Rượu gừng nghệ hạ thổ từ tương đối lâu đã được biết là thần dược chuyên sóc sức khỏe và làm đẹp sau sinh. Để phát huy tối đa chức năng của sản phẩm này, người mẹ bỉm sữa đừng vứt qua nội dung bài viết hướng dẫn cách áp dụng rượu gừng nghệ hạ thổ chuẩn xác tuyệt nhất dưới đây. Thuộc Bảo Hà Spa mày mò nhé!

Mục lục

3 hướng dẫn cách sử dụng rượu gừng, nghệ hạ thổ3.1 Hướng dẫn cách sử dụng rượu gừng hạ thổ sau thời điểm sinh:

Tác dụng của rượu gừng, nghệ hạ thổ với phụ nữ sau sinh

Sau sinh bà mẹ thường xuyên gặp gỡ phải triệu chứng thâm nám, sạm da, đồi mồi bên trên da. Kế bên ra, mỡ bụng thừa, vòng eo vượt khổ cũng chính là vấn đề khiến cho nhiều chị em sau sinh đau đầu.

Bạn đang xem: Cách dùng rượu gừng nghệ gấc hạ thổ sau sinh

Ngoài việc đến spa làm đẹp sau sinh để chăm sóc sức khỏe, vóc dáng thông qua các gói dịch vụ quan tâm sau sinh từ cơ phiên bản đến sâu xa như: nhóm dịch vụ phục hồi cơ bản, phục hồi săn chắc, da trắng dáng thon, tự tin rạng ngời, mẹ sau sinh sản VIP… bà bầu bỉm sữa hoàn toàn hoàn toàn có thể kết hợp thực hiện thêm full bộ rượu gừng hạ thổ dung dịch bắc với rượu nghệ hạ thổ dung dịch bắc trên nhà.

Đây là 2 sản phẩm đặc biệt quan trọng với sức khỏe và hình dáng của người mẹ sau sinh. Cố gắng thể, tính năng của rượu gừng, rượu nghệ hạ thổ với thanh nữ sau sinh như sau:

Về rượu gừng hạ thổ dung dịch bắc

Giữ ấm cơ thể, tránh hậu sản và cảm lạnh sau sinh.Tác động trực tiếp lên vùng da bụng, giảm mỡ sau sinh nhanh chóng, an toàn.Giúp săn chắc vòng nhị hiệu quả.

Về rượu nghệ hạ thổ thuốc bắc:

Làm trắng hồng da toàn thân, sút thâm cùng đồi mồi bên trên da mang về làn da trắng sáng và rất nhiều màu.Nhanh lành vết thương, vết sẹo sau khi sinh sản mổ.Hỗ trợ làm hồi sinh sức khỏe, tránh nhiễm rét mướt sau sinhMẹ sau sinh cũng hoàn toàn có thể dùng rượu nghệ để thoa lên những nốt mụn mọc, lốt thương sẽ hết xưng cùng xẹp dần cấp tốc chóng.

Với nhiều lợi ích tuyệt vời, rượu gừng với rượu nghệ hạ thổ được nhiều sản phụ tin tưởng lựa chọn.

Với những chị em có nhu cầu giảm mỡ, giúp săn chắc vòng 2 sau sinh đề xuất lựa chọn rượu gừng hạ thổ.

Ngược lại nếu muốn tái tạo làn da, làm mờ vết rạm rạn, vết sẹo, mụn nám sau khoản thời gian sinh thì rượu nghệ hạ thổ thuốc bắc là sự lựa chọn tối ưu.

Trong trường hợp những mẹ bỉm sữa ước ao vừa mau lẹ lấy lại vóc dáng vừa nuôi dưỡng làn domain authority trắng sáng trơn mịn hãy phối kết hợp sử dụng cả hai loại rượu gừng với rượu nghệ này.

Xem thêm: Cách Quản Lý Băng Thông Người Dùng Trong Mạng Internet, Băng Thông Ảnh Hưởng Thế Nào Tới Website

Thành phần của rượu gừng, rượu nghệ hạ thổ dung dịch bắc

Thành phần của rượu gừng tươi, rượu gạo, bạch phục kinh… và nhiều vị thuốc sắc quý khác. Cùng với rượu nghệ hạ thổ, yếu tắc gồm bao gồm nghệ tươi, rượu gạo trắng và nhiều vị thuốc bắc quý khác.

Cả 2 các loại rượu này, đầy đủ phải bảo đảm rượu gạo chuẩn chỉnh 50 độ. Gừng và nghệ là loại củ già, mang kết quả tốt tốt nhất trong câu hỏi lấy lại vóc dáng, vẻ đẹp và giúp người mẹ sau sinh sớm hồi sinh sức khỏe.

Hướng dẫn cách sử dụng rượu gừng, nghệ hạ thổ

Dù đem về nhiều công dụng đặc biệt cho chị em bỉm sữa nhưng không phải ai nắm rõ cách áp dụng rượu gừng, rượu nghệ hạ thổ đúng cách.

Đầu tiên, để đảm bảo an toàn thì những mẹ nên áp dụng rượu gừng, rượu nghệ hạ thổ thuốc bắc sau khi đã sinh em nhỏ nhắn được 7 ngày (sinh thường) và 15 – 20 ngày (sinh mổ) hoặc đợi cho đến lúc vết phẫu thuật lành lại.

Sau đó, bà bầu sau sinh phải đảm bảo sử dụng các loại rượu gừng, rượu nghệ hạ thổ uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Còn nếu không trước lúc sinh bé, bà bầu có thể tự làm rượu gừng, rượu nghệ hạ thổ tại nhà, với ủ tối thiểu là 2-3 tháng. Lúc đó, những dưỡng chất quý bao gồm trong nghệ, gừng và rượu cái sẽ thẩm thấu vào da xuất sắc hơn.

Rượu nghệ hạ thổ thuốc bắc Bảo Hà

Hiện tại trên thị trường có khôn xiết nhiều địa chỉ cửa hàng bán rượu gừng, rượu nghệ. Tuy nhiên việc tra cứu đúng showroom mua sản phẩm unique không hề đơn giản.

Tại Bảo Hà có hỗ trợ rượu gừng, rượu nghệ hạ thổ đảm bảo 100% chiết xuất từ cam thảo dược liệu thiên nhiên.

Ngoài ra, combo 2 sản phẩm chăm sóc sau khi sinh này còn kết hợp thêm với một số loại thảo dược quý như: bạch thục linh, đương quy, linh chi, bạch phụ tử…. Đây đều là những thảo dược thuốc bắc quý rất tốt mang lại sức khỏe và sắc đẹp của chị em sau sinh.

Link chi tiết sản phẩm coi tại đây:

Hy vọng bài viết về cách sử dụng rượu gừng, rượu nghệ nghệ hạ thổ Bảo Hà spa vừa giới thiệu sẽ giúp bạn đọc làm rõ hơn về sản phẩm này. Liên tiếp theo dõi website của cửa hàng chúng tôi để update thêm mọi kiến thức âu yếm mẹ bầu, bà mẹ sau sinh bổ ích nhất!