu các bạn không muốn liên kết âm thanh thì chọnDo not connect khổng lồ audio;Không ước ao phát video thì chọntum off my video.Những tác dụng này đềubât/ tắtđược sau khi đãJoinlớp

Khi sẽ tiến hành xong những tùy chỉnh cấu hình trên, chỉ cần nhấn vào nútJoinlà đã có thể tham gia lớp học tập trực tuyến.

Xem thêm: Các Trợ Từ Trong Tiếng Nhật Và Cách Dùng Trợ Từ Trong Tiếng Nhật Sao Cho Chuẩn?

2. Các chức năng cơ bản của phòng học

Dưới đây là những chức năng cơ bản của chống học cung ứng cho quy trình giảng dạy với học tập.

Các công dụng cơ phiên bản của chống học

(1) bật hoặc tắt mic của bạn.(2) Bât hoặc tắt video.(3) Bật/ tắt truyền âm thanh của dòng sản phẩm tính trong quy trình học.(4) thống trị được những ai đang tham gia lớp học tập của mình.(5) chia sẻ với những người dân tham gia một cửa ngõ sổ ví dụ trên màn hình hiển thị của bạn.(6) nhảy cửa số chat ở phía tay phải.(7) hoàn toàn có thể thu âm buổi học tập online sẽ diễn ra.(8) kết thúc buổi học.

Một số xem xét khi sử dụng Zoom

Trong quá trình sử dụng Zoom Meeting bạn cũng có thể gặp phải một số sự vậy như:

Không nghe thấy music của phần lớn người: lúc đó cần chắc chắn rằng loa đã được bật và chắc hẳn rằng loa âm nhạc đã lựa chọn và kết nối với khối hệ thống của zoom.Những thành viên khác trong lớp học tập không nghe thấy bạn: Cần chắc rằng microphone trên máy vi tính đã tất cả hoặc cắm thêm microphone bên ngoài và đang được sử dụng cho hệ thống zoom.Những thành viên không giống nghe thấy giờ vang khi bạn nói: điều này xảy ra thì chắc chắn rằng giờ vang này bắt nguồn từ máy vi tính của bạn. Lúc đó hãy điều chỉnh microphone trên máy vi tính và buộc phải xem lại khoảng cách giữa loa và microphone. Hình như cũng hoàn toàn có thể dùng tai nghe gồm microphone để thay thế loa âm thanh.Đôi trong khi thấy tiếng vang của các thành viên khác: trường hợp này xảy ra là từ bỏ phía của những thành viên khác trong lớp học. Lúc đó chúng ta có thể yêu ước họ xem xét lại và khám phá nguyên nhân.Xảy ra trường hợp không quan sát thấy những người cùng tham gia lớp học: khi đó hoàn toàn có thể do các bạn chưa tiến hành thiết đặt zoom hoặc chưa đăng nhập vào lớp học.Hãy có lẽ rằng bạn đã nhảy webcam hoặc gặm và và đã được chọn để cần sử dụng trong zoom để có thể chắc chắn là các thành viên không giống trong lớp học cũng thấy được bạn.